Xem tử vi ngày 24/9/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Thứ hai với Bạch Dương sẽ là một ngày cần phải quyết đoán và mạnh mẽ. Xử Nữ chỉ việc hành động theo trực giác và kinh nghiệm, chắc chắn, mọi việc sẽ tuyệt vời và đúng như mong đợi.

Tử vi hôm nay ngày 24/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 72% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 76%

Thứ hai với Bạch Dương sẽ là một ngày cần phải quyết đoán và mạnh mẽ, càng do dự, chần chừ, bạn càng vuột khỏi tay nhiều cơ hội quý giá. Ở chỗ làm, nếu gặp phải bất cứ việc gì không như ý muốn, gợi ý tốt nhất cho bạn chính là bình tĩnh chấp nhận và không phàn nàn, kêu ca, sau đó nhanh chóng tìm cách vượt qua khó khăn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở Bạch Dương cần cẩn trọng trong các kế hoạch tài chính và chi tiêu. Không để nhẹ dạ cả tin, tránh sa lầy mắc bẫy, gây ra hậu quả và thiệt hại nặng nề về mặt kinh tế.

Ngoài ra trong chuyện tình cảm, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa tới cách biểu đạt và bộc lộ cảm xúc. Đôi khi, không nhất thiết phải quá bộc trực hoặc minh bạch với anh/cô ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 89%

Với Kim Ngưu, thứ hai sẽ là một ngày khá yên ả và tĩnh lặng. Các nhiệm vụ cấp trên giao phó bạn đều thực hiện gọn gàng và mau lẹ, đặc biệt là rất thành khẩn. Sự cầu thị của bạn khiến cho cộng sự cũng phải nể phục và ghi nhận. Càng ngày, bạn càng khẳng định được tầm quan trọng của bản thân trong mắt mọi người.

Nếu muốn thực hiện bất cứ hoạt động đầu tư tài chính nào, tốt nhất Kim Ngưu nên kiểm tra đối tác và nguồn tiền minh bạch rồi mới “chốt hạ”. Tạm thời, trước mắt, bạn chỉ nên triển khai các dự án nhỏ lẻ trong lúc đợi thị trường bình ổn trở lại.

Trong công việc Kim Ngưu cẩn thận và kĩ càng bao nhiêu thì với chuyện tình cảm, bạn lại hấp tấp và nóng vội bấy nhiêu. Nên tránh các cử chỉ quá đà, những hành động lãng mạn quá mức khiến nửa kia của bạn ngộp thở và cảm thấy kì lạ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 88% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 78%

Thử thách là từ khóa xuất hiện ngập tràn trong ngày thứ hai của Song Tử. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn thừa đủ bản lĩnh và tự tin để vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại. Cứ phát huy tối đa trí tưởng tượng và sức sáng tạo của bạn trong công việc, càng về cuối ngày, bạn càng gặt hái nhiều thành tựu đáng nể

Trong 24 giờ tới, tốt nhất Song Tử nên đóng băng tài chính, không thực hiện thương thảo, đàm phán hay kí kết bất cứ một hợp đồng mua bán nào, dù lá giá trị nhỏ lẻ, ít ỏi. Một vài sự cố khách quan sẽ khiến bạn “kẹt cứng” giữa các luồng tiền, hoặc chấp nhận thua lỗ hoặc buộc phải án binh bất động.

May mà chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy vẫn đang tiến triển khá tốt đẹp. Hãy cố gắng duy trì nhịp độ tình cảm vừa phải như hiện tại. Nếu đang phải yêu xa, đừng quá duy lý trí muốn đốt cháy giai đoạn để được gần bên nhau. Ngược lại, với những cặp đôi đã có thời gian gắn bó bền chặt, nhất cử nhất động của bạn thật ra đều đang trong tầm kiểm soát của người ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 69% Tài vận 88% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 89%

Chúc mừng Cự Giải, bạn sẽ có một ngày thứ hai vượng vận quý nhân và vô cùng may mắn. Ở chỗ làm, chòm sao này nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của cộng sự và cấp trên nên mọi việc diễn ra khá thuận lợi, hanh thông. Hãy chịu khó lắng nghe ý kiến và đóng góp của mọi người, bạn sẽ vô tình thu hoạch được không ít ý tưởng sáng tạo độc đáo và hữu ích.

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để tiến hành triển khai các dự án mới, đặc biệt là những thương vụ mua bán “khủng” hoặc các dự án được Cự Giải ấp ủ, thai nghén suốt thời gian qua. Ngoài giờ làm việc, bạn sẽ bất đắc dĩ đóng vai cố vấn tài chính khi bạn bè, người thân hỏi thăm, nhiệt tình giúp đỡ họ chính là cách mà bạn vẫn hay làm phải không?

Các Cự Giải độc thân vẫn chưa tìm thấy các dấu hiệu đáng mừng trong tình cảm. Cách nhanh nhất để không phải mải móng chờ đợi bạch mã hoàng tử/người tình trong mộng chính là chủ động mở rộng các mối quan hệ và tấn công người phù hợp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 88% Sức khỏe 68% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ hai với Sư Tử sẽ đầy kịch tính và biến động. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn trọng trách “khó nhằn” với deadline ngắn hạn, để xử lý êm đẹp, cách duy nhất là tư duy sắc bén và vận dụng tối đa những mối quan hệ cá nhân bạn có. Nếu cần, hãy nhanh chóng kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự và đối tác, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp vào cuối giờ.

Trong tình cảnh khá bấp bênh như hiện tại, lời khuyên vàng dành cho Sư Tử là im lặng chờ thời. Càng dốc vốn đầu tư, bạn càng dễ gặp xui xẻo và vận hạn, chính vì thế, đừng dại dột mạo hiểm hoặc tự dồn mình vào thế bí.

Điều tồi tệ nhất của cả ngày thứ hai chính là việc bạn và nửa kia đang tiếp diễn mâu thuẫn, tranh cãi và thậm chí có những ngôn từ xúc phạm nặng nề. Nếu không dừng lại kịp thời và kiềm chế cảm xúc đúng lúc, bạn sẽ phải hối hận vô cùng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 78% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 68%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, 24 giờ tới với Xử Nữ sẽ là quãng thời gian bứt phá và tràn đầy sáng tạo. Ở chỗ làm, chính tư duy nhạy bén, song hành với thời đại và sự mới mẻ trong cách suy nghĩ đã giúp bạn đạp đổ mọi khó khăn. Thật ra, cấp trên chính là người mong mỏi một cá nhân xuất sắc và dám nghĩ dám làm như bạn, thế nên đừng quá e dè và ngại ngùng khi bạn trở thành tiêu điểm.

Các hoạt động tài chính trong ngày hôm nay được đánh giá là khá mĩ mãn. Xử Nữ chỉ việc hành động theo trực giác và kinh nghiệm, chắc chắn, mọi việc sẽ tuyệt vời và đúng như mong đợi.

Điểm sáng của cả ngày là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn đẹp đẽ và lãng mạn nhất. Cả hai tin tưởng nhau ở mức tối đa và luôn muốn dành trọn thời gian sau giờ làm việc để ở bên nhau.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

tu vi hom nay 249 cua 12 cung hoang dao xu nu xuat sac nhan ma nhay cam

Lại một lần nữa, Thiên Bình phát huy vai trò dẫn dắt đội nhóm thành công, bạn trở thành linh hồn của cả team và bản lĩnh chèo lái con thuyền sự nghiệp đi đúng hướng. Điều đáng quý nhất trong ngày thứ hai này chính là ở chỗ, bạn luôn biết cách khơi gợi sự sáng tạo và mới mẻ của từng cá nhân trong đội nhóm, kích thích mọi người làm việc với tinh thần tối đa và hiệu quả nhất.

Hôm nay cũng là quãng thời gian phù hợp để bạn nghiên cứu, phát triển các dự án và công việc cho các tháng cuối năm. Những hoạt động kinh doanh trước đó cũng may mắn đem lại hiệu quả và thu nhập dồi dào giúp cho Thiên Bình đón nhận nguồn tài chính đáng ghen tị.

Chuyện tình cảm của chòm sao này với người thương diễn ra trong êm ấm và dịu ngọt. Anh/cô ấy luôn cẩm nhận thấy sự chân thành và nhiệt tình của bạn trong từng hành động cử chỉ. Bạn thật sự xứng đáng để làm chỗ dựa vững chắc cho nửa kia trong suốt từ giờ về sau.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 81% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ hai của Bọ Cạp sẽ khá hỗn loạn và mệt mỏi. Bạn chìm ngập trong vô số công việc phát sinh, mọi thứ chồng chéo lên nhau khiến cho chòm sao này buộc phải kêu gọi sự giúp đỡ của cộng sự hoặc cấp trên.

Tuy vậy, tình hình tài chính của Bọ Cạp hôm nay được nhận định là khá tồi tệ, bạn buộc lòng phải cẩn thận với mọi quyết định để tránh rủi ro và hậu quả khó lường. Đừng dễ dàng tin tưởng lời đóng góp hoặc chia sẻ “chân tình” của bất cứ ai, rất có thể họ đang lừa phỉnh để tư lợi cá nhân.

Tệ hại hơn, chuyện tình cảm của Bọ Cạp và người thương cũng trở nên vô vị, nhạt nhẽo. Bạn và nửa kia như hai đường thẳng song song, cùng nhìn về một hướng nhưng khó lòng gặp nhau ở bất cứ ngã cắt nào. Nếu còn để tình trạng này kéo dài, tương lai và kết quả ra sao, chắc bạn đã rõ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 88% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý Nhân Mã nên có thái độ vui vẻ hòa nhã, lắng nghe mọi ý kiến góp ý và nhanh chóng thay đổi bản thân theo đúng với ý kiến của mọi người. Tất cả đều chỉ đang muốn đem đến điều tốt lành cho bạn mà thôi, đừng quá nhạy cảm.

Với tình trạng tâm lý hiện thời, tốt nhất Nhân Mã chớ nên nóng vội trong các quyết định đầu tư. Hãy cứ tin tưởng vào bản thân và kiên trì đi theo đúng định hướng mà bạn lựa chọn, nhưng hạn chế các dự án có nguồn vốn lớn, chòm sao hiện chưa thực sự sẵn sàng cho những thay đổi và tài chính quá mới mẻ, chưa được kiểm chứng.

Điểm sáng của cả ngày chính là ở việc, tình cảm của bạn và người ấy đang vô cùng thăng hoa, đồng điệu. Hai bên hòa quyện lấy nhau trong từng hơi thở và nhịp đập. Thậm chí, bây giờ cũng chính là thời điểm phù hợp nhất để bạn suy tính đến việc cầu hôn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 76% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 87%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Ma Kết, hôm nay bạn lại xuất sắc hoàn thành công việc trước thời hạn, nhận được sự nể trọng và khâm phục của công sự, đi kèm theo đó là những đánh giá tuyệt vời của cấp trên.

Nếu muốn tiến xa hơn nữa, đừng quá ôm đồm nhiều việc, bạn hoàn toàn có quyền tạm dừng một dự án thứ yếu để dồn toàn tâm toàn lực cho nhiệm vụ/hạng mục trọng điểm thời gian này.

Hãy cứ cẩn trọng với mọi quyết định đầu tư trong thời điểm này. Bạn có đủ kinh nghiệm và sự tự tin để lựa chọn được mặt hàng/sản phẩm như ý nhưng cứ an ổn đón chờ thời điểm vàng để “công phá”. Hiện tại, hãy cứ án binh bất động “nuôi quân” bền bỉ.

Trong mối quan hệ với người ấy, Ma Kết luôn có cảm giác an toàn, cả hai đang bắt đầu bước vào giai đoạn yên ả và bình ổn nhất của tình yêu/cuộc sống lứa đôi. Đừng quá để tâm đến quá khứ, mọi lỗi lầm đã qua hãy cứ để nó ngủ yên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 75% Tài vận 80% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 86%

Nếu phải chấm điểm, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, thứ hai với Bảo Bình là một ngày vừa phải và đúng như mong đợi. Bạn đang đẩy công việc đi vào đúng quỹ đạo cần thiết, nếu có bất cứ sự việc phát sinh nào, hãy bình tĩnh tìm ra hướng giải quyết phù hợp, đừng quyết định vội vàng, hấp tấp.

Các hạch toán tài chính trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ đem lại những hiệu quả tiêu cực không đáng có. Vì thế, hãy hạn chế đầu tư hoặc quyết toán với nguồn thu/chi lớn trong 24 giờ tới. Đầu tuần không phải là lúc phù hợp để bạn xuống tiền, thực hiện bất cứ việc gì.

Điểm sáng của cả ngày là chuyện tình cảm của Bảo Bình và người ấy đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Dù đôi lúc bạn có quá hà khắc và đòi hỏi nửa kia nghiêm túc hết mình, nhưng anh/cô ấy luôn biết khéo léo đưa đẩy để giúp không khí tình cảm không bị căng thẳng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 89% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 78%

Thứ hai với Song Ngư sẽ là một ngày khá biến động, bạn kì vọng càng nhiều thì càng dễ thất vọng tràn trề. Hãy thử làm quen với cảm giác thất bại và mệt mỏi, đôi khi cuộc sống không phải là thành công với thảm đỏ trải hoa hồng như cách bạn luôn được đón nhận.

Đừng quyết định gì vào thời điểm nhạy cảm như hiện tại, kể cả trực giác và kinh nghiệm làm việc lâu năm của bạn. Song Ngư hãy bình tĩnh và chấp nhận đóng băng tài chính, không tham dự hoặc quyết định đầu tư từ giờ đến hết tháng.

Chuyện tình cảm bạn và người ấy sẽ có khả năng bước vào giai đoạn trầm lắng. Nếu chợt nhận ra nửa kia đang tìm mọi cách trốn tránh mình, đừng quá lo lắng hay đổ lỗi cho bản thân. Bạn đang tự đánh mất niềm tin vào bản thân và điều cần làm là lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, nói chuyện nhiều hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay