Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/2/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 2 năm 2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tính cách độc lập và mạnh mẽ giúp chòm sao này hoàn thành được nhiều mục tiêu đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, nhắc nhở Bạch Dương cần khiêm tốn hơn để không phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều cảm xúc mới mẻ. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ sự cởi mở, tinh tế của mình. Đời sống vợ chồng trở nên khăng khít và mặn nồng hơn nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có dấu hiệu bất ổn do thói quen thức khuya, ăn uống không điều độ.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 10

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Tử vi phương Tây khuyên chòm sao này cần phải có niềm tin vững chắc vào bản thân, tránh để tâm quá mức tới lời người khác nói. Một vài người nóng vội với tiến độ công việc cũng như việc kiếm tiền mà dễ đưa ra các quyết định thiếu sáng suốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Kim Ngưu đang cân bằng khá tốt giữa công việc và gia đình, bạn có đủ thời gian dành cho những người thân yêu trong nhà. Người độc thân cần mạnh dạn, mở lòng hơn để dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ được cân bằng ở mức trung bình, song bạn cũng đừng nên quá chủ quan mà lơ là tới những thay đổi bất thường trong cơ thể mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 1, 23

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Tiến triển công việc tăng đều nhờ khả năng quản lý thời gian và công việc tốt. Chòm sao này đang đi tìm sự ủng hộ từ những người xung quanh cho những quyết định của mình. Tài chính có dấu hiệu thâm hụt do sự thiếu kiểm soát trong các cuộc ăn chơi, tụ tập bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Song Tử dần nhận thấy đối phương đang từng bước thay đổi bạn theo những gì họ muốn. Việc bắt ép và áp đặt một cách đơn phương như vậy vô hình tạo ra cảm giác thiếu thoải mái, bức bách ở những người này.

Sức khoẻ: Sức khoẻ có chút thay đổi bất lợi do thói quen sử dụng điện thoại thường xuyên, ít vận động.

Màu may mắn: Xanh thẫm

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 29

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, công việc có tiến triển thuận lợi và hanh thông. Ý chí cao độ cùng tinh thần nhiệt huyết giúp những người này có thể vượt qua được mọi trở ngại đặt ra. Cự Giải tin rằng với sự tự tin, bản lĩnh hiện có thì bản thân hoàn toàn có thể đối mặt với mọi thử thách trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Đào hoa rực rỡ sẽ làm khó cho những kẻ đa tình bởi nhiều sự lựa chọn đặt ra trước mắt. Người độc thân cần nắm bắt tốt thời cơ thuận lợi này để tìm kiếm đối tượng hẹn hò thích hợp.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ khá ổn định. Tuy vậy, chòm sao này vẫn nên có những phương án bảo vệ cơ thể mình trong những ngày thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 5, 12

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không mấy thuận lợi. Nhắc nhở Sư Tử cần phải học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trước những việc diễn ra xung quanh mình. Bởi đó là yếu tố thiết yếu đem lại cho bạn nhiều cách xử lý trong từng trường hợp khác nhau.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có tín hiệu tích cực. Một vài tin vui hiện tại củng cố thêm động lực kiếm tìm một nửa yêu thương ở chòm sao này. Sư Tử độc thân cần mạnh dạn hơn trong việc thể hiện tình cảm của mình.

Sức khoẻ: Sư Tử cần quan tâm hơn tới chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt để cải thiện tình trạng sức khoẻ hiện tại.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 3, 22

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Xử Nữ phù hợp hơn với các công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo vì bạn có thiên hướng sống tự do, bứt phá. Nhưng chòm sao này lại gặp kha khá rắc rối khi phải làm việc chung trong tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ của Xử Nữ với nửa kia đang tiến triển tốt đẹp, như ý. Cơ hội chinh phục được người mình thương thầm dành cho những người độc thân là khá cao.

Sức khoẻ: Sức khoẻ tương đối ổn định nhờ duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 7, 15

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có tín hiệu chuyển hướng tích cực. Thiên Bình đặt ra mục tiêu rõ ràng và không ngừng nỗ lực để hoàn thành các dự định của mình. Tuy nhiên, chòm sao này cần chia nhỏ kế hoạch và giải quyết từng việc một sẽ mang đến hiệu quả cao hơn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề phức tạp. Chòm sao này nên tìm cơ hội để nói chuyện thẳng thắn với nửa kia về những vấn đề bạn cảm thấy không hài lòng. Bởi khi trong lòng còn chất chứa những vấn đề khúc mắc thì e rằng sẽ khó sống hoà thuận với nhau.

Sức khoẻ: Thói quen ăn đêm gây ra nhiều bất lợi cho hệ tiêu hoá lẫn cân nặng.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 25

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Vận may ngập tràn đem tới cho chòm sao này khá nhiều cơ hội chuyển mình trong ngày hôm nay. Bọ Cạp được khuyên nên chủ động giải quyết các rắc rối của mình thay vì trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Mối quan hệ của bạn với nửa kia không có nhiều tiến triển. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này xem xét lại cách cư xử của mình đối với chuyện tình cảm hiện tại.

Sức khoẻ: Nằm hoặc ngồi quá lâu sẽ gây ra các vấn đề bất lợi đối với xương khớp.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 20

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Công việc có tiến triển khá tốt và có tín hiệu gặt hái được những thành tựu bất ngờ. Chòm sao này đang được sống với niềm đam mê đích thực của mình. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều mà hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Dự báo sẽ có cuộc tranh cãi không hồi kết diễn ra giữa chòm sao này với nửa kia. Điều này dễ khiến Nhân Mã cảm thấy bối rối và không biết cách nào để dung hoà tốt mối quan hệ hiện tại.

Sức khoẻ: Sức khoẻ được nâng cao nhờ vào thói quen sinh hoạt điều độ và lành mạnh của chòm sao này.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 6, 15

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Công việc nảy sinh một vài trở ngại ngoài ý muốn. Ma Kết được khuyên không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác. Lòng tốt và sự quan tâm không được đặt đúng chỗ sẽ gây ra nhiều rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa hài hoà viên mãn. Chòm sao này luôn cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn nhờ có tình yêu, sự quan tâm vô điều kiện từ người bạn đời của mình. Tuy nhiên, để dung hoà tốt mối quan hệ này thì cần sự nỗ lực nhiều hơn từ cả hai phía.

Sức khoẻ: Thói quen sử dụng các thiết bị điện tử trong nhiều giờ liền gây ra nhiều vấn đề bất lợi cho hoạt động của mắt.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 6, 28

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối dễ dàng. Chòm sao này biết mình biết ta, xác định được năng lực cũng như mục tiêu của mình và không ngừng nỗ lực để thực hiện hoá ước mơ. Nhờ đó mà Bảo Bình từng bước thu gặt những thành tựu nổi bật trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Bảo Bình cần chủ động học cách thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu bên cạnh. Để làm được điều này thì trước hết bạn cần phải cân bằng tốt giữa quỹ thời gian dành cho công việc và gia đình.

Sức khoẻ: Ôm đồm công việc nên dễ rơi vào tình trạng kiệt sức, suy giảm sức đề kháng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 22

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Công việc xuất hiện một vài trở ngại bất ngờ. Điềm báo có hoạ thị phi và tiểu nhân đeo bám nên chòm sao này cần có tinh thần đề cao cảnh giác. May mắn là nhờ tinh thần làm việc phấn khởi mà mọi kế hoạch đều được thúc tiến nhanh chóng.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư với nửa kia đang bước vào giai đoạn chững lại. Tình cảm nguội lạnh, tẻ nhạt vì không được hâm nóng thường xuyên. Người độc thân vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng vì chưa tìm được ý trung nhân.

Sức khoẻ: Tiếp tục với các thói quen không tốt là nguyên nhân khiến bệnh tật kéo dài liên miên.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 4, 13

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh