Xem tử vi ngày 20/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 1 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 26-12 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 1 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 20-1-2020 - Âm lịch: ngày 26-12 - Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Tâm - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.
Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/1/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra gian nan và vất vả. Tý Dậu tương phá cho thấy tuổi Tý có khả năng gặp phải rắc rối khó giải quyết. Cùng với điềm báo có hoạ thị phi đeo bám nên bản mệnh cần phải thận trọng trong mỗi lời nói, hành động của mình để kẻ xấu không lấy đó làm cớ để bôi xấu danh dự, uy tín.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt đẹp. Tuổi Tý và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, ấm êm mà nhiều người mong ước. Hai người luôn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định dù ngoài kia có không ít tác động xấu.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không được duy trì ổn định, tuổi Tý lại gặp vấn đề trong việc chi tiêu.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 30

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những người làm buôn bán kinh doanh không sợ không tìm được khách hàng. Các mối quan hệ xã giao hài hoà còn đem đến cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trên con đường quan lộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Cục diện Sửu Dậu tam hợp chiếu mệnh mở ra cho người tuổi Sửu nhiều tin đáng mừng về tình cảm. Đôi lứa yêu nhau vượt qua nhiều ngăn trở mà tìm thấy hạnh phúc, sự bình yên.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự thông minh, nhạy bén giúp bản mệnh kịp thời tiến hành những phương án ấp ủ từ lâu và đem lại nguồn doanh thu dư dôi.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 1, 23

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có cát tinh trợ lực mà tuổi Dần làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, gặt hái thành công lớn. Hơn ai hết, bản mệnh biết được năng lực của mình ở đâu và luôn tận dụng tốt thời cơ để phát huy thế mạnh sẵn có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Ngũ hành xung khắc khiến tình cảm đôi lứa nảy sinh không ít xích mích, hiểu lầm. Dù đã cố gắng giải thích nhưng cái tôi cố chấp của đối phương vô hình trung lại tách hai người ngày càng xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập dư dả hơn nhờ cả nguồn thu chính lẫn phụ, bản mệnh hài lòng với cuộc sống hiện có.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 10

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Tuổi Mão trời sinh thông minh hơn người, lại có nhiều tài lẻ. Tận dụng tốt điều này, bản mệnh tự tạo ra cho mình không ít cơ hội lớn nhỏ trong quá trình làm việc. Nhưng đừng ỷ lại vào sự giúp đỡ của ai khác mà không biết khiêm nhường, cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Ảnh hưởng của cục diện Mão Dậu tương xung nên chuyện tình yêu đôi lứa có nguy cơ đổ vỡ rõ rệt. Con giáp này cần học cách cân bằng tốt giữa lý trí và con tim để tránh có những cảm xúc tiêu cực gây ảnh hưởng tới tình yêu hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cuộc sống của người tuổi này được cải thiện tốt hơn nhiều nhờ doanh thu khá trong các dự án đầu tư, hợp tác.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 11, 13

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tuổi Thìn không khống chế tốt cảm xúc của mình nên dễ để chuyện buồn phiền trong tình cảm ảnh hưởng tới tâm tình làm việc. Nếu không chú tâm và tập trung vào những việc đang làm sẽ rất dễ gây ra những sai lầm khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trắc trở. Đôi lứa yêu nhau lại chẳng thể đến được với nhau vì sự phản đối của những người trong gia đình hai bên. Tình yêu không đủ lớn để cả hai có thể cùng nắm tay vượt qua những sóng gió này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Nhờ có Thìn Dậu nhị hợp mà người làm kinh doanh bán được nhiều hàng hoá, mang lại doanh thu khủng trong hôm nay.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 12

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn ngập tràn ban tặng cho người tuổi Tỵ không ít cơ hội tốt trên con đường cônh danh. Cùng với tinh thần làm việc xông xáo, hăng say và chăm chỉ mà bản mệnh luôn trở thành người tiên phong trong các thành tựu quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Người độc thân dễ dàng tìm thấy người trong mộng nhờ những cuộc gặp gỡ, ngoại giao trong công việc. Tình cảm vợ chồng không vì những hiểu lầm, tranh cãi mà giảm đi sự yêu thương lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo tài chính có hao hụt do sự quấy phá của hung tinh, tuổi Tỵ nhẹ dạ cả tin nên tự tay đem tiền cho kẻ khác.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 9, 10

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản mệnh được nhận xét là quyết đoán và can đảm hơn trong những nhiệm vụ lớn nhỏ. Hơn hết, người tuổi này còn xác định được thế mạnh của bản thân và có kế hoạch rõ ràng trong việc phát huy chúng để đem lại những thành tựu khác biệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hàng tương xung tác động khiến những nỗ lực giữ gìn hạnh phúc của các cặp đôi hoá vô ích. Người nỗ lực vun vén tình cảm, người nhẫn tâm phá hoại thành quả ấy chỉ càng khiến mối quan hệ rơi vào chỗ bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tuổi Ngọ có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của bản thân mà không cần lo áp lực tài chính làm phiền lòng mình như trước.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 17

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Tuổi Mùi nên nhân cơ hội vận may chiếu mệnh mà nhanh chóng bắt tay vào các dự định ấp ủ lâu ngay. Trong ngày cát khí vượng này, bản mệnh làm gì cũng trôi chảy dễ dàng dù không có sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều vấn đề rắc rối. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất tác động lên chuyện tình yêu của tuổi Mùi và nửa kia. Tuổi Mùi thật tâm dành tình cảm cho nửa kia nhưng chỉ nhận về sự hời hợt, vô cảm từ họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Việc buôn bán của người làm kinh doanh có chiều hướng phát triển khả quan giúp doanh thu tăng vọt đến không ngờ.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 17

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi nhờ khả năng ứng biến thông minh, khôn khéo của tuổi Thân. Hơn nữa, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà người tuổi này không cần phải tiêu tốn nhiều sức lực cũng có thể đạt được thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tử vi phương Đông cho biết đây là thời điểm thích hợp để người tuổi Thân hâm nóng tình cảm hiện tại của mình. Đơn giản là một bữa cơm tối hay đi dạo phố cũng phá vỡ được khoảng cách trước đó của hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn. Cả nguồn thu chính lẫn phụ đều có dấu hiệu tăng giúp con giáp này có được cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 18

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Dường như không có bất cứ vấn đề lớn nào xảy ra, người tuổi Ngọ cũng không cần phải quá lo lắng. Bản mệnh nên tập trung thời gian này để nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên ngành phục vụ cho công việc trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Mối quan hệ luôn được dung hoà tốt nhờ ý muốn vun vén, giữ gìn tình cảm của người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có nguồn thu khủng trong ngày nhờ nắm bắt tốt cơ hội quý hiếm.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 7

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không ổn định. Tuổi Tuất được khuyên nên phân biệt chuyện công chuyện tư rõ ràng, tránh để chuyện buồn tình cảm làm ảnh hưởng tới tinh thần làm việc. Đối với khối lượng công việc ồ ạt, bản mệnh cần có kế hoạch sắp xếp hợp lý để mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sa sút. Cục diện tương hại ảnh hưởng khiến cuộc sống vợ chồng có phần phai nhạt, rạn nứt. Đôi lứa không tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn, vì thế cũng không nên cố chấp để làm gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định, tuổi Tuất lại biết tiết kiệm nên luôn có khoản dư dả nhất định.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi T

Con số may mắn: 2, 13

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Công việc tiến triển thuận lợi, các kế hoạch đều có chiều hướng khả quan củng cố niềm tin của con giáp này vào bản thân mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, tuổi Hợi luôn nhận được đánh giá cao và sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Ngũ hành tương sinh phá vỡ sự xa cách, lạnh nhạt trong mối quan hệ giữa bản mệnh với nửa kia. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận thấy tình yêu chín muồi và bắt đầu tính tới chuyện lập gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Những hợp đồng, dự án đầu tư đều tiến triển hanh thông và đem lại cho bản mệnh nguồn thu rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 5, 14

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh