Xem tử vi ngày 2/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 2/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ,Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Thân bế tắc, tuổi Dậu mâu thuẫn trong tình yêu.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/12/2018 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 2-12-2018 - Âm lịch: ngày 26-10 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Chấp, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long, Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường, Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Lao, Quý Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Ất Mão (5h-7h): Câu Trận, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Kỷ Mùi (13h-15h): Chu Tước, Nhâm Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Mậu Thìn; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao:  - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 2/12/2018 của 12 con giáp nhờ tam hợp với địa chi ngày nên tuổi Tý có một tinh thần sáng suốt, minh mẫn trong mọi quyết định. Nếu bạn đang muốn thực hiện những việc quan trọng thì nên tiến hành trong hôm nay, như gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng kinh doanh…

Chuyện tiền bạc cũng không phải lo lắng gì cả vì có những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ đều trong giai đoạn ổn định. Con giáp này biết rằng những gì mình đang có là hoàn toàn xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên tích cực thể hiện tình cảm với những người xung quanh hơn nữa. Trong công việc, người tuổi Tý sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng.

Chúng ta được khuyên là nên hạn chế ăn dầu mỡ vì chúng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe, tuy nhiên không phải là loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ trong chế độ ăn uống. Bởi hiện nay nhiều người đang có thói quen lạm dụng quá nhiều dầu mỡ vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Con số may mắn: 51

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Sửu có thể sẽ nhận ra ai là bạn ai là thù với mình. Bạn đừng quá bất ngờ nếu có người nào đó là thân thiết bỗng dưng quay lưng lại với bạn, hãy coi đó là cơ hội để loại bỏ những người không tốt ra khỏi cuộc sống của mình.

Vì Sửu Thìn tương phá, điềm báo sẽ có những vấn đề gây trở ngại xảy ra khi con giáp này tiến hành những việc quan trọng trong hôm nay. Nếu đó thực sự là việc hệ trọng, bạn hãy thực hiện nó một cách đầy đủ, cẩn thận và đừng quên xin ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Tuổi Sửu đang cực kì căng thẳng và mệt mỏi. Hãy thử tập yoga, thiền hoặc đi bộ đường dài xem có thể giảm bớt áp lực tâm lí đang đè nặng lên bạn hay không. Trong công việc, đây là cơ hội tốt để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình.

Khi cuộc sống ngày càng khá giả hơn, nhiều người có xu hướng tự tìm mua các loại thuốc bổ để uống như một cách để quan tâm, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên mỗi cơ thể có khả năng thích ứng khác nhau, uống quá nhiều thuốc có thể khiến cơ thể bị quá tải.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 2/12/2018 của 12 con giáp dự báo rằng những người tuổi Dần đang làm nghề kinh doanh, buôn bán có thể gặp những khó khăn nhất định. Nếu gặp phải những người ngang ngạnh, hãy cố gắng mềm mỏng, nhún nhường một chút để mọi việc trôi qua dễ dàng hơn.

Về phương diện công việc, sự nghiệp vẫn diễn ra thuận lợi, khó khăn sẽ có người đứng ra giúp đỡ. Tuổi Dần duy trì được các mối quan hệ xã giao hài hòa nên luôn có tinh thần lạc quan, tin yêu cuộc sống, nhờ vậy mà chuyện tình cảm cũng tốt đẹp hơn.

Bạn có cảm thấy rằng mình hết lần này đến lần khác đang viện đủ lí do để bào chữa cho đối phương hay không? Đã đến lúc bạn cần phải để người ấy tự chịu trách nhiệm cho những hành động của họ rồi. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải làm việc với trẻ con, hãy sẵn sàng tinh thần cho việc đó.

Chúng ta đều biết việc tập thể dục vào buổi sáng thiết thực và tốt cho cơ thể như thế nào. Đương nhiên những ngày đầu mới tập luyện, hầu hết mọi người sẽ cảm thấy chưa quen vì phải dậy sớm, nhưng sau một thời gian bạn sẽ dần quen và cảm thấy sảng khoái hơn khi làm việc.

Con số may mắn: 30

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 2/12/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Mão sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc đang theo đuổi, nhưng vì tập trung cao độ nên bạn không muốn bận tâm với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Điều này khiến cho một vài người nhận xét rằng bạn bảo thủ và cứng nhắc.

Những gì mà con giáp này có được cho tới hôm nay chính là do sự tự cố gắng, kiếm tiền bằng mồ hôi và nước mắt mới có được. Tuy nhiên vì Mão Thìn tương hại nên có người có ý đồ muốn làm hại bạn, cách tốt nhất là nên tránh mặt và đừng đối đầu làm gì cho thêm mệt mỏi.

Tuổi Mão cần vạch kế hoạch rõ ràng, nếu không thì bạn sẽ không thể nào giải quyết dứt điểm được vấn đề phức tạp đó đâu. Trong công việc, mặc dù có rất nhiều khoản phải chi tiêu nhưng bạn không cần lo lắng quá nhiều vì bạn sẽ có đủ nguồn thu để lo chu tất những vấn đề đó.

Về mặt tình cảm, dân gian có câu “Cưới vợ phải cưới liền tay”, trong trường hợp của bạn cũng vậy. Dù đang ở giai đoạn nào của chuyện yêu đương đi nữa thì cũng nhớ phải mạnh dạn nói lên suy nghĩ và cảm xúc của mình. Các ngôi sao chiếu mệnh mở đường cơ hội để bạn tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng nếu bạn ngại tổn thương, ngại tiếp xúc và vẫn cứ đắm chìm trong quá khứ thì chính bạn sẽ đóng sập cánh cửa đó lại trước mắt mình.

Nước là một nhu cầu thiết yếu cho cơ thể và rất tốt cho sức khỏe, ngay cả khi bạn đang đói, chỉ cần uống một ly nước là bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều, không nhất thiết là phải sử dụng những đồ ăn vặt, bim bim có hại cho sức khỏe.

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thìn trở nên cương nghị, chắc chắn nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bạn cảm thấy cô độc hơn. Bạn chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám chắc chắn hoàn toàn.

Ngày Thìn Thổ tự hình nên con giáp này sống quá nguyên tắc, muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau, đừng bao giờ áp đặt, phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ vì tính cố chấp của mình.

Một sự ràng buộc lâu dài tới mức phi lí khiến bạn cảm thấy cực kì mệt mỏi. Trong ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thoát khỏi sự ràng buộc đó, miễn là bạn đừng quá cả nể và biết từ chối đúng lúc, chân thành. Trong công việc, cuối cùng thì những nỗ lực không ngừng của bạn cũng mang lại thành quả xứng đáng.

Tập thể dục hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn không thể dạy sớm và không có nhiều thời gian thì thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang bộ tại cơ quan, chỗ làm. Đây cũng là một hình thức tập thể dục dễ thực hiện mà còn giúp giữ gìn vóc dáng.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo những người tuổi Tỵ đang làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm việc thuận lợi. Bên cạnh đó nếu bạn đang công tác trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ có cơ hội thăng hoa bằng chính tinh thần sáng tạo và chăm chỉ của mình.

Trong công việc, sự kiên định và năng lực xuất chúng có thể nói là hai thế mạnh của tuổi Tỵ. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện những dự án rất tham vọng và có thể sẽ mang lại nguồn tài chính dồi dào, tuy nhiên cũng phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để vượt qua rất nhiều rào cản trước mắt.

Vạn vật sinh ra đều mang số mệnh của riêng nó, chúng ta đừng quá nóng vội muốn đạt được mong muốn, hãy cứ tập trung tu dưỡng rồi thành công sẽ tới. Chỉ cần bản thân được phát triển hơn mỗi ngày là bạn đã cảm thấy mình làm được nhiều việc có ý nghĩa rồi.

Nếu tuổi Tỵ muốn giảm cân và duy trì một vóc dáng khỏe mạnh, cân đối, hãy nghĩ tới việc tham gia các lớp tập thẩm mỹ, yoga hay võ thuật… Cách này về lâu về dài sẽ mang lại hiệu quả hơn là chỉ dựa vào phẫu thuật thẩm mỹ, vừa đau đớn mà vừa không hiệu quả.

Nếu bạn cần ai đó truyền cho mình cảm hứng tập luyện để cơ thể ngày một trở nên khỏe manh, săn chắc thì hãy tìm đến những người bạn của mình. Nếu họ chưa thể truyền cảm hứng cho bạn thì rất có thể sẽ đi tập cùng bạn và làm gì có bạn thì chắc chắn cũng vui hơn nhiều rồi.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật của bạn có cát tinh soi chiếu nên tính cách hài hòa, dễ chịu vô cùng. Tuổi Ngọ sẵn sàng bao dung, tha thứ cho những sai lầm của người khác, nhưng đối với bản thân thì bạn vẫn nghiêm khắc để tránh gây ra sai sót ảnh hưởng tới mọi người.

Một người luôn biết mình, biết người mới là cách hành xử khôn ngoan. Nghĩa là khi bạn đang ở địa vị thấp, bị người khác coi thường hay đối xử lạnh nhạt nhưng sẽ không trách móc hay tranh cãi với họ, còn nếu ở địa vị cao cũng sẽ không vì được nhiều người vây quanh mà trở nên đắc ý, kiêu ngạo.

Đôi khi tuổi Ngọ muốn phát điên lên vì lũ trẻ không chịu nghe lời mình, tuy nhiên bạn nên cố gắng trò chuyện, thấu hiểu con thay vì quát mắng và nạt nộ chúng. Trong công việc, có lẽ hôm nay tuổi Ngọ sẽ phải điều tra một chút về những vấn đề mà bạn cảm thấy chưa thỏa đáng. Có thể bạn sẽ khai thác được những thông tin có giá trị đấy.

Khi một mối quan hệ xảy ra bất đồng khó hòa giải thì tốt nhất đừng nên gây căng thẳng thêm nữa. Thay vào đó hai bên cùng nói chuyện thẳng thắn, bày tỏ lòng mình một cách chân thành nhất, có như vậy thì càng về sau này mối quan hệ sẽ càng thoải mái hơn.

Con số may mắn: 15

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Thìn

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân quấy phá trong ngày hôm nay. Nếu đó là người thân thiết bên cạnh thì cũng đừng ngạc nhiên quá bởi chẳng có điều gì là không thể xảy ra cả, thay vào đó hãy coi đây là bài học cần thiết cho quá trình trưởng thành của mình.

Nếu tuổi Mùi muốn đạt được thành công thì việc đầu tiên cần làm đó là bắt tay vào biến ước mơ thành sự thực. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Mùi sẽ được cải thiện đáng kể. Từ giờ trở đi với hầu bao ổn định, rủng rỉnh thì bạn có thể tạo được cuộc sống dễ chịu và ổn định cho bản thân và gia đình.

Có những việc dù bạn đã tính toán rất kỹ lưỡng nhưng vẫn không tránh khỏi những sự cố có thể bất ngờ xảy ra. Vì vậy, khi tính toán không phải là mong cầu nó phải diễn ra một cách hoàn hảo mà cần có sự linh hoạt để có thể vừa tiến hành vừa thay đổi được.

Khi có tiền trong tay, nhiều người sẵn sàng chi cho những sở thích, những món đồ mong ước của mình. Nhưng tuổi Mùi hãy thử cân nhắc lại thật kỹ xem bạn sẽ sử dụng những thứ đó trong bao lâu, bạn sẽ nhận ra mình đã lãng phí quá nhiều vào việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ và Dậu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày 2/12/2018 Thân Thìn tam hợp mang đến những may mắn cho con giáp này. Tuổi Thân có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, sức sáng tạo tuyệt vời nên được đánh giá rất cao về năng lực. Hãy tận dụng sự ủng hộ này để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé.

Dự án tuổi Thân đang thực hiện cùng với các bạn của mình đang đi vào ngõ cụt, điều này có thể dẫn tới sự tranh cãi, mâu thuẫn và nặng hơn nữa là chia rẽ nội bộ. Trong công việc, không phải lúc nào bạn cũng có thể mong mọi việc đều xảy ra theo đúng ý mình. Tuy nhiên tuổi Thân cũng cần chuẩn bị tinh thân fcho những tình huống phát sinh.

Đường tài lộc cũng khá dồi dào, thậm chí nếu cầu công danh cũng rất thuận lợi. Con giáp này là người ôn hòa, dễ chịu nên chiếm được cảm tình của nhiều người xung quanh, khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn lòng hỗ trợ nên không phải lo lắng quá nhiều.

Bất cứ ai cũng đều muốn được một nửa của mình hỗ trợ và có được sự thành công nhờ sự giúp sức của người đó. Vì vậy tuổi Thân hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn, ví dụ như khi bạn đang muốn thay đổi công việc và muốn nhận được sự ủng hộ, khuyến khích của bạn đời.

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tỵ

Xem tử vi ngày 2/12/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới 2/12/2018 vì ảnh hưởng của hung tinh nên có thể gặp những chuyện không mấy vui vẻ. Song cuộc sống là vậy, có những ngày nắng thì sẽ có những ngày mưa, sau cơn mưa trời lại sáng, do đó hãy cứ an lòng rồi giông tố sẽ sớm qua thôi.

Tuổi Dậu nên cố gắng hết sức để thu thập thông tin để có thể tìm được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Trong công việc, có vẻ tình hình tài chính của bạn đang gặp khó khăn tuy nhiên đây cũng là cơ hội để bạn có thể thúc đẩy bản thân bức phá hơn nữa trong cuộc sống.

Cũng may hôm nay là ngày lục hợp nên trong lúc muộn phiền tuổi Dậu cũng tìm được người trút bầu tâm sự, đồng cảm nên những khúc mắc trong lòng sẽ trôi qua nhanh hơn bạn tưởng. Thực ra hãy cứ coi khó khăn chính là hành trang để chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Trong chuyện tình cảm, nếu bạn và người ấy thường xuyên diễn ra các cuộc tranh luận không có hồi kết, thay vì nổi khùng lên, bạn hãy chọn một dịp khác để trò chuyện với đối phương. Thẳng thắn nhìn nhận lại khuyết điểm thay vì cố gắng bảo vệ đến cùng ngay lúc đó.

Con số may mắn: 1

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi ngày 2/12/2018 của con giáp báo hiệu sẽ có những mâu thuẫn, hiềm khích xảy ra trong cuộc sống của tuổi tuất. Bạn không hài lòng khi có người làm trái ý mình, nhưng hãy nghĩ lại xem, nếu ai cũng giống bạn thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sẽ khách quan hơn.

Tuổi Tuất nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi nói, nếu không bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho người khác. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết sức thì bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn, miễn là tuổi Tuất phải rất nghiêm túc, kiên định và bình tĩnh xử lí vấn đề trong mọi tình huống.

Tuất Thìn lục xung dự báo công việc có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, bướng bỉnh nên dễ hỏng việc, hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho thích hợp.

Một nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu người ấy không tán thành một điều gì đó, bạn sẽ có xu hướng muốn từ bỏ kế hoạch của mình, và điều này cho thấy sự ủng hộ thực sự cần thiết trong một mối quan hệ hạnh phúc.

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho biết tuổi Hợi không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền bạc vì tài lộc trong ngày của bạn rất vượng, thậm chí bạn còn được ai đó cho thêm tiền nữa. Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt nên hãy trân trọng nó, đừng tiêu hoang kẻo sau này lại hối hận.

Bạn có thể kiên cường đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc sống và dường như không gì có thể quật ngã được ý chí của bạn. Ai cũng ngưỡng mộ điều đó và rất muốn biết bí quyết là gì. Trong công việc, bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vậy thì hãy tận dụng nguồn cảm hứng đó để làm gì đó thật tuyệt vời và thật có ý nghĩa.

Trước khi muốn mua một món đó nào đó, hãy thử nghĩ xem bạn có thực sự cần nó, liệu có dùng cho bản thân hay không và dùng trong bao lâu, nó có đáng để bạn bỏ thời gian và tiền bạc ra không? Nếu câu trả lời là không thì tốt nhất hãy bỏ qua nó.

Ngoài việc luyện tập hàng ngày thì chúng ta cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học để duy trì sức khỏe. Hãy cố gắng loại bỏ những thực phẩm đồ ăn nhanh, đồ chiên, nhiều đường hay thịt đỏ sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Tỵ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay