Xem tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay sức khỏe ở mức hơi báo động vì Ma Kết làm việc khá nhiều, lại thêm những công việc gia đình cần giải quyết nên bận rộn suốt cả tuần.

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương nên thực hiện mọi việc với một tốc độ vừa phải. Hãy từ bỏ thói quen hành động một cách vội vàng trong mọi chuyện, đặc biệt là đối với những vấn đề liên quan một cách chặt chẽ đến công việc của bạn. Hãy hoàn thành dự án hiện tại của bạn một cách hoàn hảo, tránh mắc phải những sai lầm nhỏ nhặt mà bạn đã mắc phải trước đây.

Theo tử vi ngày mới, bạn cần nắm chắc tình cảm của mình trước khi hành động. Bản thân còn mơ hồ không rõ có yêu hay không thì đừng phiền hà tới người khác kẻo gây tổn thương, không chịu trách nhiệm được mà gây họa thì đảm bảo sẽ phải hối hận đấy.

Bạch Dương tính cách hào sảng rộng rãi, kết giao với không ít bạn bè nhưng hãy chú ý khi qua lại, đừng để bị lợi dụng. Hơn nữa sự nhiệt tình trong chi tiêu của bạn cũng có thể trở thành mục đích của những người không tốt, khiến bản thân thiệt thòi, hao tài tốn của một cách vô ích.

Ngày nghỉ nên công việc tạm gác lại, cừu trắng chỉ cần tìm một nơi để tĩnh tâm, suy nghĩ chín chắn về mọi phương diện, đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Dần trưởng thành sẽ phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm, không thể tùy tiện nổi hứng là bất chấp hậu quả như trước đâu.

Số may mắn: 10 và 23

Màu may mắn: trắng ngọc trai và tím than

Tử vi ngày chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ xây dựng một kế hoạch sâu rộng. Trong khi tham gia vào quá trình này, đừng bỏ quên sự tương quan giữa thách thức và cơ hội. Nếu dự án đó quá sức đối với bạn, tốt hơn là nên trì hoãn đến sau này. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang yêu, hãy gây ngạc nhiên cho người này bằng một món qùa mà họ yêu thích hoặc một món quà mang tính biểu tượng. Nếu bạn vẫn đang độc thân, hãy xem xét việc tham gia hẹn hò trực tuyến.

Tử vi hôm nay, chủ động và tự tin giúp bạn dễ dàng gặp những điều bất ngờ vui vẻ trong cuộc sống. Mở lòng ra, cười nhiều hơn, làm quen với bạn bè chính là cách bạn tận hưởng sự rộng lớn và phong phú của thế giới này. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các hoạt động thiện nguyện, từ thiện, hoạt động xã hội, vừa có ý nghĩa với cộng đồng lại hữu ích cho bản thân.

Kim Ngưu vốn là người trầm tĩnh nhưng hôm nay bạn hoạt bát hơn hẳn, không bài xích những nơi ồn ào nhộn nhịp mà ngược lại còn rủ bạn bè đi quẩy rất nhiệt tình. Có vẻ như sự tươi trẻ của Mộc khí đã dần làm chòm sao này chuyển biến tích cực rồi đấy nhỉ.

Chú ý túi tiền của mình một chút vì bạn có điềm mất tiền đấy, đừng mải chơi quá mà quên bảo vệ tư trang. Những đồ vật quý giá, có giá trị cao nhất thiết phải giữ chắc, không giao cho người khác, càng không vứt lung tung, ra ngoài chỉ mang theo số tiền vừa phải thôi, đồ trang sức hạn chế bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Số may mắn: 9 và 15

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và vàng chanh

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay không nên cố gắng thực hiện những sự thay đổi quá lớn. Bạn không nên thay đổi một cái gì đó trong mối quan hệ hôn nhân của mình. Khi quyết định thử nghiệm, đừng quên xem xét tất cả các rủi ro tiềm ẩn. Rất có thể nó sẽ dẫn đến những hậu quả ngoài ý muốn. Nếu bạn còn độc thân, đừng dùng đến các biện pháp cực đoan để thu hút sự chú ý của người mà bạn thích.

Tử vi hàng ngày cho biết, bạn tình cảm dạt dào, ai gặp cũng thấy quý mến vì tính cách vui vẻ dễ gần và tài ăn nói khéo léo. Nơi nào có sự xuất hiện của chòm sao này là nơi đó rộn rã tiếng cười, hạnh phúc thật gần gũi và giản đơn.

Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng Song Tử, bạn thích đi đây đi đó, tìm hiểu những thứ mới mẻ, nhất là những thứ liên quan tới nghệ thuật. Bạn muốn trực tiếp trải nghiệm và theo đuổi sở thích của mình, dù chỉ là chút ít thôi cũng được, bắt đầu ngay đi, chẳng lúc nào là muộn cả.

Tuy nhiên, hãy về nhà trước 10 giờ khuya để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới. Bạn quá ham vui mà không chú ý điều dưỡng thân thể sẽ phải trả giá bằng cơ thể mệt mỏi, trì trệ vào sáng thứ 2 đấy nên vui tới đâu cũng phải có chừng mực và giữ vững nguyên tắc nhé.

Số may mắn: 13 và 19

Màu may mắn: xanh dương và cam san hô

Tử vi ngày chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có nguy cơ đánh mất một món đồ có giá trị. Nhiều khả năng, có ai đó sẽ lấy cắp nó. Ngăn chặn điều này xảy ra bằng cách từ chối tham quan các địa điểm, cửa hàng hoặc các sự kiện ồn ào và đông người. Ngoài ra, thái độ tích cực của bạn cũng sẽ giúp ngăn chặn một cuộc cãi vã trong gia đình.

Chòm sao nhút nhát này thể hiện rõ ràng tấm lòng của mình với đối phương, dù biết không nắm vững phần thành công nhưng đây là lần hiếm hoi bạn dũng cảm thẳng thắn như vậy, rất đáng khích lệ.

Cự Giải là người tính cách nhiều điểm tốt, bạn hoàn toàn xứng đáng có hạnh phúc và được yêu thương, đừng ngại ngùng. Tô điểm bản thân, chú ý hơn tới ngoại hình, khiến mình trở nên bắt mắt hơn một chút, cơ hội dành cho bạn sẽ tăng lên, nhớ rõ màu may mắn là sắc tím nhé.

Công việc có tin mừng, tài vận khởi sắc, cua đang tiến bước trên con đường đúng đắn đấy nên hãy tiếp tục phát triển nhé. Dù hiện tại thành quả chưa tính là thỏa mãn nhưng hứa hẹn có thể mở rộng và mang tới cho bạn thành công đúng như nguyện ước.

Số may mắn: 7 và 20

Màu may mắn: tím violet và xanh ngọc bích

Tử vi ngày chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên từ bỏ thói quen chậm trễ của mình. Một khi bạn được hỏi một câu hỏi rất nghiêm túc liên quan đến tương lai sự nghiệp của mình, hãy trả lời ngay lập tức. Nếu yêu cầu thời gian để suy nghĩ, bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau đó. Người đề nghị bạn trở thành một thành viên trong nhóm làm việc của anh ta sẽ quyết định rằng anh ấy không cần một người hay do dự và thiếu quyết đoán như vậy. Do đó, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội của mình.

Bạn có đời sống tinh thần vô cùng phong phú, hướng ngoại, không thích nhốt mình trong nhà. Hoạt động dã ngoại hoặc đi du lịch rất thích hợp đấy, có thể kết hợp với việc rèn luyện vận động để tăng cường sức khỏe, cải thiện thể lực.

Sư Tử đừng chọc giận người khác, hạn chế tính khí kiêu ngạo của mình đi để tránh phiền phức. Tính bạn rất vô tư, dễ làm quen bắt chuyện nhưng cũng dễ nổi nóng, thích nghe theo ý mình mà hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của người khác, như vậy bảo sao mà không bị người ta ghét cơ chứ.

Tài vận có điểm sáng, cuối ngày còn nhận được quà tặng hoặc được cho tiền khiến bạn vui vẻ, quên hết cả mệt nhọc lẫn nhưng chuyện không vui. Chưa chi đã tính tới việc sẽ tiêu pha chi dùng như thế nào rồi, đúng là chòm sao này không thể tiết kiệm được một chút nào hết.

Số may mắn: 12 và 28

Màu may mắn: hồng san hô và đỏ gạch

Tử vi ngày chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên nghe theo hoặc tin tưởng một cách tuyệt đối vào những lời khuyên mà bạn nhận được từ người thân hay bạn bè của mình. Họ chắc chắn chỉ muốn tốt cho bạn, nhưng những ý kiến của họ đều chỉ mang tính khách quan. Quan trọng nhất vẫn là nghe theo bản năng và lí trí của mình.

Quan hệ xã giao phát triển theo chiều hướng tích cực, tuy không nhiều bạn bè thân nhưng chòm sao này gặp ai cũng lễ độ, ăn nói dễ nghe khiến lòng người nở hoa, ấn tượng cũng tốt hơn hẳn. Nhân cơ hội này tranh thủ mở rộng vòng tròn quen biết, sau này còn tận dụng được trong công việc và cuộc sống.

Xử Nữ là người yêu quan tâm và chu đáo, bạn chú ý tới từng việc nhỏ nhặt của đối phương. Nhưng như vậy cũng hơi mệt đấy, bạn thả lỏng bản thân một chút đi, cũng cho người ta dễ thở một chút, có phải trẻ con nữa đâu mà chăm chút từng li như thế, cẩn thận còn bị giận đấy.

Sức khỏe hơi kém một chút vì thể lực giảm sút sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần tự chăm sóc chính mình, bồi dưỡng nhiều thực phẩm dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi phù hợp, chớ vì quá lưu ý tới người yêu mà lơ là bản thân, người chịu thiệt thòi chỉ có bạn thôi đấy.

Số may mắn: 4 và 18

Màu may mắn: xanh navy và ghi nhạt

Xem tử vi ngày 18/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình trôi qua khá suôn sẻ. Điều duy nhất khiến bạn cảm thấy phiền lòng là sự chậm chạp của đối tác làm việc với bạn. Vào buổi tối, người này sẽ quyết định xin lỗi bạn vì sự thiếu chuyên nghiệp của mình và mời bạn đi uống cà phê. Sau cuộc trò chuyện này, bạn nhận thấy rằng người này là một người hoàn hảo trong mọi mặt ngoại trừ tính chuyên nghiệp trong công việc, và bạn quyết định trở thành người cố vấn cá nhân cho họ.

Thời tiết ẩm ương nên bạn dễ bị ốm, nhất là người thể lực yếu, người thể chất lạnh. Vì thế hãy lưu ý hơn, đừng lui tới những nơi nhiều hàn khí, nơi có nhiều nước như ao hồ sông suối, nhớ mặc đủ ấm và bổ sung thực phẩm dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng.

Thiên Bình thích những thứ nho nhỏ xinh xinh, cả ngày quanh quẩn làm mấy thứ hay ho thế cũng đủ vui rồi. Bạn có thể tham gia lớp học làm đồ handmade, làm đồ da, thiết kế thời trang hoặc làm bánh, nấu ăn, làm đồ gia dụng,… Thú vị lắm đấy, còn có cả thành quả thiết thực để trang trí nhà nữa.

Sức hấp dẫn của bạn không đùa được đâu, chẳng cần cố gắng cũng khiến bao nhiêu người phải thầm mến. Nhân duyên thịnh vượng, người độc thân hoàn toàn có khả năng tìm thấy một nửa của mình, chỉ tùy xem bạn có thích yêu lúc này hay không mà thôi.

Số may mắn: 1 và 8

Màu may mắn: cam đất và xanh nõn chuối

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp chớ nên lo lắng nếu bạn cảm thấy bối rối với mọi thứ ngày hôm nay. Tránh tham gia vào các cuộc tranh chấp không cần thiết. Ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách suôn sẻ và thú vị hơn nhiều nếu bạn tập trung vào việc cải thiện tâm trạng của mình. Vào buổi tối, một số vấn đề khiến bạn lo lắng có thể sẽ được loại bỏ.

Tình cảm là điều không thể nói trước nên hôm nay ngọt ngào cứ tận hưởng hôm nay, đừng quá mong chờ vào những lời hứa hẹn để tránh tạo áp lực cho bản thân cũng như người ấy. Thuận theo tự nhiên, vạn sự tùy duyên là cách để bạn sống thoải mái vô ưu hơn.

Không thích nghi được với đám đông, Bọ Cạp đừng cố gắng tươi cười ở những nơi ồn ã hay góp mặt trong những cuộc tụ tập bạn bè. Từ chối lịch sự rồi ở nhà nghỉ ngơi, tận hưởng sự yên tĩnh của riêng mình hoặc rủ vài người thân thiết tới cùng trò chuyện, chơi thể thao còn có ý nghĩa hơn đấy.

Phương diện công việc không có trở ngại gì đáng kể, bạn vẫn nắm vững kế hoạch và đang tiến hành khá tốt nhưng tài chính thì khó khăn hơn, phải lưu ý quản lý các khoản đầu tư. Ngoài chi tiêu cho bản thân Bọ Cạp còn phải giúp đỡ người thân bạn bè nên tốn không ít tiền, chẳng còn dư bao nhiêu.

Số may mắn: 14 và 30

Màu may mắn: xanh lá và hồng cánh sen

Tử vi ngày chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có một số thay đổi đang diễn ra trong những mối quan hệ cá nhân của Nhân Mã ngày hôm nay. Bạn có thể khám phá ra ý nghĩa đằng sau điều này bằng cách suy nghĩ thật cẩn thận, nhưng lưu ý rằng tất cả những quyết định hay kết luận của bạn đều mang tính chủ quan. Bạn sẽ không thể thoát khỏi sự nghi ngờ dai dẳng rằng “nửa kia” của bạn đang lừa dối bạn theo một cách nào đó. Có lẽ nên dời những vấn đề này sang một ngày khác sẽ tốt hơn.

Bạn thích những chuyến đi xa để nghỉ ngơi và tìm lại cảm giác tự do. Nếu còn tiếp tục vùi đầu vào cuộc sống nữa thì chòm sao tự do tự tại này phát điên mất, xách balo lên và đi dạo chơi một vòng đi nào, nhớ rủ cả đồng bọn nữa nhé, chắc chắn sẽ vui lắm đấy.

Nhân Mã có sự tích cực và hướng thiện, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không nề hà bất cứ điều gì, càng không mong hòng báo đáp. Vì thế mà vòng tròn nhân duyên của bạn cực kì tốt, càng ngày càng làm quen được nhiều bạn bè tốt, tình cảm chân thành, khi có khó khăn đảm bảo không cô đơn, đó chính là hồi báo xứng đáng nhất.

Mùa đông thời tiết chuyển lạnh nên bạn cần tăng cường luyện tập, vận động để có đủ thể lực cho những chuyến đi. Ngoài ra đừng quên sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, đừng ngược đãi bản thân cũng đừng cho rằng còn trẻ còn khỏe không cần lo lắng, sức khỏe sẽ xuống dốc nhanh lắm.

Số may mắn: 3 và 24

Màu may mắn: xám tro và tím huyết dụ

Tử vi ngày chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay của Ma Kết không có điều gì quá đặc biệt. Hôm nay bạn sẽ dành thời gian để sắp xếp lại nhà cửa và cuộc sống của mình. Điều bất ngờ duy nhất trong một ngày buồn tẻ như hôm nay sẽ là sự xuất hiện của một người họ hàng ở xa hoặc một chuyến ghé thăm từ một người bạn thân, hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn.

Sức khỏe ở mức hơi báo động vì bạn làm việc khá nhiều, lại thêm những công việc gia đình cần giải quyết nên bận rộn suốt cả tuần. Mệt tới mức này rồi còn bôn ba gì nữa, mau mau nghỉ ngơi dưỡng sức thôi, kiếm tiền quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn đấy.

Ma Kết thích đọc sách nhưng vì thường ngày bận nên ít có thời gian nghiền ngẫm, vừa hay hôm nay cuối tuần, hãy chọn một cuốn sách hay và tận hưởng. bạn có thể trao đổi sở thích này với bạn bè hoặc tham gia diễn đàn dành cho người thích đọc, có thể kết nối thêm với những người bạn mới.

Cần mang theo bên mình cuốn sổ ghi chép nho nhỏ, ghi lại những điều phải làm hoặc đơn giản là ghi điều thú vị mà mình đọc được, thấy được. Đó sẽ là niềm vui nho nhỏ mà Kết Kết tự thưởng cho mình, xem lại cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa và vui vẻ.

Số may mắn: 5 và 17

Màu may mắn: xanh rêu và đỏ rượu

Tử vi ngày chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình hôm nay là hãy thật bình tĩnh, đừng tỏ ra hốt hoảng hay e sợ bởi những rắc rối lớn bé đang xảy ra. Những khó khăn này sẽ sớm trôi qua và cuộc sống của bạn sẽ trở lại bình thường,  thậm chí còn sớm hơn nếu bạn có thể bình tĩnh lại. Hít một hơi thật sâu và đếm đến mười. Điều này sẽ cho bạn khả năng suy nghĩ hợp lý, và bạn sẽ dễ dàng tìm ra phương pháp giải quyết cho mọi khó khăn của mình.

Bạn cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng để tăng cường thể chất. Sức khỏe là quan trọng, không thể tùy tiện đâu, sẽ sinh bệnh đấy.

Tâm trạng phơi phới, Bảo Bình cảm thấy thấy hứng khởi với những mối quan hệ mới mẻ. Bạn ra ngoài kết bạn, bắt đầu tình yêu mới, tìm lại sức sống cho mình sau bao ngày thờ ơ lạnh nhạt. Gạt bỏ hết những nỗi buồn, vén mây lại thấy ánh mặt trời rực rỡ rồi.

Công việc vẫn chưa hoàn toàn được giải quyết đâu nên Bảo Bảo đừng ham vui quá, vẫn phải dành thời gian để xem lại kế hoạch, chuẩn bị kĩ càng cho tuần làm việc mới đấy nhé. Cố gắng tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn một chút, phấn đấu vì mục tiêu cao hơn, tự tạo động lực cho chính mình.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn:  nâu socola và xám lông chuột

Tử vi ngày chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy học cách nói “Không” trước bất kì sự cám dỗ nào. Bạn cảm thấy mình không thể chống lại việc mua sắm những thứ không cần thiết. Điều đó sẽ tàn phá ngân sách của bạn, và bạn sẽ không thể mua được những thứ thực sự quan trọng. Hoặc tệ hơn, bạn có thể gặp một người khiến bạn trong giây lát quên đi bản thân mình và thực tế rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc. Đây là một con đường cực kỳ nguy hiểm cho bạn nếu bạn không từ chối điều đó ngay lập tức.

Tình yêu vẫn luôn là khúc mắc trong lòng bạn, cũng là tâm bệnh khó chữa. Quan trọng nhất chính là bản thân dứt khoát hơn, rõ ràng hơn, thực tế hơn, đối diện thẳng thắn với vấn đề thì khi giải quyết càng thêm triệt để.

Song Ngư có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và tình huống xấu nhất là bạn bè chen ngang vào tình yêu khiến bạn vô cùng thất vọng, cú sốc này khiến bạn bị tổn thương nhưng cũng tỉnh ngộ ra nhiều điều, bớt đi mộng mơ con trẻ.

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc, hành động lúc nóng giận sẽ không có hiệu quả. Kể cả phát hiện ra chuyện bất ngờ cũng phải thật bình tĩnh, từ từ suy nghĩ kĩ, tìm hiểu vấn đề tỉ mỉ, xác minh thông tin và tự bảo vệ lấy mình, không ai thương bạn bằng chính bạn đâu.

Số may mắn: 6 và 29

Màu may mắn: nâu cà phê và mận chín

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay