Xem tử vi ngày 20/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 6-10 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20 tháng 11 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 20-11-2020 - Âm lịch: ngày 6-10 - Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Cang - Trực: Định - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi.; Hợi: trăm việc đều tốt.; Mão: trăm việc đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 20/11/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ảnh hưởng Tý Mão Hình hại vô lễ không có nghĩa là tuổi Tý tự cho mình quyền thể hiện rằng đang hơn người khác đâu đấy nhé. Sự khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, con giáp này phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng mình xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bản mệnh đang làm.

Thiên Quan nhắc nhở con giáp này tự yêu bản thân là một điều hết sức quan trọng, thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai ngày hôm nay đấy. Đừng quên rằng trước khi đòi hỏi bất cứ ai quan tâm, sẻ chia, mà cần học cách yêu thương chính mình, thông qua những hành động thực tế và thiết thực nhất ngày hôm nay.

Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của người tuổi Tý, sau những trận ốm trong thời gian vừa qua con giáp này đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. Đừng bao giờ chủ quan hay lơ là về vấn đề này nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thực Thần xuất hiện nên người tuổi Sửu đón nhận nhiều tin mừng, có người còn được bạn bè mời ăn uống, tụ tập. Hãy cứ tận hưởng niềm vui của mình ngày hôm nay đi, đừng nghĩ nhiều quá làm gì. Bản mệnh nên nhớ lúc làm việc gì chỉ cần tập trung hoàn toàn cho việc đó là đủ.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe xuống cấp vì con giáp này không dành thời gian để tập luyện. Bản mệnh cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu... Cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu muốn những bước đi của mình là chính xác.

Song cũng vì mải mê sự nghiệp mà bản mệnh xao nhãng chuyện tình cảm. Những mâu thuẫn giữa con giáp này và người ấy ngày càng gia tăng, không ai chịu nói ra trước nên quan hệ dần dần trở nên lạnh nhạt, lâu ngày mâu thuẫn có thể sâu đậm thêm. Người độc thân nên biết nắm bắt cơ hội khi nhân duyên vượng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Tam Hội xuất hiện, dường như tuổi Dần đang trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh. Con giáp này trở thành bờ vai, bạn lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bản mệnh để có thể có được sự sẻ chia.

Hôm nay nhờ có Chính Ấn mà con giáp này có được vị thế nhất định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà người tuổi Dần mong chờ nhất.

Mộc khí vượng là tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe. Đừng đi ăn ở ngoài quán hàng nhiều như trong thời gian qua nữa, đừng cho rằng mình no là được, việc vệ sinh thực phẩm và một số yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc tác động tới thân thể của bản mệnh đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão gặp chút trở ngại do tâm lý không thông suốt, tuy nhiên cuối cùng mọi việc đều được giải quyết êm xuôi. Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng con giáp này không bị nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Khó khăn chính là cơ hội để người tuổi Mão phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Có thể trước đây con giáp này chưa từng nghĩ, nhưng những tài năng đó có thể giúp bản mệnh khá nhiều trên con đường phát triển tương lai nếu biết tận dụng một cách hợp lý.

Mộc khí vượng là dự báo không tốt liên quan tới sức khỏe của con giáp này. Thay vì lo lắng và nghĩ ngợi thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Hơn nữa, tinh thần cũng rất quan trong, bản mệnh có thể cải thiện bằng việc xem phim hài, nghe bản nhạc yêu thích...

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Mão Thìn Tương Hại nhưng người tuổi Thìn đừng để ai thúc giục chạy theo nhịp bước của họ, hãy duy trì một tốc độ ổn định của riêng mình. Như thế con giáp này sẽ có một ngày làm việc hiệu quả. Dù không thể kiểm soát được tốc độ của mọi thứ, nhưng bản mệnh có thể kiểm soát được tốc độ của chính mình.

Thương Quan khiến cho con giáp này không vui chút nào khi bị cấp trên nặng lời, đồng nghiệp tỏ ra thờ ơ, nửa kia lại quá bận rộn với công việc cả nhân và không quan tâm đến bản mệnh. Đừng quá chú ý đến cuộc sống của người khác, đây là lúc tuổi Thìn hướng tới bản thân và làm tốt những gì mà mình có thể.

Ngũ hành xung khắc cho thấy một số việc của con giáp này đi ngoài dự tính, cần xem xét mọi thứ trên góc độ khách quan và thoáng hơn một chút, đừng đặt nặng tiểu tiết. Khi bản mện có thể nhìn xa trông rộng, sẽ biết mình cần phải làm gì, thay vì rơi vào trạng thái bế tắc như hiện tại.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, đường tài lộc của người tuổi Tị không được ổn định cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định thiếu sáng suốt, đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền của mình.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này người tuổi Tị sẽ phải trả cái giá khá đắt đấy.

Vận trình tình cảm cũng có phần ảm đạm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Bản mệnh và nửa kia của mình ngày càng bộc lộ nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Mão Ngọ Tương Phá khiến có nhũng thay đổi ngoài kế hoạch có thể khiến tuổi Ngọ cảm thấy choáng váng. Đừng căng thẳng, muộn phiền hay nghĩ ngợi quá nhiều, hãy mở lòng và học cách đón nhận. Khi con giáp này biết cách buông bỏ những thứ cũ kỹ, những điều mới mẻ sẽ đến với bản mệnh thôi.

Ai đó không dành cho con giáp này một bờ vai để chia sẻ, cảm thông và điều này khiến cho tâm trạng của người tuổi Ngọ ngổn ngang trong ngày có Tỷ Kiên. Dường như đây là lúc này bản mệnh khát khao sự giúp đỡ, trông đợi một sự quan tâm nhiều hơn, nhưng đáng tiếc rằng mọi thứ lại không được như vậy.

May mắn là phương diện tài lộc mang lại cho con giáp này động lực, khi có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội trong công việc, nhờ thế bản mệnhsẽ thấy những bước tiến quan trọng mới trong sự nghiệp đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, Tam Hợp mang lại niềm vui, hi vọng mới trên con đường tình duyên của người tuổi Mùi. Dù không hi vọng gì nhiều nhưng con giáp này vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé.

Khả năng ngoại giao, tương tác nhờ có Thực Thần mà chúng trở thành thế mạnh của bản mệnh trong ngày hôm nay và đó là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện được điều đó. Hẳn nhiên sẽ không khó khăn gì để con giáp này có thể tiến tới gần với một người và cất lời chào họ, đem đến cho họ sự thân thiện, cởi mở.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành xung khắc cho thấy bản mệnh gặp vấn đề về sức khỏe nhưng xem ra mọi việc đều xử lý và kiểm soát được, không vì đáng lo cả. Vì thế, đừng căng thẳng mà thay vào đó con giáp này nên tìm cách nghỉ ngơi hợp lý và thay đổi thói quen cũ bằng những thói quen mới lành mạnh hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, Chính Tài là tín hiệu tốt để người tuổi Thân thực hiện các kế hoạch liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, tài lộc lúc này chỉ vượng ở mức vừa phải, vẫn phải dựa vào năng lực của bản thân chứ không hoàn toàn là may mắn, vì thế con giáp này nhớ thực hiện những dự án có tính an toàn cao nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh rất thân thiện, vui vẻ với mọi người, họ lại có phần thờ ơ và thái độ này khiến cho tuổi Thân băn khoăn, con giáp này tự hỏi vì sao đối phương lại lãnh đạm với mình đến vậy. Thực tế là họ đều bận rộn với công việc của họ thay vì quan tâm đến cảm xúc của những người khác.

Đối với các cặp đôi, bản mệnh có quá nhiều đòi hỏi với một nửa của mình. Con giáp này nên nhớ rằng không ai là người hoàn hảo, ai cũng có điểm tốt và điểm xấu nên đừng bao giờ có tham vọng dùng tình yêu để thay đổi một người, nó có thể khiến tình cảm đôi bên đi đến bờ vực đổ vỡ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Lục Xung dự báo vì tuổi Dậu nồng nhiệt trong cảm xúc, kể cả khi yêu ghét, giận hờn, mọi thể hiện của con giáp này đều rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, lúc này, bản mệnh nên hướng những cảm xúc này đến công việc, dồn tâm tư và nhiệt huyết của mình cho những mục tiêu trong sự nghiệp, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa.

Ngũ hành Mộc - Kim xung khắc ảnh hưởng tới vận trình tài lộc của con giáp này, có khi người tuổi Dậu đã tiêu xài quá khả năng của bản thân rồi đấy. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải có một kế hoạch quản lý tiền bạc rõ ràng và tốt hơn nhằm cho những mục tiêu trong tương lai.

Thiên Tài nâng đỡ cho con giáp này hôm nay có cảm giác rủng rỉnh tiền bạc. Thậm chí có người đủ may mắn để nhận thêm khoản tiền bất ngờ ở đâu đưa tới, có thể là khoản đầu tư vốn bản mệnh quên từ lâu nay mang về tiền bạc hoặc việc hợp tác trước đây nay đã thành công.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, Lục Hợp rất tốt cho mối quan hệ của tuổi Tuất, nhưng vẫn phải cẩn trọng bởi có người giả vờ ngọt ngào với con giáp này thôi. Ai đó đang khát khao quyền lực dường như một dùng bản mệnh như một bàn đạp để thực hiện những bước đi mới cho tương lai của họ, thế nên hãy chú ý và tỉnh táo trước mọi hành động.

Khi không chọn được cách nào thích hợp để diễn tả được những suy nghĩ của mình, con giáp này thường chọn im lặng. Tuy nhiên đây thực sự không phải giải pháp hay trong ngày Thương Quan gây hại, bởi vì nó chỉ làm tăng lên những cảm giác tiêu cực trong lòng người tuổi Tuất mà thôi.

Bên cạnh đó, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần phải xem lại vấn đề tiền bạc, khi không biết quản lý tài chính thì con giáp này sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà mình kiếm được, nếu không sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhờ Tam Hợp mà tuổi Hợi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn lệ thường, và dù vốn hay e ngại việc trở thành trung tâm, đây là ngày mà con giáp này cứ thoải mái thể hiện mình và đón nhận sự yêu quý bằng tất cả sự nhiệt thành, vui vẻ. Nên lưu ý, sự thể hiện của bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng đấy.

Chính Quan nâng đỡ cho con giáp này có thể đem những kiến thức và hiểu biết của mình để vận dụng vào đời sống thực tế. Người tuổi Hợi thậm chí là một nhà hòa giải, một người giúp đỡ những người có mâu thuẫn tìm thấy tiếng nói chung, và nhờ thế bản mệnh có được sự tôn trọng, quý mến của họ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm riêng tư của con giáp này không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bản mệnh nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh