Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 17-1-2019 - Âm lịch: ngày 12-12 - Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Giác - Trực: Trừ - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tý

Nhật vận của người tuổi Tý hôm nay theo dự báo tử vi hàng ngày sẽ gặp phải những chuyện phiền toái, dễ bị hiểu lầm. Đặc biệt do tử vi hôm nay là ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa nên những người tuổi Mậu Tý vô cùng gặp nhiều khó khăn, đối với các tuổi Tý khác tuy không thuận lợi nhưng cũng không quá mệt mỏi.

Dự báo đối với vận tài chính tạm ổn nhưng công việc có thể gặp nhiều trắc trở, các mối quan hệ với các đồng nghiệp không được như ý.

Đối với những người tuổi Tý chuyện tình cảm hôm nay cũng không được như ý khi không tìm được tiếng nói chung, đôi bên dễ bất hòa và thậm chí bạn có thể bị tổn thương. Người độc thân không có vận duyên tình tốt nên dù cố gắng thì mọi chuyện vẫn như đổ sông đổ bể.

Cho nên theo cập nhật tử vi ngày mới thì vận trình của người tuổi Tý hôm nay họa nhiều hơn phúc, hãy chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị trước những khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thì với người tuổi Sửu sẽ có được may mắn. Một ngày không có các mối đe dọa gì mà đổi lại có được những sự che chở, hỗ trợ từ quý nhân cho nên đường tài lộc thăng tiến vững vàng. Thêm vào đó, bạn có được chí tiến thủ tốt vì vậy cơ hội đến thật khó để tuổi Sửu có thể bỏ qua.

Có điều, bạn nên thận trọng trong kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải những trở ngại về tài chính về sau này.

Đối với chuyện tình cảm có phần không được như ý so với chuyện tài lộc vì thế nên cố gắng dung hòa lợi ích trong mối quan hệ, tránh để xung đột do những bất đồng lao động gây ra, sự căng thẳng, cái tôi qua lớn khiến cho các bạn sẽ dễ gặp phải tranh cãi. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng lựa cách giải quyết bằng sự chia sẻ thì mọi chuyện sẽ dễ được hóa giải, trở nên đơn giản hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ 5 của người tuổi Dần được nhận định là có những cơ hội nhưng không hề dễ dàng đối với bạn. Bởi lẽ cơ hội đến với bạn nhưng sẽ cần sự chủ động và quyết đoán của chính bản thân chứ không thể dựa vào sự may mắn. Hôm nay, nếu như bản mệnh có được chủ kiến riêng cho mình thì sẽ có được nhiều thành quả đáng kể.

Bên cạnh đó,có thể bạn sẽ phải đối mặt với những lời ra tiếng vào. Vì thế giữ một tâm thế tốt sẽ giúp cho bạn có được sự bình tâm, không ảnh hưởng tới các kế hoạch đã định.

Chuyện tình duyên may mắn khá ổn đỉnh đặc biệt là bạn có được mối quan hệ gia đình ôn hòa, vừa đủ để cảm thấy an tâm. Người còn độc thân có thể chưa gặp được người như ý nhưng quan hệ gia đình hòa thuận cũng giúp cho bạn cảm thấy ưng ý vô cùng.

Có điều trong ngày mới hôm nay, tử vi của bạn dự bán nên thận trọng về sức khỏe đặc biệt là các vấn đề sử dụng chất kích thích, rượu bia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mão

Nhật vận của người tuổi Mão theo bói tử vi ngày mới cho thấy bạn có vận trình có buồn vui đan xen.

Chuyện tiền bạc của hôm nay có phần gặp trắc trở và dễ có điều báo mất của, sai lầm dẫn đến bạn sẽ mất đi các cơ hội kiếm tiền trông thấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ. Tuy nhiên, để giảm tác hại hãy cố gắng lựa chọn đối tác kỹ lưỡng, đặc biệt nên tránh xa những người tuổi Canh Tý hay Canh Ngọ hôm nay bởi dễ gây ra thiệt hại cho bạn.

Đối với nhân duyên may mắn vận trình hôm nay có được niềm vui, gia đình hòa thuận, êm ấm, thấu hiểu nhau hơn vì thế nó giúp bạn sớm vượt qua được những muốn tiếc. Với người độc thân thì thời điểm này là cơ hội tốt để làm hòa hay có thái độ tích cực thúc đẩy mối quan hệ đang ấp ủ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thìn

Đối với người tuổi Thìn khi xem bói tử vi phương Đông có thể nhận tử vi hàng ngày của bạn có nhiều tin đáng để mừng.

Đối với công việc khá thuận lợi, áp lực đã dần được đẩy xuống và đặc biệt với những người tuổi Thìn thì vấn đề tiền bạc hôm nay khá ổn. Không có nguồn thu nào đáng kể nhưng nó lại có được sự tích lũy tốt và kế hoạch chi tiêu tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được những người tuổi Thìn đang có được cục diện ngày mới khá tốt. Sự năng động, cộng thêm vận quý nhân giúp cho mọi chuyện có chuyển biến tốt.

Thêm vào đó, tuổi Thìn cũng có một ngày bình dị với chuyện tình cảm, không sóng gió mà an nhiên, thoải mái. Đối với các cặp đôi thì hôm nay cũng là cơ hội, thời điểm tốt để tính đến chuyện nhân duyên trăm năm rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 17/1/2019 cho thấy với tuổi Tỵ bạn sẽ có một ngày đáng để lo lắng. Có thể trong chuyện tình cảm dễ gặp phải những mâu thuẫn gây ra cho chính sự thiếu chia sẻ của đôi bên. Gia đình cũng có nhiều bất an khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, áp lực cuộc sống cá nhân, tình cảm riêng tư và từ chính gia đình khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ.

May mắn cho bạn là hôm nay vận trình tử vi 12 con giáp dự báo bạn có được niềm vui từ công việc và nguồn tài lộc khá tốt nên có thể giải tỏa bằng cách đi mua sắm, chi tiêu một chút cho mình. Nếu có ý định mở cửa hàng, hay triển khai kế hoạch mới thì đây có lẽ là ngày thuận lợi đấy nhé.

Bình tâm suy nghĩ và giải quyết ôn hòa sẽ giúp bạn có một ngày thuận lợi và khó khăn có thể đẩy lùi đấy. Dành thời gian nghỉ ngơi để giảm áp lực nhé những con giáp tuổi Tỵ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ vận trình tử vi ngày mới có dự báo khá tốt lành. Khi bạn là người chủ động trong cuộc sống, công việc và có thêm quý nhân phù hợp thì chắc chắn chẳng có gì có thể khiến cho bạn phải ưu phiền.

Vận trình tam hợp Ngọ – Dần giúp bạn có được các mối quan hệ tốt, hỗ trợ hiệu quả và nhiều khả năng phát triển các mối quan hệ tốt nhất. Thêm vào đó, tiền bạc của bạn khá ổn nên hoàn toàn không có sự lo lắng đáng kể nào.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể có những biến động, đặc biệt là bạn dường như đang có đòi hỏi ở người ấy khiến tạo ra áp lực cho mối quan hệ. Vì thế, để có một ngày mới tốt lành thì tuổi Ngọ nên cố gắng giảm bớt yêu cầu và một chút sự thỏa mãn sẽ giúp bạn có được một vận trình cân bằng, tốt nhất cho ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi thứ 4 ngày 17/1/2019 dự báo có được một ngày vô cùng tuyệt vời, như ý. Khi mà bạn có được những nguồn tài chính tốt và ổn định nên chẳng có gì phải lo lắng. Công việc đang nằm trong kế hoạch, mặc dù bận rộn nhưng sự trôi chảy khiến chobạn an tâm và không mất thời gian để gỡ rối.

Đối với chuyện tình cảm mặc dù vẫn có những giây phút tranh cãi nhưng về cơ bản vấn đảm bảo được sự đồng thuận với nhau. Người độc thân cũng có thể cố gắng nỗ lực để tạo ra ấn tượng tốt hơn. Có điều bạn sẽ cần đến vận quý nhân nếu như muốn có một mối lương duyên tốt nhé.

Hôm nay, tuổi Mùi cũng nên thận trọng khi đi lại kẻo dễ gặp vận nạn khi đi đường nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Thân

Vận trình tử vi hôm nay ngày 17/1/2019 cho thấy bạn có thể sẽ cần đến sự bình tĩnh trong cách xử lý công việc và quan hệ gia đình. Có thể sự quyết đoán theo bạn là đúng nhưng nó sẽ gây ra những phản biện của mọi người và nếu thiếu đi một chút bình tĩnh thì có thể người tuổi Thân sẽ gây ra những bất hòa lớn đấy khiến quan hệ căng thẳng và lạnh nhạt.

Về tài chính không có chuyển biến đáng kể và bạn cũng nhận thức được điều này nên nó cũng không gây ra những phiền hà lớn do bạn đã chủ động được. May mắn công việc vẫn vận hành tốt mặc dù vẫn chưa được như ý nhưng đó cũng được xem là điểm đáng mừng trong ngày hôm nay.

Nếu có thể nên dành thời gian để thư giãn, tránh căng thẳng và có được hướng giải quyết dễ chịu hơn, giúp mọi việc giảm bớt đi những dấu hiệu xấu.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 17/1/2019 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay, xem bói hàng ngày cho người tuổi Dậu nhận thấy bạn có một vận trình công việc khá bận rộn nhưng ổn định và không có vận may hay biến cố gì đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình sẽ có nhiều vấn đề bạn phải lo lắng. Có quá nhiều việc khiến bạn phải bỏ công sức để giải quyết mà dường như nó vẫn chưa đạt được sự ổn định cần thiết.

Chuyện vợ chồng dễ gặp những tranh cãi và trắc trở khi không thống nhất được ý kiến giải quyết vấn đề. Đối với người chưa có gia đình thì không dễ để bạn tìm ra một người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Do vậy, với người tuổi Dậu hôm nay cũng thực sự không phải là ngày tốt và cũng tương đối đau đầu về tình cảm gia đình, điều mà thời gian trước bạn không hề phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/1/2019 cho thấy ngày Tuất – Dần tam hợp nên vận trình của người tuổi Tuất khá ổn. Đặc biệt hôm nay là ngày tốt để bạn có thể lên các kế hoạch kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Đối với những người tuổi Tuất thì nhật vận ngày mới của bạn đang có được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người và một thời điểm tốt để bắt đầu các kế hoạch mới. Tài chính ổn và có thể có được vận lộc khai quan, cần tay nên hãy tập trung nắm bắt cơ hội của mình nhé.

Đối với chuyện tình cảm về cơ bản khá ôn hòa và nếu có chăng cũng chỉ có một chút những ý kiến thiếu sự đồng thuận nên có thể khó chịu một chút. Nhưng nói thứ đều sẽ nhanh chóng bình ổn trở lại nhờ sự vững vàng và trách nhiệm của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 của tuổi Hợi dự báo cục diện ngày mới của bạn hôm nay khá tốt và có được vận trình tương ổn định về quan hệ tình cảm.

Có thể bạn đang gặp những rắc rối tình cảm nhưng vận trình có quý nhân giúp các bạn nhanh chóng kết nối được tình cảm trở lại, gần gũi và có hy vọng hơn. Đặc biệt những người tuổi Hợi còn đơn bóng, lẻ chiếc thì sẽ có được những vận tình cảm tự nhiên ngoài mong đợi.

Đối với công việc hôm nay cũng khá thuận khi mà công việc đã tạm ổn, không còn trong trạng thái cần giải quyết ngay lập tức nên bạn cũng có thể bình tĩnh để hoàn thành nốt kế hoạch của mình.

Nhìn chung hôm nay tuổi Hợi có dấu hiệu khả quan hơn về cả công việc, tài chính và tình cảm. Vì vậy bạn có thể an tâm và nên dành chút thời gian để thư giãn, chuẩn bị cho lịch trình sắp tới tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan