Xem tử vi ngày 25/10/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử hôm nay gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ khá nhiều. Hôm nay Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, Bảo Bình không có động lực để làm bất cứ việc gì.

Tử vi ngày thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương có nhiều nỗi lo phiền về chuyện tình cảm. Bạn bị ám ảnh bởi những điều mắt thấy tai nghe trong mối quan hệ của người khác, từ đó sợ hãi những điều tương tự có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào.

Có thể nỗi lo của bạn hoàn toàn vô căn cứ, bởi con người không ai giống ai, cuộc tình của mỗi người cũng không thể nào giống nhau hoàn toàn, hoàn cảnh mà chúng ta gặp phải hoàn toàn khác biệt. Đừng vì những thứ vu vơ mà phá hoại tình cảm đang có thật.

Bạch Dương sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vì một ngày bận rộn với công việc như hôm nay. Bạn có thể ngăn chặn điều này bằng cách lên kế hoạch làm việc một cách khéo léo. Ưu tiên thực hiện những công việc quan trọng và cần thiết trước. Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và tràn đầy năng lượng nếu bạn nghỉ giải lao giữa giờ.

Thêm nữa, bạn có thể sẽ gặp rắc rối về tiền bạc khi để cái tôi của mình lên quá lớn, không chịu nghe lời khuyên can của bất cứ ai mà chỉ chăm chăm muốn người khác nghe theo lời mình, cuối cùng nhận về hậu quả, chẳng thể trách cứ nổi ai. Hãy rút kinh nghiệm cho mình, không phải cứ bảo thủ cứng nhắc là sẽ có hiệu quả đâu.

Số may mắn: 6 và 24

Màu may mắn: tím hoa cà và xanh cổ vịt

Tử vi ngày thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu có thể sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ chính sự nỗ lực của bản thân mình. Bạn khát khao được thể hiện năng lực cá nhân và cố gắng hết mình để có thể được mọi người công nhận.

Hôm nay sẽ là ngày kiểm tra sức mạnh tinh thần của Kim Ngưu. Một người đã nhiều lần xuất hiện đột ngột trong cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện một lần nữa. Cuộc hội ngộ này hoàn toàn bất ngờ. Hãy chú ý đến ý định của họ. Có lẽ bất ngờ lớn nhất của ngày hôm nay dành cho bạn chính là sự xuất hiện của một vị khách quan trọng hoặc bạn sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí mới. Dù thế nào cũng hãy chuẩn bị đón chờ một ngày ngập tràn cảm xúc.

Tuy nhiên, tình yêu của bạn lại không được trải bước trên hoa hồng bởi quá nhiều rào cản đang đứng trước mối quan hệ của hai người. Bị gia đình phản đối vì nhiều lý do, bạn có phần buồn bã và thất vọng khi người mà mình tin tưởng, trao nhiều tình cảm lại không được gia đình đón nhận.

Tuy vậy, Kim Ngưu cũng cần xem xét lại nguyên nhân từ đâu mà người ấy bị phản đối, đó có thực sự là lý do chính đáng hay không. Đôi khi người trong cuộc u mê mà không nhận ra mình sắp sa chân vào vũng bùn sâu, hãy sáng suốt bạn nhé. Đừng tự hại mình vì bất cứ lý do nào.

Số may mắn: 7 và 22

Màu may mắn:  xanh coban và vàng chanh

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ khá nhiều. Tuy công việc còn nhiều khúc mắc song nhờ sự quan tâm đó, bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sự nhiệt tình và lạc quan trong công việc của Song Tử còn có thể mang lại cho chòm sao này những điều may mắn về tình cảm. Những bạn còn độc thân có nhiều người để mắt và theo đuổi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những ai có điều kiện phù hợp với mình.

Song Tử sẽ rất sốc và vui mừng bởi những thành tựu mà bạn đạt được mà quên đi quá trình vất vả, mệt mỏi để có được điều đó. Điều khiến bạn cảm thấy kiệt sức là bất cứ thứ gì liên quan đến công việc nhà. Tất cả mọi việc sẽ được thực hiện nhanh hơn nhiều nếu bạn nhờ đến sự giúp đỡ của vợ / chồng hoặc các thành viên trong gia đình để hoàn thành chúng. Khi mọi việc đã hoàn tất, bạn sẽ thấy cực kì vui vẻ.

Không quá tham vọng nhưng chòm sao này sẽ có được nhiều gặt hái về tài lộc. Thực ra những nỗ lực của bạn mọi người đều nhìn thấy, chính vì thế mà tiền bạc bạn có là điều hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể nghi ngờ năng lực cũng như những khoản mà bạn nhận được có gì khuất tất.

Số may mắn: 3 và 21

Màu may mắn: trắng ngọc trai và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có nguy cơ quên mất một điều gì đó thực sự quan trọng. Dành thời gian để lục lọi lại trí nhớ về những sự kiện liên quan đến ngày hôm nay. Có thể bạn và một người thân yêu đã lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt cho ngày hôm nay. Nếu bạn hứa sẽ làm điều gì đó, nhất định đừng quên. Thất hứa sẽ làm giảm lòng tin của người khác đối với bạn.

Cự Giải có phần khéo léo hơn trong chuyện tình cảm và giành được nhiều cảm tình của đối phương hơn. Hôm nay có lẽ sẽ là một ngày tỏ tình thành công với chòm sao này khi bạn tinh tế nhận biết được đối phương đã rung động vì mình.

Công việc làm ăn trong ngày của Cự Giải cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Các khoản tiền có được nhờ kinh doanh buôn bán và giao dịch đến không ngừng. Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và lên phương án đầu tư, sử dụng số tiền mình có được sao cho hợp lý nhất.

Chòm sao này nên cân nhắc thêm nhiều phương án mới, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Tuy bản thân bạn thông minh và thường đưa ra những lựa chọn đúng đắn và chính xác nhưng có những khi, chúng ta cần cầu thị và nhận thêm lời khuyên, lời nhận xét từ mọi người.

Số may mắn: 10 và 25

Màu may mắn:  cam đất và xanh dương

Tử vi ngày thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy xem xét và suy nghĩ về những lời khen ngợi của người khác dành cho bạn. Hãy hiểu rằng mặc dù nhiều người sẽ nhận thấy và đánh giá cao khả năng của bạn, nhưng những điều đó không phải tự nhiên mà xảy ra. Chờ đợi sự chú ý từ người khác mà cuối cùng chỉ nhận được sự thờ ơ từ họ sẽ khiến bạn mất niềm tin vào khả năng của chính mình.

Sư Tử trong ngày hôm nay luôn luôn cố gắng để bảo vệ tình yêu của mình, bạn cảm nhận được sự quan trọng của người ấy trong trái tim mình và thấy xúc động thực sự vì những gì mà người ấy dành cho mình, mong muốn tình yêu ấy sẽ còn mãi còn mãi.

Có thể đối phương sẽ cảm thấy bạn hơi mãnh liệt, rụt rè trước những phản ứng lạ lùng của bạn, thậm chí còn có thể nghi ngờ bạn đang làm gì có lỗi với mình. Cứ như thế, một chuyện bày tỏ tình cảm rất bình thường lại dẫn tới một kết quả hoàn toàn khác, bạn không có được hồi kết mà mình muốn.

Trong công việc, Sư Tử tỏ ra hơi độc đoán chuyên quyền, muốn mọi người làm theo ý của mình. Sự cứng nhắc của bạn gây nhiều ảnh hưởng đến công việc cũng như con đường tiến thân trong tương lai của bạn, bởi ở bạn thiếu khá nhiều tố chất để thành công.

Số may mắn: 1 và 8

Màu may mắn: đỏ gạch và xanh cốm

Tử vi ngày thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên cẩn thận, tránh tham gia vào các cuộc giao tranh bằng lời nói. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ. Bằng cách phàn nàn, tranh luận, giải thích một cách mỉa mai về các chủ đề ngẫu nhiên, có nguy cơ vợ/chồng của bạn sẽ bỏ mặc hoặc rời xa bạn mãi mãi. Những Xử Nữ còn đang độc thân cũng nên nghe theo lời khuyên này. Từ chối nói lên tất cả những suy nghĩ này cũng sẽ giúp bạn che giấu bản thân khỏi sự căng thẳng. Nhờ thái độ bình tĩnh của bạn, biết đâu bạn sẽ gặp được “nửa kia” lý tưởng của mình.

Xử Nữ có thể gặp phải nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn cuối cùng cũng phải công khai, nhưng không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Vì nhiều lý do, mọi người cho rằng bạn chưa có sự lựa chọn chính xác với mình.

Tâm trạng bất ổn, bạn trở nên thiếu tập trung và có thể mắc phải nhiều sai sót trong công việc. Thiếu chú ý, bạn bất cẩn và làm cho mọi việc rối tung lên ngoài sức tưởng tượng. Xử Nữ cố găng cứu vớt mọi thứ nhưng không thành, bạn chán nản và muốn buông xuôi.

Đôi khi bạn vẫn còn để cho đam mê đi lệch hướng. Xử Nữ muốn khẳng định mình nhưng lại chưa tìm được cách thức phù hợp thì đã bị tác động bởi những yếu tố khác mà quên đi mục đích ban đầu của mình, dần dần đi xa khỏi quỹ đạo đã định sẵn.

Số may mắn: 12 và 27

Màu may mắn: cam san hô và xanh lam

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cho thấy mình là một người có nhiều điểm thu hút người khác giới. Bạn thú vị và khoan dung, hiếm khi giận dỗi ai. Sự rộng lượng của bạn khiến cho mọi người không ngần ngại mà thể hiện hết tình cảm với bạn.

Thiên Bình có thể sẽ may mắn gặp được người ưng ý với mình trong ngày hôm nay. Dù bạn còn nhiều điều chưa biết rõ về người ấy nhưng ít nhất sức hút mà ban đầu hai người có với nhau là điều không thể phủ nhận được. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và tiếp tục dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ.

Hôm nay Thiên Bình rất vui khi nhận được một lời khuyên rất có giá trị. Lời khuyên này có thể sẽ trở thành chìa khóa để mở cánh cửa trong sự nghiệp của bạn, mang đến cho bạn sự phát triển và thành công. Có thể lời khuyên này cũng sẽ dẫn bạn đến sự khởi đầu của một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Dù bằng cách nào thì ngày hôm nay cũng sẽ mang đến những kết quả tích cực, với điều kiện là bạn phải thật cởi mở và không ngại thay đổi.

Công việc của bạn cũng có những bước tiến triển rõ rệt, đạt được nhiều thành công và được cấp trên ghi nhận, ưu ái trao thêm những trọng trách mới. Tuy bạn còn những điều bỡ ngỡ ban đầu nhưng nhờ tự tin mà có thể nhanh chóng vượt qua những khó khăn đó.

Số may mắn: 5 và 16

Màu may mắn: hồng neon và mận chín

Tử vi ngày thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong ngày thứ 5 này. Có lẽ bạn đã nhiều sức ép do công việc dồn nén lại mà không tìm được hướng giải quyết. Lo lắng và căng thẳng cao độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng không được tốt. Bạn bị nhiều ý kiến bên ngoài tác động, dù bản thân mình luôn tự thuyết phục quyết định đã đưa ra là hoàn toàn đúng đắn nhưng khi người khác góp ý, bạn lại dao động, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự thiếu kiên định của mình.

Tiền bạc là điều mà Bọ Cạp cần phải cẩn trọng trong ngày. Bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, trong khi không phải ai cũng là người thực sự tốt đẹp và đáng tin. Tiền bạc ra khỏi túi coi như là đánh mất, tiền bạc tiêu tan ngay trong phút chốc, ngay cả bạn cũng không thể ngờ được.

Hôm nay Bọ Cạp nhận ra một số khuyết điểm trên gương mặt mình (có thể là tàn nhang, nốt mụn hay một vết sẹo) và cảm thấy tự ti về điều đó. Nhưng thực tế là, không một ai để ý đến điều đó và thật vô lý nếu bạn vì nó mà né tránh sự quan tâm của tất cả mọi người. Những người xung quanh bạn sẽ chỉ thấy những ưu điểm mà bạn luôn tự hào nhờ vào sức hút tự nhiên của bạn. Hãy thư giãn và tự tin là chính mình, đừng lo lắng về những điều nhỏ nhặt.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn: xám khói và hồng tro

Tử vi ngày thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay thật khó để Nhân Mã có thể làm việc hết sức mình, nếu không muốn nói là không thể. Bằng một thái độ chấp nhất đối với công việc, bạn sẽ làm tất cả mọi thứ bạn có thể để phân công nhiệm vụ của bạn cho người khác. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu bạn nghe thấy tiếng càu nhàu và khiếu nại từ nhiều người mà bạn gặp phải khi thấy bạn đang ở trong phòng chờ tự mình làm việc này.

Nhân Mã hôm nay thể hiện mình là một người thông minh và cẩn trọng. Bạn có những suy tính cho riêng mình và hiếm khi đưa ra quyết định sai lầm liên quan đến tiền bạc, nhờ thế mà vận tài lộc của Nhân Mã luôn tăng tiến không ngừng nghỉ.

Chòm sao này cũng kiểm soát khá tốt chuyện tình cảm của mình. Bạn khéo léo thuyết phục người ấy về tình yêu của mình cũng như thuyết phục rằng đối phương là người thực sự phù hợp để tiếp tục chung sống mãi cho đến sau này, là người mà Nhân Mã cực kì ưng ý.

Có lẽ trong ngày sẽ phát sinh nhiều khoản giao dịch. Bản mệnh cần tỉnh táo và không nhầm lẫn trong các khoản tiền để tránh những rắc rối có thể xảy ra. Tuy bạn không nhìn thấy ngay sự khác biệt, nhưng kì thực nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả cuộc sống và chuyện kinh doanh.

Số may mắn: 2 và 20

Màu may mắn: nâu socola và đỏ anh đào

Tử vi ngày thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã lãng phí khoảng thời gian mấy ngày qua vì không có gì để làm. Tuy nhiên, ngày hôm nay sẽ không giống những ngày đó. Hôm nay bạn sẽ đối mặt với một sự bận rộn đến điên cuồng. Vì vậy, hãy thường xuyên nghỉ ngơi để tránh rơi vào tình trạng mệt mỏi và duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Tất cả những điều này sẽ là vũ khí của bạn trong việc điều hướng thành công lối sống hiện tại của bạn.

Ma Kết có phần rụt rè và không đủ chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn còn nhiều điều lo lắng và không dám thể hiện bản thân mình, càng không dám để cho đối phương biết được những suy nghĩ sâu thẳm trong trái tim.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của bạn. Đôi khi bạn tự tay cắt đi mối nhân duyên của mình vì không tự tin bộc lộ những gì mình có, không dám theo đuổi tình yêu của đời mình, trong khi thực ra bạn chỉ cách hạnh phúc rất gần nữa thôi, chỉ cần tiến tới là có được.

Nhưng bù lại thì Ma Kết lại làm rất tốt trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những thành quả rõ ràng, bạn đặt cho mình những mục tiêu rất cao và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Sống thực tế, bạn không mơ ước đến những gì ngoài tầm với của mình.

Số may mắn: 4 và 30

Màu may mắn: tím violet và nâu cà phê

Tử vi ngày thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình không có động lực để làm bất cứ việc gì. Đơn giản là bạn quá lười biếng để làm phiền bản thân theo bất kỳ cách nào. Để tránh xa điều này, hãy giả vờ rằng bạn đang bận rộn phát triển một số ý tưởng mới. Trớ trêu thay, điều này thực sự có thể xảy ra. Đừng vội chia sẻ điều đó với người khác. Hãy suy nghĩ về nó, nghiên cứu nó, và hoàn toàn quyết định thực hiện nó trước khi bạn thảo luận ý tưởng này với bất cứ ai.

Bảo Bình có quá nhiều cảm xúc, đôi khi điều đó khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề hay biết. Trái tim lấn át lý trí, bạn gạt bỏ hết những lý lẽ mà mọi người đưa ra để làm theo ý muốn của mình.

Bạn đề cao vị trí của tình yêu, coi tình yêu là số một trong cuộc sống. Bảo Bình sợ sự cô đơn và cố gắng hết sức mình để không bị ở lại một mình. Đó là lý do để bạn tha thứ cho đối phương rất nhiều lần, cố gắng thuyết phục mình chấp nhận những lúc không thể tiếp tục được nữa.

Có lẽ bạn sẽ phải hối hận nếu cứ cố gắng quá mức như thế. Có những thứ đã sai thì sẽ sai mãi, chắc chắn sẽ sai, không thể nào thay đổi được. Cố quá thành quá cố chính là như vậy đó, đừng mắc phải sai lầm mãi bạn nhé.

Số may mắn: 9 và 18

Màu may mắn:  đỏ yên chi và hồng pastel

Tử vi ngày thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong thứ 5 này. Bạn luôn nhìn thấy những điều thú vị trong cuộc sống, truyền thêm cảm hứng cho những người xung quanh, giúp cho cả không gian xung quanh bạn tựa như cùng tỏa sáng.

Song Ngư luôn nhiệt tình với mọi người, cũng nỗ lực hết mình trong công việc của mình. Bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc cũng như có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong vòng tròn xã giao. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường phát triển trong tương lai.

Bạn không đặt cho mình quá nhiều tham vọng, không đòi hỏi quá cao ở bản thân nhưng khi đã cố gắng, đã nỗ lực, bạn sẽ làm hết sức để được người khác công nhận, để mọi người đều thấy được năng lực của bản thân, chứng minh rằng vị trí mà mình có là xứng đáng.

Hôm nay Song Ngư sẽ không thể ngừng thú nhận tình yêu của bạn đối với “nửa kia” của mình. Bạn sẽ nhìn nhận mối quan hệ giữa hai người bằng một con mắt khác và quan điểm mới mẻ này sẽ làm cho bạn hiểu rằng “nửa kia” của bạn là mẫu người lý tưởng mà bạn đã ao ước từ lâu. Những Song Ngư còn đang độc thân sẽ gặp lại một người bạn cũ khác giới và đột nhiên có cái nhìn mới mẻ về người này. Người đó sẽ quan tâm đến bạn, có khả năng phát triển thành tình cảm sâu sắc.

Số may mắn: 15 và 28

Màu may mắn: be nhạt và ghi xám

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan