Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Ma Kết phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội lớn, hãy nỗ lực hết sức mình nhé. Bạn có thể tạo được rất nhiều dấu ấn đẹp, vìthế hãy chia sẻ và tìm kiếm sự hỗ trợ tích cực từ bạn bè.

Tử vi hôm nay Bạch Dương nảy sinh những suy nghĩ, phán đoán vô lý vì ảnh hưởng của cảm xúc và đó là nguyên nhân bạn và một nửa của mình mâu thuẫn, giận hờn nhau trong ngày hôm nay. Nhưng vì vấn đề khá nhỏ nhặt nên cố gắng bỏ qua cho nhau thì hơn.

Dù gì bạn cũng không nên nghe những lời bàn tán, nhận xét không hay của người ngoài rồi tự dằn vặt bản thân và làm khổ những người xung quanh. Không có ai là hoàn hảo, mỗi người đều có lựa chọn riêng của mình nên đừng để bất kì ai làm ảnh hưởng đến lựa chọn cá nhân.

Từ 11 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau là thời gian vàng của giấc ngủ. Vì vậy, để bảo đảm giấc ngủ sâu, tốt nhất là bạn nên lên giường trước 11 giờ tối. Trong y học cổ truyền, có một tâm niệm là “tâm ngủ trước rồi mới đến mắt”: Hãy để tâm của bạn tĩnh lại trước, đi vào trạng thái ngủ, sau đó mới nhắm mắt lại và ngủ, nhờ đó, một giấc ngủ sâu mới được đảm bảo.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới mang đến cho Kim Ngưu sự thông tuệ và rất sáng suốt trong công việc. Nhưng vì thế nên bạn có phần cao ngạo, thích mỉa mai người khác. Bạn nên nhớ rằng núi cao còn có núi cao hơn, vì thế không nên tự mãn sớm với những gì mình có được mà hãy không ngừng cố gắng để phát triển bản thân. Ngoài ra nếu có thể nên dành thời gian hỗ trợ người khác.

Bạn được nhận xét là người sống chân thành với bạn bè nên những mối quan hệ xung quanh khá tốt. Đừng vì bận rộn mà quên liên lạc với họ. Hãy dành chút thời gian cho tình cảm bạn bè và nếu có thể nên thiết lập ngay một cuộc hẹn tại nhà ai đó vào cuối tuần này.

Sức khỏe của bạn khá tốt nên gần đây bắt đầu có thái độ chủ quan, hơn nữa việc tập luyện cũng không được duy trì đều đặn vì bạn cho rằng mình bận nên không đủ thời gian. Hãy cân nhắc và điều chỉnh lại lịch trình nếu không bạn sẽ phải “bơi” trong công việc mà không có cách nào thoát ra được.

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng tích cực tiềm năng sáng tạo của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho công việc, bạn sẽ có những bước nhảy vọt đáng kể.

Cho dù không thực sự giúp gì được trong công việc của một nửa của mình nhưng hãy luôn ủng hộ họ trước những cơ hội lớn của cuộc đời. Hãy thể hiện sự nhiệt tình, ủng hộ, trấn an họ và góp ý tích cực về lợi ích của vấn đề. Một nửa của bạn là người có thể thúc đẩy, giúp bạn vượt qua những cơ hội to lớn, nhưng cũng có thể là người cản trở sự phát triển của bạn, chỉ bằng cách không ủng hộ, thiếu tin tưởng.

Nếu bạn vẫn còn tận dụng thời gian buổi tối nằm trên giường chơi game trong điện thoại, xem tin tức hoặc là “nấu cháo” điện thoại với bạn bè thì hãy loại bỏ ngay thói quen này càng sớm càng tốt. Theo khoa học, điều này không chỉ không giúp bạn thư giãn mà còn dẫn đến việc cơ thể càng kiệt quệ hơn.

Những khó khăn về tài chính ngăn cản Song Tử tham gia vài kế hoạch tập thể hôm nay. Cũng tại bạn đã vung tay quá trán đó, coi như ngày 24/8/2018 là bài học nhớ đời cho bạn đi.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể có một trận cãi vã với cha mẹ, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa. Nhưng tất cả chỉ là bạn nghĩ quá nhiều, đối với họ thì ai cũng như ai mà thôi. Nếu nhận ra lỗi sai nên chủ động xin lỗi sớm, tránh để các bậc phụ huynh buồn phiền quá lâu.

Nếu là đàn ông, bạn nên chọn một người vợ biết cách sống, cách cư xử, có hiểu biết vì nhan sắc qua thời gian sẽ phai tàn còn một tâm hồn sâu sắc và một trí tuệ tinh tường bất chấp thời gian. Nếu là phụ nữ, bạn nên chọn đàng ông có năng lực và chí tiến thủ là người sẽ đảm bảo chắc chắn cho cuộc sống gia đình. Nếu một người làm chồng mà không có khả năng kiếm tiền thì dù có bảnh bao, lưng dài vai rộng thì cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng sa sút.

Thời tiết gần đây thay đổi thất thường nên việc đi chơi xa sẽ trở nên khó khăn hơn, vì vậy bạn thử bàn bạc lại với mọi người xem cùng tổ chức ăn uống, mở tiệc tại nhà một ai đó vừa gần gũi vừa vui vẻ và cũng thoải mái hơn là đi ăn nhà hàng.

Cuộc sống luôn mang đến những cơ hội, quan trọng là phải nhìn ra thấy chúng và tìm cách nắm bắt. Ngày thứ Sáu mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm nhé.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử trở nên khó tính, hay cáu kỉnh và không biết khoan dung cho những lỗi lầm của ai đó. Nếu cứ giữ những phiền muộn trong lòng sẽ không thể làm bạn khá lên được đâu, vì thế, hãy biết buông bỏ bớt những điều không cần thiết khiến tâm trạng bạn đang cảm thấy nặng nề trong những ngày vừa qua.

Dù có thấy người khác khoe khoang gia sản, dù có thấy cuộc sống xa xỉ, lãng phí thì cứ kệ họ, nếu bạn vẫn giữ được tinh thần vẫn trầm ổn, điềm nhiên thì mới thực sự là người hiểu biết. Bạn nên biết rằng tài sản lớn nhất đối với mỗi người chỉ có gia đình, dù có đổi cả đống tài sản kếch xù cũng không mua được hạnh phúc gia đình.

Uống rượu trước khi ngủ là điều tuyệt tối kỵ với sức khỏe, thế mà có những lúc bạn nghĩ rằng đó là cách để dễ ngủ hơn. Tuy nhiên, phản ứng phụ của nó cũng khiến giấc ngủ luôn dừng ở trạng thái ngủ không sâu, rất khó để ngủ ngon. Vì thế, hãy cố gắng loại bỏ thói quen xấu này đi. Thậm chí trong lúc buồn phiền nhất bạn cũng không nên nghĩ tới việc mượn rượu để giải sầu.

Sư Tử đừng tự tin quá với khả năng của bản thân. Những mối quan hệ mới sẽ mang đến khá nhiều thông tin giá trị cho bạn đó.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ lời nói nào. Bạn nên học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn, tránh gây ra hậu quả không hay trong lúc nóng vội, thiếu suy nghĩ sâu sắc.

Con người sống trên đời vốn đã là một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ và từ bỏ. Điều ta có được hôm nay đến ngày mai biết đâu không thể bền vững. Nhưng rất nhiều người hoàn toàn không hiểu đạo lý này nên luôn muốn kiếm được nhiều tiền nhất, trục được nhiều lợi nhất trong những năm còn sống. Vì thế, nếu bạn đang phân vân có nên đi theo họ hay không thì câu trả lời nên là: Không. Đừng vì cái lợi trước mắt mà làm ảnh hưởng cả phần đời còn lại của mình.

Nếu đang cảm thấy mình chi tiêu quá tay hãy thử cách nhỏ sau để có thể tiết kiệm được tiền. Những gì bạn cần là hữu hạn trong khi những gì bạn muốn có thể đến vô hạn, chính vì thế, một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là “Mua những gì bạn cần, không mua những gì bạn muốn”. Những lúc khó khăn, Xử Nữ luôn phát huy tốt khả năng sáng tạo của mình. Bạn luôn biết cách tạo được thiện cảm và sự nể trọng cho mọi người.

Xem tử vi ngày 24/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình dùng sự duyên dáng hơn người của mình để né tránh những công việc khó khăn. Bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án, bạn không phải là người biết tự khởi xướng. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân của mình trong hôm nay.

Có nhiều người có thói quen suy ngẫm lại một ngày đã qua, sau đó bắt đầu suy nghĩ về những kế hoạch của ngày hôm sau. Thậm chí, có người còn nghĩ rằng chỉ như vậy thì họ mới có thể ngủ ngon. Kết quả lại ngược với mong đợi, họ cuối cùng lại thành khó ngủ. Vì thế, bạn nên chỉ thử để ý tới hơi thở của mình từng nhịp từng nhịp thôi bạn sẽ ngủ lúc nào không hay.

Khiếu thẩm mỹ tinh tế của bạn khiến bạn đam mê âm nhạc, khiêu vũ, hội họa hoặc các hoạt động văn hóa khác. Vì thế, đừng ngại ngần đăng ký một hợp học có thiên hướng nghệ thuật như thế để khai phá những khả năng tiềm tàng trong bạn. Đó là cách vừa để giải trí lại vừa được bay bổng, sáng tạo hơn.

Thứ Sáu là một ngày tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân. Bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi một chút, lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối đi.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp biết cảm thông, thực tế và hào phóng hơn với mọi người, và chính sự hậu thuẫn của mọi người, thành công đến với bạn một cách dễ dàng. Nếu như bạn không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Danh lợi, địa vị, quyền lực, nữ sắc… thứ nào cũng không thể buông ra thì mãi chỉ như con trâu kéo cày, mệt mỏi chất đống mệt mỏi. Ngược lại, đối với tiền tài, danh lợi, thứ gì cũng không kì kèo, qua loa đại khái thì cũng khó tránh khỏi có lỗi với bản thân, sống một đời không mấy ý nghĩa, thả mặc theo dòng đời.

Nếu có thói quen lựa chọn xem những chương trình truyền hình, phim hành động có tình tiết căng thẳng hoặc kích thích trước khi đi ngủ sẽ khiến cho sự hưng phấn tinh thần của bạn đạt mức cao độ. Bạn nên tránh những việc tương tự như thế này mới mong có một giấc ngủ ngon và sâu, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bọ Cạp vì nhiệt tình mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Ngày 24/8/2018 hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn ý.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có nguy cơ gây xung đột với người yêu/ bạn đời của mình. Nguyên nhân có thể có sự đối lập sâu sắc bên trong bản thân khi cố gắng hòa giải những khác biệt giữa sự khác biệt bản chất của đàn ông và phụ nữ.

Nhiều gia đình hay có thói quen nấu lượng lớn sau đó tích trữ để sử dụng dần dần. Đây là cách hay để tiết kiệm chi phí, tuy nghiên hãy cân nhắc yếu tố sức khỏe và tình toán cẩn thận để thức ăn không lưu cữu quá lâu trong tủ lạnh.

Tốt nhất là bạn đừng uống quá nhiều nước trước khi ngủ, nhất là những người khó ngủ. Nếu không, nửa đêm, những cơn choàng dậy để đi vệ sinh sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Đồng thời, những loại thức uống có chứa caffeine sẽ kích thích hệ thống thần kinh và có tác dụng lợi tiểu. Đây cũng là nguyên nhân thường gặp gây mất ngủ.

Nguồn năng lượng của Nhân Mã hôm nay vô cùng dồi dào. Sự khôn ngoan và nhanh nhạy giúp bạn ngày 24/8/2018 làm gì cũng êm xuôi cả.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đôi khi bạn còn cố chấp, thích ép buộc và mỉa mai người khác đây có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn và đau khổ.

Công việc có chút trở ngại nhưng đó là vị bạn chỉ luôn tự mình xử lý mọi vấn đề nên không thể nhìn sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy thử hỏi người khác góp ý bạn sẽ có thêm những cách nhìn hoàn toàn mới trong việc xử lý vấn đề của mình đang gặp phải. Đừng quá khuôn mẫu hay cứng nhắc vì việc đó chỉ khiến bạn làm hỏng việc lớn cũng như việc nhỏ.

Hãy nhìn vào các mối quan hệ của bản thân, liệu bạn có thật sự cần ra ngoài ăn với người khác nhiều tới thế? Chúng ta hay cho rằng những bữa nhậu vô thưởng vô phạt chẳng hại ai mà còn giúp làm khăng khít quan hệ bạn bè. Thế nhưng, nó đang làm hại thu nhập và khoản tiết kiệm của bạn đấy. Hãy cân nhắc, bạn hoàn toàn có lựa chọn mời bạn bè về nhà cùng nấu nướng rồi ăn uống hoặc lựa chọn những địa điểm ăn uống có chi phí thấp hơn.

Đừng vội nản lòng trước khó khăn, hãy xem đó là cơ hội cho việc rèn luyện bản thân. Mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy luôn lạc quan tiến lên phía trước.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mỗi người đều có một cuộc đời, không ai sinh ra để thay thế ai sống cuộc đời không phải của mình nên hãy bỏ ngoài tai những lời bóng gió không căn cứ. Bạn nên học cách sống phải có chính kiến, không được lung lay bởi những lời dị nghị của người đời.

Bạn khá dễ dàng khi truyền đạt những ý tưởng mang tính cộng đồng cao cho mọi người xung quanh. Vì thế, hôm nay rất thuận lợi cho các hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng nhưng không hợp cho cầu danh cầu lợi. Tốt hơn hết lúc này cố gắng hoàn tất công việc sớm và tham gia một buổi từ thiện ý nghĩa cùng với một nhóm bạn.

Bạn hay phân vân không biết vì sao tôi mãi không giàu được thì hãy cân nhắc hơn trong các khoản chi hàng ngày. Bạn có biết rằng khoảng 70% thu nhập của mỗi người tập trung vào 3 đề mục chính là nhà cửa, di chuyển, ăn uống, cắt giảm chi phí của 3 yếu tố lớn này sẽ giúp mỗi người tự tiết kiệm được để giàu có hơn.

Bảo Bình đang cố gắng bắt nhịp trở lại với phong độ thường ngày. Không có một tinh thần tốt, rất khó để thành công, quên những thứ cần quên và tập trung vào những thứ đáng để nhớ đi nào.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm của bạn trong thời gian này không phải quá lo lắng vì mọi thứ khá hài hòa. Đối phương cảm thấy vô cùng dễ chịu về cách bạn xử lý những vấn đề trong cuộc sống một cách hợp tình, hợp lý. Nên tận dụng buổi tối này để được dành thời gian ở bên nhau một cách trọn vẹn nhất.

Tử vi ngày mới điềm báo Song Ngư xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc trong việc ký kết hợp đồng. Bạn nên cẩn thận vì đây là nguyên nhân dẫn đến mối nguy hiểm về tài chính. Sự căng thẳng nội tâm này tuy không dễ chịu nhưng giúp bạn nhận thức rõ hơn một số vấn đề quan trọng.

Một vài thay đổi trong công việc dẫn đến sự lúng túng cho Song Ngư. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này nếu tích cực tham vấn những người đi trước.

Trí não chúng ta cần được nghỉ ngơi đầy đủ, có như vậy thì mới có thể chuẩn bị trọn vẹn cho một ngày dài hôm sau. Một yếu tố quan trọng là tối hôm trước, bạn phải tách cái đầu khỏi công việc, phải xa rời áp lực công việc về mặt tâm lý. Điều này dần dần sẽ giúp não phân biệt công việc và những hoạt động phục hồi sức khỏe như nghỉ ngơi. Vậy, khi ngủ tốt nhất là không nghĩ gì cả.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay