Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 18/5/2019 (Âm lịch: ngày 14-4 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 18-5-2019 - Âm lịch: ngày 14-4 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu. 
Tuổi xung khắc tháng: Tân Hợi, Đinh Hợi. 
Sao: Nữ - Trực: Khai - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh - Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Tý gặp ngày tương hình nên có thể sẽ phải thất vọng vì một người nào đó. Bạn cảm thấy buồn lòng vì một người mà trước đây bạn đã bỏ ra bao tình cảm, công sức để giúp đỡ họ nhưng cuối cùng chỉ nhận lại được sự vô ơn và phản trắc.

Song hãy cố gắng nghĩ đơn giản hơn một chút bởi ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, giúp người nhưng không nhất thiết là phải được trả hơn. Ngoài kia vẫn còn bao người tốt, chỉ là chẳng may bạn đặt lòng tin vào người không xứng đáng mà thôi.

Bù lại tuổi Tý sẽ có cơ hội bứt phá trên chặng đua quyền lực, mở rộng đường công danh cho mình. Nhờ sự ứng biến linh hoạt cộng thêm cách xử lý sáng tạo nên đã gây được ấn tượng với cấp trên về năng lực làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Bói tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ có cát tinh soi chiếu nên đường tài lộc dồi dào, vượng phát. Dân văn phòng có thêm thu nhập từ công việc làm thêm, nghề phụ bên ngoài, song làm gì cũng nên cân bằng, đừng bỏ bê công việc chính nhé.

Với người kinh doanh buôn bán thì do là cuối tuần nên sức mua tăng lên đáng kể. Con giáp này cũng luôn đón đầu xu hướng, là người có tầm nhìn xa trông rộng nên có thể làm được những việc mà không phải ai cũng làm được, thành quả là tiền bạc đổ về túi không ngớt.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung báo hiệu mối quan hệ giữa hai cặp đôi ngày càng lạnh nhạt. Tuổi Sửu đừng để những chuyện nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên, bạn và người ấy hoàn toàn có thể hạnh phúc nhiều hơn nhưng đừng làm khó nhau bằng những chuyện vụn vặt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ 7 của tuổi Dần may mắn hơn người khác rất nhiều lần. Tuy có năng lực nhưng do từ trước đến giờ chưa có cơ hội thể hiện, rất may hôm nay bạn có thể phát huy hoàn toàn sức mạnh của mình, khiến mọi người ai nấy đều ngạc nhiên.

Họa phá tài cũng đang đe dọa con giáp này, hãy cố gắng giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo và sáng suốt, đừng vội tin theo người khác mà quyết định sai lầm khiến tiền bạc phải vất vả lắm mới có được lại tan thành mây khói.

Ngoài ra tuổi Dần cũng có thể tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn vừa kết hợp thêm những sự tìm hiểu của bản thân nữa. Có những việc chưa chắc người ngoài đã hiểu bằng bản thân mình nên hãy tôn trọng suy nghĩ của bản thân hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày cho biết tuổi Mão có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khá quan trọng trong ngày hôm nay. Bằng kiến thức của mình, bạn hoàn toàn có thể đưa ra được những lựa chọn sáng suốt, không phạm phải sai lầm dù là nhỏ.

Con giáp này biết bản thân còn thiếu hụt điều gì và ưu điểm ở đâu nên luôn có định hướng sẵn cho công việc. Nhìn bề ngoài tưởng chừng yếu đuối mà hôm nay bạn rất quyết đoán, không để người khác can thiệp vào quyết định của mình.

Ngũ hành Mộc vượng có thể gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của tuổi Mão. Hãy thận trọng khi sử dụng các thực phẩm có thể ảnh hưởng tới gan, ngoài ra nên hạn chế bia rượu để phòng ngừa tác hại lâu dài đến sức khỏe sau này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ 7 này là ngày tương hại, báo hiệu tuổi Thìn có thể gặp những chuyện không vui về tình cảm. Gia đình bất hòa, anh chị em không thân thiết gắn bó với nhau như trước, nguyên nhân cũng từ tiền bạc, lợi danh mà ra.

Cũng may bản mệnh sẽ không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc, thu nhập trong hôm nay. Điều này lại càng khiến cho bạn suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm, trước kia tuy khó khăn nhưng mọi người lại yêu thương nhau nhiều chứ không phải như hiện tại hoàn toàn trái ngược.

Thời gian và hoàn cảnh đã làm cho con người thay đổi, đó là điều khó tránh được. Thế nhưng tuổi Thìn cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé, biết đâu còn nhiều chuyện mà bạn chưa biết, có thể sau khi nắm rõ sự việc bạn sẽ cảm thông hơn với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày mới tuổi Tỵ vì thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả bị giảm sút hơn hẳn. Bản mệnh phải nhanh chóng chấn chỉnh lại nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở vì phạm phải sai lầm.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tín hiệu đáng mừng cho chuyện tình cảm. Người độc thân có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình, dù trong thâm tâm bạn vẫn còn lo lắng, sợ hãi về nhiều điều nhưng với sức mạnh của tình yêu thì sẽ khắc phục được.

Những người có đôi cũng đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Tình yêu được bồi đắp bằng thời gian ngày càng trở nên nồng thắm, người yêu thương nhau sẽ về với nhau, đôi lứa chung bước về cùng một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông cho biết do Ngọ Mão tương phá nên điềm báo thứ 7 này tuổi Ngọ có thể gặp chút trở ngại trong công việc, khả năng cao có liên quan đến mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đồng nghiệp hoặc đối tác. Bạn hãy xử lý vấn đề này cho ổn thỏa để không ảnh hưởng tới công việc.

Mặc dù bạn làm việc độc lập rất tốt nhưng đôi khi kết hợp với người khác lại không tạo ra kết quả tốt đẹp. Trong khi đó làm việc theo nhóm luôn cần sự phối hợp hài hòa với nhau nếu không muốn hiệu quả công việc bị giảm sút.

Tài lộc vượng phát trong ngày, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận may mắn đến với mình đi thôi. Dân buôn bán kinh doanh may mắn hơn dân công sở, thậm chí có những người còn đếm tiền mỏi tay nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Mão tam hợp, báo hiệu người tuổi Mùi sẽ đón được nhiều may mắn, cát lành, dễ dàng có được những điều mình mong muốn. Bên cạnh luôn có quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, vì thế người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương trong đời mình.

Người có đôi có cặp cũng trải qua một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình yêu lung linh đầy sắc màu. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra hôm nay con giáp này tươi vui, rạng rỡ như thế nào, tinh thần lạc quan phơi phới khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Vận tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, dù tuổi Mùi làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mức doanh thu đáng mơ ước. Công việc thuận lợi chính là yếu tố quyết định giúp bạn có nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền bạc dư dôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân hôm nay có nhiều bước tiến đáng kể. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì cũng phải kể tới sự trợ giúp không nhỏ của quý nhân, tạo cơ hội cho bạn phát huy năng lực, giành được sự ưu ái của cấp trên.

Ngũ hành xung khắc lại khiến cho vận trình cả ngày không được như ý. Con giáp này và nửa kia nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên, có nhiều vấn đề phát sinh nhưng lại không được giải quyết triệt để khiến sự mâu thuẫn ngày càng nặng nề hơn.

Người độc thân cũng vì mải mê theo đuổi sự nghiệp và sở thích riêng nên cũng chẳng buồn tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với bạn thời điểm này tình yêu chưa có sức hút, bạn vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, thoải mái mà không ràng buộc gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết Dậu Mão tương xung nên người tuổi Dậu có thể gặp phải những chuyện không như ý. Tuy đào hoa có nhưng lại là đào hoa xấu nên có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm, hai người vẫn còn thiếu lòng tin vào đối phương.

Thực ra nguyên nhân cũng là do họa từ miệng mà ra, có những lời đưa đẩy khiến cho con giáp này ngộ nhận hoặc hiểu nhầm về tình cảm của người ấy. Bạn nên kiểm soát bản thân, rõ ràng trong các mối quan hệ, đừng để người bên cạnh mình phải lo lắng nhé.

Về phương diện công việc, hãy tập trung hơn nữa và loại bỏ mọi tác động của chuyện cá nhân để tránh sai sót. Khi bạn bị phân tâm và mắc sai lầm thì đó chính là thời điểm mà tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại những gì mà bạn đang có.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày nhị hợp nên chuyện tình cảm gia đình, vợ chồng hài hòa. Dù trước đó hai người còn nhiều khúc mắc nhưng đã bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm trong quá khứ, cùng nhau hướng về tương lai tươi đẹp.

Vận trình tài lộc đang nở hoa rực rỡ, càng khiến cho ngày thứ 7 của con giáp này thêm tươi sáng hơn. Ngoài thu nhập chính thì bằng năng lực cá nhân bạn còn kiếm thêm được nguồn thu bên ngoài, nhìn chung thu nhập rất ổn định.

Lúc này tuổi Tuất nên có kế hoạch đầu tư tài chính hợp lý hoặc tiết kiệm lấy một khoản để phòng khi cần thiết dùng tới. Thời điểm này đầu tư cũng rất có lợi, chứ đừng thấy có nhiều tiền mà phung phí quá đà, mua sắm vô tội vạ thì dù tiền núi cũng hết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 18/5/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn, từ chuyện tình cảm cho tới công danh, tài lộc. Nhờ tam hợp với địa chi ngày mà bạn có cơ hội mở rộng quan hệ, gặp gỡ nhiều người và cũng từ đó tìm được người chung đôi với mình cho tới sau này.

Công việc cũng có điềm báo thăng tiến, con giáp này biết được thế mạnh của bản thân, trước đó cũng có nhiều cống hiến, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ, vì thế mà gặt hái được rất nhiều thành công.

Rất có thể trong thời gian tới tuổi Hợi sẽ gặp thêm một số thử thách nữa, nhưng nếu vượt qua được thì điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy coi đây là cái giá để bạn có được bước tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh