Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 18-10 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 12 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 2-12-2020 - Âm lịch: ngày 18-10 - Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Bích - Trực: Định - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp phải cục diện Tương Hình, đường tình duyên cũng vì thế mà trắc trở hơn nhiều. Con giáp này cảm thấy buồn bã khi mà người mình yêu cũng không hiểu được mình. Bản mệnh cô đơn trong chính mối quan hệ của mình, có những nỗi đau chẳng thể chia sẻ cùng ai.

Con giáp này e ngại sẽ bị người khác đánh giá, cho rằng mình đang mù quáng chạy theo thứ tình cảm chẳng có tương lai, chẳng có ngày mai. Thiên Tài phần nào xoa dịu nỗi buồn của tuổi Tý. Thay vì ở bên những người mình yêu, bản mệnh chấp nhận dành thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi của mình để kiếm tiền.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này hoàn toàn chú tâm vào những gì mình đang làm, cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất để tránh những sai sót không đáng có. Tinh thần làm việc vô cùng hào hứng, phấn chấn nên bản mệnh giải quyết mọi việc đâu vào đó.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có Tỷ Kiên chống lưng nên con đường công danh sự nghiệp rất suôn sẻ, thuận lợi. Con gáp này sẵn sàng đưa ra quyết định nhanh chóng, nhờ thế mà nắm được cơ hội kiếm tiền hiếm có. Hơn thế nữa, bản mệnh biết cách để cân bằng giữa cơ hội và thách thức, thành công và mạo hiểm.

Tuy nhiên, có vẻ con giáp này lại chưa cân bằng được giữa phương diện công việc và tình cảm. Việc kiếm tiền sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu vì tuổi Sửu không dành thời gian cho gia đình, có phần vô tâm vì quá mải mê làm việc. Mối quan hệ cũng vì thế mà dần trở nên xa cách.

Ngũ hành Mộc Thổ bất dung, mâu thuẫn càng ngày càng leo thang gay gắt hơn. Bản mệnh có thể vì thế mà đánh mất hạnh phúc trong tay. Dù con giáp này cố gắng để níu kéo nhưng dường như người ấy đã đưa ra lựa chọn. Người độc thân cũng khó tìm được nhân duyên ưng ý trong ngày.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, vận trình tình duyên của tuổi Dần cực kì vượng sắc. Con giáp này thoải mái tận hưởng những giây phút vui vẻ, ngọt ngào bên cạnh nửa kia của mình. Có thể bản mệnh chẳng để ý đâu, nhưng đúng là thời gian bên người mình yêu trôi rất nhanh.

Cục diện Dần Mão tương hội cũng tác động tích cực, con giáp này còn độc thân hôm nay nên năng đi chơi nhiều hơn với những người bạn có cùng chung sở thích. Biết đâu người tuổi Dần có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp để phát triển mối quan hệ sâu sắc và lâu dài hơn.

Bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Những khó khăn nảy sinh bất ngờ trong công việc lại trở thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, giành lấy những gì xứng đáng với mình. Tài năng tiềm ẩn cũng được thể hiển khiến cho cấp trên tin tưởng và quyết định trao thêm nhiều cơ hội.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có lẽ khá đen đủi khi gặp ngay họa thị phị trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể vì thế mà bị đối phương hiểu lầm, nghi ngờ dù bản thân chẳng làm gì sai. Thiên Quan cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đơm đặt, bêu tiếng xấu cho bản mệnh.

Con giáp này càng cố gắng để thanh minh thì đối phương càng nghĩ rằng người tuổi Mão đang cố gắng để lấp liếm, tình cảm đôi bên vì thế mà rạn nứt. Mộc khí vượng còn là dấu hiệu cảnh báo về những vấn đề sức khỏe. Bản mệnh nên chú ý đến chế độ sinh hoạt, làm việc của mình sao cho hợp lý, khoa học.

May mắn là Thực Thần che chở, vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến khá rõ ràng, người kinh doanh có một ngày phát tài phát lộc. Con giáp này nhìn nhận được thời cơ ngay từ khi nhiều người còn chưa chú ý đến và phát huy năng lực của bản thân để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Thìn Mão tương hại tác động ít nhiều đến vận trình cảm của người tuổi Thìn. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy nhớ nhung những chuyện trong quá khứ. Điều đó dễ ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại giữa bản mệnh và người ấy, gây ra những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có.

Con giáp này cần học cách buông bỏ một cách dứt khoát, đừng để chúng làm ảnh hưởng đế cuộc sống hiện tại của mình. Chúng ta có xu hướng quên đi những gì xấu xa tệ hại mà chỉ nhớ về những gì tốt đẹp nhất, vì thế mà tuổi Thìn nhớ nhung người yêu cũ dù người ấy đã gây nhiều tổn thương cho mình.

Tài xuất hiện, ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của con giáp này, khiến cho bản mệnh đánh mất nhiều cơ may tài lộc. Việc làm ăn kinh doanh hôm nay càng ngày càng sa sút. Về phương diện công việc cũng gặp nhiều trở ngại, chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ vô ơn vô nghĩa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tị dễ nhận được tin vui về vận trình tình duyên. Ngũ hành Mộc dưỡng Hỏa, người ấy dành cho con giáp này nhiều tình cảm tốt đẹp, tiếng yêu chỉ còn thiếu chút nữa thôi là được nói thành lời. Bản mệnh có thể nắm thế chủ động trong chuyện tình cảm ngày hôm nay.

Nếu đối phương còn ngần ngại thì hãy bật đèn xanh, hoặc chính người tuổi Tị sẽ chủ động tiến bước. Trong khi đó các cặp đôi có thêm nhiều kỷ niệm bên nhau. Con giáp này hiểu được ý nghĩa của hạnh phúc khi mà có người ở bên chia sẻ với mình niềm vui nỗi buồn. Có thể chẳng bao lâu nữa hai người sẽ về chung một nhà thôi.

Bản mệnh đứng trước cơ hội trước mắt đã biết mình nên làm gì. Sự nghiệp hay cuộc đời mỗi người cũng đều có nhiều ngã rẽ, việc nên chọn đi lối nào cũng là điều không dễ để quyết định. Sự sáng suốt tỉnh táo khi đưa ra quyết định sẽ giúp con giáp này giảm bớt những khó khăn có thể gặp phải trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Ngọ không được như ý khi những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình bắt đầu xuất hiện. Mão Ngọ tương phá, gia đạo bất an, các thành viên không ngừng chỉ trích lẫn nhau. Con giáp này dễ để mình bị cuốn trôi theo cảm xúc, bực tức nóng giận dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, khiến cho cục diện càng trở nên tồi tệ hơn.

Thay vì ngày nghỉ vui vẻ bên nhau thì chẳng ai muốn nói chuyện với ai. Bản mệnh còn độc thân mệt mỏi với cuộc chiến tìm kiếm người yêu. Tuổi Ngọ chán ngán với việc nghe lời thúc giục từ gia đình người thân, nhưng không làm cách nào để tìm được người mình muốn gắn bó cả cuộc đời.

Con giáp này làm việc theo cảm hứng chứ chẳng có kế hoạch cũng như mục tiêu cụ thể nên dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố, khiến tiến trình bị đối mặt với nhiều vấn đề. Bản mệnh dường như thiếu chuyên tâm, khó tránh khỏi việc mắc phải sai lầm. Đây cũng chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân tìm cớ hãm hại.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi nên tìm cách để xoa dịu những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng. Nhiều vấn đề nảy sinh mà không phải ai cũng có thể vượt qua được. Cục diện Tương Xung khiến cho con giáp này và người ấy thiếu bình tĩnh, nói ra những lời tổn thương đến nhau, không có cách nào để lấy lại lời đã nói.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì đối với việc kiếm tiền nhưng lại mù mờ trong chuyện tình cảm. Lời khuyên dành cho tuổi Mùi nên học cách kiềm chế bản thân, đừng dốc hết những cảm xúc tiêu cực lên người thân thiết nhất với mình thay vì quan tâm, yêu thương và chăm sóc.

Con giáp này có thể sẽ bỏ mặc những vấn đề đang tồn tại để tiến đến giải quyết vấn đề mình cho là cấp thiết hơn. May mắn Thiên Tài giúp sức, kiếm tiền khá dễ dàng, cơ hội liên tiếp đến. Cũng vì có nhiều cơ hội như vậy nên bản mệnh không muốn vì những cảm xúc nhất thời mà để lỡ thời cơ, tiền bạc tuột khỏi tay.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, ngũ hành bất dung, tuổi Thân dễ bị mâu thuẫn, hoang mang trong chuyện tình cảm. Con giáp này chưa thực sự xác định được trái tim của mình thuộc về ai, nhưng đối phương thì luôn thúc giục, mong muốn xác nhận mối quan hệ một cách chính thức.

Bản mệnh cần phải tìm cách để trì hoãn, cố gắng giải thích cho đối phương hiểu. Bởi vội vàng quá mức chỉ khiến cho người tuổi Thân dễ mắc phải sai lầm, đôi bên cùng chịu tổn thương và còn ảnh hưởng đến hạnh phúc về sau. Người có gia đình nên dành thêm thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn.

Nếu con giáp này quá bận rộn với công việc, hãy cố gắng sắp xếp để dành riêng cho người ấy, cho người ấy thấy mình vẫn còn quan trọng trong trái tim của bản mệnh. Thiên Tài trợ mệnh, tài lộc tăng tiến không ngừng. Dù là người kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu nhập dồi dào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Mão Dậu tương xung, có thể tuổi Dậu sẽ mắc sai lầm khi không chịu nhìn kỹ lại tình cảm của mình trước khi gật đầu ưng thuận lời tỏ tình của đối phương. Con giáp này sẽ thấy hối hận ngay sau đó khi thấy hai người chẳng hợp gì nhau.

Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm tình yêu nên có thể sẽ bỏ qua những bước vốn dĩ bắt buộc phải có khi quyết định bước chân vào một mối quan hệ mới, khiến cho đôi bên cùng chịu tổn thương. Bù lại Thực Thần nhập mệnh, đường tài lộc vượng sắc, kiếm tiền không phải là chuyện gì quá khó khăn.

Người làm kinh doanh được quý nhân dẫn đường, cho lộc làm ăn, lợi nhuận tăng cao, cũng có nhiều cơ hội để mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đối tác có tầm cỡ lớn hơn. Người làm công ăn lương có thể kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái. Con giáp này hãy cố gắng tập trung, chăm chỉ làm việc nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của tuổi Tuất đang tiến triển rất tốt. Con giáp này nhanh chóng rơi vào lưới tình khi mà đối phương thực sự quá hoàn hảo đối với mình. Tuy vậy, bản mệnh cũng đừng trao trái tim của mình đi quá nhanh mà hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn.

Bởi có thể con giáp này sẽ nhầm lẫn nếu tăng tốc hoặc khiến cho đối phương cảm thấy lo ngại. Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao, nhất là khi người tuổi Tuất đang đắm chìm trong ngọn lửa tình yêu và không quan tâm đến những thứ xung quanh. Bản mệnh dễ bị kẻ khác lợi dụng mà lừa gạt tiền bạc.

Về phương diện công danh sự nghiệp không có nhiều biến động. Đôi lúc con giáp này cảm thấy chán nản vì công việc lặp đi lặp lại, cứ mãi dậm chân tại một chỗ. Nếu muốn thành công hơn, bản mệnh cần phải đặt ra những mục tiêu cụ thể, sau đó hãy chăm chỉ và nỗ lực để hoàn thành chúng một cách tốt nhất.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để đón tình yêu tới đi nhé. Hợi Mão bán hợp, vận trình tình cảm rộng mở, đào hoa phơi phới, con giáp này còn độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp với mình. Những chuyến đi có thể sẽ mang về thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác phái cho bản mệnh.

Con giáp này có được cơ hội tốt để thu hút ánh nhìn của đối phương thì đừng bỏ lỡ nhé, biết đâu chân mệnh thiên tử của mình đang ở đó. Với người đã có gia đình, thời điểm này khá bận rộn. Nhưng điều đó chẳng hề gì bởi tình yêu giúp tuổi Hợi hoàn thành mọi việc mà chẳng hề mệt nhọc.

May mắn ghé thăm, tài lộc đổ về ào ào không ngớt, tháng cuối năm bản mệnh chẳng lo thiếu thốn khi có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Điềm thị phi đang tới rất gần, nên biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói, tránh đắc tội với người khác.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh