Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 24/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dần bất ngờ, tuổi Mão tài chính đi lên. Tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết về những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 24-11-2018 - Âm lịch: ngày 18-10 - Canh Thân 庚申 [Hành: Mộc], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Đê - Trực: Thu - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Tuổi Tý hăng say trong công việc dù là ngày cuối tuần, bạn không có khái niệm nghỉ ngơi. Các thành quả nho nhỏ đạt được nhưng đó lại là động lực để bạn tập trung phấn đấu.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết về những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ. Trong công việc, bạn đang cảm thấy rất mâu thuẫn về vấn đề tài chính mà chưa thể tìm được cách giải quyết phù hợp.

Về mặt tình cảm, nếu bạn chưa tìm được cách giải quyết cho một vấn đề giữa bạn và người ấy thì cũng đừng vì thế mà tỏ ra khó chịu hay thiếu quan tâm đến đối phương. Thái độ thiếu tích cực của bạn còn có tác động đến người ấy nhiều hơn là vấn đề mà bạn đang tìm cách giải quyết nữa.

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Mão

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay mải miết cật vấn bản thân thay vì vực dậy và tìm cho mình một công việc phù hợp. Hôm nay, việc bạn cần làm là nộp CV và chờ phỏng vấn, thay vì tự hỏi mình nên làm gì, bởi bạn đã hỏi mình câu này quá nhiều rồi.

Tuổi Sửu hãy kiên nhẫn, bao dung với bản thân mình và hãy trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với chính mình về những vấn đề trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy cuộc nói chuyện đó khiến tinh thần mình vô cùng thư thái, giống như cuộc trò chuyện với một người bạn cũ lâu ngày không gặp vậy.

Hôm nay công việc của người tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, bạn gần như không cần lo lắng bất kì điều gì cả. Về mặt tình cảm, đừng phí sức vun đắp cho những tình yêu chẳng thể nào có kết quả. Có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp những người hoàn toàn không có điểm chung nào với mình về lối sống cũng như công việc, tính cách, tuy nhiên bạn vẫn cho người đó và chính mình cơ hội tìm hiểu nhau. Tuy vậy chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu cả và bạn nên dừng lại sớm, đừng làm mất thời gian của cả hai.

Tuổi Sửu hôm nay rơi vào tình trạng mệt mỏi và không chịu xuống nước làm hoà. Bạn không muốn phải là kẻ yếu thế trong mối quan hệ này, nhưng con giáp này nên cẩn thận kẻo già néo đứt dây.

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay dù ngày cuối tuần nhưng bạn làm việc hơn cả ngày thường. Tâm trạng không được thoải mái về chuyện tình cảm nên bạn muốn tìm công việc để quên đi những muộn phiền.

Cuộc sống của tuổi Dần chuyển biến theo cách hoàn toàn bất ngờ và điều đó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và động lực. Trong công việc, tuổi Dần sẽ gặp phải một số vấn đề về mặt tài chính, vì thế đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư hay cho ai vay tiền.

Về mặt tình cảm, bạn nên mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ từ tận đáy lòng của mình với người ấy. Đừng giấu giếm cũng đừng kìm chế những cảm xúc thật của bản thân vì điều đó không mang lại lợi ích gì cho mối quan hệ của hai bạn cả.

Tuổi Dần học cách giữ thăng bằng trong cảm xúc, bạn dần đặt mình vào vị trí của đối phương và hiểu được cảm giác của người ấy đang chịu đựng. Vì thế, bạn học cách không giận hờn, không oán trách.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Mùi

Tuổi Mão

Tuổi Mão vẫn đắm chìm trong việc tìm cho mình một giải pháp, bạn sợ hãi khi phải đối diện với những câu hỏi về công việc, vị trí, thu nhập. Tuy nhiên, điều này bắt nguồn từ việc bạn đã tự đặt mình vào một vị trí cao hơn so với năng lực bạn có, vì thế bạn thường lo âu khi mình không đáp ứng được công việc.

Từ khi nào mà tuổi Mão chấp nhận từ bỏ tất cả các thú vui trong cuộc sống để dồn hết tâm trí vào công việc vậy? Chăm chỉ là tốt nhưng nếu lúc nào cảm thấy quá mệt mỏi thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tìm về những thứ mang lại cho bạn cảm hứng.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Mão sẽ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể chủ quan và không tìm hướng giải quyết triệt để cho những vấn đề mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, để phát triển sự nghiệp bạn nên chú trọng hơn đến việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc.

Tuổi Mão lo lắng cho cảm xúc và tâm trạng mất cân bằng của bản thân trong nhiều ngày qua. Bạn đứng giữa hai trạng thái, một muốn buông bỏ, một muốn lao theo ý niệm trong đầu. Tuy nhiên, vẫn là trạng thái lưỡng lự.

Con số may mắn: 95

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay tập trung xử lí các công việc lặt vặt hơn là lo lắng cho tương lai. Bạn không có quá nhiều kì vọng xa xôi, bạn chỉ có mục tiêu trước mắt. May mắn là bạn luôn có quí nhân phù trợ.

Hôm nay là một ngày thanh bình, thư giãn với người tuổi Thìn. Trong công việc, tuổi Thìn rất dễ vướng phải hiểu nhầm trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều đó càng chứng tỏ rằng nếu bạn không sớm cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình thì đó sẽ là rào cản lớn khiến sự nghiệp của bạn khó mà thuận buồm xuôi gió được.

Tuổi Thìn hôm nay cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên người thân, chuyện tình cảm gần khởi sắc nên con giáp này cũng không còn cảm giác lo lắng, bất an như thời gian đầu bên nhau.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hãy tìm cách truyền năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, đặc biệt là người ấy.

Con số may mắn: 48

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ lắng nghe bản thân hơn lắng nghe người khác, bạn biết mình phù hợp với điều gì, điều gì cần nói, điều gì cần im lặng. Hôm nay là một ngày bạn làm nhiều hơn nói.

Tuổi Tỵ hãy mạnh dạn tiến lên phía trước, dù có mắc lỗi cũng chẳng sao. Không thử làm sao bạn biết được khả năng của mình tới đâu? Trong công việc, bạn sẽ được giao phó nhiều trọng trách mới nhưng đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của bản thân. Nếu làm tốt thì tương lai thăng chức, tăng lương không còn xa.

Tuổi Tỵ hôm nay tập trung làm việc để lên kế hoạch mua quà tặng người thân và cũng là để cho mình một chuyến đi thoải mái với gia đình vào dịp cuối năm.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ được thấu hiểu, yêu thương, chiều chuộng và che chở trong mọi hoàn cảnh. Người ấy luôn sẵn sàng ở bên và mang đến cho bạn cảm xúc ấm áp nhất.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu cảm thấy những cơn căng thẳng đầu óc liên tục xảy đến. Việc này do sự thúc ép từ cấp trên và chính bản thân bạn nhận ra bạn đã tự dễ dãi với chính mình một thời gian dài.

Hôm nay tuổi Ngọ hãy đối mặt với những vấn đề mà bạn cố tình né tránh một thời gian dài. Trong công việc, nếu làm việc theo nhóm thì bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn và thu được kết quả khả quan hơn nhiều so với làm việc độc lập.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Ngọ cảm thấy khao khát yêu thương. Bạn cũng sẽ gặp những người có sức hấp dẫn không thể chối từ khiến bạn bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuổi Ngọ hôm nay lỡ lời làm người khác tổn thương mà không biết, sự vô tình của bạn khiến bản năng che chở và bảo vệ người khác bị giảm sút, người ấy nghi ngờ về chân ý của bạn.

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Tỵ

tu vi hom nay 24112018 cua 12 con giap tuoi dan bat ngo tuoi mao tai chinh di len
 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi loay hoay trong việc kết nối cộng sự, bạn gặp vấn đề với giao tiếp công việc. Điều này bắt nguồn từ việc bạn lười chăm sóc các mối quan hệ công việc, đến khi cần bạn mới nhớ ra họ.

Cảm hứng sẽ đến với bạn vào những lúc không ngờ nhất. Vậy nên hãy cố gắng giữ bản thân bận rộn và tập trung hết mức vào công việc trong ngày hôm nay. Tất cả mọi con mắt đang đổ dồn về phía bạn, mọi người đều đang dò xét thái độ cũng như sự thể hiện của bạn trong công việc. Vậy nên đây là thời điểm bạn vừa phải nỗ lực hết mình vừa phải tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ với đồng nghiệp xung quanh.

Tuổi Mùi hôm nay thôi hoài nghi, thôi ghen tuông trong tâm tưởng. Bạn học cách yêu lấy bản thân mình sau khi đã thất vọng với cách cư xử của người ấy trong mối quan hệ hiện tại.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi luôn cảm thấy bản thân còn thiếu điều này điều kia để trở thành nửa kia hoàn hảo của ai đó. Tuy nhiên bạn không biết rằng bản chất của bạn còn đáng quí hơn rất nhiều những điều phù phiếm mà bạn cho rằng quan trọng trong tình yêu.

Con số may mắn: 49

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Tỵ và Thân

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay không chờ đợi những phép màu, bạn biết trước công việc mình đang thực hiện không đạt và sẵn sàng cho việc bị phạt. Điều này cũng khiến bạn có đôi chút nghĩ ngợi về sự thay đổi môi trường làm việc, tuy nhiên con giáp này biết rằng đây không phải là thời điểm phù hợp.

Tuổi Thân rất muốn một khởi đầu mới trong cuộc sống của mình. Vậy thì đây là lúc để bạn giải quyết vấn đề bấy lâu nay khiến mình mệt mỏi và sẵn sàng cho khởi đầu mới đó.

Trong công việc, hãy làm việc bằng tất cả trí tuệ và sự dũng cảm của bản thân. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng dù mình có thể hiện xuất sắc như thế nào đi nữa thì cũng không tránh khỏi sự ghen ghét, đố kị từ những người xung quanh. Hãy làm quen với điều đó.

Vấn đề sức khỏe của một người thân yêu nào đó khiến tuổi Thân vô cùng lo lắng. Vậy nên bạn quyết định sắp xếp thời gian cho một cuộc khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình.

Tuổi Thân nên học cách cho đi trước khi đòi nhận lại. Bạn luôn đòi hỏi những điều mà vượt quá khả năng của đối phương và với khả năng của chính bạn.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Ngọ

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lãng đãng và vẩn vơ, bạn dễ bị tổn thương chỉ với dăm ba lời nói bâng quơ của đồng nghiệp. Bạn cũng không phải là kiểu người có thể mạnh mẽ để đấu tranh, vì thế bạn hay để cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Trong công việc, bạn sẽ đạt được những thứ mình mong muốn nếu như bớt độc đoán và biết lắng nghe hơn. Hãy quản lí tài chính và chi tiêu khôn ngoan, nếu cần hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào đó.

Tuổi Dậu tổn thương vì những lời nói vô tình mà người ấy dành cho bạn trước mặt người khác. Bạn không ngừng đặt câu hỏi, vì sao trước mặt mọi người họ lại ca ngợi người khác trong khi những nơi thầm kín họ lại nói chỉ yêu mình bạn?

Về mặt tình cảm, với sự hấp dẫn trời phú và cách nói chuyện thông minh, duyên dáng, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của rất nhiều người xung quanh. Vì thế không chỉ chuyện tình cảm mà quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng được cải thiện đáng kể.

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay làm việc nhà nhiều hơn việc kiếm tiền. Bạn không lúc nào được thảnh thơi, hết lo nghĩ việc này lại trăn trở việc nọ. Nên "chạy trốn" công việc vào những ngày cuối tuần để giải toả tâm trí.

Tuổi Tuất hãy tự hỏi xem mình mong muốn điều gì trong cuộc sống. Kể cả khi điều đó có vẻ vô cùng phi lí đi nữa thì thành thật trả lời câu hỏi đó cũng giúp bạn xác định được đó có phải điều đáng để theo đuổi hay không.

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc với những người sếp khó tính và những đồng nghiệp bất hợp tác nhất. Vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Về mặt tình cảm, bạn sẽ dễ dàng có được những mối quan hệ mới thú vị và trong số đó rất có thể có cả ý trung nhân mà bạn vẫn tìm kiếm.

Tuổi Tuất cẩn thận mâu thuẫn đẩy lên cao trào bởi những lời tranh cãi của bạn. Sự gay gắt trong khi đối thoại có thể đẩy mọi chuyện đi xa quá mức kiểm soát. Hãy thận trọng và giữ an toàn cho mình.

Con số may mắn: 39

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tập trung vào kiến thiết nhân sự và chấn chỉnh lại bản thân, bạn vẫn có niềm tin chắc chắn với việc mình đang làm. Thế nhưng, sau những thay đổi trong công việc, bạn có đôi lúc hoài nghi chính mình.

Tuổi Hợi hãy chuẩn bị danh thiếp, mua một đôi giày mới và cắt tóc để thay đổi vẻ ngoài của bản thân trước khi đón nhận một cơ hội mới trong cuộc sống. Dù bạn đang đặt mục tiêu từ bỏ một thói quen xấu hay tìm kiếm một công việc mới phù hợp hơn với bản thân thì cũng hãy tìm cho mình một người đồng hành trong quá trình đó.

Vấn đề gia đình, mâu thuẫn trong tình yêu và áp lực công việc rất dễ khiến tuổi Hợi cảm thấy lao đao, mất phương hướng trong cuộc sống. Tuổi Hợi tập trung vào công việc sau khi không thể cứu vãn được mối quan hệ đã đổ vỡ. Bạn sử dụng lí trí để kìm chế và dặn lòng mình, thời gian sẽ xoá mờ mọi cảm xúc.

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan