Xem tử vi ngày 16/9/2021 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/9/2021 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 9 năm 2021 thứ 5 (Âm lịch: ngày 10-8 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16 tháng 9 năm 2021 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 16-9-2021 - Âm lịch: ngày 10-8 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Sao: Tỉnh - Trực: Phá - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 16-9-2021 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy sau những cố gắng hết mình của con giáp tuổi Tý, hôm nay, nhờ Chính Quan nên dường như bạn đã thấy một số thay đổi tích cực trong đời sống. Có thể chúng chưa được hoàn thiện như bạn mong đợi, nhưng ít nhất điều đó cũng cho thấy rằng những cố gắng của bạn không phải là vô ích, phải không nào.

Thủy - Mộc tương sinh thuận lợi cho những ai kinh doanh online vào ngày này, việc buôn bán thuận lợi hơn. Trong khi đó, khía cạnh tình cảm của một số người được cải thiện đáng kể khi hai người dành nhiều thời gian ở bên nhau.

Theo Lịch Vạn Niên, xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc như: Chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dần

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thương Quan cho thấy người tuổi Sửu đang phải chịu đựng dường như đi đến giới hạn, có những điều mà bạn cảm thấy mình không thể nào chịu đựng nổi hôm nay. Có lẽ bạn đã quyết định cho một vài thay đổi, và mong muốn mọi người trong gia đình sẽ tôn trọng điều đó.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nhớ rằng mọi mâu thuẫn trong đời sống tình cảm đều cần phải được giải quyết thông qua việc trò chuyện, tìm tiếng nói chung. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và rồi để mối quan hệ rơi vào bế tắc nhé. 

Hầu hết những gì đang xảy ra phản ánh đúng con người của bạn ở hiện tại, điều này có nghĩa là nếu điều gì đang diễn ra thì một phần cũng là do bạn đã có cách hành xử không đúng, chớ nên chỉ đổ lỗi cho ai đó mà quên mất trách nhiệm của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Thìn

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết Thiên Ấn hỗ trợ cho những ý tưởng sáng tạo của người tuổi Dần nhưng có vẻ như đang đi tìm kiếm một thứ gì đó hết sức xa vời, trong khi thực tế thì chúng ở ngay bên cạnh bạn mà thôi. Hãy thử lưu tâm một chút mà xem, bạn sẽ khám phá được vô điều vô số điều thú vị và cũng rất thân quen đấy.

Mộc khí vượng nên sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được đảm bảo. Dù sao cũng là ngày nghỉ nên bản mệnh có thể ngủ thật sâu, không vội để dậy sớm làm gì, hôm nay cũng nên hạn chế đi chơi xa nhà bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 10 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay nếu muốn làm lành với ai trong gia đình thì người tuổi Mão nên tiến hành trong ngày có Tam Hội che chở như hôm nay. Những việc liên quan tới hợp tác làm ăn cũng khá thuận lợi trong ngày này.

Dù có Chính Ấn trợ giúp cho bạn hoàn thành các kế hoạch của mình, những người tuổi Mão đừng quên rằng tự mình bạn không thể giải quyết mọi việc ổn thỏa được đâu. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thêm sự hỗ trợ nữa đấy. Hãy mở lời để có thêm sự giúp đỡ nhé.

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày Mộc khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút vì bạn thức khuya quá thường xuyên. Đừng vì ngày nghỉ mà ở nhà cày phim quên cả ăn trưa bạn nhé, thói quen xấu đang khiến bạn thường xuyên mệt mỏi, chán nản.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão,Thân

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay nhờ có Tam Hội mà mối quan hệ xung quanh người tuổi Thìn khá hài hòa, thậm chí có người được bạn hay hàng xóm biếu đồ ăn. Hãy vui vẻ đón nhận và không quên nói lời cảm ơn tới người mang lại cho bạn niềm vui.

Thực Thần che chở cho những mong muốn của người tuổi Thìn sớm trở thành hiện thực. Mong muốn biến mơ ước thành hiện thực không phải là một điều quá xa vời, tuy nhiên để đạt được điều đó thì cần phải dành nhiều thời gian hơn để tìm tòi thông tin, lập ra các kế hoạch cụ thể. 

Việc áp dụng kiến thức vào thực tế cần một thời gian nhất định. Hãy từ tốn thực hiện theo những chỉ dẫn, chỉ khi bạn có những kế hoạch thực sự thích hợp thì bạn mới có thể hoàn thành mong muốn của mình đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Dần Tỵ Tương Hại dự báo con giáp tuổi Tỵ gặp khó khăn trong việc sắp xếp tất cả công việc trong cùng một thời điểm, dường như sự quá tải làm cho bạn mệt mỏi. Vì thế có lẽ đây sẽ là một ngày không dễ dàng chút nào với bạn đâu. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi vào cuối ngày nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở dù hết sức cố gắng trong cách ngoại giao và xử lý vấn đề của mình nhưng trên thực tế, con giáp tuổi Tỵ vẫn gặp khó khăn trong việc sắp xếp mọi thứ theo trật tự mà bạn mong đợi ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thêm một chút may mắn nữa đấy, hãy kiên trì chờ đợi nhé.

Hỏa - Mộc tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe, dưỡng sức để chuẩn bị cho tuần mới bận rộn hơn. Nhưng nhớ là nếu tham gia tập luyện đừng tập quá sức, bạn nên tập vừa sức mình mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện dự báo con giáp tuổi Ngọ vượng nhân duyên, đào hoa rực rỡ, cơ hội cho những ai độc thân tìm thấy một nửa của mình trong ngày hôm nay. Nhiều cặp đôi nhận được sự đồng thuận của gia đình sau một thời gian họ bị phản đối.

Đừng quá bận tâm đến những lời của mọi người xung quanh nhé người tuổi Ngọ vì dưới tác động của Kiếp Tài họ sẽ trở nên xấu tính hơn, chê bai bạn nhiều hơn. Hãy tập trung vào các kế hoạch của mình và nỗ lực hoàn thiện chúng, thay vì lưu tâm đến cảm xúc, lời khuyên của mọi người một cách thái quá và mất đi lập trường của riêng bạn.

Ngũ hành tương sinh khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hôm nay chớ nên gặp gỡ bạn bè rồi uống cho say mèm, việc này không chỉ không an toàn khi điều khiển giao thông mà còn khiến bạn khó tập trung khi làm việc vào ngày thứ 2 đầu tuần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thương Quan dự báo người tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày vô cùng bận rộn, đến độ bạn cảm thấy mình không còn thời gian để ngơi nghỉ hay kết nối với chính cảm xúc của chính mình. Vậy thì buổi tối, hãy tạm gác tất cả lại cho mình được nạp năng lượng một chút nhé.

Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn thận với việc chi tiêu trong ngày hôm nay nếu không muốn vướng vào nợ nần. Bên cạnh đó bạn cũng phải cẩn trọng khi mang đồ đi ra ngoài vì dễ bị mất trộm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Lục Xung khiến con giáp tuổi Thân dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài nên nóng giận vô cớ. Hãy kiểm soát từng cảm xúc xuất hiện trong cơ thể mình và nên kiệm lời, tránh nói những lời không hay.

Người tuổi Thân hôm nay tiền bạc rủng rỉnh hoặc có thể bạn được ai đó hỗ trợ tiền bạc để hoàn thành kế hoạch công việc đang dở dang. Cơ hội phát tài nhanh dễ đến với bạn trong ngày này.

Kim - Mộc xung khắc mang lại cảm giác chán nản, không hạnh phúc với những gì đang có. Có thể vì bạn cảm thấy quen thuộc và không thỏa mãn với những gì mình đang có, bạn muốn thích một thứ mới mẻ hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Tài mang tới tin vui về tiền bạc, về tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt trong thời gian này khi người tuổi Dậu đã xoay sở được tiền bạc trả nợ. Một số người còn có thể mua được cho bản thân một món đồ yêu thích. 

Kim - Mộc xung khắc cho thấy có những tác động bên ngoài khiến tình cảm của hai người có chút lung lay. Thực ra sóng gió diễn ra cũng có thể là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Ngày 16-09-2021 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Bản mệnh lưu ý điều này để tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất độc thân hứa hẹn có một buổi hẹn hò lãng mạn, thú vị khi có Tam Hợp che chở nhưng bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh những người có ý đồ không tốt khi tiếp cận với bạn đấy nhé. Những ai đang có gia đình cần tránh xa những cám dỗ kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Thực Thần mang lại cảm giác về sự hoàn hảo của con người tuổi Tuất. Đừng cố tạo ra một vỏ bọc hào nhoáng về bản thân bạn, trong khi thực tế thì mỗi con người đều có những yếu điểm riêng cần phải khắc phục. Đây là ngày để bạn hoàn thiện bản thân, thay vì cố gắng chạy theo một hình mẫu hoàn hảo xa vời nào đó. 

Thổ - Mộc xung khắc ảnh hưởng không tốt tới tình hình tài chính của bản mệnh. Bạn có xu hướng chi tiêu thiếu kiểm soát, lúc này phải điều chỉnh lại việc thu - chi nếu không muốn rơi vào nợ nần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Lục Hợp hậu thuẫn, con giáp tuổi Hợi nên tìm cách để gia tăng sự kết nối, mở rộng mối quan hệ. Hôm nay bạn có thể mời bạn bè tới nhà chơi để gia tăng sự kết nối hoặc cùng họ gặp gỡ ở một quán quen để hàn huyên tâm sự

Thiên Quan dự báo dường như vấn đề nào đó dường như diễn ra không giống như điều mà con giáp tuổi Hợi tưởng tượng ban đầu, khiến cho bạn bối rối. Có lẽ bạn sẽ cần phải có một kế hoạch bài bản và thích hợp hơn là hiện tại đấy. Sự thay đổi linh hoạt rất cần thiết lúc này.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh tìm cách tháo gỡ được các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Vận trình tình cảm của bạn cũng tăng tiến hơn trong ngày này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh