Xem tử vi ngày 17/9/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17/9/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 17 tháng 9 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 1-8 - Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17 tháng 9 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 17-9-2020 - Âm lịch: ngày 1-8 - Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Tỉnh - Trực: Mãn - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh. Dù được cũng mất mát, tốn kém. Thất lý mà thua.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/9/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ hai hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát tiền bạc. Các kế hoạch của con giáp này đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa. Hơn nữa, bản mệnh được trao nhiều cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nhân duyên vượng, người tuổi Tý nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân. Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của con giáp này nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Song bản mệnh nên để ý tới sức khỏe trong ngày Thủy vượng, cơ thể xuất hiện các dấu hiệu như mệt mỏi, uể oải, suy nhược, có cảm giác tê bì tay chân, đau vùng thắt lưng, không thích vận động hay làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thân thể. Con giáp này nên tích cực rèn luyện thể chất nhiều hơn.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên sự nghiệp hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Con giáp này sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Con đường tiến thân của người tuổi Sửu tăng tiến không ngừng, có khả năng lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bản mệnh đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự gây dựng công việc và hoàn thành lý tưởng, đam mê của mình, tạo ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời.

Tuy nhiên vận trình tình duyên trong ngày không được êm đẹp cho lắm, nhất là với nam mệnh. Con giáp này cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 17/9/2020 cho biết tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá gây ra ảnh hưởng lớn trên phương diện tình cảm. Nếu đã có gia đình, con giáp này cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nhằm hóa giải mâu thuẫn, bất động và hàn gắn những rạn nứt vốn đang tồn tại.

Trong khi đó, bản mệnh chưa lập gia đình cũng gặp nhiều trắc trở trong tình cảm. Người tuổi Dần khó có thể tìm được một người ưng ý, cho dù xung quanh con giáp này có rất nhiều đối tượng thầm thương, muốn tiến tới mối quan hệ nghiêm túc đi chăng nữa. Có lẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Thương Quan nhận thấy trong công việc, bản mệnh là người thông minh, hoạt bát và rất có tài. Thế nhưng đôi khi con giáp này lại quá mức hiếu thắng, giành lấy những điều không thuộc về mình. Hãy thay đổi tính xấu này nếu không muốn hình ảnh của mình xấu đi trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết Tam Hợp phù trợ, che chở cho tuổi Mão trong vận trình sự nghiệp. Con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, những suy nghĩ của bản mệnh có xu hướng lý tưởng hóa, nên thường thấy chán nản ngay sau đó.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển khá tốt đẹp, bởi người tuổi Mão luôn vui vẻ, nhiệt thành. Mỗi khi đối diện với khó khăn, trở ngại nào bản mệnh thường không quá lo lắng bởi sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ hoặc dẫn lối cho mình vượt qua một cách dễ dàng.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, tình cảm gia đình của con giáp này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Bản mệnh và người bạn đời của mình luôn chia sẻ, tâm sự với nhau mọi chuyện, cho dù đó chỉ là vấn đề nhỏ nhặt hay là những quyết định có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn được Chính Quan chiếu mệnh, con giáp này làm lãnh đạo nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới. Bản mệnh hiểu sâu sắc về nội dung công việc và nhân viên nên luôn giao đúng nhiệm vụ cho đúng người. Nếu là nhân viên cũng nhận được sự tán thưởng nhờ đức tính chính trực và tinh thần trách nhiệm cao.

Khi được giao bất cứ công việc gì, người tuổi Thìn luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện. Nếu được giao những nhiệm vụ khó, bản mệnh vẫn cố gắng thích nghi trong thời gian nhanh nhất để không làm chậm tiến độ. Bên cạnh con giáp này có rất nhiều đồng nghiệp và họ luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy tác động không ít đến đường tình duyên. Bản mệnh cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ấy phải nghe theo ý kiến của mình. Chưa chắc suy nghĩ của con giáp này đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh hưởng của cục diện Tương Xung khiến tuổi Tị không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình. Con giáp này mặc dù là người có tài ăn nói, thế nhưng hôm nay lại có xu hướng nói năng không suy nghĩ thấu đáo, dễ gây mất lòng những người xung quanh mà để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Vận trình công danh sự nghiệp nhìn chung không có nhiều biến động. Người tuổi Tị cũng có một ngày vất vả do con giáp này ôm đồm quá nhiều công việc. Có tham vọng là rất tốt, thế nhưng bản mệnhn không thể thực hiện ước muốn của mình ngay lập tức được. Hãy bình tĩnh thực hiện từ từ từng bước một.

Chính Tài nhận thấy đường tài lộc trong ngày khá vượng phát, những người làm ăn, kinh doanh vẫn có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, nếu như con giáp này giữ được đầu óc tỉnh táo và đưa ra những quyết định đúng đắn. Song bản mệnh đừng quá tham lam những món lợi đang bày ra trước mắt.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới nói rằng vận trình tình duyên của tuổi Ngọ không được vui vẻ như ý. Con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Các cặp vợ chồng đôi khi bất đồng ý kiến vốn là một việc rất bình thường, đừng quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho người bạn đời của mình.

Một khi chiến tranh lạnh xảy ra, bản mệnh nên là người chủ động xuống nước, không nên làm lơ hoặc chờ đợi đối phương nhận lỗi với mình trước. Bởi khi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến mối quan hệ giữa hai người thêm căng thẳng, con cái của người tuổi Ngọ cũng phải chịu ảnh hưởng của việc này.

Bù lại đường tài lộc trong ngày của con giáp này tương đối tốt. Nhờ có Thiên Tài phù trợ, bản mệnh có cơ hội làm giàu dựa trên sự may mắn của mình. Dẫu vậy, tuổi Ngọ cũng không nên có thái độ há miệng chờ sung, không muốn làm gì mà vẫn muốn hưởng thành quả nhé.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Con giáp này có thể trúng số, được người thân cho tiền. Nếu tinh thần vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan. Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp, tiền bạc không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn thoải mái chi tiêu.

Đường công danh sự nghiệp tiến triển khá tốt. Hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Người tuổi Mùi rất sáng tạo, nhưng đôi lúc sự tùy hứng có thể khiến đồng nghiệp khó chịu nên cần điều chỉnh lại để hòa hợp hơn với mọi người.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh nên quan tâm, chăm lo cho nửa kia nhiều hơn. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, con giáp này phải chuẩn bị trước tâm lý, bình tĩnh đối diện với chuyện yêu đương, tỉnh táo để suy xét thì nhân duyên sẽ càng vượng hơn.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói tuổi Thân phải trải qua một ngày không yên bình vì gặp ngày Tương Hại. Con giáp này dễ vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn do tiểu nhân gây ra. Những ai không hiểu rõ có thể hiểu lầm bản mệnh. Thế nhưng đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản kháng.

Hãy bình tĩnh và dùng thực tế chứng minh cho mọi người thấy mình là ai. Đến lúc đó, kẻ tiểu nhân cũng sẽ hết đường tác oai tác quái và phải để yên cho con giáp này thôi. Bên cạnh đó, người tuổi Thân cũng nên thay đổi một chút trong cách giao tiếp, mềm mỏng và phoáng khoáng hơn với mọi người.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khá khởi sắc. Con giáp này luôn được nửa kia tin tưởng và ủng hộ vô điều kiện. Nếu công việc gặp bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự, chia sẻ với người ấy nhé. Đôi bên cùng suy nghĩ hẳn sẽ tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và phù hợp hơn nhiều.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, vận trình tình cảm của tuổi Dậu khá tốt, nhân duyên vượng, đặc biệt là với những người chưa lập gia đình. Con giáp này có thể gặp gỡ được một vài đối tượng tiềm năng, hãy cho bản thân cũng như đối phương cơ hội được tiếp xúc và trò chuyện với mình nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh luôn tin tưởng và thấu hiểu một nửa của mình. Cho dù có những lời đồn thổi, bóng gió gì đi chăng nữa, người tuổi Dậu cũng không lập tức nghi ngờ, mà luôn chia sẻ thẳng thắn, thật lòng với người ấy trước. Bởi sự hoài nghi có thể giết chết tình yêu bất cứ lúc nào.

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này dễ dàng thể hiện được thế mạnh của mình nếu làm trong các nghề như nghệ thuật, dịch vụ và nghiên cứu. Bản mệnh sẽ nhận được sự tin tưởng và nể trọng của mọi người, tạo bước đệm để phát triển cao hơn nữa trong tương lai.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được Chính Quan chiếu mệnh, con giáp này rất có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình trong ngày hôm nay. Hãy tự tin hơn và tiếp tục thể hiện điểm mạnh của bản thân, con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bản mệnh sẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Tuy nhiên, con giáp này cần cởi mở hơn trong suy nghĩ, đừng mãi suy nghĩ theo một lối mòn nào đó. Thay đổi góc độ nhìn nhận sự việc, tuổi Tuất sẽ nhận ra nhiều việc tưởng như khó khăn bỗng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thái độ khiêm nhường và ham học hỏi sẽ giúp bản mệnh rất nhiều trong công việc đấy.

Ngũ hành xung khắc nên vận trìnhtình cảm không được hài hòa. Con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới người thân. Dường như mối quan hệ với các thành viên đã không còn gần gũi như trước nữa. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhé.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng có tuổi Hợi dễ có những tư tưởng bi quan, tiêu cực do ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình. Khi gặp khó khăn, trắc trở, con giáp này không nên vội than thở, đổ tội cho người khác mà cần giữ những suy nghĩ tích cực và cố gắng tìm cách khắc phục ngay.

Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi người tuổi Hợi lại quá hâp tấp, nóng vội nên đưa những quyết định không được chính xác. Nếu không chắc chắn với suy nghĩ của mình, con giáp này hãy trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh hay xin một vài lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

Bản mệnh do lo nghĩ buồn phiền nên tâm trạng xuống dốc, dễ dàng bị suy sụp. Tinh thần của con giáp này không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình tạo áp lực, căng thẳng cho bản thân, chẳng ai hành hạ cũng tự làm mình khổ.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh