Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 2/2/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Có vẻ tuổi Mùi và người ấy nên thống nhất có một quãng nghỉ trong tình yêu. Dù rằng đây không phải điều bất kì ai mong muốn nhưng nếu đó là điều cần thiết và quyết định của bạn mang tính xây dựng thì người ấy sẽ hiểu thôi.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 2-2-2019 - Âm lịch: ngày 28-12 - Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao: Vị - Trực: Chấp - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Chính Nam

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định tử vi thứ 7 của người tuổi Tý sẽ có nhiều biến chuyển vô cùng tốt đẹp trong công việc. Một phần do có vận quý nhân, một phần do bản thân bạn hiểu rõ thời điểm này không thể lơ là được. Vì vậy, hôm nay bạn có thể phát huy năng lực của mình một cách tối đa nhất.

Có khả năng bạn có được người trao cơ hội kiếm tiền trong thời gian tới và bạn có thể làm là cố gắng nắm bắt được vậy may của mình nhé. Thái độ trân trọng dù đó là cơ hội nhỏ nhoi nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có được ấn tượng tốt.

Tình cảm của tuổi Tý dễ có xung đột do ảnh hưởng của họa Tý – Ngọ lục xung vì thế mà hãy cố gắng điềm tĩnh hơn và thận trọng hơn nữa với việc chi tiêu của mình nhé. Đừng bao giờ coi những gì bạn đang nhận được từ đối phương là chuyện đương nhiên. Nếu bạn muốn mối quan hệ này phát triển thì đừng để người ấy cố gắng một mình.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những con giáp tuổi Sửu theo nhận định thứ 7 này bạn tương đối cảm thấy thoải mái và vui vẻ với vận trình của mình. Đương nhiên sẽ vẫn còn một chút chuyện cần ban xử lý nhưng về cơ bản không còn nhiều áp lực và hoàn toàn có thể hào hứng với kế hoạch nghỉ tết của mình đi nhé.

Nhưng nhớ hãy lên lịch trình ngày tết chu đáo tránh quên việc mà bị khiển trách thì cả năm có vẻ sẽ không thuận đâu đấy. Khả năng xử lý nhanh, thông minh của bạn nên vận dụng vào hôm nay để lên một lịch trực thuận tình, thuận lý nhé.

Một người bạn đồng nghiệp có khi lại cho bạn những lời khuyên hữu ích về mặt tài chính, hoặc ít nhất thì họ sẽ kể những câu chuyện mà nhờ đó bạn có thể tự rút ra phương án phù hợp cho tình huống của mình. Trong công việc, bạn càng làm việc chăm chỉ thì bạn càng cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản thân. Chưa cần bàn tới hiệu quả kinh tế nhưng trước tiên cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đang làm đã là rất tuyệt rồi phải không.

Tuy nhiên đối với vấn đề gia đình hãy thận trọng với các vấn đề tiền bạc để tránh xảy ra các bất đồng, tốt hơn hết hãy có thỏa thuận từ trước để tránh phát sinh điềm xấu.

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mão và Thìn

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần khả năng bạn sẽ có khá nhiều các mối quan hệ đang được bạn nỗ lực kết nối. Có thể không có được một khoản tiền lớn nhưng cũng có người gợi ý, thỏa thuận hợp tác.

Tài chính với tuổi Dần tuy không khó nhưng không nhiều khiến bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng và lại có người hỏi vay mượn nên cần phải thận trọng trong thời điểm cuối năm này nhé, đừng quá cả nể mà ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn.

Hôm nay tuổi Dần hãy sáng tạo ra một cái gì đó. Ý tưởng là quan trọng, về phần thực hiện có thể từ từ triển khai. Trong công việc, ngoài những trách nhiệm vốn có bạn còn phải quyết định thực hiện những thỏa thuận tài chính quan trọng nữa. Có vẻ đây sẽ là một ngày bận rộn với tuổi Dần đây.

Hôm nay tuổi Dần có được cục diện Dần – Ngọ tam hợp nên chuyện tình cảm dễ thăng hoa. Đôi bên có được nhiều thời gian dành cho nhau hơn cũng như có thể giúp cho mọi người có được quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Có điều một số vấn đề về tiền bạc cũng nên có sự thống nhất trước nhé.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Nhật vận dự báo có tài chính khả quan và bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt lành về chuyện tình cảm. Vì thế với tuổi Mão hôm nay là ngày đáng để bạn hài lòng. Nhưng nên thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc bởi họa Ngọ – Mão tương phá nên tiền dễ đến và cũng dễ đi. Tránh xa việc tụ tập, lôi kéo tham gia các trò chơi may rủi, đỏ đen.

Nhân duyên tốt và dễ có được sự đồng thuận, đây cũng là thời điểm tốt để những người độc thân có thể nỗ lực cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ đáng được kỳ vọng. Thêm vào đó, vận trình sức khỏe dù không được quá hoàn hảo nhưng cũng đủ năng lượng để bạn tham gia các hoạt động công đồng, vui chơi thoải sức.

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mão nghĩ xem mình là ai, mình đến từ đâu, hiện tại mình đang ở vị trí nào để từ đó có thể vạch ra những định hướng cụ thể để thực hiện mục tiêu của bản thân. Trong công việc, con đường phát triển sự nghiệp của tuổi Mão đang rất rộng mở, hôm nay bạn có thể triển khai thành công nhiều dự án quan trọng, góp phần khẳng định uy tín và vị thế của bản thân. Thêm vào đó, nguồn năng lượng tích cực trong bạn càng thúc đẩy bạn nỗ lực hơn nữa. Nỗ lực hết mình là tốt nhưng đừng quá tham công tiếc việc để ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Công việc với bạn đã bắt đầu tạm ổn và khả năng có được nhiều lời mời hợp tác. Dù vẫn cần có những suy xét nhưng đó là tiền đề để bạn lên các dự định lâu dài cho dịp sau tết.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Với vận trình tử vi ngày 2/2/2019 của tuổi Thìn sẽ có khá nhiều may mắn. Công việc không còn áp lực và bạn dường như rất hào hứng và chăm chỉ để hoàn thành nốt các dự định dang dở. Bạn cũng bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị tết sau những ngày bận rộn.

Tiền bạc tạm ổn đủ để bạn không phải lo lắng việc chi tiêu, dành một chút sự quan tâm tới bản thân trong việc đầu tư diện mạo cũng là việc nên làm.

Bạn một ngày khá yên bình về tình cảm mặc dù trong lòng có thể với một số con giáp tuổi Thìn thì nó vẫn còn có chút lo sợ do chưa thể làm chủ được cục diện tình cảm cá nhân. Do đó một chút lo lắng có thể đến nhưng rồi sẽ qua đi nhanh chóng thôi nhé.

Hãy thử nhìn xa hơn và nghĩ về tương lai một chút, giờ này sang năm bạn muốn mình đạt được mục tiêu gì? Có vẻ tuổi Thìn đang khá hứng thú với một đồng nghiệp khác giới nào đó, tuy nhiên bạn cần hiểu rằng những chuyện tình công sở thường khá phức tạp và kéo theo nhiều hệ lụy không mong muốn. Vì thế hãy chỉ thổ lộ với người ấy khi bạn đã vững vàng về tư tưởng và hiểu được tất cả những vấn đề có thể xảy ra.

Nên dành chút thời gian để an dưỡng sức khỏe, tinh thần tốt hơn sau một năm thực sự chưa có nhiều thành công như mong đợi. Hãy bắt đầu hi vọng về một năm tràn trề những vận may giúp cho tâm lý được bổ sung “dinh dưỡng” tốt nhất nhé.

Con số may mắn: 8

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Những gì mà tử vi ngày mới cảnh báo đối với tuổi Tỵ hôm nay đó là đề phòng các mối quan hệ đối tác của mình. Bạn đang có một tâm trạng tốt nên rất dễ tin người và dẫn đến các sai lầm không đáng có ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài.

Vì thế dù là quan hệ xã giao hay tình thân thì cũng nên thận trọng với các gợi ý hợp tác sinh lời nhanh nhé. Bạn sẽ tham gia các buổi họp mặt với tinh thần thân hữu chứ không phải đặt nặng vấn đề lợi ích để tránh những dụ dỗ. Đồng thời đừng quên việc kiểm soát tài chính để chi tiêu có nguyên tắc tránh ngày cuối năm vừa tới đã rỗng túi.

Tuổi Tỵ hãy nhớ rằng những cặp đôi nào cùng nhau trưởng thành, cùng nhau tạo dựng cơ nghiệp, cùng nhau sản sinh ra của cải vật chất thì sẽ cùng nhau đến suốt đời. Trong công việc, điều quan trọng nhất trong ngày hôm nay tuổi Tỵ cần làm đó là quản lí tài chính cá nhân thật hiệu quả.

Hôm nay bạn cũng có được ngày tốt nếu muốn cải biến hiện trạng tình cảm của mình. Khi mà bạn có thời gian thì cũng nên dành sự quan tâm của mình tới người ấy nhiều hơn nó sẽ giúp đối phương có được cảm giác tốt hơn trong chuyện tình yêu của mình, cũng là điều cần thiết trong những ngày nghỉ tết sắp tới.

Con số may mắn: 93

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có được một ngày thoải mái khi mà bạn chủ động dự liệu được công việc và hoàn tất chúng. Do đó, khả năng hôm nay, những con giáp tuổi Ngọ khá thành thơi và chuyên tâm vào việc nhà cửa, gia đình.

Vận trình tài lộc rất ổn và mặc dù bạn đang vẫn có những toan tính cho kế hoạch tài chính sắp tới nhưng nó đủ để bạn an tâm chi tiêu chuẩn bị sắm tết đấy nhé.

Hôm nay tuổi Ngọ thấy cởi mở và muốn tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó hãy tập trung chuẩn bị tài chính vững vàng cho một sự kiện lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Các mối quan hệ của tuổi Ngọ đều gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, dù là tình bạn, tình yêu hay đồng nghiệp thì đều rất vui vẻ. Tuy nhiên đôi lúc vì quá vui mà bạn buột miệng nói những lời không cân nhắc kĩ khiến người khác phải suy nghĩ.

Tình cảm do vận trình Ngọ – Ngọ tự hình nên bạn hãy cảnh giác với vấn đề bất đồng quan điểm một chút kẻo chuyện bé xé ra to. Bản thân người tuổi Ngọ luôn thích sự ngọt ngào và mong có được không khí đầm ấm vì vậy bạn lại dễ nhạy cảm với bất cứ bất đồng nhỏ nào đó và dễ giận dỗi hơn.

Con số may mắn: 73

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Ngày hôm nay sẽ có một số thách thức đặt ra đối với người tuổi Mùi theo xem bói tử vi hàng ngày. Chính vì thế, bạn có thể sẽ tiêu tốn thời gian nhiều hơn dự định.

Hãy thận trọng với công việc hôm nay nếu như bạn không muốn một chút lơ là có thể khiến bạn vỡ kế hoạch đấy nhé. Tuổi Mùi có động lực làm việc và cũng có người hỗ trợ đắc lực nên cũng đừng quá lo về vấn đề này nhé.

Hôm nay bạn có được sự tự tin về tài chính và khi mà tiền bạc cầm tay bạn cũng rất dễ chi tiêu gây ra việc lạm chi đấy nhé. Đừng để những sở thích cá nhân có thể làm bạn bị ngã gục nhé.

May mắn đối với bạn hôm nay đó là vấn đề về tình cảm. Khả năng lớn bạn có được các cơ hội để bày tỏ tấm lòng, thể hiện bằng hành động. Với những ai còn độc thân thì đây chính là thời điểm tốt để bạn xông pha trên mặt trận chinh phục người trong mộng.

Nếu bạn đã băn khoăn về một vấn đề nào đó quá lâu rồi thì có lẽ đã đến lúc nhìn nhận nó dưới một góc nhìn khác. Trong công việc, sự khéo léo là lợi thế lớn đối với tuổi Mùi. Vậy nên hãy nhân cơ hội này để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng càng nhanh càng tốt.

Về mặt tình cảm, có vẻ tuổi Mùi và người ấy nên thống nhất có một quãng nghỉ trong tình yêu. Dù rằng đây không phải điều bất kì ai mong muốn nhưng nếu đó là điều cần thiết và quyết định của bạn mang tính xây dựng thì người ấy sẽ hiểu thôi.

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Thận trọng đối với vấn đề kiểm soát tài chính và chi tiết trong kế hoạch chi tiêu tiết kiệm là điều mà người tuổi Thân được cảnh báo theo xem tử vi hôm nay. Do vậy, dù tiền bạc khá ổn nhưng để đảm bảo sự lâu dài và tránh thất thoát đáng tiếc thì sẽ cần đến khả năng quản lý tài chính của bạn đấy.

Tuổi Thân hãy luôn chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Có thể bạn thấy điều này hơi rườm rà nhưng đó là cách để bạn có thẻ bảo vệ tốt nhất cho tài sản của bản thân. Trong công việc, thử thách càng nhiều thì càng khơi dậy tinh thần và nội lực bên trong tuổi Thân. Bạn sẽ sớm nhận được thành quả xứng đáng về tài chính và cả cơ hội nâng cao năng lực của bản thân hơn nữa.

Trong công việc, có thể bạn sẽ cần cố gắng hơn một chút nữa không phải là ghi lại dấu ấn hay có tác dụng tốt về công danh, tài lộc sau này mà nó sẽ giúp bạn đạt mục tiêu và an tâm nghỉ tết đấy nhé.

Tình duyên hôm nay có phần dễ gây hiểu lầm từ việc phát ngôn, do đó nghĩ trước khi nói sẽ giúp bạn tránh những tổn thương cho người khác không đáng có trong thời điểm khá nhạy cảm này đấy.

Vận sức khỏe cũng nên cố gắng đi lại thận trọng, dễ gặp chuyện tai nạn do không cẩn thận.

Con số may mắn: 6

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Tuất

Xem tử vi ngày 2/2/2019 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày nhận thấy lịch trình của tuổi Dậu tương đối ổn định về công việc và cũng không có nhiều điều phải lo toan. Tuy nhiên vấn đề của bạn đó là khả năng kiểm soát tài chính, biết quý trọng đồng tiền mình làm ra. Việc chi tiêu vô tội vạ dễ khiến bạn hao hụt tài chính đáng kể đó.

Hôm nay vận trình tình cảm tương đối ổn, và có lẽ về tâm đầu ý hợp nên dễ có tinh thần tốt mà mua sắm cho đã, thậm chí quên đồ. Một ngày bận rộn và có được kết quả tình cảm tốt lành có thể giúp cho bạn thấy sảng khoái hơn.

Tuổi Dậu nên mạnh dạn thể hiện bản thân. Bạn không cần lo lắng quá về vấn đề tài chính vì sắp tới bạn sẽ nhận được một nguồn tiền mới để lo toan những chi phí trong công việc và cuộc sống.

Nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi dưỡng sức cho lịch trình dày đặc sắp tới, có lẽ bạn đang có chút vấn đề về hệ hô hấp đấy nhé.

Con số may mắn: 62

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Tuất

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Nhật vận của tuổi tuất khi xem tử vi ngày mới cho thấy bạn dễ có được sự thoải mái về tư tưởng nên khả năng có thể sớm giải quyết được các công việc tồn đọng tốt và đầy tính sáng tạo. Thêm vào đó do có người giúp đỡ nên có thể ngày mới được đánh giá khá ổn về đường quan lộc, không phải lo lắng thiếu thốn.

Hôm nay, bạn dường như đạt được mục tiêu khá dễ dàng hơn so với dự định và có thời gian lý tưởng để mua sắm và chiều chuộng chính bản thân mình. Hôm nay tuổi Tuất cảm thấy thôi thúc chứng minh bản thân và thành công trong cuộc sống. Nhờ có quí nhân phù trợ mà bạn sẽ ít vướng phải những vấn đề rắc rối và cũng không quá liều lĩnh. Trong thời điểm này thì an toàn là trên hết.

Vận trình Tuất – Ngọ tam hợp nên dễ có được quan hệ tình cảm tốt đẹp, hiểu lầm được xóa bỏ và mọi chuyện dường như dễ giải quyết, thỏa thuận hơn rất nhiều. Với người độc thân thì đừng quên đây là cơ hội tốt để mở rộng quan hệ và biết đâu đó nảy nở một mối tình như ý thì sao.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Thân và Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Niềm vui về tài chính đến bất ngờ khiến cho bạn có được một ngày vô cùng lạc quan và tâm lý thoải mái suốt thời gian nghỉ lễ. Có lẽ đây là thời điểm mà tuổi Hợi sẽ gặt hái thành công trong công việc bằng những lợi ích cầm tay đó là tiền bạc. Với bạn nó là niềm vui vô tận và dù công việc vẫn đang còn khá nhiều nhưng nó không trở thành áp lực cho bạn.

Xem bói ngày hôm nay bạn cũng có được vận trình với sự hỗ trợ của người xung quanh và đương nhiên một số hành động bày tỏ lòng biết ơn đối với bạn là không thể thiếu rồi.

Cảm xúc của bạn về con của một người bạn nào đó sẽ có những bước tiến đầy bất ngờ trong ngày hôm nay. Trong công việc, đây là lúc bạn nên tận hưởng cuộc sống thay vì thúc ép bản thân quá đáng. Đặc biệt là trước khi quay lại guồng quay công việc thì bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng thì hơn là tiếp tục nhận thêm việc để làm.

Tình yêu hôm nay có thể tốt hơn mọi ngày bởi bạn đã bắt đầu nhìn thấy hiện trạng bản thân hiện tài và có những động thái để cải thiện nó tốt hơn. Hy vọng ngày mới của bạn sẽ thực sự ý nghĩa và cũng rảnh hơn để đầu tư cho chuyện cá nhân và lịch trình nghỉ lễ sắp tới.

Con số may mắn: 22

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan