Xem tử vi ngày 20/9/2018 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp về tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu: Vận trình tài lộc của tuổi Sửu có bước tăng tiến; Tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 2 có nhiều điểm sáng rõ; Thân Thìn bán hợp, báo hiệu sẽ có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 20/9/2018 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 20-9-2018 - Âm lịch: ngày 11-8 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo [Minh Đường]: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Ất Mão; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Tỉnh - Trực: Phá - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc tốt; Mão: Trăm việc tốt; Mùi: Trăm việc tốt (là Nhập Miếu khởi động vinh quang)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Tử vi thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý có thể gặp vài rắc rối trong chuyện tình cảm vì Tý Mão tương hình. Gia đạo bất an, các thành viên trong nhà bất đồng quan điểm trong nhiều việc, bản mệnh lại hay nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc của mình nên mọi chuyện càng rắc rối hơn.

May mắn là đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn trước đó. Phần lớn là vì con giáp này có kiến thức và kỹ năng tốt, lại chăm chỉ học hỏi, trau dồi năng lực nên phản ứng rất nhanh nhạy, nắm bắt được thời cơ tốt mở ra không ít cơ hội thăng tiến cho mình.

Tuy nhiên đôi khi tuổi Tý cảm thấy cô đơn vì không tìm được người nào đó hiểu mình. Có lẽ càng đạt được chức vụ cao thì càng dễ gặp chuyện không như ý và trở nên đơn độc hơn. Nhưng trước hết bạn hãy cứ mở lòng mình, sống hòa đồng thân thiện với mọi người thì ắt cuộc đời sẽ mỉm cười lại với bạn.

Về đời sống tình cảm, nếu như hiện tại bạn và người ấy đang gặp phải một số vấn đề nào đó cũng đừng nên lo lắng, căng thẳng. Vốn dĩ chẳng ai có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tình cảm được bởi mỗi mối quan hệ, mỗi trải nghiệm đều có những nét riêng, không lần nào giống lần nào. Đây là giai đoạn để cả bạn và người ấy cùng học hỏi, khám phá lẫn nhau và cùng nhau vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Vì thế thay vì lo lắng, bất an thì hãy nỗ lực hơn nữa.

Con số may mắn: 63

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 của tuổi Sửu đường tài lộc vượng phát vô cùng, người làm nghề buôn bán kinh doanh tiến hành mọi việc thuận lợi, có lộc làm ăn nên tiền bạc thu vào không ít. Bản mệnh có thể cân nhắc đến một lĩnh vực hay mặt hàng kinh doanh mới để mở rộng nguồn thu cho mình.

Trong công việc, các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả công việc cũng như nhạy bén hơn với thời cuộc. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chứng minh năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội thăng tiến mới.

Sự nhàm chán sẽ dần dần giết chết mối quan hệ của bạn. Vậy nên dù bận rộn thế nào cũng hãy dành thời gian cho bản thân và những người xung quanh, đặc biệt là người ấy. Đừng để họ cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên dù làm gì cũng không được lỗ mãng, phải tính toán trước sau đề phòng bất trắc. Ngoài ra cũng đừng thấy tiền bạc dư dôi mà chi tiêu hoang phí, bạn nên tiết kiệm lấy một khoản để phòng sự cố bất trắc sau này, đầu tư vào lĩnh vực khác để hạn chế nguy cơ thất bại.

Do ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên chuyện tình cảm gặp khá nhiều vấn đề. Các cặp đôi mâu thuẫn, bất đồng sâu sắc khiến tâm trạng trì trệ, khoảng cách cũng ngày một xa hơn. Nếu tuổi Sửu không tìm cách níu giữ thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Con số may mắn: 1

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần ngày 20/9/2018

Bói tử vi hôm nay bản mệnh có thể gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, có nguy cơ bị thất thoát, hư hao. Tốt nhất nên chú ý bình tĩnh trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc lấn át lý trí mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Đưa ra một quyết định quan trọng chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, tuy nhiên khi bạn vượt qua được những thử thách đó thì sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng. Tuổi Dần hãy giữ bình tĩnh, đừng hoảng sợ trong công việc. Có thể bạn đang gặp phải một vấn đề nhỏ về mặt tài chính và điều đó khiến bạn đặc biệt lo lắng nhưng không, đó chỉ là một vật cản nhỏ trên con đường thực hiện kế hoạch lớn và dài hạn mà bạn đặt ra thôi.

Con giáp này vốn có tài, sống cũng rất hào hiệp nên có thể dẫn đến quyết định sai lầm. Vì coi trọng chuyện tình cảm, cả tin cả nể người khác quá nên sẽ có những quyết định mù quáng trong chuyện tình cảm. Vì thế cần tỉnh táo, đừng để tiền rơi khỏi tay mình mà không rõ lý do.

Tuổi Dần nên lưu tâm tới các vấn đề về gan trong ngày Mộc khí vượng, bạn có cảm giác ăn uống kém ngon, khó ngủ, mệt mỏi nên trông rất thiếu sức sống. Bản mệnh có thể sử dụng các loại thực phẩm hoặc thuốc bổ gan, thải độc gan, thanh lọc cơ thể sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Con số may mắn: 75

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất 4.

Tử vi tuổi Mão ngày 20/9/2018

Tử vi ngày 20/9/2018 của tuổi Mão báo hiệu có nhiều điều tốt lành hơn. Công việc, sự nghiệp của bản mệnh khá suôn sẻ, dựa vòa sức mình là chính. Bạn đã rất nỗ lực, cố gắng để tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc phát triển trong tương lai.

Tại nơi làm việc, bạn hãy hòa đồng, thân thiện hơn với mọi người vì nó có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Khi tình cảm đồng nghiệp khăng khít, việc hợp tác sẽ diễn ra tốt đẹp, điều quan trọng là bạn cũng sẽ được hưởng lợi ngay từ bên trong đó. Dù làm một mình vẫn tốt nhưng nếu tập thể không ổn thì cũng khó mà phát triển được.

Hôm nay tuổi Mão sẽ cảm thấy hơi nhút nhát, xấu hổ một chút. Trong công việc, bạn nên tận dụng năng lực của mình để biến thử thách thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế cho bản thân. Nếu làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên và nhận được sự công nhận, tán dương của đồng nghiệp.

Tuổi Mão quan tâm tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng vì có thể bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhất là với người nào có tiền sử bệnh gan sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người nên cần bảo vệ chức năng gan bằng các loại thực phẩm, thuốc tốt cho gan.

Con số may mắn: 33

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/9/2018

Theo tử vi 12 con giáp, thứ 5 này là ngày Mão Thìn tương hại, báo hiệu sẽ có nhiều chuyện không vui đến với con giáp này. Các mối quan hệ trong gia đình người tuổi Thìn kém hài hòa, anh chị em thiếu đoàn kết, dù bạn muốn hòa giải nhưng cũng khó lòng được thỏa nguyện.

Bù lại, vận tài lộc rất khá, các nguồn thu đồng loạt tăng, bên cạnh đó bản mệnh cũng tích cóp được một khoản không nhỏ nhờ thói quen tiết kiệm, vun vén chi tiêu. Nếu hôm nay có cơ hội đầu tư sinh lời thì có thể xem xét, chớp lấy thời cơ để mang tiền bạc về nhà.

Hôm nay tuổi Thìn sẽ đặc biệt quan tâm đến bản thân mình cũng như những kế hoạch, dự định tương lai và chắc chắn trong đó không thể thiếu kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới rồi. Trong công việc, dù bận rộn đến mấy tuổi Thìn cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan và phong độ ổn định. Tuy nhiên kể cả người làm việc hăng say nhất cũng cần có những quãng nghỉ để tái tạo năng lượng cũng như tìm kiếm những ý tưởng mới, vậy nên đừng ép bản thân làm việc quá sức mà hãy tìm cách cân bằng giữa công việc và các khía cạnh khác của cuộc sống.

Tuy nhiên nếu không chắc chắn về các hạng mục đầu tư mới này thì tốt nhất không nên liều lĩnh. Trong chuyện tiền bạc, kỵ nhất là tính cẩu thả, không cẩn thận, vì vậy đừng để tiền của mà bạn tốn bao công sức mới gom góp được lại đổ sông đổ bể.

Con số may mắn: 20

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi tuổi Tị ngày 20/9/2018

Xem bói tử vi hôm nay dự báo tuổi Tị có thể gặp phải những rắc rối không hay trong công việc. Dù bạn đang làm trong lĩnh vực gì thì cũng phải tuân thủ theo quy định, tránh làm việc theo cảm hứng, không tuân thủ quy tắc mà phạm phải sai lầm, ảnh hưởng tới vị trí hiện tại.

Tuổi Tỵ hãy tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi trước khi tiếp tục với những guồng quay mới của cuộc sống. Nếu bạn phải làm thêm giờ thì hãy dành một chút thời gian để thư giãn, làm những công việc đơn giản như trả lời mail, gọi điện cho ai đó hoặc lướt web.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay khá thuận lợi, đào hoa vượng càng khiến tình yêu đôi lứa thắm thiết không rời, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải, bạn và người ấy ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau, khoảng cách trước đó cũng được kéo gần.

Trong khi đó người độc thân có cơ may gặp được nhân duyên ưng ý, tuổi Tị hãy cứ thể hiện bản thân một cách thoải mái, dừng nhút nhát e sợ mà lỡ mất mối lương duyên tốt. Nếu được mai mối giới thiệu cho gặp gỡ đối tượng nào đó thì đừng từ chối nhé.

Con số may mắn: 22

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ ngày 20/9/2018

Tử vi phương Đông dự báo đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có nhiều biến động. Mặc dù nguồn thu của bạn vẫn khá ổn định nhưng sẽ phát sinh vấn đề phải chi tiêu thêm, ngoài ra bản mệnh vẫn còn hay lo sợ trước những cơ hội tài lộc nên không dám làm mà để lỡ thời cơ.

Tuổi Ngọ nên có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề khách quan hơn, đừng áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Trong hôm nay bạn nên cẩn trọng chi tiêu, tránh những khoản chi vượt mức hoặc mua sắm những thứ không thật sự cần thiết. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh dẫn đến tình trạng khủng hoảng tài chính cá nhân.

Chuyện tình cảm nhìn chung tốt đẹp, con giáp này như được tiếp thêm luồng sinh khí mới nên hừng hực khí thế, muốn bày tỏ tình cảm với người thầm thương trộm nhớ. Nếu muốn nhanh chóng kết thúc cuộc sống độc thân của mình thì bạn nên chọn hôm nay để tỏ tình vì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.

Đối với những người đã có đôi hay kết hôn rồi thì nên dành chút thời gian cho một nửa của mình để cùng tạo thêm những kỷ niệm đẹp giữa hai người. Tình cảm được gắn kết qua những hành động nhỏ nhặt hàng ngày, nếu bạn không để tâm thì rất dễ gặp điều trắc trở.

Con số may mắn: 60

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/9/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết thứ 5 này là ngày Mùi Mão bán hợp, đường công danh của tuổi Mùi sáng rõ. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng trong công việc, hoàn thành mọi kế hoạch được giao và kết quả thì trên cả sức mong đợi.

Nhờ tầm nhìn xa trông rộng mà tuổi Mùi có thể ngăn mọi chuyện không đi chệch hướng quá xa trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc thì hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào. Trước tiên hãy tìm hiểu thông tin thật kĩ và nếu cần thì tham khảo ý kiến mọi người xung quanh hoặc chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Vận tài lộc trong ngày cũng rất khả quan, các nguồn thu dồi dào giúp con giáp này tự tin hơn trong chi tiêu, có thêm nhiều lựa chọn trong cuộc sống và cảm thấy an tâm hơn khi có tiền bạc trong tay. Nhân cơ hội này bạn nên để dành một khoản để đề phòng những lúc khó khăn sau này.

Những người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn, hàng hóa bán chạy, khách hàng ra vào nườm nượp. Bạn vốn là người phóng khoáng, thoải mái với mọi người nên tính xởi lởi thì trời cho. Tuổi Mùi nên tìm thêm những nguồn đầu tư mới để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Con số may mắn: 26

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2018

Nhìn chung hôm nay tuổi Thân cảm thấy khá căng thẳng và áp lực. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những người khá hung hăng và hiếu thắng nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề bằng thương lượng, hòa bình. Hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để bạn suy nghĩ và lên kế hoạch cho tương lai cũng như bắt tay vào xây những viên gạch đầu tiên cho bức tranh tương lai đó.

Xem bói hàng ngày hôm nay tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Dù bạn đang làm trong lĩnh vực nào thì cũng không phải mất quá nhiều công sức mà vẫn đạt được thành quả như mong đợi. Vận đen tạm thời lùi xa và nhường chỗ cho những may mắn đến với con giáp này. Theo đó, việc thăng quan tiến chức hay được đề bạt lên chức vụ mới không còn xa nữa.

Bản mệnh luôn làm việc hết sức mình, có trách nhiệm, không ngại khó ngại khổ đồng thời cũng hy sinh khá nhiều lợi ích cá nhân cho tập thể. Sự cố gắng này đã được cấp trên công nhận và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt bởi ngũ hành tương xung. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa các cặp đôi nên tình trạng tranh cãi xảy ra liên miên, lẽ ra có thể hòa giải trong êm đẹp nhưng vì cái tôi quá lớn nên căng thẳng leo thang, mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Con số may mắn: 87

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/9/2018

Xem bói hàng ngày cho biết vì Dậu Mão tương xung nên thứ 5 này tuổi Dậu sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Do không kiềm chế được sự nóng nảy nên bạn có thể gây gổ với những người không làm đúng ý mình. Bạn quá cầu toàn và muốn mọi việc hoàn hảo nhưng điều đó không dễ dàng.

Trong ngày hôm nay ngôi sao chiếu mệnh sẽ làm tăng sự hấp dẫn và duyên dáng của tuổi Dậu. Trong công việc, bạn hãy sử dụng năng lực và hiểu biết của bản thân để làm tốt công việc của mình. Nếu như không rõ về một vấn đề nào đó cũng đừng ngại hỏi ý kiến đồng nghiệp hay cấp trên bởi không ai từ chối một người ham học hỏi và cầu tiến cả.

Ngoài khó khăn trên thì con giáp này còn phải đối mặt với nguy cơ bị chuyển việc, chuyển công tác. Không biết là lợi hay hại nhưng trước mắt là cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn ít nhiều. Vì vậy hãy cố gắng tiết chế cảm xúc thì mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Những khó khăn mà tuổi Dậu gặp phải trong công việc một phần cũng là do tiểu nhân gây hại. Vì nóng nảy nên bạn dễ làm mất lòng người khác, gặp phải kẻ nhỏ nhen hẹp hòi thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn.

Con số may mắn: 71

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/9/2018

Trong ngày Tuất Mão bán hợp, đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu phát tài. Chuyện buôn bán làm ăn đang tiến triển thuận lợi, không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được thành công, thu về một khoản lợi lớn cho mình.

Đường tài vận lại càng tăng tiến khi có Chính Tài soi đường chỉ lối. Ngoài những khoản thu đến từ công việc chính thì bản mệnh còn có nguồn thu bên ngoài, biết vun vén chi tiêu, tiết kiệm nên tiền của không ngừng sinh sôi nảy nở, có khả năng còn phát triển thêm các lĩnh vực khác.

Hôm nay tuổi Tuất đặc biệt có cảm hứng dọn dẹp, sắp xếp và trang hoàng nhà cửa. Trong công việc, các cơ hội đang mở ra để bạn có thể bắt tay vào thực hiện những dự án chuyên môn cao. Thêm vào đó, nguồn năng lượng dồi dào là một yếu tố then chốt giúp bạn có thể dời sông chuyển núi. Thường thì bạn là người khá nhã nhặn và dĩ hòa vi quý nhưng trên thương trường bạn cũng quyết đoán và lạnh lùng không kém ai.

Song tuổi Tuất vẫn nên nhắc nhở bản thân cẩn trọng trong chuyện tiền bạc. Hãy tiến về phía trước, chinh phục đỉnh cao mới chứ đừng vì có tiền rồi mà an phận thủ thường, không muốn phấn đấu thêm. Không làm gì thì tiền núi cũng hết, nên đừng phạm phải sai lầm này.

Con số may mắn: 88

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/9/2018

Tử vi tình cảm của tuổi Hợi hôm nay tốt đẹp, nhân duyên khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm, chăm sóc từ người thân, đặc biệt là một nửa của bạn lúc nào cũng thấu hiểu, biết bạn cần điều gì trong giai đoạn tình cảm này.

Cũng nhờ vậy mà con giáp này giành được nhiều thành công trong công việc. Mọi chuyện đang tiến triển thuận lợi, cứ yên tâm mà tiến về phía trước, gặp phải trở ngại gì rồi cũng giải quyết triệt để. Tuổi Hợi sẽ có được những gì mình muốn, chinh phục mọi mục tiêu đề ra.

Tuổi Hợi nên biết khi nào là thời điểm thích hợp để nhờ cậy đến sự giúp đỡ của người khác. Đó là chìa khóa giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Dù bạn có đang đi làm hay đang thảnh thơi tản bộ trong công viên đi nữa thì rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp một người có ảnh hưởng lớn và khiến bạn thay đổi suy nghĩ, quan điểm về một vấn đề nào đó.

Tuy nhiên vì thành công đến quá dễ dàng nên người ta cũng hay ngủ quên trên chiến thắng. Bản mệnh hãy tự nhắc nhở bản thân phải phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ, nếu không có chí tiến thủ thì chắc chắn sẽ bị thụt lùi so với thời cuộc và chẳng giành được thứ gì mới mẻ cả.

Con số may mắn: 82

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi.

T/H.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay