Xem tử vi ngày 16/1/2019 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/1/2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 16-1-2019 - Âm lịch: ngày 11-12 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Chẩn - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/1/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới hôm nay cho thấy người tuổi Tý sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách. Công việc cuộc sống của bạn khá bận rộn mà lại không có được suôn sẻ như mong muốn. Những người kinh doanh đối diện với những cạnh tranh không lành mạnh vì vậy sẽ mất nhiều công sức, cần sự tập trung để có phương án thích hợp.

Nếu bạn là người có được những sự ủng hộ của bạn bè thì hôm nay chính là lúc bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của họ. Không chỉ là động lực tinh thần mà nó còn là sự hỗ trợ thực tế mang lại hiệu quả và tiền bạc.

Với tình cảm các bạn may mắn không bị ảnh hưởng bởi vận công việc khi đôi biên biết san sẻ trách nhiệm và cảm thông ngay cả khi có những ý kiến khác biệt thì vẫn có thể dung hòa được loại cảm xúc này

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Nhận định vận tình ngày mới của người tuổi Sửu sẽ có một số vấn đề cần bản xử lý lanh lợi và khéo léo. Đặc biệt trong vấn đề bí mật thông tin càng hiệu quả thì khả năng có được kết quả tốt càng cao. Có thể bạn chưa có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sẽ cần bạn có động thái mền mỏng hơn một chút.

Hôm nay, tử vi 12 con giáp nhận định bạn có thể gặp vận tài chính tốt, có cơ hội nhưng dường như có một sự do dự mà nếu bạn không chiến thắng được nó thì đây là rào cản để bạn chạm tay vào tài lộc đấy.

Còn đường tình cảm không có gì đáng nói và bạn có thể có được những buổi gặp mặt gia đình. Các vấn đề bàn luận cho kế hoạch sắp tới hôm nay cũng dễ đạt được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay tử vi 12 con giáp phương Đông nhận định bạn có điều báo không được tốt lành. Dễ một phần đó là những bất đồng ý kiến trong công việc kết hợp với tính khí dễ nổi nóng hôm nay có thể biến mọi chuyện đã khó lại còn khó hơn.

Đối với những người tuổi Dần hôm nay nên sử dụng kiến thức và trực giá thay vì những cảm xúc nhất thời. Sự chín chắn sẽ giúp bạn có được các cơ hội tốt để cải thiện vận trình thay vì để cái tôi chiếm yêu thế nhé.

Tình cảm của bạn không được tốt khi mà tâm trạng công việc và những ảnh hưởng kết quả không tốt khiến cho bạn mất đi cảm giác yêu đương thậm chí giận ngược. May cho bạn là người đồng hành của bạn là người biết tiến, biết lui đúng lúc nếu không hôm nay sẽ trở thành ngày tồi tệ nhất trong tuần này rồi đấy.

Nên bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi, sự hiếu thắng sẽ khiến bạn mất mát nhiều hơn được đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay cho thấy với những người thuộc tuổi Mão lại có vận trình trái ngược với con giáp tuổi Dần. Khi mà hôm nay tuổi Mão có được người che chở quý nhân phù trợ nên rất dễ có những lợi thế về các mối quan hệ, giúp bạn gặp thêm nhiều cơ hội và tạo ra các kế hoạch dự định cho tương lai vững chắc.

Đối với tình cảm, khá thuận lợi mặc dù các bạn chưa thực sự hỗ trợ nhau nhiều nhưng sự hiểu ý và biết cách quan tâm cho nhau giúp cho cảm xúc yêu đương vẫn giữ được lửa.

Nhưng về sức khỏe hôm nay nên giảm việc đi lại và thận trọng bởi bạn dễ gặp họa bất ngờ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của người tuổi Thìn lại có những thông tin thú vị giúp bạn có một ngày mới vô cùng tuyệt vời. Đối với công việc bạn có thể có được một ngày như ý. Những ai còn học tập việc thi cử hay đọ tài dường như bạn đạt được lợi thế tốt hơn.

Các vấn đề tình cảm mặc dù thời gian trước bạn chưa được tốt nhưng có vẻ theo tử vi tuần này dự đoán hôm nay có được sự đưa đẩy và dễ có được sự phấn khởi trong công việc. Tuy nhiên nên tránh việc thay đổi nhà cửa nó sẽ khiến đảo chiều vận mệnh tình cảm của bạn đấy.

Tiền bạc với tuổi Thìn không có vay trả nên cũng phần nào có được an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi thứ 4 của 12 con giáp hôm nay nhận thấy với người tuổi Tỵ vận tiền tài hôm nay khá tốt, nhiều tiến triển khả quan hơn trước. Khả năng bạn có được những may mắn giúp giải quyết khá nhiều vấn đề về tâm lý và áp lực về công sức lao động của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề với người tuổi Tỵ đó là cách chi tiêu thiếu kế hoạch cho nên cần phải biết cân bằng và kiểm soát việc chi tiêu tiền bạc hợp lý.

Tình cảm hôm nay bạn cũng có được vận khá tốt, đặc biệt ngày Tỵ – Sửu tam hợp nên vận tình cảm cúng êm xuôi, thoải mái và có thể thuận lợi cho những dự định lới.

Giờ tốt trong ngày: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Ngọ thấy nhật vận thứ tư hôm nay có phần biến chuyển tốt về tài chính. Có thể có một nguồn thu bất ngờ cầm tay. Việc chi tiêu nên thận trọng kẻo mất tiền mà vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng nhé.

May mắn về tiền bạn nhưng về công việc dường như người tuổi Ngọ vẫn rất vất vả để hoàn thành kế hoạch của mình. Cho nên hãy tập trung vào việc làm cần thiết đừng để cảm xúc thấy tiền mà lâng lâng trên mây nhé.

Đối với tình cảm có thể bạn đang khá chủ quan với mối quan hệ của mình và đôi khi bỏ rơi nó không chăm sóc. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải một số tranh cãi trong vấn đề gia đình và nên cố gắng suy nghĩ vấn đề hợp lý hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi theo nhận định này mới của bạn sẽ có khá nhiều vấn đề trong công việc cần giải quyết, đặc biệt là việc bạn đang đứng trước những rắc rối về sổ sách. Có lẽ giải pháp dành cho bạn là bình tĩnh và sử dụng cách ghi chép bảng kê thay vì nhớ nhớ quên quên để mắc sai lầm mà phải tốn nhiều thời gian công sức chỉnh sửa.

Lợi thế cho bạn hôm nay đó là các mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt nên nếu có thể nên tận dụng sự hỗ trợ của hộ giúp cho bạn có được kết quả giải quyết như mong đợi.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay có thể bạn không có được tâm trạng thoải mái để hẹn hò và có một điều gì đó đang cản trở sự gần gũi của các bạn. Đừng cố tỏ ra mình hoàn thiện mà thay vào đó hãy biểu đạt bản thân một cách nhiên, điều này giúp bạn thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Nhận vận của người tuổi Thân theo vận trình dự báo tử vi hàng ngày cho thấy bạn có các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân, gặt hái được các thành quả công việc dù có tính chuyên môn cao. Thêm vào đó, tài chính của bạn khá ổn vì thế nó giúp bạn an tâm và dễ dàng tập trung cho kế hoạch công việc hiện tại của mình hơn.

Tình yêu như là một vấn đề mà bạn đang muốn gạt bỏ nó ra khỏi suy nghĩ khi có khá nhiều vấn đề bắt buộc bạn phải quyết định có chính kiến. Dường như hôm nay bạn đang muốn lẩn tránh nó. Tuy nhiên nên nhớ giải pháp của bạn không thể lâu dài và nó có thể gây hại cho cục diện tình cảm thực sự.

Có điều người tuổi Thân hôm nay nên bắt đầu nghĩ đến kế hoạch xây dựng lối sống lành mạnh thay vì việc để cho nhịp sinh hoạt quá thất thường làm ảnh hưởng tới thể trạng về lâu về dài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Xem tử vi ngày 16/1/2019 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới với người tuổi Dậu nếu như bạn muốn có được kết quả tốt trong kế hoạch tài chính của mình hôm nay thì bạn sẽ cần nhìn nhận vấn đề rộng mở hơn. Có lẽ bạn đang hơi bảo thủ và nó khiến cho cách tiếp cận và giải quyết công việc không được như ý.

Tuy nhiên, nếu như chỉ cần một chút sự lưu tâm tới các ý kiến của người khác thì khả năng bạn sẽ có được giải pháp vô cùng hợp lý, có giá trị đấy.

Vận trình tình cảm có được những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhờ có được ngày tam hợp. Gia đình và tình yêu của bạn hôm nay giúp cho bạn có được tình thần tốt cũng như được chăm sóc sức khỏe khá chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 16/1/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem bói tử vi của người tuổi Tuất rất có thể bạn sẽ có được kế hoạch làm việc hiệu quả nhờ vào vận trình được quý nhân độ mệnh. Tử vi ngày mới hôm nay khá thuận để bạn có thể dồn sức lực và hoàn thành mục tiêu của mình. Sự tập trung sẽ giúp bạn chớp cơ hội tốt hơn thay vì sự chần chừ đấy nhé.

Đối với quan hệ bạn bè bạn có thể vận dụng hiệu quả và công việc cũng như cảm thấy vô cùng thú vị với những người bạn. Nhưng bạn bè có thể góp ý và hỗ trợ về tài chính nhưng nhớ rằng bạn sẽ phải là người biết cách nắm giữ các cơ hội.

Tuy nhiên hôm nay ngày hình hại nên quan hệ tình cảm cá nhân lại dễ có trục trặc và sự thẳng thắn đôi khi có thể làm tổn thương người trong cuộc. Đối với người độc thân nếu để tính chuyện tán tỉnh và cưa cẩm thì hôm nay thực sự không có nhiều cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Nhận định, bói tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn đang có được cục diện tốt về tình cảm. Quan hệ bạn bè, gia đình và cá nhân khá tốt hoàn toàn có được sự tin tưởng và cảm giác thuận hòa, gần gũi giúp bạn có tinh thần thoải mái.

Nhưng ngược lại công việc lại là một mối lo đối với bạn khi mà người tuổi Hợi hôm nay dễ gặp vận mất của, cơ hội đến tay mà khó thể nắm dữ khiến bạn có thể luyến tiếc nó suốt thời gian dài đấy. Ngoài ra, nên thận trọng đối với quan hệ kinh doanh bởi dễ gặp tình trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Về tiền bạc có thể hôm nay không có biến chuyển như mong đời mà thêm vào đó bạn sẽ cần phải thận trọng hơn trong các quyết định của mình.

Nếu có thể bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, sự căng thẳng sẽ không chỉ tổn hại về sức khỏe mà nó còn khiến cho các ý tưởng khó có thể tốt lên được.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan