Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 25 tháng 5 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 3-4 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 5 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 25-5-2020 - Âm lịch: ngày 3-4 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Tất - Trực: Bế - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/5/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tý đầu tuần này có thể sẽ có lộc trời cho, tiền bạc ùn ùn đổ về túi. Nói đùa chút thôi chứ những gì bạn nhận được hoàn toàn là do công sức bạn bỏ ra mà thôi. Chính Tài cho thấy công việc làm tốt nên được hưởng thành quả đó.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Tý lại không được hanh thông thuận lợi cho lắm. Thủy sinh xuất cho Mộc, yêu thương hy sinh càng nhiều thì càng khiến cho đối phương không trân trọng.

Bạn cần phải yêu thương bản thân mình trước đi nhé. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng mình có thể làm được mọi chuyện mà không cần phải nhờ cậy ai. Có khi yếu đuối 1 chút sẽ tốt hơn đó.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu cần phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài giáng họa, nếu không cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin thì bạn sẽ mắc sai lầm đó.

Đừng nghĩ rằng cứ đầu tư là sẽ sinh lời sinh lãi. Bạn hoàn toàn có thể bị lừa gạt hoặc đầu tư không đúng nơi đúng chỗ. Tiền bạc không dễ kiếm như bạn tưởng tượng đâu, họa phá tài đang đến rất gần.

Mộc Thổ bất dung, tình cảm giữa bạn và người ấy phải trải qua khá nhiều thử thách. Tuy nhiên dường như những thử thách này có phần hơi quá sức đối với những chú Trâu. Tuổi Sửu dễ từ bỏ tình cảm đang có.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần dễ bị tiểu nhân hãm hại, khiến cho bao công sức bạn bỏ ra trở thành công cốc. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh cuối cùng chẳng thể thành công.

Thiên Quan cho thấy bản mệnh dễ sập bẫy của kẻ tiểu nhân khi bạn chỉ chú tâm làm việc mà không quan tâm đến các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh cần phải tìm cách giải quyết vấn đề này ngay.

Mộc khí vượng là điềm báo sức khỏe suy yếu. Tuổi Dần dễ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người do những ảnh hưởng của thời tiết. Bản mệnh còn có thể mắc các chứng bệnh liên quan đến gan nữa.

Quý nhân: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho thấy tuổi Mão hôm nay có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Nếu bạn chưa có đôi có cặp thì hãy tận dụng cơ hội này thật tốt nhé.

Chính Quan nhập cục, hôm nay bản mệnh có thể sẽ cần tập trung để phát triển sự nghiệp của mình. Mới thứ 2 nhưng đã có rất nhiều công việc cần phải giải quyết nhanh chóng.

Với khả năng sắp xếp công việc và năng lực làm việc của mình, tuổi Mão tự tin rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao 1 cách xuất sắc và giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thấy rằng, trong ngày thứ hai này đường tình duyên của người tuổi Thìn có phần khởi sắc hơn. Đào hoa nở rộ, bản mệnh dễ giành được cảm tình của người khác phái.

Con giáp này biết cách để bày tỏ tình cảm của mình và không ngần ngại để dành thời gian cho người mình yêu. Tấm lòng chân thành của bạn rồi sẽ được người ấy đón nhận mà thôi.

Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh cần phải bình tĩnh để xem xét những nguy cơ có thể gặp phải trong công việc. Đừng quá cố chấp mà hãy thử lắng nghe ý kiến đóng góp của người đi trước đi nhé.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ, tình cảm giữa bạn và người ấy không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với nhiều thị phi trong tình cảm khiến cho danh tiếng bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, tiểu nhân không ngừng đơm đặt những lời đồn thổi sai sự thực, khiến cho bạn không có cách nào khác phải tìm cách để đối mặt và giải quyết, mà có thể sẽ khiến cho người ấy không hài lòng.

Thiên Ấn cho thấy sự sáng tạo trong công việc của con giáp này được cấp trên đánh giá khá cao. Bạn cần thêm không gian để phát triển và được cấp trên ủng hộ nhiệt tình.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp quý nhân sẽ mang tới khá nhiều tin vui cho người tuổi Ngọ. Người yêu thương nhau rồi cũng sẽ về lại bên nhau sau những khó khăn và chông gai đã vượt qua.

Thử thách khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy thêm phần bền chặt. Con giáp này trân trọng hạnh phúc mình đang có và làm mọi chuyện để có thể giữ được người ấy ở bên mình.

Chính Ấn hợp sức mà giúp cho con giáp này thực hiện được những tham vọng của mình. Thành công mà bạn đạt được sẽ mở đường cho con giáp này phát triển nhiều hơn trên con đường công danh.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Trong ngày thứ 2 này, người tuổi Mùi dễ bị Kiếp Tài làm cho khánh kiệt. Những sai lầm do mù quáng trong tình cảm có thể khiến bạn đánh mất hết tiền bạc mình đang có trong tay.

Con giáp này khi yêu trái tim để lên đầu, chẳng còn suy nghĩ được gì tỉnh táo và sáng suốt, có thể bị lợi dụng mà chẳng hề hay biết, vẫn dốc hết ruột gan cho người mình yêu, chẳng hề nghĩ đến bản thân mình.

Mộc Thổ bất dung, nếu cảm thấy không thể ở được bên nhau thì hãy nhanh chóng chấm dứt, đừng dây dưa thêm nữa. Có những thứ chẳng thể nào cố được, hết duyên thì rồi sẽ tan mà thôi.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ hai này chuyện tình cảm của tuổi Thân có nhiều vấn đề. Vợ chồng trục trặc do những chuyện đối nội đối ngoại mà không thống nhất với nhau, có thể sẽ mâu thuẫn và căng thẳng rất nhiều.

Bản mệnh cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Thay vì tranh cãi xem ai đúng ai sai thì mỗi người nhường nhịn nhau 1 chút, mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn mà thôi.

Thực Thần cho thấy con giáp này tài lộc cực hanh thông, nhất là những ai đang theo con đường kinh doanh buôn bán. Bản mệnh cần phải phát huy hết khả năng để nắm bắt cơ hội kiếm tiền cho mình.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Thương Quan có thể khiến cho tuổi Dậu mất đi sự tập trung trong công việc. Bản mệnh đang có nhiều mối quan tâm khác chứ không hề biết cách để làm cho công việc của mình khá hơn lên.

Kim Mộc xung khắc, người tuổi Dậu tình duyên kém sắc do đôi bên không chịu hạ bớt cái tôi của mình xuống. Có những vấn đề cần phải hòa hợp với nhau thì 2 người lại không chịu nhường nhịn nhau.

Người độc thân có thể sẽ có được nhân duyên tốt lành, nhưng vì bạn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nên còn chần chừ không chịu lắng nghe theo tiếng gọi của trái tim mình.

Quý nhân: Tuổi Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày thứ hai này, người tuổi Tuất đừng chần chừ mà hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình, chớ nên để tình cảm phôi phai rồi lại ở đó mà hối tiếc khôn nguôi.

Tuổi Tuất thiếu sự linh hoạt nên có thể vì thế mà thất bại trong công việc hôm nay. Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh đừng quá tự tin vào bản thân mình, bởi có thể bạn đang đánh giá quá cao về mình đó.

Hôm nay những chú Chó hãy thử lắng nghe lời góp ý của mọi người, đi chậm lại 1 chút để đi được xa hơn. Chớ nên hãnh tiến quá mức, bạn có thể sẽ đi sai lầm đường lạc lối đó.

Quý nhân: Tuổi Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay đường tình duyên khởi sắc khiến cho người tuổi Hợi không thể nào trốn tránh được tình cảm trong trái tim mình. Tuổi Hợi hãy thoải mái đón nhận tình yêu đi nhé.

Bản mệnh đừng quá lo lắng về những chuyện chưa từng xảy ra. Tương lai không ai có thể đoán trước được, nhưng hãy sống hết mình với hiện tại chứ không phải cô đơn hết cả cuộc đời.

Thiên Tài trợ mệnh, đường tài lộc khởi sắc giúp cho con giáp này tiền bạc sung túc, không cần phải lo lắng không có tiền tiêu. Bản mệnh có thể sẽ được quý nhân chỉ lối cho kiếm tiền được dễ dàng hơn.

Quý nhân: Tuổi Tý, Sửu, Mùi

 

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh