Xem tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 18/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dần thay đổi, tuổi Mão đừng làm việc lớn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 18-11-2018 - Âm lịch: ngày 12-10 - Giáp Dần 甲寅 [Hành: Thủy], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Tinh - Trực: Bình - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý vô cùng bận rộn, tuy nhiên chỉ cần lên kế hoạch cụ thể là bạn có thể hoàn thành tất cả những công việc đó mà không gặp mấy khó khăn. Trong công việc, hãy tìm hiểu thông tin tường tận và làm việc bằng tất cả sự cống hiến của bản thân.

Tử vi ngày mới 18/11/2018 con giáp cho biết chủ nhật này tuổi Tý được mọi người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái, khoan dung của mình. Bạn biết rằng sự tức giận sẽ chỉ làm hại sức khỏe nên học cách tha thứ để bản thân thấy thoải mái hơn và dành thời gian cho những việc quan trọng hơn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý tới lời nói của mình, có thể chỉ là nhưng cậu vô tình nhưng có thể gây ấn tượng xấu với đồng nghiệp hay cấp trên. Vì thế vui đùa cũng chỉ trong chừng mực, không để mọi chuyện đi quá xa khiến mọi người hiểu lầm về mình.

Một người khi phải đối mặt với sự thất bại, họ có thể trở nên bi quan và tự hạ thấp giá trị của bản thân. Thế nhưng hoàn toàn không nên vậy, nhất là trong tình yêu, hãy luôn nhớ rằng mình xứng đáng được yêu thương dù có thất bại bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Con số may mắn: 86

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay ngày 18/11/2018 của tuổi Sửu tài lộc có phần tăng tiến, nguồn thu nhập chính và phụ có dấu hiệu tăng lên trông thấy. Mặc dù nhận được khoản tiền dư nhiều hơn so với thu nhập bình thường nhưng bạn vẫn có ý thức tiết kiệm chứ không tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời.

Muốn hoàn thành được những kỳ vọng lớn mà bản thân đặt ra thì lúc nào chúng ta cũng phải đối mặt với những thử thách. Hạnh phúc là khi đạt được những gì mong muốn nhưng nhiều người lại lựa chọn cuộc sống bình thường vì sợ đối mặt với thất bại.

Tuổi Sửu hãy để mọi thứ tự nhiên, đừng cố gắng bắt mọi chuyện phải diễn ra theo ý mình. Trong công việc, có vẻ quãng thời gian rảnh rỗi vừa qua khiến bạn khó có thể bắt nhịp trở lại với guồng quay công việc.

Khi yêu lâu bạn sẽ có cảm giác đối phương không còn quan tâm mình đủ nhiều nữa. Để nhận biết họ có nghiêm túc với mình hay không thì hãy quan sát xem cả hai có sẵn sàng dành thời gian cho nhau vào những dịp lễ lớn hay chăm sóc cho nhau hay không, nếu không thì cần phải xem lại mối quan hệ này.

Con số may mắn: 33

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của bạn ngày 18/11/2018 có thể va chạm với người khác chỉ vì lòng đố kỵ và ghen tị. Tuổi Dần nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình, nếu người nào đó làm bạn không hài lòng thì cũng nên bỏ qua, một điều nhịn là chín điều lành.

Bạn cần một thứ gì đó từ người ấy tuy nhiên thái độ gay gắt không giúp bạn đạt được điều đó. Trong công việc, tuổi Dần hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra, kể cả là những tình huống xấu nhất. Việc lên kế hoạch B không bao giờ là thừa cả. Thà rằng bạn có sự chuẩn bị tâm lí đón nhận những điều bất ngờ còn hơn thụ động trong những tình huống đó.

Lợi thế trong ngày hôm nay của con giáp này chính là sự sáng tạo, nếu như bạn không đủ khả năng tài chính để thực hiện ý tưởng của mình thì bạn vẫn sẽ tìm cách để làm cho nó xảy ra. Hãy cứ tự tin trình bày ý tưởng của mình để nhận khoản tiền đầu tư xứng đáng nhé.

Tập thể dục hàng ngày là cach tốt nhất để duy trì sức khỏe bền vững. Lợi ích của những hoạt động thể chất chắc chắn ai cũng biết, vì thế hãy đảm bảo việc luyện tập được duy trì đều đặn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu để có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sáng suốt.

Con số may mắn: 91

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2018 nhắc nhở tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh những va chạm không đáng có, nhất là ở môi trường làm việc. Đừng bao giờ để sự nóng tính của mình đẩy mâu thuẫn lên cao trào vì người khôn ngoan phải biết rõ cương nhu đúng lúc.

Tuổi Mão hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, đừng ép buộc mình phải đi theo một khuôn mẫu nào đó. Trong công việc, tốt nhất bạn nên hoãn những việc trọng đại trong hai ngày tới, ví dụ như nhận việc mới hoặc nhận hỗ trợ tài chính của người thân.

Chuyện tình cảm có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên nữ mệnh tuổi Mão đang phụ thuộc cảm xúc quá nhiều vào một nửa của mình. Có một người đàn ông đáng tin cậy để dựa dẫm vào họ không có gì là xấu cả nhưng cũng không nên phụ thuộc tất cả vào họ nhé.

Niềm tin vào sự thành công chính là động lực giúp bạn hành động theo những cách tốt nhất để đảm bảo cho thành công của mình. Vì vậy trước khi quyết định làm việc gì đó, tuổi Mão hãy bắt đầu bằng việc xây dựng niềm tin cho mình.

Con số may mắn: 79

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 18/11/2018 của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thìn khá thuận lợi, bạn cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới, đầu tư sinh lời, thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng xổ số nữa.

Nhiều người luôn muốn bản thân trở nên giàu có nhưng lại thích chê bai người khác vì tiền mà sinh hư. Thực tế, người thông minh luôn coi tiền bạc là người bạn hay đồng minh tuyệt vời của mình, cách bạn sử dụng tiền sẽ quyết định bạn là ai chứ không phải người nào đó xấu xa là do tiền bạc.

Tuổi Thìn nên thận trọng với mỗi lời nói vì đó có thể là con dao hai lưỡi làm tổn thương những người xung quanh. Trong công việc, nếu bạn chủ động làm việc với mọi người, kiên nhẫn, bao dung và uốn lưỡi bảy lần trước khi nói thì chắc chắn công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn hiện tại.

Mặc dù tuổi Thìn rất sợ bệnh tật nhưng do áp lực công việc nên bạn vẫn có những thói quen xấu không tốt cho sức khỏe. Ngay từ bây giờ hãy bắt đầu vận động nhiều hơn, bỏ thói quen dùng rượu bia, thuốc là và sinh hoạt điều độ mỗi ngày, bạn sẽ không phải lo lắng về bệnh tật nữa.

Con số may mắn: 82

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 18/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Tỵ không phải bận tâm về chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhưng để trở nên giàu có và thực sự thoải mái thì hoàn toàn không dễ dàng gì, hãy học cách thoải mái với những gì mình có và lường trước những hoàn cảnh xấu nhất có thể xảy ra.

Hôm nay là ngày khá may mắn với người tuổi Tỵ. Nhờ có quí nhân phù trợ nên gần như việc gì bạn làm cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Tuổi Tỵ cũng được đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Vì Tỵ Dần tương hại nên có điềm báo mâu thuẫn với người thân, bạn bè hay hàng xóm. Con giáp này bị vướng vào thị phi khi có người thêu dệt nên những chuyện không hay, với những người này bạn chỉ nên dừng ở mức độ xã giao chứ không nên trò chuyện thân tình làm gì.

Trong mối quan hệ hai người, có thể bạn không đồng ý với cách cư xử của đối phương và than phiền về điều đó. Mặc dù đó là điều hết sức bình thường nhưng khi bất đồng tăng lên và sự phàn phàn kéo dài thì có nghĩa những rắc rối vẫn đang tiếp tục kéo tới, hãy cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt để tránh hậu quả về sau.

Con số may mắn: 46

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của tuổi Ngọ có thể gặp chút xui xẻo nhưng đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu. Có những ngày chỉ cần ngủ một giấc sang ngày khác là mọi việc sẽ được nghĩ thông suốt hơn, tìm được cách giải quyết vấn đề khôn ngoan hơn rồi.

Tuổi Ngọ có nhiều kĩ năng lãnh đạo hơn bạn tưởng. Các cuộc nói chuyện của bạn với mọi người xung quanh chủ yếu xoay quanh chủ đề chính là vấn đề tài chính.

Có vẻ cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu hai bạn không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này không thể tiến triển lâu dài được.

Trong ngày tam hợp các mối quan hệ của con giáp này khá hài hòa, tốt đẹp. Song để duy trì được tình cảm tốt đẹp này lâu dài hơn thì chúng ta cần phải rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể.

Để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình, việc đầu tiên tuổi Ngọ cần làm chính là có một chế độ ăn uống lành mạnh, hãy ý thức về những gì bạn nạp vào cơ thể mình mỗi ngày. Ngay cả khi bạn đói cũng đừng nghĩ ăn gì cũng được hay ăn theo sở thích mà bất chấp hậu quả.

Con số may mắn: 51

Giờ tốt trong ngày: 13h– 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay mang đến tin vui trong chuyện tiền bạc, nhưng nhân lúc này hãy thử nhìn lại xem có phải bạn đang đặt mục tiêu quá thấp cho mình hay không, thay vào đó hãy thử lập ra những kỳ vọng cao hơn để có động lực làm việc nhiều hơn.

Đừng bao giờ chỉ ngồi đó mà chờ đợi sự may mắn đến với mình, chỉ khi bạn thực sự chăm chỉ và xứng đáng nhận được thì may mắn mới tới. Thay vì mất thời gian ngồi ước ao may mắn đến thì hãy dành thời gian để làm việc và cố gắng sốn tốt hơn.

Nhiều người có thói quen sử dụng rượu để giúp quên đi nỗi buồn và dễ ngủ hơn nhưng thực tế sau khi tỉnh lại thì càng cảm thấy mệt mỏi hơn. Nếu như thực sự muốn uống rượu thì hãy uống vào bữa cơm tối, trước ít nhất 2 giờ đồng hồ sẽ tốt hơn cho giấc ngủ của bạn.

Tuổi Mùi đừng làm ngơ với những người bạn trong quá khứ. Cho dù trước đây đã từng xảy ra chuyện gì giữa hai bạn thì giờ bạn và đối phương đều đã trở thành những con người mới. Hãy cho họ và cho chính mình cơ hội xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Trong công việc, hãy nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước. Đồng thời tuổi Mùi cũng nên chú ý cải thiện phong cách giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nói ngắn gọn và đi đúng vào trọng tâm của vấn đề, đừng vòng vo kể lể.

Con số may mắn: 46

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp họa trong hôm nay. Nếu bạn không kiềm chế bản thân thì có thể dẫn tới xô xát nữa, tốt nhất nên kiệm lời vì họa từ miệng mà ra cả.

Tuổi Thân hãy thận trọng trong chi tiêu. Nếu bạn quá hào phóng thì sẽ tự dồn mình vào cảnh túng thiếu lúc nào không hay. Trong công việc, tuổi Thân nên ưu tiên xử lí những vấn đề còn tồn đọng ngay khi có thể. Sau đó bạn có thể thảnh thơi mà không cần lo nghĩ gì về công việc.

Cộng thêm ngày lục xung nên có điềm không lành đến với con giáp này như dễ gặp tai nạn, tình cảm trục trặc hoặc không nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Thế nhưng việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, bạn sẽ tìm được cách vượt qua nếu thẳng thắn đối mặt.

Tuổi Thân hãy coi tiền bạc là mục tiêu để thể hiện khả năng của mình chứ đừng theo đuổi nó. Hãy làm nhưng việc bạn thấy đam mê và biến nó thành công cụ kiếm tiền chứ không nên bằng mọi cách để kiếm ra tiền.

Con số may mắn: 99

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngập chìm trong các email và tin nhắn công việc, tuy nhiên bạn sẽ dần dần giải quyết xong hết nên không cần gây áp lực cho bản thân. Có vẻ vấn đề công việc đang là mối quan tâm hàng đầu với người tuổi Dậu. Bạn cực kì bận rộn và luôn về nhà trong trạng thái kiệt sức.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/11/2018 chủ nhật là ngày lành tháng tốt thích hợp để bàn chuyện ra mắt, ăn hỏi, cưới xin. Vì Dậu Dần lục hợp nên bản mệnh có thể tiến hành những việc hệ trọng trong ngày đảm bảo sẽ hanh thông, việc cầu tài cầu lộc cũng rất thuận lợi.

Những người đang cầu danh lợi hoặc theo con đường học hành cũng sẽ gặp may mắn trong hôm nay. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn nên tập trung cho công việc hơn là nghỉ ngơi, vui chơi vì cơ hội tốt như này không nhiều, cần chớp lấy và hoàn thành một cách tốt nhất có thể.

Duy trì vóc dáng cân đối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Do đó hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng, ưu tiên ngũ cốc, rau xanh, hạn chế các thực phẩm dầu mỡ, chế biến sẵn và thịt đỏ.

Con số may mắn: 83

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 18/11/2018 của 12 con giáp Tuất Dần tam hợp nên vận trình tình cảm của con giáp này rất tốt đẹp. Bạn và người ấy thường xuyên chia sẻ với nhau về cuộc sống, người này trở thành nguồn động viên khích lệ của người kia để cả hai cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Hôm nay tuổi Tuất có thể đón nhận tin vui về tiền bạc, hãy vui vẻ đón nhận nó, đừng trốn tránh hay có cái nhìn tiêu cực về tiền bạc. Đừng cho rằng nó sẽ mang tới những điều xui xẻo khác mà hãy nghĩ nó chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân.

Tuổi Tuất nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. Đặc biệt bạn nên tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người có khả năng giúp đỡ mình trong sự nghiệp.

Có thể bạn không quan tâm nhưng những thức uống có cồn lại chính là thủ phạm gây ra nhiều loại bệnh tật hay đó chính là mầm mống của bệnh ung thư. Đây cũng là lý do chúng ta nhận được lời khuyên nên tránh xa rượu bia và đồ uống có cồn.

Con số may mắn: 49

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho biết những người tuổi Hợi làm việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo hay dịch vụ sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Bạn có quá nhiều ý tưởng, đôi lúc muốn tách khỏi thế giới xung quanh để tập trung vào đó, nhưng đây cũng là lý do khiến một số người cho rằng bạn lạnh lùng và không quan tâm tới người khác.

Tuổi Hợi có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Mặc dù biết rằng đây là một thói quen không tốt nhưng không thể nói sửa là sửa ngay được. Bạn hãy luôn nhắc nhở bản thân tin vào chính mình, đặc biệt là trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Vì Hợi Dần tương phá nên chuyện tình cảm của con gáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Yêu một người đã khó, hiểu về họ còn khó hơn, do đó nếu cảm thấy phiền lòng bạn nên nói ra để đối phương hiểu rõ bạn nghĩ gì nhé.

Thư giãn bằng cách ngồi thiền sẽ giúp con người quản lý công việc tốt hơn, tăng cường sự tập trung và nâng cao khả năng ra quyết định, phát huy tính đổi mới và sáng tạo… Do đó bất cứ khi nào mệt mỏi bạn cũng có thể tìm tới thiền để nhận lấy những lợi ích từ nó.

Con số may mắn: 24

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan