Xem tử vi ngày 18/9/2019 thứ 4 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18/9/2019 thứ 4 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2019 thứ 4 (Âm lịch: ngày 20-8 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Dần tranh thủ tận dụng cơ hội, Ngọ nên thận trọng về tài chính, Ngọ nên thận trọng về tài chính và nghe theo lời khuyên của các chuyên gia.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2019 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 18-9-2019 - Âm lịch: ngày 20-8 - Mậu Ngọ 戊午 [Hành: Hỏa], tháng Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Tí, Giáp Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Sao: Sâm - Trực: Thu - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/9/2019 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Đường tài lộc của người tuổi Tý khởi phát nhờ sự cần cù, tiết kiệm của bản mệnh. Nguồn thu nhập bắt đầu tăng và số tiền đó đủ làm con giáp này an tâm. Mặc dù biết hài lòng với những gì mình đang có là tốt nhưng cũng không nên quá an phận, thiếu tinh thần tiến thủ mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt.

Trong ngày Tý Ngọ lục xung, bản mệnh dễ nổi nóng do tinh thần không ổn định, phản ứng khá tiêu cực khi bị ai đó phê bình. Đôi khi những lời nhận xét đó không hề gây hại cho con giáp này nhưng vì tính cách tiêu cực nên phản ứng quá dữ dội, trong khi phải lắng nghe và tìm cách thay đổi.

Tuổi Tý đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm của mình, không chỉ vì có một người bạn đời luôn thấu hiểu, cảm thông, chia sẻ mọi nỗi niềm với bản mệnh mà còn là niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới hay xây sửa được nhà cửa, mua được chiếc xe mới…

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể gặp vài chuyện phiền toái, mà con giáp này chính là trung tâm của sự mâu thuẫn do nghi ngờ, bất đồng quan điểm hoặc bị người khác chơi xấu. Có thể sự thẳng thắn của bản mệnh là tốt nhưng trong nhiều tình huống nó không hề có lợi, nhất là khi muốn nâng cao quan điểm cá nhân cũng là lúc căng thẳng gia tăng.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên dù con giáp này đã nhẫn nhịn rồi nhưng đối phương vẫn cứ thích làm quá mọi chuyện lên khiến người tuổi Sửu nổi nóng và làm hỏng việc. Người tuổi Sửu nên bình tĩnh, học cách tha thứ cho những sai sót của người khác thì bản mệnh mới cảm thấy nhẹ lòng hơn sau những cuộc căng thẳng này.

Đôi khi tuổi Sửu muốn thu mình và che giấu cảm xúc thật của bản thân, nhưng càng cố làm vậy thì cuộc sống càng khó khăn hơn vì không có sự chia sẻ, giúp đỡ của những người xung quanh. Con giáp này nên cố gắng nói chuyện nhiều hơn với những người mà mình tin tưởng, yêu thương.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 18/9/2019 của 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Dần trong ngày thứ 4 khá thuận lợi nhờ gặp ngày tam hợp. Con giáp này nên tranh thủ thời gian này để khai thác những tiềm năng của chính mình, đạt được thành tích tốt hơn trong công việc. Hãy nhớ đầu tư cho bản thân luôn là cách đầu tư khôn ngoan nhất.

Trong cuộc sống này nếu chúng ta không tự yêu thương mình trước thì sẽ chẳng có ai làm điều đó thay mình cả. Cũng đừng để cảm xúc phụ thuộc quá nhiều vào một ai đó vì chính suy nghĩ này sẽ làm bản mệnh bị tổn thương. Các cặp đôi cần lắng nghe nhau nhiều hơn để tránh được những tranh cãi không đáng có.

Người tuổi Dần nên chú ý trong khi đi lại vì có thể bị va chạm, tai nạn dẫn đến tổn thương hoặc gặp rắc rối liên quan tới pháp luật. Con giáp này chỉ cần lơ là, mất tập trung một chút cũng gặp phải sự cố hoặc vượt đèn đỏ, đi trái làn mà bị bắt, phạt tiền…

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Bói tử vi báo hiệu người tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui liên quan đến công việc hay chuyện học tập của mình. Đường công danh cũng khá thuận lợi do con giáp này được cấp trên để ý cân nhắc, kết quả thi cử như mong đợi, ngoài ra còn tìm được hứng thú trong công việc nữa.

Tuy nhiên vì là ngày Mão Ngọ tương phá nên có điềm báo hao tốn tiền của, phải nhớ bảo quản tài sản thật kỹ. Bản mệnh nên đặt ra những quy định riêng về việc sử dụng tiền như thế nào nếu không muốn chịu rủi ro. Tuổi Mão có thể đầu tư vào bản thân vì ít nhất cũng biết được chính xác là mình không nên chi tiền vào đâu.

Con giáp này đừng cố gượng ép bản thân phải sống quá lý trí hay phải che giấu cảm xúc thật với những người xung quanh. Hãy cứ buồn bã, thất vọng, vui mừng theo đúng với cảm xúc của mình, bởi chỉ khi đó bản mệnh mới chấp nhận nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cảm thấy mọi chuyện dễ dàng hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm báo mâu thuẫn, tranh chấp với anh em trong gia đình hoặc bạn bè. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, quan trọng là cách con giáp này đối diện với nó như thế nào thôi. Chuyện bất đồng giữa mọi người là khó tránh khỏi bởi mỗi người có một lối sống và cách nhìn nhận khác nhau nên đừng suy nghĩ nhiều quá.

Uống nhiều nước là rất tốt cho cơ thể nhưng không nên ép mình phải uống vội một cốc nước lớn ngay một lúc, nhất là trước khi đi ngủ vì điều này có hại nhiều hơn. Nghĩa là người tuổi Thìn sẽ bị mất ngủ vì phải dậy đi vệ sinh và cơ thể cũng không hề hấp thụ cốc nước bản mệnh vừa uống đó.

Trong chuyện tình yêu, chỉ cần con giáp này yêu đủ nhiều và đủ chân thành là được, đừng quá mãnh liệt hay quá mù quáng đến mức trao trọn trái tim mình, thề bồi sống chết. Bởi nếu không may mối tình qua đi thì nỗi đau đớn đó sẽ làm bản mệnh gục ngã bất cứ lúc nào.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị có cơ hội để thể hiện sự sáng tạo vô biên của mình trong bất cứ nhiệm vụ nào đảm nhiệm. Cũng nhờ vậy mà hiệu quả công việc cao hơn, thậm chí con giáp này còn truyền cả tinh thần vui vẻ, tích cực của bản thân cho rất nhiều người khác nữa.

Lại thêm nhờ tam hộ cục nâng đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Sự sôi nổi và nhiệt thành của con giáp này khiến đối phương phải đổ gục, người ấy cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nói những điều tốt đẹp với bản mệnh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên hóa giải được những bất đồng trước đó.

Sức khỏe của người tuổi Tị hoàn toàn ổn, con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa lạnh, nhất là sau khi ngủ dậy uống một cốc nước ấm còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể cho thêm một chút muối, cốt chanh hay lát gừng nhỏ cũng sẽ tốt hơn cho cơ thế đấy.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ một ngày khá thuận lợi đặc biệt là với những người theo đuổi đường công danh, chức vị. Con giáp này có thể gặp được người có chức có quyền, gây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và có thể trong tương lai sẽ nhận được sự nâng đỡ của họ. Sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở.

Song vì là ngày Ngọ Hỏa tự hình nên đôi lúc thấy bản thân mình dù có nhiều điểm hơn người mà vẫn phải chịu cảnh thua thiệt. Những lời khích bác của những người xung quanh lại càng khiến con giáp này dễ nổi nóng hơn. Tuy nhiên đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng hành động nhiều hơn, thuận theo tự nhiên nhé.

Có những lúc người tuổi Ngọ không hiểu mình đang theo đuổi điều gì, không xác định được mục tiêu cần hướng tới. Muốn có được sự thành công, giàu có, hạnh phúc hay sức khỏe, bản mệnh cần nỗ lực nhiều hơn nữa nhưng không có nghĩa là phải rũ bỏ hiện tại.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp phải không ít những điều khiến bản thân thất vọng. Cuộc sống là vậy, có những ngày vui vẻ, hạnh phúc thì cũng có những giai đoạn khó khăn, bế tắc. Bất kỳ ai cũng đều phải trải qua nhưng điều quan trọng là việc con giáp này đối mặt và giải quyết những thử thách đó như thế nào thôi.

Thứ tư này là ngày Mùi Ngọ nhị hợp nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi khá hài hòa, tốt đẹp. Đôi khi bản mệnh cảm thấy nửa kia của mình không mấy ngọt ngào nhưng có lẽ là do người ấy ngại thể hiện, ngại bày tỏ tình cảm thôi chứ không hẳn là đối phương không còn yêu.

Thói quen uống nước lạnh có thể ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa và khiến các độc tố dễ dàng tích tụ. Nước lạnh cũng làm hạn chế khả năng lưu thông máu và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của các cơ quan trong cơ thể. Vì thế con giáp này nên hạn chế uống nước lạnh mà nên ưu tiên uống nước ấm nhiều hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Thân nhìn chung mọi việc diễn ra thuận lợi, tài lộc dồi dào nên khó tránh khỏi có người ghen tị, đố kị cho rằng con giáp này đang giả tạo. Tuy nhiên lời nói của những người đó không quan trọng, bởi làm gì thì bản mệnh biết rõ nhất, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những ý kiến tiêu cực.

Hầu hết chúng ta đều có những thói quen cố hữu và bị mắc kẹt trong đó mà quên mất cách làm mới chúng. Nếu quan tâm đến điều này thì bản mệnh có thể thay đổi chuyện tình cảm hiện tại. Đừng cố ép buộc ai đó bởi nếu họ cần, họ yêu thì chắc chắn ở lại, còn không thì dù có cố níu giữ cũng chẳng được.

Nếu có thể người tuổi Thân hãy đi đâu đó nghỉ ngơi, thư giãn để nap lại năng lượng cho mình sau những tháng ngày vất vả, hết mình với công việc. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị thật kĩ càng, điều này sẽ giúp bản mệnh làm được tất cả những việc mình muốn mà không lo lắng khi gặp phải trở ngại bất ngờ.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với những điều khiến lòng mình bị tổn thương. Có thể là bị mất đi một cơ hội việc làm, kiếm tiền tốt, một người thân yêu hay sự nghiệp không tiến triển như mong đợi… Tuy nhiên những điều này chẳng khiến cuộc sống của con giáp này trở nên vô vị hay buồn chán.

Những người thành công thường là người nếm đủ những trải nghiệm, có đủ cảm xúc và yêu thương. Sau mỗi lần thất bại chúng ta đều có một bài học xương máu và càng tiến gần tới thành công hơn. Hãy mạnh mẽ, tự tin lên vì thành công đang đợi người tuổi Dậu ở cuối con đường.

Tiền bạc, vật chất thì là thứ ngoài thân, khi con người chết đi thì cũng chẳng còn lại gì, chỉ có tình cảm là lưu luyến mãi, và những kỷ niệm đẹp sẽ tồn tại với thời gian, vì thế hãy mở rộng lòng mình và đón nhận những người mình thương yêu, dù đối phương có từng phạm phải sai lầm nào đi nữa.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể cảm thấy không được vui cho lắm vì những chuyện do bạn bè hay đồng nghiệp gây ra. Thế nhưng cuộc chơi nào rồi cũng đến hồi kết, khó khăn nào rồi cũng vượt qua vì vậy không phải lo lắng quá làm gì, chớ nên để những nỗi buồn, suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới công việc của bản mệnh

Chuyện tình cảm đôi lứa khá tốt đẹp nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Con giáp này và người ấy ngày càng biết cảm thông, thấu hiểu cho nhau sau một thời gian dài liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Thực ra hai người vẫn còn đủ kiên nhẫn với nhau nên dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại từ trước đến giờ.

Uống nhiều nước rất tốt cho cơ thể, nhưng cách uống cũng không kém quan trọng. Bản mệnh không nên uống một lúc hết cốc nước to mà nên thong thả uống từng ngụm nhỏ, nước sẽ được điều hòa vào cơ thể tốt hơn. Cũng không nên uống quá nhiều nước trong và sau bữa ăn vì có thể làm bão hòa men tiêu hóa.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của tuổi Hợi trong ngày vượng phát, con giáp này sẽ nhận được một nguồn thu không nhỏ từ đâu đó, có thể là được cho tiền, trúng thưởng hoặc thừa kế tài sản… May mắn là vậy nhưng bản mệnh vẫn nên ý thức rằng không làm mà chỉ tiêu tiền thì bao nhiêu cũng hết, vì thế hãy tập trung vào công việc chính của mình.

Bất cứ ai cũng có thể mắc sai lầm trong cuộc đời bởi không ai hoàn hảo cả. Hãy học cách tha thứ để cuộc sống dễ dàng hơn. Người tuổi Hợi cũng không cần phải tỏ ra quá mạnh mẽ, gồng gánh mọi nỗi đau, mà nên buông bỏ, tha thứ để giảm bớt những gánh nặng trong cuộc sống.

Con giáp này đừng tham công tiếc việc, làm quá sức, thức quá muộn nữa. Bản mệnh nên đi ngủ đúng giờ vì giấc ngủ chính là liều thuốc giúp tuổi Hợi tái tạo lại năng lượng sau một ngày lao động mệt mỏi, giúp xoa dịu bất ổn trong tâm hồn và mang lại một khởi đầu tốt đẹp hơn vào ngày mai.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh