Xem tử vi ngày 25/2/2019 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/2/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử thông minh nhưng do không biết cách sắp xếp công việc nên chưa tối ưu được năng lực cũng như khả năng của bản thân. Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy vô cùng thoải mái, Bọ Cạp chớ nên đuổi theo những hào quang viển vông.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay Bạch Dương không chịu được áp lực. Lúc này không nên vội ra quyết định vì bạn dễ phạm sai lầm.

Có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng để chính bản thân bạn tạo ra và nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã đã và đang được học.

Nhiều loại hoa quả giúp sạch miệng sau bữa ăn, cân bằng mức axit trong dạ dày và giảm mỡ bụng. Bạn có thể chọn chúng để ăn thường xuyên hơn.

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trong những vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân. Bạn nên trực tiếp thảo luận về những vấn đề đó. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người cực kì ưu tú và tài giỏi. Hãy giữ bình tĩnh và cư xử tự nhiên nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn tìm được tiếng nói chung với họ.

Số may mắn: 3 và 18

Màu may mắn: xanh cốm và be nhạt

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới nhắc nhở Kim Ngưu nên suy nghĩ kỹ về mọi việc. Có những vấn đề bản chất nó sẽ không giống như nó đang thể hiện ra ngoài đâu.

Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, có như thế bạn mới hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hôm nay bạn dễ để xảy ra sai sót về tiền bạc vì tính chủ quan, tuy nhiên, may mắn là số tiền khá nhỏ nên không ảnh hưởng tới kế hoạch chi tiêu của bạn lắm.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Kim Ngưu cảm giác vô cùng thoải mái. Phần lớn thời gian ngày hôm nay bạn sẽ làm gì sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tâm trạng của chính bạn. Đừng ngần ngại đặt bản thân mình vào những trải nghiệm cảm xúc khác nhau. Tránh các môn thể thao mạo hiểm và đến những nơi mà bạn có thể dễ bị mắc các bệnh truyền nhiễm.

Số may mắn: 1 và 27

Màu may mắn:  xám khói và đỏ gạch

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối với Song Tử, hôm nay là thời điểm thích hợp để thảo luận về các vấn đề phức tạp trong gia đình hoặc đưa ra quyết định về tương lai của những đứa trẻ trong nhà. Những Song Tử còn đang độc thân hãy cố gắng bộc lộ sự quyến rũ và sức cuốn hút của mình để gây chú ý với một ai đó.

Theo Tử vi hàng ngày Song Tử thông minh nhưng do không biết cách sắp xếp công việc nên chưa tối ưu được năng lực cũng như khả năng của bản thân.

Hãy cứ làm những việc tưởng như đơn giản ở hiện tại vì chúng đang có tác động rất lớn đến kết quả chung. Bạn có thể có những bước tiến xa trong sự nghiệp của mình đấy.

Đừng ở mãi trong nhà, để có cơ thể khỏe mạnh bạn nên dành chút thời gian để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng sẽ giúp tinh thần bạn khá hơn.

Số may mắn: 12 và 25

Màu may mắn: xanh lục nhạt và hồng đào

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy dành ngày hôm nay cho các công việc trong gia đình. Đối với những tình huống khó xử mang tính cá nhân, cách giải quyết đơn giản và tinh tế sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Ngày này thích hợp để tổ chức những buổi gặp mặt thân mật, trò chuyện làm quen trên Internet. Những ai đang yêu hãy cố gắng kiềm chế sự ghen tuông của mình.

Cự Giải nhận thức tốt về giá trị cuộc sống. Vì thế, hãy vui với những gì bạn đang có vì đó là động lực cho bạn thực hiện bước tiếp theo.

Nếu muốn được tôn trọng thật sự, bản thân bạn phải nỗ lực không ngừng và đừng ngại những lời chỉ trích. Những phản hồi sẽ là lời khuyên để bạn không ngừng cải thiện bản thân.

Nếu lười uống nước bạn hãy mang theo bình nước bên mình, tránh trường hợp lười đi lấy nước khiến bạn không đảm bảo 2l nước mỗi ngày. Nhất là thời tiết này bạn thường xuyên trong tình trạng khát.

Số may mắn: 6 và 32

Màu may mắn:  tím than và xanh ngọc bích

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay có lẽ Sư Tử sẽ cảm thấy hơi buồn một chút. Nguyên nhân có thể là do nguồn cảm hứng trong bạn bỗng dưng bị cạn kiệt. Hãy nghĩ cách làm thế nào để nó quay trở lại. Có lẽ xem một bộ phim mới hoặc đọc các tác phẩm văn học phiêu lưu sẽ giúp ích cho bạn.

Sư Tử dường như đang làm việc quá sức rồi, lúc này bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Cố gắng giữ cuộc sống ở mức cân bằng nhất có thể.

Dẫu bạn có giỏi đến đâu, việc lo toan quá nhiều thứ cùng lúc chỉ khiến bạn bị dễ quyết định sai. Hãy sắp xếp lại mọi thứ theo mức độ ưu tiên.

Đừng chỉ ở nhà ngủ hoặc xem phim khuya, hãy tập thể dục thể thao thường xuyên. Đổ mồ hôi, thấy cơ thể khỏe, bạn sẽ suy nghĩ ra nhiều thứ.

Số may mắn: 8 và 36

Màu may mắn: vàng chanh và xanh rêu

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có cảm giác bất an khi có nhiều giá trị sống đang đảo lộn. Bạn phải tập quen việc đối mặt với những điều không như ý đang xảy ra mỗi ngày.

Hãy quen với việc bạn sẽ gặp những tình huống bất ngời xảy ra. Khi mục tiêu thay đổi, bạn sẽ không còn bị động hay bất ngờ trước những hoàn cảnh mới.

Trà gừng cũng tốt trong thời tiết lạnh, có tác dụng giải cảm bạn có thể sử dụng thường xuyên. Hôm nay đừng quên một cốc trà cho riêng mình.

Lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay là chớ nên đặt lòng tin của mình vào những người có tính cách tham lam và không trung thực. Hãy tìm kiếm cho mình những người cộng sự có thể mang đến cho bạn sự hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng là một vấn đề mà bạn nên dành sự quan tâm. Hãy theo dõi tình hình sức khỏe của mình thường xuyên và đừng quên tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Số may mắn: 19 và 30

Màu may mắn: cam san hô và nâu cà phê

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đối với Thiên Bình, ngày hôm nay sẽ trôi qua một cách khá đơn điệu và nhàm chán. Nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội ngủ nướng, nghỉ ngơi thật tốt và chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình. Nếu bạn muốn, bạn có thể tìm kiếm cho mình một thú vui mới để “giết” thời gian. Vào cuối ngày, một chuyến thăm từ một người bạn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Bạn cũng có thể sẽ nhận được lời mời đến tham dự một sự kiện thú vị.

Thiên Bình hôm nay suy tính mọi vấn đề khá sâu sắc. Tuy nhiên, mặt khác bạn cũng nên nhanh nhẹn hơn, nên quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt.

Cuộc sống không dễ dàng như bạn tưởng đâu. Mỗi đồng tiền bạn làm ra đều do sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Nếu bạn nói chuyện không hấp dẫn hoặc luôn tự ti thì nên tìm đến sách. Để làm phong phú hơn nền kiến thức của mình đừng quên đọc sách mỗi ngày dù là 15-30 phút cũng được.

Số may mắn: 21 và 29

Màu may mắn: vàng ánh kim và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay chớ nên đuổi theo những hào quang viển vông. Có thể, tất cả những nỗ lực để thu hút sự quan tâm sẽ gây ra phản ứng ngược, và bạn sẽ không nhận được chú ý nào, thậm chí còn gây ra những tình huống hài hước. Hãy dành ngày hôm nay để mở rộng đường hướng phát triển cho cá nhân bạn. Hãy lấy sự thành công của người khác làm cảm hứng và động lực cố gắng cho bản thân.

Bạn chớ nên làm quá mọi chuyện so với thực tế. Có những chuyện nhỏ nhưng bạn hay nghi ngờ và nói ra những điều khó nghe, hãy hạn chế điều này.

Hãy lượng sức vì bạn không thể nhận hết việc này tới việc khác rồi kết quả không được như ý. Đôi lúc bạn nên tỉnh táo để nói “Không” khi cần.

Thịt đỏ như thịt nướng, xông khói, xúc xích… hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn vì chúng có chứa hàm lượng natri cùng các chất bảo quản khác. Nếu bạn vẫn thích thì ăn ít thôi, còn nếu không nên loại bỏ chúng dần ra khỏi thực đơn của mình.

Số may mắn: 9 và 23

Màu may mắn: trắng ngọc trai và hồng cánh sen

Xem tử vi ngày 25/2/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dành ngày này để chăm chút cho bản thân và ngoại hình của mình. Hãy suy nghĩ về điều gì khiến bạn phải phiền não nhất và tìm cách để thoát khỏi vấn đề này. Thật may mắn là trong những lĩnh vực quan trọng bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào.

Bạn hãy cẩn thận từ dấu hiệu nhỏ. Có khi bạn duy ý chí mà bỏ qua những biểu hiện không tốt đang diễn ra xung quanh mình đấy.

Mọi thứ xảy ra là có lý do của nó, chúng sẽ đều đem về những bài học khác nhau. Điều quan trọng là sau mỗi sự việc, bạn rút ra được điều gì cho bản thân.

Hãy uống trà xanh kiên trì sử dụng mỗi ngày vì chúng có nhiều tác dụng rõ rệt cho bạn ngay khi uống. Ngoài ra, trà xanh có thể giúp giảm cân, trị mụn, làm sáng mịn da và mượt tóc.

Số may mắn: 5 và 33

Màu may mắn: vàng nghệ tây và mận chín

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay chớ nên làm phiền đến người thân hay bạn bè của mình. Rất có thể họ đang rất bận rộn với chính công việc của họ và không có nhiều thời gian dành cho bạn. Nếu gặp vấn đề gì đó, hãy dành một chút thời gian để giải quyết những suy nghĩ và mong muốn của chính mình.

Ma Kết cảm thấy bất ngờ với cả sức hấp dẫn của chính mình. Một số người độc thân có người theo đuổi trong ngày này, đào hoa đang vượng đấy.

Sự cầu toàn không tốt đâu vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình. Vì thế, cứ cho phép bản thân mình sai đi vì sai rồi bạn sẽ biết phải sửa ở đâu.

Hạn chế uống rượu dù bạn buồn hay đang vui vì khi uống vào buổi đêm vì chúng sẽ lại khiến bạn cảm thấy đuối sức vào sáng mai. Việc này không tốt cho công việc của bạn ngày đầu tuần.

Số may mắn: 10 và 24

Màu may mắn: xanh navy và da cam

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình ngày hôm nay là không nên tán gẫu hay nói chuyện phiếm. Cố gắng không tiết lộ tất cả mọi thứ bạn biết cho người thân, hàng xóm, đồng nghiệp hay bạn bè của bạn. Cụm từ “im lặng là vàng” là rất thích hợp tại thời điểm xảy ra những xung đột gia đình hoặc xảy ra va chạm với đồng nghiệp. Nếu bạn kiểm soát được tâm trạng và cảm xúc của mình, bạn sẽ có một ngày thứ Hai khá vui vẻ và dễ chịu.

Có những việc giúp Bảo Bình cảm thấy mình được trưởng thành hơn. Bạn có khả năng kết hôn với người lớn tuổi hơn và có ít con cái.

Luôn cố gắng học hỏi từ những người khác dù họ mang tới điều tiêu cực hay tích cực cho cuộc sống. Những bài học này sẽ giúp bạn tìm ra bạn là ai đấy.

Nếu lười thể dục thì cũng cố gắng tập trong vòng 5 phút và quan trọng là thường xuyên. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.

Số may mắn: 11 và 34

Màu may mắn: đỏ tía và xanh nõn chuối

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy dành thời gian hôm nay để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình. Hãy hành xử một cách nhẹ nhàng và từ tốn, bởi đó là cách tốt nhất để bảo vệ và giữ gìn cuộc sống hôn nhân của bạn. Những Song Ngư còn độc thân đừng quên những người bạn cũ khác giới của mình. Biết đâu một ai đó trong số họ có thể sẽ là “một nửa” hoàn hảo dành cho bạn thì sao?Song Ngư tránh xa người tiêu cực. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng từ người khác và những người này sẽ khiến tinh thần bạn xuống dốc.

Dù thế nào cũng hãy giữ niềm tin hướng tới tương lai. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng tiến bước.

Dù bận hay ngại tới đâu, bạn vẫn nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe. Thự ra thời gian này không nhiều, chủ yếu là do chúng ta chưa thực sự bắt đầu việc tập luyện mà thôi.

Số may mắn: 2 và 31

Màu may mắn: xanh lá cây và hồng pastel

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan