Xem tử vi ngày 16/9/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16/9/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 16 tháng 9 năm 2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay đang có vẻ rất thờ ơ với công việc. Bởi vì phải làm việc và học tập tại nhà nên chòm sao này không muốn động tay vào bất cứ việc gì, mà sẽ mong muốn được nghỉ ngơi thôi.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương và đối phương thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau để có thể trao đổi về những niềm vui và nỗi buồn diễn ra trong một ngày. Cả hai đều cảm thấy rất tin tưởng vào mối quan hệ này sẽ lâu bền.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này đang khá là dư dả khi mà có vẻ như bạn đã không tiêu xài quá nhiều vào việc gì cả. Cùng với đó, chòm sao này còn sẽ nhận được lương thưởng nên ví tiền cũng rất đủng đỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 10, 95

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có một ngày thứ 5 rất bình yên. Bạn được đánh giá là một người rất có tinh thần tự giác và luôn phấn đấu vì mục đích đã định của bản thân, cho dù cho thời điểm hiện tại, bạn có làm việc ở nhà hay tại công ty đi chăng nữa.

Trong vấn đề công việc, Kim Ngưu vẫn luôn hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ được giao phó, bên cạnh đó bạn còn rất cởi mở khi trò chuyện với đồng nghiệp. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ có thể mở rộng thêm các mối quan hệ, bởi vì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên nói chuyện với mọi người nhiều hơn, mở rộng mối quan hệ và có thể quen biết, gây ấn tượng với những đối tượng khác giới đó. Có thể bạn sẽ tìm được đối phương phù hợp với mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 76

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử cảm thấy rất buồn bực và tức giận khi mà không ai thực sự hiểu bạn cả, do đó chòm sao này sẽ làm theo ý mình và không cần giải thích với ai cả. Trong công việc, bạn nên thân thiện và hãy giải thích hướng giải quyết của mình cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Trong thời điểm hiện tại, Song Tử sẽ không muốn mở lòng với bất cứ ai, bởi vì cho dù có ai đó chủ động làm quen với bạn, thì chòm sao này cũng sẽ từ chối mà thôi. Cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân có nhiều thứ thú vị khác để làm, chứ không muốn có một cuộc tình nào lúc này cả.

Hôm nay, có vẻ như Song Tử sẽ chi tiêu đến một khoản tiền tương đối lớn cho những sản phẩm có liên quan đến các nhu yếu phẩm cần thiết, mong rằng chòm sao này sẽ sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài một chút, để hạn chế việc mua sắm lại.

Con số may mắn hôm nay: 18, 53

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ là một người được đánh giá là rất nhạy cảm. Trực giác cho biết bạn sẽ cần phải làm thế nào thì mới vừa lòng được mọi người quanh mình, vì vậy mà chòm sao này sẽ luôn có những cách cư xử rất đúng mực nhất.

Trong ngày hôm nay, công việc của bạn sẽ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, gây ra sự khó chịu khi mà một ai đó buông lời chỉ trích hay trách móc bạn. Thế nhưng Cự Giải hãy thẳng thắn để nhận ra khuyết điểm của mình và có hướng sửa chữa cho phù hợp nhé.

Về mặt tình cảm, chòm sao này với bản tính lo lắng quá mức sẽ khiến cho người ấy cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu, dù cho bạn có ý tốt mà thôi. Hãy cho đối phương một không gian tự do, và thoải mái thì sẽ tốt hơn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 22, 75

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử luôn có cảm giác rất lạc quan và vui vẻ hơn bình thường. Cung hoàng đạo này sẽ học cách làm quen với một môi trường làm việc mới mẻ và tin rằng bản thân sẽ có thể hoàn toàn có thể thực hiện tốt nhất mọi vấn đề được giao phó.

Sư Tử sẽ có ý thức trách nhiệm cao hơn trong công việc, điều đó giúp cho bạn có thể hoàn thành mọi việc rất nhanh chóng và xuất sắc nhất. Khi phải làm tại nhà, cũng sẽ không phải một thách thức quá lớn với chòm sao này.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn vẫn đang rất bền chặt. Cung hoàng đạo quan tâm đến nửa kia nhiều hơn trước đây, điều đó sẽ làm cho đối phương cảm thấy rất ngọt ngào và ấm áp, cho dù cả hai đang xa cách đi chăng nữa.

Con số may mắn hôm nay: 20, 75

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đang rất chăm chỉ và chịu khó lắng nghe mọi việc vào ngày hôm nay. Chòm sao này mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn sẽ không ngại xử lý và đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có vẻ như chòm sao này vẫn đang rất nhớ nhung người cũ, do đó mà bạn sẽ không sẵn lòng để có thể mở cửa trái tim với bất cứ ai trong thời điểm này. Mọi người xung quanh đều khuyên bạn nên ra ngoài cho thoải mái đầu óc, thế nhưng bạn lại chỉ muốn ở trong nhà mà thôi.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ tương đối dư dả, khi mà chòm sao này cũng sẽ không phải tiêu xài nhiều cho lắm. Có vẻ như các cuộc gặp gỡ tụ tập bạn bè sẽ là lý do chính khiến ví tiền của bạn bị giảm sút mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 20, 85

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, do đó mà bạn luôn tránh sự cãi cọ với người khác. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ có được phương hướng giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Lời khuyên cho Thiên Bình hãy nên quan tâm hơn đến đối phương, vì dù sao những cảm xúc của nửa kia sẽ có phần nào bị ảnh hưởng vì cách cư xử vô tâm từ phái bạn đấy. Hãy chăm sóc và nhường nhịn nửa kia hơn nữa nhé.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay cũng sẽ không có gì thay đổi nhiều. Thiên Bình sẽ không chi tiêu quá tốn kém trong thời điểm hiện tại, bởi vì bạn có kế hoạch chi tiêu và nhận được một số tiền hỗ trợ từ phía bố mẹ nữa.

Con số may mắn hôm nay: 55, 76

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể trở thành một người vô lý, tất cả là do cảm xúc của bạn đang lên xuống một cách thất thường, và bạn muốn mọi người có thể chiều theo ý mình. Trong công việc bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên, khi có ai nhờ bạn trợ giúp, thì hãy giúp đỡ họ một cách chân thành nhé.

Về vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của người ấy và tự hỏi tại sao người ấy chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi vì người khác nữa.

Ngày hôm nay, có lẽ bạn không định tiêu pha gì quá nhiều, hoặc nếu có mua bán cũng chỉ giao dịch với số tiền rất ít mà thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống, hay đi chơi đâu đó.

Con số may mắn hôm nay: 10, 67

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cần phải sống thực tế và ngừng những suy nghĩ ảo tưởng lại. Hãy đặt ra cho bản thân một mục đích rõ ràng, chứ không phải suốt ngày mơ mộng hão huyền như thế nữa. Cung hoàng đạo này nên nghiêm túc trong mọi công việc được giao phó để đạt được thành quả tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, cả hai người vẫn đang có một mối quan hệ tương đối ổn định vào ngày hôm nay. Bạn và đối phương sẽ cùng chia sẻ cho nhau những thông tin bổ ích để có thể vượt qua mùa dịch một cách khỏe mạnh nhất.

Tình hình tài chính, Nhân Mã không nên chi tiêu quá tay cho những sở thích của cá nhân nữa, dù cho hiện tại bạn vẫn đang có nhiều tiền đi nữa. Tiết kiệm tiền sẽ mang đến cho bạn được một cuộc sống ổn định hơn.

Con số may mắn hôm nay: 30, 79

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thông minh, và sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho mọi vấn đề, điều ấy khiến cho chòm sao này cảm thấy rất tự tin hơn mọi người. Tuy nhiên, bạn không nên quá bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe mọi người như thế.

Về mặt tình cảm, cả hai bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì quan điểm nào đó không hợp ý nhau. Ma Kết không muốn xuống nước bởi vì những hành động vô lý của đối phương.

Tình hình tài chính ngày thứ 5 hôm nay của cung hoàng đạo này nên tiết kiệm tiền cho những mục đích khác trong tương lai. Vì rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 05, 73

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình thường có suy nghĩ và rất bất mãn về những gì bản thân đang có. Cung hoàng đạo này luôn đặt ra những mục tiêu và đích đến cho mình. Điều đó khiến cho chòm sao này luôn cố gắng và phấn đấu hơn nữa.

Trong phương diện công việc, nếu Bảo Bình cứ tức giận và buông xuôi mọi việc cũng sẽ chẳng mang lại ích lợi gì cả, cung hoàng đạo này sẽ cần tìm hiểu xem bản thân đã sai ở đâu để có hướng hướng sửa chữa kịp thời.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với nửa kia của mình thay vì cứ ấp ủ những suy nghĩ một mình như vậy nhé. Điều đó vừa giúp cho cả hai gắn bó và gần gũi nhau hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư vẫn luôn suy nghĩ rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, không có điều gì có thể cản bước chân của bạn, hãy tích cực rèn luyện cho bản thân được tốt hơn nhẽ.

Vào ngày hôm nay Song Ngư sẽ có thể khẳng định được khả năng của bản thân trong công việc, dù là bạn làm việc tại nhà đi nữa. Cung hoàng đạo này biết rằng tất cả những nỗ lực của bản thân rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được nhận xét là người rất quyến rũ, do đó mà bạn sẽ có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của rất nhiều người khác giới. Song Ngư được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh, tuy nhiên bạn vẫn muốn ở một mình, chứ không quan tâm đến chuyện yêu đương lúc này.

Con số may mắn hôm nay: 18, 95

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh