Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 11 năm 2019 thứ 7 (Âm lịch: ngày 20-10 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16 tháng 11 năm 2019 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 16-11-2019 - Âm lịch: ngày 20-10 - Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Sao: Liễu - Trực: Phá - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Trăm việc tốt; Tỵ: Đăng Viên thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất; Dần: Rất kỵ xây cất và chôn cất; Tuất: Rất kỵ xây cất và chôn cất.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ ngày tam hợp nên công chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Sửu không gặp các rắc rối nghiêm trọng. Mọi kế hoạch vẫn tiến triển như mong đợi, bản mệnh cứ an tâm thực hiện theo dự tính thì sẽ thu được thành tích như mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây nhiều mâu thuẫn, trục trặc cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt và có điềm báo đổ vỡ do nhiều yếu tố cùng tác động.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng không ngừng nhờ các hạng mục đầu tư sinh lợi, tuổi Sửu nên tận dụng thời cơ này để làm đầy nguồn vốn của mình.

* Lưu ý: Tình yêu đôi lứa gặp chuyện kém vui, đừng để mãi trong lòng mà ảnh hưởng tới tâm tình.

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Nhiều khả năng người tuổi Sửu sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong giai đoạn này vì tính cách bất cẩn và suy nghĩ thiếu thận trọng. Tuy nhiên, bản mệnh cần giữ bình tĩnh và sự sáng suốt trong mọi hoàn cảnh mới giải quyết được các vướng mắc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thực sự hài hoà. Tuổi Sửu nên nhìn nhận lại cách yêu thương, quan tâm của mình với nửa kia đã thực sự phù hợp chưa. Bản mệnh không thể chỉ nghĩ tới cảm xúc của mình mà bỏ qua mọi suy nghĩ, tâm tình của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học mà con giáp này tránh được mọi tình trạng thiếu hụt, vay mượn không mong muốn.

* Lưu ý: Nhân duyên kém sắc nên phải đối diện với nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Đường công danh sự nghiệp tươi sáng, người tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn. Đây được xem là cơ hội tốt để con giáp này có bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều điều phiền muộn. Người độc thân khó lòng tìm được ý trung nhân vì có quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn bạn đời. Cái tôi cá nhân ngất ngưỡng khiến cuộc sống vợ chồng bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn, giận hờn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đảm bảo cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Tuổi Dần có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

* Lưu ý: Tình cảm gia đình có điềm báo rạn nứt.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông 12 con giáp dự báo tuổi Mão, về công việc: Vận trình công việc của tuổi Mẹo trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đường công danh có những bước chuyển biến tích cực. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình trong những tình huống cấp bách, từ đó thay đổi được cách nhìn nhận của cấp trên đối với bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Dù đã có cuộc sống hôn nhân lâu dài nhưng người trong cuộc không còn hoà hợp, gắn kết như xưa. Tình cảm bắt đầu xuất hiện những vết rạn nứt khiến đôi lứa chia xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho bản mệnh và gia đình cuộc sống dư dả, ấm êm.

* Lưu ý: Cảm xúc thay đổi bất thường khó đoán định và nắm bắt.

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thực sự suôn sẻ. Mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp không tốt khiến việc kết nối trong môi trường làm việc tập thể của con giáp này gặp ít nhiều trở ngại. Bản mệnh nên chỉnh sửa lại tính cách hiếu thắng, nóng nảy để mọi thứ được dễ dàng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Những lời nhận xét, đánh giá bên ngoài dễ khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Người trong cuộc bắt đầu có những nghi hoặc, thiếu tin tưởng vào người bạn đời của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ sự nhạy bén và tinh tế mà người làm ăn kinh doanh có thêm nhiều khoản thu phụ ngoài thu nhập chính ổn định, dư dả.

* Lưu ý: Đánh mất niềm tin vào tình yêu nên nhân duyên sa sút.

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tỵ Dậu tam hợp hỗ trợ con giáp này rất nhiều trong việc thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc. Tuổi Tỵ nên mạnh dạn trình bày những ý tưởng, quan điểm của mình vì nhiều khả năng sẽ được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Ngũ hành tương xung tác động ít nhiều tới hoà khí của các cặp đôi. Dù là người đã kết hôn hay còn độc thân thì cũng nên tập trung thời gian xây dựng con đường sự nghiệp trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Điềm báo có hao tài nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trước các lời mời đầu tư, hợp tác.

* Lưu ý: Tài chính có dấu hiệu thất thoát, nên thận trọng trong chi tiêu.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. May mắn hơn nhiều người, tuổi Ngọ biết định vị năng lực bản thân và vận dụng tối đa khả năng của mình để thu được kết quả cao nhất trong công việc. Dù khó tránh khỏi rắc rối và khó khăn nhưng bản mệnh vẫn luôn có niềm tin vững chắc vào con đường phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Ngũ hành tương xung gây ra ít nhiều điều buồn phiền, đau lòng cho tuổi Ngọ trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Người độc thân nên sống thực tế hơn, tránh mơ mộng hão huyền.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có cát tinh soi chiếu mà nguồn thu nhập của con giáp này được rủng rỉnh hơn nhiều so với khoảng thời gian trước.

* Lưu ý: Chuyện tình cảm buồn phiền gây ra trạng thái tiêu cực trong suy nghĩ, cảm xúc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Dường như mọi hợp đồng, dự án đều được tiến hành suôn sẻ và không nằm ngoài sự mong đợi của con giáp này. Người buôn bán kinh doanh phát huy được thế mạnh của mình và củng cố được địa vị tại nơi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương xung cho thấy chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp điều buồn phiền. Những cặp đôi đang tìm hiểu nhau dễ gặp xung đột trong quan điểm sống, kế hoạch kết hôn do vậy cũng bị trì hoãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng vô cùng khởi sắc đem lại cho người tuổi Sửu nguồn tài vận rực rỡ.

* Lưu ý: Cảm xúc tiêu cực dễ ảnh hưởng tới các quyết định quan trọng, dù là trong cuộc sống hay trong chuyện tình cảm.

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Con giáp này hoàn toàn có cơ hội tốt để thăng tiến, song cần nắm bắt tốt thời cơ mới không bỏ lỡ vận may. Trước các quyết định quan trọng, bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng, chi tiết và tránh để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Thân may mắn tìm được người đồng hành không những ủng hộ mà còn cảm thông với nỗi vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua. Tình cảm sẽ được bền chặt hơn khi người trong cuộc biết vun vén và biết lo nghĩ cho đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Thân ngoài có lộc ăn uống thì còn được cát tinh nâng đỡ rất nhiều trong quá trình kiếm tiền và nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

* Lưu ý: Sự thiếu thận trọng và kỹ lưỡng trong suy nghĩ, hành động dễ tạo ra nhiều rắc rối trong công việc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng về công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra bất ổn. Nhiều khả năng con giáp này sẽ gặp một vài rắc rối phát sinh đột ngột khiến vận trình công việc bị trì hoãn. Chưa kể, tác động của ngày tự hình nên tuổi Dậu dễ có suy nghĩ thái quá, nói năng tuỳ tiện gây bất lợi trực tiếp lên vận tình sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến triển mới. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò quyết định tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng được gắn kết, bền chặt và sắt son hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Cơ hội phát tài phát lộc đã ở ngay trước mắc, con giáp này nên khắc phục các vấn đề còn tồn đọng để đường tài vận được dễ dàng hơn.

* Lưu ý: kém sắc do áp lực công việc lẫn các mối quan hệ cuộc sống.

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Vận trình công danh sự nghiệp sẽ phải gặp nhiều chuyện xui rủi bất ngờ. Tuổi Tuất dễ bị những người thân tín nhất phản bộ, đâm xấu sau lưng khiến mọi việc càng thêm rối rắm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuống dốc. Các mối quan hệ tình cảm kém hài hoà khiến những người trong cuộc có phần mất niềm tin vào chuyện tình yêu. Người độc thân vẫn ôm trong lòng những bi thương trong quá khứ nên khó lòng đón nhận được tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Những tưởng tiền sắp rơi vào túi thì bị kẻ xấu cuỗm tay trên, tuổi Tuất nên thật thận trọng trong các mối quan hệ của mình.

* Lưu ý: Thái độ làm việc lơ là, thiếu tập trung gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng trong công việc.

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Vận may đem tới cho con giáp này cơ hội thăng tiến tới tấp, dường như không có gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời điểm này. Tuổi Hợi chỉ cần giữ vững quyết tâm cao độ và ý chí cầu tiến thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, ấm êm nhờ ngũ hành tương sinh. Tình cảm gia đình giữ được sự hoà hợp, viên mãn nhờ sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Người độc thân có nhiều khả năng sẽ tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, đủ đầy.

* Lưu ý: Thiếu kiên nhẫn nên dễ gặp một vài rắc rối không đáng có trong công việc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh