Xem tử vi ngày 23/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay tính cách hào sảng sôi nổi của Sư Tử thu hút được không ít người, khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Hôm nay tình hình tài chính của Cự Giải có khởi sắc, Bọ Cạp cảm thấy một chút hoảng loạn.

Tử vi ngày thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay bạn có năng khiếu bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Những lời nói của bạn chừng mực, nhiệt tình nhưng không phô trương khiến người khác cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu. Vì thế, nếu là người theo đuổi ngành dịch vụ, tư vấn, kinh doanh thì đây là thời cơ của bạn đấu.

Bạch Dương chín chắn hơn, khôn ngoan hơn với những ý kiến cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bạn có cái nhìn đầy mới mẻ với cách thức làm việc, không ngần ngại thử cải tiến và dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm nên thu được vô số kinh nghiệm.

Bạch Dương hôm nay sẽ phải đấu tranh rất căng thẳng để giành được vị trí lãnh đạo. Bạn có thể sẽ từ chối giúp đỡ một ai đó thân thiết với bạn, hoặc vô tình xúc phạm một người rất tin tưởng bạn. Nên nhớ rằng, những mối quan hệ hữu nghị với gia đình, bạn bè và người thân quan trọng hơn nhiều so với những thứ phù phiếm như quyền lực hay vật chất.

Đặc biệt, chòm sao này giỏi tranh luận, nếu phải bảo vệ ý kiến của mình thì bạn có những lý lẽ thuyết phục và giành được ưu thế. Tuy nhiên, không nên tận dụng thế mạnh này để chèn ép người khác, đừng dùng câu từ để thể hiện bản thân nội trội hơn, điều này gây ấn tượng xấu và người khác không muốn trò chuyện cùng bạn nữa đâu.

Số may mắn: 3 và 16

Màu may mắn: mận chín và xanh lục

Tử vi ngày thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới, bạn làm việc chăm chỉ, tích cực và lúc nào cũng là người hoàn thành công việc chỉn chu nhất. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn chưa có được vị trí xứng đáng bởi bạn hay sợ hãi, không dám thể hiện bản thân, làm việc lặng lẽ, ít nhận được sự chú ý.

Kim Ngưu thiếu tự tin, đôi khi bạn còn cảm thấy mình không được quan tâm và banrt hân chưa đủ tốt nên mọi người mới phớt lờ như vậy. Thực sự không phải đâu, mỗi người đều có giá trị riêng, bạn cần phải thoải mái với những điều mình đang có và vô tư thể hiện ra bên ngoài, không cần sợ sệt.

Cuộc sống của Kim Ngưu hôm nay khá ổn định, không có sự thay đổi gì lớn. Mùa lễ hội sắp đến và bạn sẽ suy nghĩ xem làm thế nào để giữ được mức cân nặng ở trạng thái cân bằng trong vài tháng tới . Bạn nên cân nhắc một vài môn thể thao mà bạn có thể tham gia trong mùa đông và xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Hãy thảo luận vấn đề này với gia đình của bạn, đồng nhất ý kiến chỉ nên sử dụng những loại thực phẩm lành mạnh. Bạn và gia đình bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của việc này nếu bạn rủ họ cùng tham gia.

Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc không những giúp bạn trưởng thành hơn mà nó còn hạn chế được cảm giác bế tắc, thất bại gây ảnh hưởng xấu tới trạng thái tinh thần và sức khỏe của Ngưu chan đấy. Hãy bắt đầu từ hôm nay bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiện, dám cất lên tiếng nói của mình nhé.

Số may mắn: 8 và 18

Màu may mắn:  đỏ tươi và xám bạc

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ là trung tâm của sự chú ý khi những mục tiêu của bạn được hoàn thành, thậm chí một trong số đó còn vượt quá sự mong đợi của bạn. Tận dụng các cơ hội và động lực của ngày hôm nay để nghĩ về mục tiêu quan trọng nhất của bạn và ngay lập tức bắt đầu thực hiện nó. Thành công của bạn sẽ không bị lu mờ bởi sự ghen tỵ của những người khác. Đừng ngạc nhiên nếu vì điều đó mà bạn mất đi một vài mối quan hệ, nhưng đừng để điều đó làm bạn bận tâm quá nhiều.

Bạn khá thận trọng với mọi chuyện và cố gắng lên kế hoạch chu đáo cho những việc mình sẽ làm. Tuy nhiên không vì thế mà chòm sao này mất đi vẻ mạnh dạn và tự tin, ngược lại bạn có lòng tin với các quyết định của mình.

Ngoài ra, hôm nay Song Tử còn tỏ rõ quyết định thay đổi và có sự đổi mới trong cách nhìn nhận tình cảm. Và thật may mắn là sự thay đổi này thuận lợi, tích cực, mang tới kết quả như ý. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng khiến mình rung động, chấm dứt những tháng ngày mơ hồ mờ mịt.

Bạn nên ra ngoài nhiều hơn là ở nhà bởi càng đi nhiều, mở mang nhiều bạn càng có những trải nghiệm mới, hữu ích đối với công việc và cuộc sống. Nếu có thể, hãy đi du lịch hoặc công tác, thậm chí là đi học, Tử nhi sẽ nhận ra thế giới này rộng lớn biết bao mà mình còn có thể khám phá rất nhiều điều.

Số may mắn: 9 và 20

Màu may mắn: xanh dương và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày cho biết bạn khá dè dặt trong việc biểu lộ cảm xúc nên lúng túng trước người khác phái. Dù rất thích người đó nhưng chòm sao này lại tự tạo khoảng cách và không dám thổ lộ tình cảm, khiến đối phương còn tưởng rằng bạn không thích họ nữa cơ đấy.

Chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Vì thế Cự Giải hãy mạnh dạn lên, thích thì tỏ ra thích, không cần phải gò bó chính mình. Biết đâu người ấy cũng có ấn tượng tốt về bạn và hai người sẽ thành đôi, đừng bỏ qua cơ hội tốt nhé.

Cự Giải ngày hôm nay có thể sẽ nghe thấy vài tin đồn khiến bạn lo lắng về tình yêu hoặc cuộc sống hôn nhân của mình. Đầu tiên hãy tìm hiểu sự thật, chớ vội vàng kết luận bất cứ điều gì. Có khả năng có người cố tình gây lùm xùm để phá hoại mối quan hệ giữa hai bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn cũng không nên tin hay lặp lại những tin đồn nhàn rỗi mà bạn nghe về ai đó. Đừng ngại tiếp cận nạn nhân của tin đồn này và thể hiện sự cảm thông với họ. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn cũng sẽ có chút khởi sắc.

Trong công việc Giải Giải là người chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng bạn vẫn khá thiếu bứt phá, chưa có thành tựu thực sự nổi bật. Điều bạn cần là một chút liều lĩnh, cá tính, dám thay đổi những nguyên tắc chuẩn mực vốn định hình sẵn để có không gian phát triển rộng hơn.

Số may mắn: 15 và 25

Màu may mắn:  tím hoa cà và xanh lá

Tử vi ngày thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tính cách hào sảng sôi nổi của bạn thu hút được không ít người, khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, trong một vài tình huống do không kiềm chế được năng lượng Hỏa nên chòm sao này hơi quá khích, nóng nảy và có thể sinh sự với người khác.

Nếu trong các mối quan hệ với mọi người mà Sư Tử có thể kiềm chế cái tôi một chút, bớt cố chấp và mỉa mai thì sẽ tạo dựng được quan hệ tốt đẹp hơn. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, từ đó có thể hợp tác vui vẻ, nâng cao hiệu suất làm việc cùng đồng nghiệp.

Khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được nhiều việc vì thế Sư Tử hãy làm chủ mình nhé. Ví dụ như dành nhiều thời gian cho công việc thay vì vui chơi, đặt đúng khả năng của mình vào việc phù hợp sẽ thu hái được nguồn tài chính dồi dào và ánh hào quang xứng đáng.

Sư Tử nên làm mọi thứ có thể để tăng cường khả năng miễn dịch của mình. Nếu bạn không muốn bị bệnh trong suốt mùa lạnh, hãy nhớ giữ nước, uống vitamin và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Ngoài ra, một dự án mà bạn đã dành rất nhiều thời gian để thực hiện cũng sẽ được hoàn thành trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy rất vui khi chứng kiến thành quả mà bạn đã rất vất vả để đạt được.

Số may mắn: 2 và 17

Màu may mắn: vàng chanh và be nhạt

Tử vi ngày thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ đối mặt với một cuộc trò chuyện vô cùng khó khăn. Danh tiếng và hình ảnh của bạn có thể đã trở nên xấu đi bởi những tin đồn ác ý. Và có một nguy cơ là cấp trên của bạn đã nghe nói về điều này. Hãy chia sẻ về những tin đồn đó với những người này một cách thẳng thắn, trung thực và cởi mở. Trái lại, thành công trong cuộc sống cá nhân đang chờ đón bạn tối nay. Nếu bạn còn đang độc thân, có thể bạn sẽ gặp được một người xứng đáng. Bạn có tài ăn nói tuyệt vời, giỏi thuyết phục người khác và có thể đứng ra hòa giải những mâu thuẫn, xung đột. Vì thế mà bạn bè, đồng nghiệp rất tin tưởng, thường xin lời khuyên, lời tư vấn của chòm sao này khi gặp khó khăn.

Xử Nữ có cách cư xử chín chắn, khôn ngoan nhưng không kém phần tinh tế và khéo léo. Bạn rất cởi mở, phong phú, sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới mẻ và áp dụng chúng vào công việc vì vậy mà sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông, bạn nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn có tài năng trong âm nhạc, báo chí và diễn thuyết, nếu theo đuổi những ngành nghề này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, nên giữ thái độ khiêm tốn, nhường nhìn không nến vì thành công mà kiêu ngạo, sẽ tạo thị phi, điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới con đường phát triển.

Số may mắn: 10 và 23

Màu may mắn: tím huyết dụ và trắng ngọc trai

Xem tử vi ngày 23/10/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay nên là người thỏa hiệp trong những cuộc tranh luận. Hãy tỏ ra nhún nhường, làm mọi thứ bạn có thể để giải quyết những bất đồng với người mà bạn thân thiết và chứng minh cho họ thấy rằng bạn rất tôn trọng ý kiến của họ. Điều duy nhất bạn không nên thỏa hiệp chính là minh bạch về vấn đề tài chính. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bạn khi bạn phát hiện ra rằng một đối tác kinh doanh hoặc đồng nghiệp đã không trung thực trong vấn đề tài chính của họ.

Bạn có nhiều tâm sự trong lòng mà lại không thổ lộ cùng ai. Sợ rằng khi nói ra sẽ bị cười nhạo hoặc bị lộ bí mật nên càng giữ sâu, càng tự mình chịu thiệt thòi. Hãy tìm người tin tưởng hoặc nếu không muốn trò chuyện có thể viết nhật kí cho lòng nhẹ nhõm hơn.

Thiên Bình hơi thiếu tự tin rồi đấy, bạn có sức hấp dẫn của riêng mình, hoàn toàn không đáng phải lo lắng đâu. Ở giữa đám đông, bạn có thể không phải người nổi bật nhất nhưng không cần co rúm người lại sợ hãi, sẽ đánh mất nhiều cơ hội về công việc cũng như tình cảm của mình đấy.

Nghĩ ngợi quá nhiều còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của Bình nhi đấy. Ngày nghĩ đêm nghĩ, tinh thần không thoải mái khiến thân thể cũng bị tác động không nhỏ. Bạn có thể sẽ mệt mỏi, kiệt sức và hoảng loạn nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Nếu cần, hãy xin nghỉ phép và đi du lịch nghỉ dưỡng để lấy lại cân bằng.

Số may mắn: 7 và 22

Màu may mắn: da cam và xanh navy

Tử vi ngày thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy có một chút hoảng loạn. Bạn lo lắng về công việc, về tình trạng của các dự án mới hoặc duy trì tốc độ và lịch trình hiện tại của mình. Hãy bình tĩnh, hành động chậm lại và đánh giá tình hình một cách hợp lý. Khoảng thời gian cuối ngày sẽ yên bình hơn. Bạn sẽ hoàn thành công việc bạn đặt ra trong ngày và có thời gian để phác thảo một số mục tiêu mới. Bọ Cạp có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và thường cố gắng tìm tòi những con đường mới mẻ để hoàn thành nhiệm vụ. Tâm trí dành trọn cho công việc nên đương nhiên thành tựu thu về không hề khiêm tốn.

Tài lộc dồi dào, Bọ Cạp là người biết kiếm tiền và quản lý tài chính. Bạn thể hiện khả năng tuyệt vời trong cách đầu tư cũng như định hướng tiền bạc, vì thế không ít lần thu về những khoản thu nhập tốt, kịp thời tránh những tổn thất không đáng có. Nhiều người tin tưởng và xin ý kiến của bạn về phương diện này.

Tuy nhiên Bọ Cạp nên dành nhiều sự quan tâm của mình hơn tới sức khỏe, không thể làm việc bất chấp ngày đêm được. Mặc dù bận rộn nhưng đừng quên nghỉ ngơi, ăn uống đúng bữa đồng thời có khoảng thời gian tái tạo năng lượng kẻo bạn sẽ kiệt sức mất đấy nhé.

Số may mắn: 5 và 30

Màu may mắn: vàng nghệ tây và hồng đào

Tử vi ngày thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn thích thú với những ý tưởng của mình, hướng tới những mục tiêu rạng rỡ và tốt đẹp. Những kế hoạch công việc mà chòm sao này đặt ra rất phong phú, tích cực và không ngừng tiến lên, bạn cho thấy sự sáng tạo cũng như tinh thần hứng khởi hiếm có.

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ gặp một người khiến bạn tò mò và có hứng thú. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhận được tín hiệu từ người này bởi những hành động quan tâm từ họ. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ gặp một người bạn mới hoặc một người có cùng chí hướng với bạn. Hôm nay đừng bắt đầu bất kỳ một dự án mới nào hoặc đầu tư vốn vào bất kì công ty nào một cách mạo hiểm, đặc biệt nếu bạn vẫn còn cảm thấy mơ hồ về nó.

Tò mò là bản tính của Nhân Mã, nếu không thể đi du lịch hay có một chuyến du ngoạn thì bạn sẽ hướng tới những nơi quen thuộc một cách mới mẻ. Ví dụ như sau khi tan làm sẽ ghé vào quán cà phê mới mở hoặc vô tình “đi lạc” vào một góc nhỏ ít người lui tới, bạn thích tận hưởng sự kích thích khi tìm thấy nơi chốn yên bình.

Thỉnh thoảng Mã Mã có những hành động điên rồ, bùng nổ khiến người khác cảm thấy đau đầu. Nhất là trong công việc, đôi khi bạn không đi theo quy chuẩn, làm sai nguyên tác và có thể mắc sai lầm, ảnh hưởng tới tập thể. Cần kiềm chế tính cách tùy hứng một chút thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: vàng ánh kim và tím violet

Tử vi ngày thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn không hợp với những nơi đông đúc vui nhộn và cảm thấy lạc lõng khi phải tỏ ra sôi nổi. Chòm sao này trầm tĩnh, ít thể hiện mình nên khi bị gọi tên trong tập thể bạn khá bối rối, có xu hướng trốn tránh những buổi tụ tập, họp mặt hay những hội nghị.

Ma Kết là con người hành động thực tiễn, bạn không giỏi giao tiếp, không phải người nổi bật trong các bữa tiệc nhưng bạn là người làm việc hiệu quả nhất. Chính vì vậy, góc làm việc mới là nơi bạn tỏa sáng chứ không phải những chốn ăn chơi. Hiệu suất cùng kinh nghiệm và tinh thần giúp chòm sao này luôn luôn được tôn trọng dù không giỏi ăn nói.

Ma Kết đủ bình tĩnh để xử lý khi cảm thấy mình có một chút dấu hiệu mắc bệnh ngày hôm nay. Nếu bạn vội vàng đến bác sĩ hoặc phòng cấp cứu, rất có thể bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bệnh không thực sự tồn tại và bạn vô tình lãng phí rất nhiều tiền để “điều trị”. Hãy chỉ đi khám bác sĩ nếu bạn cảm thấy thực sự cần thiết hoặc một người nào đó đang mắc bệnh tương tự khuyên bạn như vậy.

Tình yêu của Kết Kết cần sự đảm bảo, bạn muốn an tâm và vững vàng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn ăn chắc như vậy đâu bởi cảm xúc cần một chút kích thích, đặc biệt là khi bạn phải lòng Nhân Mã tự do, Sư Tử mạnh mẽ hay Thiên Bình lãng mạn thì lại càng nên chấp nhận hiện thực khác xa so với ước muốn.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn: xanh nõn chuối và hồng pastel

Tử vi ngày thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy ấn tượng với cuộc trò chuyện của bạn với một người đồng nghiệp hoặc một người hàng xóm. Họ háo hức chia sẻ cho bạn nghe về những kế hoạch sắp tới cũng như những sự thay đổi lớn sắp xảy ra trong cuộc sống của họ. Bạn ngay lập tức cảm thấy bị lôi cuốn và tự hỏi sao mình không làm điều gì đó tương tự? Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ nhất thời thôi. Thực tế cho thấy, ý tưởng này cực kì mạo hiểm. Nếu bạn muốn thay đổi, hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan. Hãy chỉ thực hiện điều đó sau khi bạn đã tính toán một cách cụ thể và chi tiết những gì có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm tương đối rụt rè bởi bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ bản thân mình. Chòm sao này vạch sẵn ranh giới với đối phương để tránh bị tổn thương mà quên mất rằng, nếu thực sự rung động thì sự xa cách này chẳng có nghĩa lý gì hết.

Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có vẻ như tính táo bạo bên trong con người Bảo Bình đang bị kìm hãm, bạn e dè với những cải thiện và thường xuyên than thân trách phận, đổ lỗi tại ngoại cảnh mỗi khi mắc sai lầm nên không được cấp trên đánh giá cao.

Vấn đề sức khỏe là một nỗi lo đối với Bảo Bảo bởi bạn đang không thoải mái. Một phần do thời tiết, một phần nữa là tâm tình không vui, có nhiều điều lo nghĩ nên thân thể cũng chịu ảnh hưởng. Nếu có thể, hãy đi du lịch nghỉ ngơi thư giãn, chuyến đi sẽ thay đổi đáng kể tâm trạng và góp phần cải thiện tình hình sức khỏe của bạn.

Số may mắn: 12 và 28

Màu may mắn:  nâu cà phê và trắng

Tử vi ngày thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ sử dụng thời gian ngày hôm nay một cách cực kì hiệu quả. Bạn sắp xếp mọi việc theo thứ tự, ưu tiên những việc cần làm trước và xử lý mọi việc mà bạn đã trì hoãn từ rất lâu rồi. Vào buổi tối có thể diễn ra những cuộc thảo luận về những vấn đề mà từ trước đến nay bạn chưa bao giờ dám nhắc tới. Bạn không thể tùy hứng theo ý mình bởi điều đó chỉ làm chính mình bị tổn thương mà thôi. Trong tình cảm, cần có sự thấu hiểu và sẻ chia từ cả hai phía, tránh những hành động bốc đồng, nóng nảy mà làm mối quan hệ bị rạn nứt.

Song Ngư khá cố chấp với những điều mình cho là đúng và đây là một trong những nguyên nhân kéo bạn tách khỏi những người khác. Đôi khi, nửa kia cảm thấy ngột ngạt vì phải cố chiều theo những quan điểm của bạn mà không có tiếng nói của riêng mình, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm của cả hai.

Đối với chòm sao nhạy cảm như Ngư nhi, sự an ủi là rất cần thiết, bạn mong muốn được người khác quan tâm nhiều hơn Vậy thì hãy chủ động gần gũi mọi người, thổ lộ tâm tư, tâm sự để được lắng nghe. Không nên có thái độ giận dỗi nếu chưa đạt được ý nguyện vì có đôi khi cuộc sống sẽ không thuận buồm xuôi gió như mình nghĩ đâu.

Số may mắn: 4 và 29

Màu may mắn: nâu dạt dẻ và hồng san hô

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay