Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu hôm nay có đường tài lộc vượng, tiền chảy vào túi nhiều lắm đó. Hôm nay Bọ Cạp muốn được yên tĩnh một mình, Nhân Mã hãy bảo vệ bản thân khỏi những điều phiền toái.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày mới Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm vì tình yêu không được suôn sẻ. Dương Dương cảm thấy mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm nhưng chẳng được đáp lại như mong muốn.

Bạn quan tâm săn sóc đối phương nhưng người ta hững hờ coi đó là điều tất nhiên phải có, cũng chẳng có sự đối đáp nhẹ nhàng đáp lại tình cảm của bạn khiến cho chòm sao này thất vọng vô cùng và muốn từ bỏ.

Đôi khi tình yêu chẳng phải là mệnh đề cho ta sự cân bằng tuyệt đối, phải có một người chịu thiệt hoặc cả hai phải biết nhún nhường, nếu bạn còn yêu thì hãy cho người ấy thêm cơ hội.

Những cô nàng Bạch Dương ngày hôm nay chớ nên thực hiện những kế hoạch của mình một cách quá nhanh chóng và vội vàng nhé. Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi và những kế hoạch mà bạn đã xây dựng sẽ không còn phù hợp nữa đâu. Điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, tuy nhiên đó sẽ là những thay đổi rất tích cực nên bạn đừng quá bận tâm nha.

Số may mắn: 8 và 16

Màu may mắn: xanh ngọc bích và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có đường tài lộc vượng, tiền chảy vào túi nhiều lắm đó. May mắn về tiền bạc sẽ theo bạn suốt trong ngày thứ 3 này, sung sướng chưa nào?

Tình yêu cũng sẽ đến với những bạn còn độc thân một cách bất ngờ mà bạn không ngờ tới đâu, thực sự nó sẽ đem đến cho bạn những điều mới lạ ngoài sức tưởng tượng của bạn rất nhiều.

Bạn cảm thấy bình yên khi ở bên người ấy và chỉ muốn giây phút ấy kéo dài mãi, chẳng muốn rời xa người ấy dù chỉ một phút giây, tình yêu nồng nàn cháy bỏng đến không ngờ.

Dường như những cô nàng Kim Ngưu đã đưa ra những lời chỉ trích quá gay gắt cho những người thân yêu của mình thì phải. Bạn có quyền thể hiện sự không hài lòng của mình, nhưng hãy thể hiện nó một cách khéo léo hơn nhé. Hãy học cách nắm bắt cảm xúc của người khác qua cử chỉ, nét mặt và cố gắng hạn chế những lời lẽ quá cay nghiệt. Điều đó sẽ giúp cho những mối quan hệ của bạn luôn luôn bền vững và dài lâu đó nha.

Số may mắn: 5 và 40

Màu may mắn:  da cam và xanh navy

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Nhờ sự nhanh nhạy, quyết đoán của mình mà bạn không bỏ lỡ thời cơ và đạt được những bước tiến chẳng nhỏ chút nào đâu, người khác sẽ phải ngạc nhiên vì những thành tích mà bạn đạt được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi đó, đừng cố gắng quá sức mình mà phải biết chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý hơn nhé Song Tử.

Phải chăng những cô nàng Song Tử đang mong muốn tìm kiếm những định hướng mới cho cuộc sống của mình? Rất có thể điều này được thúc đẩy bởi vì bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân hoặc ghen tị với thành công của một ai đó chẳng hạn. Vậy nên, nếu bạn đã có bất cứ kế hoạch gì, hãy bắt đầu thực hiện điều đó ngay hôm nay thôi nào. Tuy nhiên, hãy hành động một cách từ từ và chậm rãi để tránh làm mình kiệt sức bạn nhé.

Số may mắn: 20 và 35

Màu may mắn: trắng ngọc trai và hồng neon

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi hôm nay, Cự Giải có một tình yêu lý tưởng. Bạn có sự nhạy cảm và tinh tế khiến cho đối phương không thể rời mắt. Lòng đam mê của bạn cũng là sức hút với đối phương.

Người độc thân có nét hấp dẫn riêng với người khác phái. Bạn biết làm thế nào để tỏa ra sức hút của riêng mình mà không quá lố, nắm bắt mọi thứ rất vừa vặn đến bất ngờ.

Tuy nhiên, hãy chọn lựa cho kĩ càng, để trái tim lên tiếng mách bảo ai là người khiến mình rung động chứ đừng để những yếu tố vật chất ảnh hưởng quá nhiều đến quyết định và lựa chọn của trái tim.

Ngày hôm nay những chàng trai cô gái nhà Cự Giải chớ nên tham gia vào những cuộc tranh cãi hay xung đột với bất cứ ai đó nha. Những cảm xúc tiêu cực và khó chịu được gây ra bởi những mâu thuẫn đó sẽ rất dễ khiến bạn trở nên trầm cảm đấy. Tốt nhất là bạn nên tránh xa những người hung hăng, cộc cằn và không mấy thân thiện với mình bạn nhé.

Số may mắn: 26 và 33

Màu may mắn: vàng nghệ tây và hồng đất

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay cảm thấy mình không có được tự do, điều này khiến cho bạn suy nghĩ về việc kết thúc mối quan hệ hiện tại.

Tuy nhiên, bạn đừng quyết định mọi chuyện quá nhanh chóng, đó mới chỉ là điểm mà bạn không vừa lòng về đối phương, chớ nên quyết định khi chưa cho đối phương cơ hội để thay đổi, đừng trở nên tuyệt tình như vậy.

Nếu tan vỡ tình cảm thì chính bạn cũng đau lòng, hãy suy xét cẩn trọng trước khi quyết định bất cứ điều gì, biết đâu khi tự do bạn lại mong muốn được ràng buộc như bây giờ thì sao nhỉ.

Đối với những cư dân nhà Sư Tử thì hôm nay là một ngày vô cùng hối hả và bận rộn đó nha. Một khối lượng công việc khổng lồ đè nặng lên vai khiến bạn luôn ở trong tình trạng “đầu tắt mặt tối”. Thật may mắn là vào buổi chiều sẽ có một chút thời gian rảnh rỗi để bạn nghỉ ngơi và thoát khỏi sự mệt mỏi này đấy. Hãy tìm kiếm cho mình những hình thức thư giãn mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình bạn nhé.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: đỏ anh đào và ghi nhạt

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi Xử Nữ cảm thấy buồn thì chắc là tình cảm của bạn với người ấy cũng phải chịu trận. Bạn thấy cảm xúc lẫn lộn mà chẳng hiểu vì sao.

Dường như những điều trước đây bạn thấy chẳng phải là sự thực, tất cả chỉ là hư ảo mà bạn tự lừa dối mình mà thôi. Người ấy chẳng yêu bạn nhiều đến thế, Xử Nữ cảm thấy cực kì thất vọng về bản thân mình.

Tình yêu không thể gượng ép nên bạn chớ tự trách bản thân, có thể là do tình yêu đích thực của bạn chưa đến mà thôi. Hãy đợi chờ ngày hạnh phúc gõ cửa nhé.

Lời khuyên dành cho những cô nàng Xử Nữ ngày hôm nay đó là bạn chớ nên quá tin tưởng vào trực giác của mình nhé. Có thể bạn sẽ nhận được những tín hiệu sai lệch có liên quan đến công việc và tình yêu của mình đấy, và điều đó tất nhiên sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, bất kì quyết định nào mà bạn đưa ra ngày hôm nay cũng cần được cân nhắc một cách cẩn thận đó nha.

Số may mắn: 7 và 39

Màu may mắn: xanh da trời và vàng chanh

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chòm sao Thiên Bình cảm thấy hừng hực sức sống, đam mê công việc ngập tràn, làm gì cũng dễ dàng thoải mái, thành công tới tấp.

Bạn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ để đạt được những thành công mới, đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó. Bạn biết điều mình mong muốn là gì và nỗ lực hết mình để có được điều đó.

Có điều bạn phải biết sức khỏe là quan trọng và chú ý giữ sức khỏe cho mình nhé. Chịu khó tập thể dục thể thao thêm nữa chứ đừng ngồi lì một chỗ làm việc mãi như vậy.

Rất có thể ngày hôm nay những chàng trai cô gái nhà Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản khi bị buộc phải thực hiện những nhiệm vụ và những công việc vô cùng tẻ nhạt. Nếu bạn cứ liên tục bị rơi vào những tình huống như vậy, hãy dừng lại và suy nghĩ một chút nhé. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về điều này, hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc mới mà ở nơi đó bạn có thể thoải mái phát triển bản thân mình hơn nhé.

Số may mắn: 22 và 36

Màu may mắn: đỏ tía và nâu cà phê

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong ngày hôm nay được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, thế nên dù có gặp khó khăn cũng dễ dàng hóa giải, đừng quá lo lắng bạn nhé.

Bình thường bạn không thể hiện nhiều cảm xúc nhưng khi ai có việc khó khăn bạn lại nhiệt tình giúp đỡ nên được nhiều người cảm kích lắm đó Bọ Cạp à.

Bạn hãy để cho đam mê dẫn lối và để cho mình giành được những điều mình mong muốn nhé. Công việc trong ngày sẽ đem đến cho bạn những nguồn cảm hứng mới mẻ và trao cho bạn những sức sống không ngờ.

Những cô nàng Bọ Cạp ngày hôm nay dường như muốn được yên tĩnh một mình. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến công việc của mình bạn nhé. Hãy cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn được giao phó hôm nay, và sau đó bạn sẽ được thoải mái đắm chìm trong không gian riêng tư của mình.

Số may mắn: 12 và 34

Màu may mắn: xanh nõn chuối và trắng

Xem tử vi ngày 16/4/2019 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại của mình.

Người ấy không dành cho bạn nhiều khoảng không gian riêng mà luôn đòi hỏi bạn phải ở sát bên người ấy mọi lúc mọi nơi. Bạn cần phải chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương nếu không muốn tình trạng tồi tệ hơn.

Bạn nên giải thích rõ ràng với đối phương thay vì giận dỗi vô cớ, vùng vằng hục hặc sẽ chỉ khiến cho mọi chuyện tồi tệ hơn mà thôi, đó không phải là lựa chọn sáng suốt ngày hôm nay.

Những cô nàng Nhân Mã hãy luôn tự biết bảo vệ bản thân mình khỏi những điều phiền toái bạn nhé. Nếu bạn bắt đầu hoang mang và lo sợ không biết những dự án hiện tại của mình trong tương lai sẽ ra sao, thì bạn sẽ không thể nào thực hiện chúng một cách hoàn hảo được đâu. Chỉ có niềm tin tuyệt đối vào bản thân mình mới có thể giúp bạn hoàn thành tốt tất cả mọi việc được thôi.

Số may mắn: 3 và 38

Màu may mắn: nâu da bò và tím violet

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bị cảm xúc ảnh hưởng khá nhiều đến lý trí nên đưa ra những quyết định không mấy đúng đắn, ảnh hưởng khá lớn đến hiệu quả công việc hôm nay.

Bạn cần phải phân biệt lúc nào mình cần tỉnh táo và dùng lý trí để quyết định vấn đề chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa, tự lừa dối bản thân rằng đó là việc đúng đắn chứ không phải là việc sai lầm.

Bạn có thể phát huy năng lực của mình thêm về nhiều mảng, tuy nhiên đừng để công việc chính bị ảnh hưởng. Cố gắng hết mức sẽ mang bạn đến gần hơn với thành công.

Có lẽ một vài người nào đó đang có mong muốn lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của bạn đó những cô nàng Ma Kết ạ. Để ngăn chặn điều đó, hãy chỉ tin vào sự thật và những điều đã xảy ra thôi bạn nhé. Bên cạnh đó, để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, các nàng hãy giảm thiểu một cách tối đa những mối quan hệ xa lạ và chỉ tiếp xúc với những người thân thiết của mình mà thôi.

Số may mắn: 1 và 19

Màu may mắn: hồng pastel và cam san hô

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn lại hay có thói phán xét và mỉa mai mọi người xung quanh, đây không phải là tính tốt đâu nhé.

Bạn có kế hoạch dành thời gian rảnh rỗi cuối tuần để đọc một cuốn sách không? Đây là một cách rất tốt để tăng cường vốn hiểu biết của bạn đấy. Bạn luôn muốn mình trở thành một người thông thái mà.

Hôm nay, bạn cũng rất hay để ý tới những người khác giới. Nếu còn độc thân, bạn nhận ra rằng đôi khi mình cũng muốn có người che chở hoặc được che chở cho một người nào đó. Vậy bạn hãy bắt đầu xác định những đối tượng tiềm năng đi thôi.

Ngày hôm nay những cư dân nhà Bảo Bình mong muốn có được một không gian riêng tư và tĩnh lặng, Chỉ khi ở trong một bầu không khí như vậy mới có thể thể khiến bạn nảy sinh ra những ý tưởng sáng tạo, bởi vì bạn chỉ có thể sáng tạo khi những mối quan tâm khác được bỏ lại phía sau. Đừng quá lo lắng nhé, nguồn cảm hứng của bạn sẽ không dễ biến mất như vậy đâu. Hôm nay chính là một cơ hội tuyệt vời để bạn tạo ra một điều gì đó thực sự quan trọng và có ý nghĩa với mình đó nha.

Số may mắn: 21 và 37

Màu may mắn: tím hoa cà và vàng ánh kim

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá lý tưởng. Bạn và người ấy đắm chìm trong hạnh phúc ngọt ngào. Sự nhạy cảm khiến cho hai bạn cảm thông được với nhau nhiều điều.

Thấu hiểu và chia sẻ nhiều niềm vui nỗi buồn như một đôi tri kỉ, Ngư Nhi khiến cho người ấy không thể không si mê, hãy dành cho người ấy thêm nhiều thời gian hơn nữa để tình cảm càng thêm thăng hoa.

Có điều, chớ ràng buộc nhau quá mức khiến cho đối phương thấy ngột ngạt nhé. Cho nhau khoảng không riêng mà vẫn nhớ về nhau mới là điều tuyệt vời.

Lời khuyên dành cho những cô nàng Song Ngư ngày hôm nay đó là đừng đánh mất khả năng kiểm soát tâm trạng của mình bạn nhé. Nếu tại một thời điểm nào đó, bạn có khuynh hướng trở nên trầm cảm hay có những suy nghĩ tiêu cực, hãy hành động một cách nhanh chóng và kịp thời. Quan trọng nhất là bạn hãy cố gắng luôn luôn nở nụ cười rạng rỡ và lạc quan trên môi của mình nhé, bởi đó sẽ là chìa khóa dẫn bạn đến với mọi thành công đấy.

Số may mắn: 2 và 25

Màu may mắn: đỏ tươi và xám lông chuột

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh