Xem tử vi ngày 17/10/2018 của 12 cung Hoàng Đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết rất hay vội vàng trong tất cả các việc. Điều này dễ dẫn đến sai sót nhỏ mà bạn không để ý. Những khoản đầu tư dồn dập sẽ giúp Cự Giải vực dậy các dự án trọng điểm. Thiên Bình độc thân sẽ có buổi hẹn hò khá ăn ý, bạn và người ấy có nhiều điểm chung nên rất dễ hòa hợp. 

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên hào phóng với mọi người nhưng đôi khi phung phí tiền bạc vì phải mua quà cho hết người này tới người kia. Sự vô tư và tính cách tốt bụng của bạn được rất nhiều người quý mến nhưng bạn nên nhớ rằng không thể nào làm hài lòng được tất cả mọi người.

Để chuẩn bị cho cả lúc cao tuổi không thể bán sức lao động của mình nữa thì ngay từ bây giờ, bạn hãy chọn cuộc sống giản dị, nếu có thể, hãy chi tiêu tiết kiệm với chi tiêu chỉ bằng một nửa so với những người cùng độ tuổi và đầu tư số tiền nhàn rỗi đúng cách.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán thứ Tư của Bạch Dương sẽ khá rắc rối và mệt mỏi. Bạn bị người thân/bạn bè hiểu nhầm và phải mất rất nhiều thời gian để giải thích. Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhưng may sao, anh/cô ấy luôn đứng về phía bạn và cổ vũ, động viên đối phương hết mình.

Hôn nhân đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Không ai trong chúng ta hoàn hảo và ngay lập tức hòa hợp với nhau, điều quan trọng là vì mục tiêu tương lai, mỗi người đều nên biết kiên nhẫn và chờ đợi. Chỉ có như vậy mới có thể bảo toàn được tình yêu.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Bạn vui vẻ hỗ trợ ai đó không mong họ sẽ giúp lại mà chỉ nghĩ rằng mình giúp được gì thì cố gắng hỗ trợ người ta bằng trái tim chân thành và lương thiện. Bạn hiểu rằng sẽ có lúc mình khó khăn và rất mong nhận được bàn tay ai đó nâng đỡ mình dậy.

Với Kim Ngưu, thứ Tư sẽ là một ngày khá bình ổn, chỉ cần cố gắng vừa tầm, bạn sẽ sớm đạt được những mục tiêu phấn đấu định sẵn. Điều đáng mừng là hôm nay chòm sao này sẽ được cấp trên và cộng sự xem trọng, ghi nhận những đóng góp nỗ lực suốt thời gian qua. Nhiều khả năng, Kim Ngưu sẽ được cấp trên giao cho những nhiệm vụ quan trọng, dễ bề được đề bạt, thăng chức.

Dường như chăm lo mối quan hệ xung quanh mà bạn quên cả những người bạn ở xa, nên thường xuyên giữ liên lạc, đừng quá quan tâm đến chi phí cho một cuộc gọi là bao nhiêu, rảnh rỗi gửi một tin nhắn hỏi thăm nhau, bạn sẽ tìm thấy những niềm vui nhỏ len lỏi vào cuộc sống mỗi ngày.

Có thể nói, tất cả những rắc rối khiến chúng ta muộn phiền đều là do chúng ta cố níu kéo. Một khi chúng ta quyết định buông bỏ, thứ mà chúng ta mất đi chỉ là sự muộn phiền.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn thể hiện con người thật thà mà ít ai nhìn thấy vì vốn người ta tin rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn, không biết bạn nói đúng, sai ở mức độ nào khiến họ thường có cảm giác hoài nghi. Hôm nay bạn cũng có cảm giác lười biếng và nuông chiều bản thân, chỉ muốn nằm ở nhà đọc sách hơn là đi làm.

Thứ Tư với chòm sao Song Tử sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui và được chào đón ở khắp mọi nơi họ xuất hiện. Tuy vậy, trong suốt thời gian tại công sở, đừng quá dương dương tự đắc, cấp trên đang coi bạn là cái gai trong mắt. Đôi khi phải biết nhún nhường và giấu mình, thay vì thể hiện bản thân quá rõ nét.

Đừng mặc cho mọi thứ trôi đi và cho rằng bản thân đã được số mệnh định sẵn, thực tế không hoàn toàn như vậy. Khả năng kỳ diệu nhất của con người đó là có được quyền tự do chọn lựa, chọn lựa một thái độ, chọn lựa một cách sống, một cách nhìn…

Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng. Để tồn tại và thành công trước những khó khăn của cuộc sống, đức tính nhẫn nại rất quan trọng.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Tư của Cự Giải sẽ có đôi chút khác biệt với những gì bạn tưởng tượng và định hướng.

Ví như chuyện tình cảm của bạn và người ấy bắt đầu đi chệch hướng, không êm ả và dễ chịu như bạn tưởng. Thay vì trốn tránh “sóng gió”, hãy chấp nhận việc mọi chuyện phải có trục trặc và bất ổn.

Bù lại, ở chỗ làm, bạn phối hợp ăn ý với các cộng sự nên mọi công việc cấp trên giao phó được xúc tiến rất nhanh. Cự Giải sẽ đóng vai trò làm linh hồn của cả team, khuấy động sự nhiệt tình và giúp mọi người phấn đấu hết mình.

Bạn phải học cách xử lý tốt tính không thể khoan dung trước sai sót của ai đó. Điều này cho thấy bạn cũng không biết cách tha thứ cho cả chính bản thân mình. Khi có lỗi lầm gì bạn buồn bã, sầu muộn, than thân trách phận mình rất nhiều.

Chọn cách cư xử với người khác: Không ai có thể bắt buộc chúng ta phải xem thường người này hay đề cao người khác, mà điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào chúng ta. Chúng ta có thể trở thành một người tự kiêu, không quan tâm đến ai, hoặc là một người tử tế, tốt bụng và luôn tôn trọng người khác. Vì thế, sao không chọn là một người vui vẻ, biết quan tâm tới mọi người.

Để sáng suốt hơn trong mọi việc, cố gắng giữ sạch sẽ thân thể, trí óc và môi trường. Quần áo, thân thể và môi trường dơ bẩn, gây ảnh hưởng trí tuệ và sức khỏe. Vì thế, thay vì cố nhờ người nọ người kia hỗ trợ, trước khi phải dọn dẹp hết những tạm niệm trong đầu óc của bạn hoặc ít nhất là dọn nhà của mình thật sạch sẽ, gọn gàng.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn quá thật thà và có kẻ lợi dụng việc bạn thích được thể hiện để “mượn gió bẻ măng” làm lợi cho lợi ích của họ. Trước những con người gian manh như vậy chắc chắn bạn nói lại cũng không thể khiến họ thay đổi. Việc tốt nhất lúc này là rút lui và tránh xa những con người này càng sớm càng tốt.

Khi cố gắng, nỗ lực để theo đuổi những tham vọng của mình cũng không được quên duy trì sự mãn nguyên và quân bình về tâm trí. Hãy thấy cái tốt trong mọi trường hợp mình đang gặp phải mà không hề mất bình tĩnh, có những hành động thiếu cân nhắc. Sư Tử sẽ căng tràn nhựa sống, bạn xử lí mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó chỉ trong nháy mắt với hiệu quả cao không ngờ. Thậm chí tất cả những hạng mục khó nhằn nhất cũng được “nuốt trôi” trong chốc lát.

Sự vội vàng trong tất cả mọi việc đều chỉ mang lại kết quả tạm thời. Hãy kiên trì tận hưởng từng quá trình mà bạn đang có với thái độ sẵn sàng học hỏi từ những cả thành công lẫn thất bại sẽ mang lại cho bạn một tâm thái hoàn toàn chủ động trong cuộc sống này.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đừng vội vàng kết luận về ai đó khi bạn mới gặp gỡ và chưa hề nói chuyện với họ một câu nào. Đừng để những lời nhận xét vội vàng của mình làm tổn thương người nghe.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo không khó để nhận ra rằng, Xử Nữ hôm nay sẽ khá bồng bột và dễ chạy theo cảm xúc. Bạn không kiềm chế được nên liên tục xảy ra mâu thuẫn với cộng sự, hiệu quả làm việc chính bởi thế giảm đi trông thấy. Đừng quá buồn và cho rằng mình đang bị “giảm nhiệt”, bạn vẫn luôn là chính mình.

Nếu vẫn còn thói quen đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc đổ lỗi cho người khác bạn sẽ bao giờ trưởng thành được. Bạn nên biết rằng không ai có thể kiểm soát được những biến cố xảy đến, nhưng mỗi người luôn có quyền chọn lựa cách đối phó với chúng.

Mỗi người có một cách hiểu khác nhau với cùng một sự vật sự việc nhất là khái niệm thành công. Vì thế, đừng vội vã với thành công mà hãy từng bước từng bước chắc chắn để bắt đầu, hãy tin vào chính mình, thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có những điều tốt đẹp đến với bạn. Thực tế là đối với những lỗi lầm của người khác bạn luôn dễ dàng bỏ qua, nhờ đó mà tìm thấy được sự yên bình trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống. Hôm nay bạn cũng có cơ hội thể hiện lòng đam mê và yêu thích nghệ thuật và lúc này bạn mới thể hiện rõ hơn nhờ sự khuyến khích của mọi người.

Thiên Bình sẽ có một ngày thứ Tư đầy ắp triển vọng và gặt hái không ít thành công. Ở chỗ làm, bạn được mật báo nhiều thông tin quan trọng nên dễ dàng triển khai và lên kế hoạch cho các dự án tiềm năng, trọng điểm.

Chọn cho mình một tính cách – từ đó hình thành nên con người mà chúng ta mong muốn: Chúng ta có thể chọn lựa giữa việc cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn của người khác, của môi trường chung quanh và việc trở thành một người như chính chúng ta mong đợi.

Sức khỏe không ổn là dấu hiệu cho thấy bạn có những biểu hiện không tốt về tinh thần. Vì thế, thay vì tìm đến thuốc, bạn hãy học cách giảm stress bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống theo khoa học.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp rất biết cảm thông với những người xung quanh. Thậm chí, có những người nói ác ý nhưng bạn cũng cho rằng tâm của họ không thực sự như vậy nên nhanh chóng bỏ qua cho đối phương.

Tâm trạng chủ đạo trong ngày thứ Tư của Bọ Cạp là vui vẻ và phấn khích. Tình cảm của chòm sao này với nửa kia vì thế cũng thăng hoa và bình ổn theo. Cả hai luôn tìm thấy nụ cười và dễ dàng trao đổi mọi vấn đề dù là tế nhị nhất.

Chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông để nhận định rằng ai đó tốt hay ai đó xấu nhưng các luận điểm họ đưa ra cho quan điểm của mình khá mơ hồ, vì thế, đừng quá tin vào những bài báo mà tin bằng kinh nghiệm, cảm nhận của mình để đưa ra những nhận định khách quan. Đó cũng là cách tốt để bạn có cách nhìn nhận vấn đề bằng với nhiều góc nhìn khác nhau.

Để đảm bảo sức khỏe, hãy thêm vào thực đơn hằng ngày của bạn càng nhiều rau càng tốt, điều đó không chỉ giúp cơ thể hấp thụ thêm các chất chống ôxy hóa ngăn ngừa bệnh tật mà còn giúp bạn duy trì trọng lượng cơ thể bởi rau quả tương đối ít calo.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có cảm giác cô độc khi ốm mà không ai chăm, đi du lịch không có ai hợp cạ đi cùng, ăn uống phải đi một mình… Dù bạn biết rằng độc lập là tốt nhưng không tránh được có những lúc bạn cảm thấy chạnh lòng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng, thứ tư của Nhân Mã sẽ khá tẻ nhạt và vô vị. Bạn có 8 tiếng ở chỗ làm khá ý nghĩa vì được cộng sự và cấp trên giúp đỡ nhiệt tình. Nhưng sau khi thoát ra khỏi công sở, Nhân Mã trở thành một người hoàn toàn khác.

Đừng để những áp lực nhấn chìm bạn, một trong những khuyết điểm lớn nhất là bạn luôn cho rằng mình phải làm việc, phải đi học, phải đến cửa hàng và phải làm rất nhiều việc khác nữa. Thực ra không ai phải làm gì cả – mà với một cách nhìn tích cực, là được làm.

Hãy luyện tập “tập trung tư tưởng” đều đặn ngày 2 lần. Nguồn an lạc, tình thương, hạnh phúc, tri thức đang nằm sâu bên trong chúng ta. Việc luyện tập, tập trung tư tưởng đều đặn giúp chúng ta cải thiện, mài giũa bản thân mình tốt hơn.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất hay vội vàng trong tất cả các việc. Điều này dễ dẫn đến sai sót nhỏ mà bạn không để ý. Hãy tập trung hơn và đừng vội gạt ý kiến người khác sang một bên như vậy. Lắng nghe thực sự là đức tính tốt mà bạn cần phải cải thiện nếu muốn trở thành người thành công.

Thứ Tư với Ma Kết sẽ là một ngày có khá nhiều áp lực và mệt mỏi. Bạn phải xử lí quá nhiều công việc khó nhằn và phải trăn trở giải quyết nhiều điều đáp ứng mong mỏi của cả cấp trên lẫn đối tác. May sao, bạn luôn đủ bản lĩnh để chu toàn được ý muốn của cả hai bên.

Cuộc sống luôn đầy đủ các thi vị, đi hoặc ở, nắm lấy hay từ bỏ, thị thị phi phi, ân ân oán oán… chẳng qua chỉ là ở trong suy nghĩ của mỗi con người. Chính vì vậy, khi ta quyết định làm một việc gì đó hãy suy nghĩ nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, đừng vì mới bắt đầu nỗ lực mà chưa thấy kết quả như ý đã chán nản từ bỏ.

Thay vì uống cafe cho tỉnh ngủ bạn hãy uống trà. Cả trà xanh và trà đen đều có chứa các chất chống ôxy hóa có thể vô hiệu hóa các phân tử gây ung thư. Để có được hiệu quả tối đa, hãy tự ủ trà trong khoảng 3 đến 5 phút để các chất chống ôxy hóa có thể tan vào trong nước.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy tài vận của Bảo Bình trong ngày thứ tư khá bấp bênh. Bạn phải đi công tác thường xuyên, nên tranh thủ cơ hội này để đi du lịch và thăm thú nhiều nơi thay vì quá tập trung vào công việc.

Các dự án hiện đang bị chồng chéo khá nhiều dẫn tới việc Bảo Bình quản lý không đạt hiệu quả như kì vọng. Bạn cần học cách kiểm soát quỹ thời gian phù hợp hơn nữa mới có thể kinh doanh phát đạt.

Tử vi ngày mới cho thấy làm việc gì trong hôm nay Bảo Bình cũng phải “tự lực cánh sinh” nên cảm thấy rất khó khăn. Nhưng thực ra đây cũng là cơ hội bản thể hiện mình, vì thế, đừng ngại gì cả vì mỗi lần bước qua trở ngại là lúc bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn.

Chúng ta có thể cho phép mình bị nghiền nát, chấp nhận đầu hàng, mãi chìm đắm trong tâm trạng dằn vặt, nuối tiếc hoặc tìm ra nguồn sức mạnh nội tại để vượt lên, kiên trì tạo những điều mà cuộc sống trước giờ không ban tặng cho mình. Đừng cho rằng số phận đã an bài vì bạn mới là người quyết định số phận của mình.

Và cũng đừng cho rằng thành công là do số trời ban tặng mà không cần làm gì cả, chỉ cần há miệng chờ sung, hãy nên nhớ rằng người thành công nhất là người vấp ngã nhiều nhất.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày làm việc tràn đầy đột phá, bạn sẽ phải phấn đấu hết mình và gấp nhiều lần người khác và gặt hái nhiều thành công như kì vọng. Đừng quá để tâm đến việc bạn bị người khác làm khó hoặc chưa được cấp trên công nhận, bạn luôn biết cách thu xếp mọi việc hài hòa và có lợi cho tất cả.

Tài vận của Song Ngư thứ Tư khá bình ổn, bạn có tiến triển vừa phải. Cuối tuần hi vọng việc kinh doanh sẽ có nhiều khởi sắc và nguồn thu hơn nữa. Nếu chẳng may bị nửa kia “bỏ bom”, hãy biến đó làm cơ hội giảm béo và bỏ qua người bạn không đáng trân quý này. Bạn còn rất nhiều cơ hội hấp dẫn khác đang chờ đón.

Đọc là một trong những hoạt động truyền thống mang lại nhiều lợi ích và khoái cảm nhất của con người. Thế nhưng trong kỉ nguyên số, mọi người càng ngày càng lười đọc sách. Nên biết rằng, không chỉ là bí quyết của nhiều người thành công, sách còn là công cụ giải trí hiệu quả hơn phim ảnh.

Ngồi dán mắt vào máy tính cả ngày sẽ gây nên chứng đau cổ, đau lưng, vai hay cổ tay mãn tính. Sau khoảng 30 đến 60 phút hãy đứng dậy và duỗi cơ bắp thoải mái. Hoặc đơn giản là đi lấy nước cũng là cơ hội để cơ thể bạn được vận động chứ không phải ngồi ì một chỗ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan