Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 2-8 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18 tháng 9 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 18-9-2020 - Âm lịch: ngày 2-8 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Quỷ - Trực: Bình - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/9/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tý có một ngày không thuận lợi về sức khỏe và tài vận. Tài vận hao tổn, bạn có điềm báo mất tiền của do cướp giật hoặc bạn tự đánh mất. Hôm nay bạn cũng không nên ra đường nếu không thật sự cần thiết. Sự nghiệp của ban có những cơ hội nhưng không mang tính ổn định cao, bạn có thể liều lĩnh để thành công nhưng cũng phải suy xét tốt hậu quả nếu thất bại thì mình có tự gánh chịu được không. Sức khỏe có phần giảm sút, bạn bị nóng trong người nên rất dễ nóng giận, hỏa khí vượng gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bạn.

Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có một ngày tam hợp thuận lợi. Bạn tự kinh doanh làm ăn phát tài, sự nghiệp càng làm càng lớn, thu về được nguồn lợi nhuận khả quan. Bạn gặp được nhiều đối tác làm ăn thân thiện, giữ chữ tín nên bạn tạo được các mối quan hệ tốt giúp ích cho quá trình làm ăn của mình sau này. Tình duyên thuận lợi, bạn  và người thương đang có một cuộc tình hạnh phúc, hai người đang trong giai đoạn khám phá những điều mới mẻ của nhau nên tình cảm nồng đượm. Tài vận hanh thông, bạn thu về được khá nhiều tiền tài nhờ công việc chính của mình.

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần có thể có thêm tài vận từ những sở thích của mình. Đây là khoản thu mà bạn không ngờ tới. Bạn phải biết nắm bắt thời cơ nếu không cơ hội sẽ vụt mất nhanh chóng. Tình duyên thuuận lợi, sau những ngày mâu thuẫn thì hai người đã làm lành, những rạn nứt tình cảm cũng được cả hai cùng vun đắp lại. Những chuyện vừa qua đã cho bạn rút ra một bài học, tình cảm không thể bền vững nếu như một trong hai bên không cố gắng. Sự nghiệp đang có những bước tiến mới và bạn đang trong quá trình gây dựng sự nghiệp ổn định vững chắc.

Quý nhân: Tuổi Sửu, tuổi Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết gia đạo bất an, bạn và người nhà có những mâu thuẫn liên quan chuyện tình duyên và công việc. Gia đình muốn bạn làm một công việc ổn định nhưng bạn lại muốn dấn thân vào con đường kinh doanh. Tình yêu của bạn cũng gặp phải rắc rối khi gia đình phản đối bạn yêu xa, nếu hai người kết hôn sẽ không được gần gia đình. Không khí gia đình vì thế mà cũng căng thẳng, tâm trạng bạn rất tồi tệ. Tài vận thất thoát, bạn tiêu quá nhiều cho nhu cầu của bản thân mà không biết rằng túi tiền của bạn đang cạn kiệt.

Quý nhân: Tuổi Mùi, tuổi Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn có  tình duyên thuận lợi, đào hoa chiếu bận nên những người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, những cặp đôi đang yêu nhau tình cảm thăng hoa, ngày càng hiểu nhau nhiều hơn. Bạn thu hút đối phương bởi cá tính của mình và ghi điểm thêm bở tính cách thân thiện, nhân hậu. Sự nghiệp thuận lợi, bạn có công việc tốt và bạn kiếm được nhiều tiền từ việc này. Tuy nhiên, cũng có những người ghen tị và chỉ chờ thời cơ hãm hại bạn. Bạn cần giữ sự tỉnh táo và linh hoạt để có thể nhanh nhạy nhận biết những nguy cơ trong công việc và trong cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Công danh sự nghiệp thăng tiến, bạn trở nên linh hoạt khéo léo trước những mối quan hệ nên bạn có thể kiếm thêm được nhiều hợp đồng, dự án mới. Tình duyên không được thuận lợi, bạn và người thương quá bận rộn và không thể quan tâm đến nhau nhiều hơn. Hai người có những sự khác nhau và bạn phải tìm cách trung hòa nó nếu không hai người có khả năng chia tay. Tài vận dồi dào, bạn thu được tiền tài nhiều nhưng bạn cũng nên có một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý, tham khảo ý kiến của các chuyên gia tài chính và người thân trong gia đình để có thể quản lý nguồn tiền một cách tối ưu nhất.

Quý nhân: Tuổi Tỵ,  tuổi Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tình duyên trắc trở, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh rất tốt nhưng khi liên quan đến chuyện tình cảm của mình thì bạn lại rụt rè, thiếu quyết đoán. Tính tình này của bạn khiến tình yêu mới chớm nở có thể lụi tàn. Sự nghiệp thuận lợi, bạn có công việc ổn định và đang trong thời gian chuẩn bị được thăng chức. Tuổi Ngọ cũng có ý định làm các việc lớn như xây nhà trong năm nay. Tài vận hanh thông, mọi nguồn thu của bạn từ đầu tư đến lương đều có dấu hiệu tăng lên. Bạn đủ chi tiêu và cũng để dành được một khoản kha khá cho mình.

Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tài vận xuống dốc, bạn có khả năng vì cố chấp và cả tin mà đánh mất tiền của. Những kẻ xấu mà bạn tưởng chừng như rất thân thiết đã nhòm ngó bạn từ lâu và chỉ chờ cơ hội để bạn sập bẫy. Bạn nên nghe lời khuyên của mọi người và đừng quá cố chấp nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Sự nghiệp của tuổi Mùi có những thành công nhất định, thời gian qua bạn đã cố gắng làm việc chăm chỉ và bạn đã được đền đáp xứng đáng. Gia đình hòa thuận, vợ chồng con cái yêu thương nhau. Tài vận thường thường, tiền bạc của bạn chỉ đủ dùng chứ không có số phất nhanh.

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói tuổi Thân có một ngày tam hợp tràn đầy hạnh phúc, bạn nhận được tin vui đầu ngày từ người thân của mình, giúp bạn có tâm trạng vui sướng cả ngày. Tình duyên thuận lợi, người tuổi Thân gặp thất bại trong cuộc tình trước khiến bạn lo sợ và không dám bước tiếp đến cuộc tình tiếp theo. Hôm nay, bạn có thể gặp được ý trung nhân của đời mình, bạn hãy mạnh dạn bước ra khỏi vỏ bọc của mình thì hạnh phúc sẽ đến bên bạn. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi, bạn có quý nhân phù trợ và có sự trợ giúp của người nhà nên đường quan lộ thênh thang, nhưng bạn cũng cần khiêm tốn, tránh huênh hoang gây hại cho người giúp đỡ mình.

Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày không may mắn, có hung tinh chiếu mệnh, bạn gặp những chuyện khó chịu từ đầu ngày. Người thân thiết có thể cuỗm của bạn một số tiền lớn mà có khả năng cao là bạn không đòi được. Bạn cảm thấy lòng tin của mình bị tổn thương và đây là một bài học trên đường đời dành cho bạn. Bạn cần cảnh giác hơn và không đặt quá nhiều lòng tin vào mọi người. Tài vận hao hụt, sự nghiệp ổn định, bạn có công việc ổn định, gia đình êm ấm. Tình duyên may mắn, bạn có người thương luôn luôn bên mình và cùng bạn vượt qua những khó khăn, không rời bỏ nhau.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, tuổi Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Sự nghiệp của bạn hôm nay có điều khởi sắc vì được quý nhân trọ mệnh. Bạn không có những vướng mắc về gia đình và cuộc sống nên bạn tập trung tất cả tinh thần vào sự nghiệp, bạn vững bước trên con đường phía trước và đang tiến nhanh hơn tới thành công. Những người tự kinh doanh có một ngày tìm được đối tác thân thiện, báo hiệu sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Sức khỏe không ổn định, bạn nóng trong người và gặp những vấn đề về đường tiêu hóa. Bạn cần có một chế độ ăn uống và tập thể dục hợp lý để cơ thể được khỏe mạnh và thích ứng tốt hơn trong thười tiết giao mùa này.

Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Bạn được cát tinh chiếu mệnh nên con đường công danh thuận lợi. Những người đang đi học thì hiệu suất học tập cao, học hành tốt. Những người đang đi làm được lãnh đạo khen ngợi, bạn có thể được thưởng một khoản nho nhỏ trong hôm nay. Công việc thuận lợi, tài vận hanh thông. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ trong công việc chính nhưng bạn vẫn có những tham vọng có thể tự mình kinh doanh. Bạn đang tích lũy những kinh nghiệm để sau này có thể tự mình kinh doanh. Sức khỏe không ổn định, bạn tập trung vào công việc và không có nhiều thời gian lo cho sức khỏe. Bạn hãy quan tâm hơn đến cơ thể của mình và có chế độ ăn uống đầy đủ để cơ thể khỏe mạnh nhé.

Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh