Xem tử vi ngày 25/9/2018 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương sẽ là một ngày thứ ba khá phức tạp với nhiều biến động, rất dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt, dụ dỗ. Sư Tử nên tránh ham lời, mờ mắt vì những lợi nhuận cỏn con trước mắt. Sư Tử bề ngoài vui vẻ và rạng rỡ nhưng trong lòng khá cô đơn, bạn thích được mọi người chú ý vì thiếu sự ấm áp.

Tử vi hôm nay ngày 25/9 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhiệt tình, tò mò, thích tự tay khám phá những điều mới mẻ thú vị, bạn mê mẩn các nền văn hóa mới lạ. Vì thế, nếu có thể theo đuổi ngàng du lịch, nghiên cứu văn hóa, dân tộc học, nghiên cứu xã hội thì sẽ vừa thỏa mãn sở thích lại có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 82% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 86%

Bạch Dương sẽ là một ngày thứ ba khá phức tạp với nhiều biến động, cách duy nhất giúp bạn tự giải thoát mình khỏi mớ bòng bong hỗn độn đó là tự tin phá bỏ mọi rào cản. Hãy cứ lắng nghe trực giác và hành động theo bản năng, khi cần, cũng đừng bỏ qua sự giúp đỡ của người khác, dù họ ở “phe địch” hay “phe ta”.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đặc biệt nhắc nhở Bạch Dương cần tỉnh táo với mọi lời khuyên nhủ, mời chào du lịch hoặc gặp gỡ, làm ăn trong 24 giờ tới. Bạn cần phải cảnh giác cao độ để tránh bị kẻ tiểu nhân phỉnh lừa, trục lợi cá nhân.

Đáng cân nhắc hơn nữa là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đột ngột chuyển sang trạng thái bế tắc, mệt mỏi. Cả hai không quan tâm đến nhau nên vô tình đẩy đối phương ra rất xa từng ngày từng giờ. Nếu tình cảm còn đủ sâu đậm, việc bạn cần làm bây giờ là tích cực trò chuyện, đổi mới không gian hò hẹn, thậm chí là kích thích nửa kia của mình yêu lại từ đầu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có ưu điểm về sáng tạo và nghệ thuật nhưng lại chưa tận dụng hết thế mạnh của mình. Bạn bỏ bê, thậm chí chán nản và cho rằng đó chỉ là những tài lẻ không hữu dụng. Vậy có lẽ bạn chưa từng nghe nói tới những người đã thành công với thương hiệu thời trang của riêng mình chỉ bắt đầu từ những bộ đồ may cho vui hay xưởng thiết kế đồ nội thất có xuất phát điểm là thú vui tận dụng đồ bỏ đi nhỉ.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắn nhủ tới Kim Ngưu rằng, bạn sẽ có một ngày thứ ba mệt mỏi với những lời phê bình, trách cứ nặng nề đến từ cấp trên. Đừng tự đổ lỗi cho bản thân, dù thật sự bạn có là tác nhân chính khiến công việc/dự án ở chỗ làm bị đình trệ đi hơn nhiều so với dự kiến.

Hãy thử làm mới mình bằng mọi cách, thay đổi những kế hoạch ngắn hạn và nhìn nhận lại năng lực, ưu nhược điểm của chính mình suốt thời gian qua. Cộng sự và người thân vẫn luôn ở bên bạn, nên Kim Ngưu chớ nên u sầu, sợ hãi.

Các hoạt động tài chính của bạn trong 24 giờ mới cũng chỉ dừng ở mức vừa phải, không đem lại nguồn thu nhưng may mắn cũng không gây ra tổn hại đáng lo nào.

Thay vì dồn hết sức lực vào công việc, sao Kim Ngưu không thử bớt chút thời gian hẹn hò với người ấy. Trong mối quan hệ tình cảm của cả hai, anh/cô ấy luôn tôn thờ và ngưỡng mộ bạn. Bạn thật sự chiếm vị trí quan trọng trong tâm trí người thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tài chính là một trong những phương diện khiến chòm sao này nhẹ lòng hơn đôi chút vì bạn thu nhập khá, đủ chi dùng và còn có khoản dư để tích lũy. Ngoài ra, sự trợ giúp từ người thân, bạn bè hoặc được tặng thưởng thêm cũng là vốn để đầu tư, mang lại nguồn thu nhập mới.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 72%

Sẽ có đôi lúc Song Tử muốn vứt bỏ cả thế giới, tìm nơi trú ẩn bình an trong ngày thứ ba này, có quá nhiều việc ngoài dự kiến phát sinh dồn dập khiến cho bạn trở tay không kịp. Thay vì lo âu, hãy bình tĩnh đối mặt và giải quyết từng việc một. Thật ra, mọi thứ chỉ đang hơi rối loạn chứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Lời khuyên vàng dành cho Song Tử vào thời điểm này là tạm ngưng mọi hoạt động đầu tư và kinh doanh. Bạn có thể tự do mua sắm hoặc tậu thêm các trang thiết bị nội thất, đồ dùng cá nhân nhưng tuyệt đối cần án binh bất động, chờ thị trường thay đổi mới nên “xuất quân”.

Đặc biệt nhắc nhở Song Tử nên thay đổi lối tư duy coi trọng bạn bè hơn cả người thương, bạn đã khiến cho anh/cô ấy quá mệt mỏi và tủi thân suốt thời gian qua. Nếu không nỗ lực, chung tay cùng nửa kia giải quyết vấn đề tình cảm triệt để, e rằng, cả hai bạn sẽ tự đánh mất những tình cảm đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng kẻo mọi chuyện đều tanh bành. Bạn nhiều khi chưa kịp suy nghĩ đã bùng phát và hành động theo cảm tính, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự nghiệp và tình cảm. Cự Giải vốn tính hiền lành nhưng ẩn sâu trong lòng luôn có con sóng cuộn trào, ngày mà con sóng ấy dâng cao, bạn không thể lơ là. Cố chấp với những khuyết điểm của bản thân sẽ làm bạn cô đơn và đau khổ. Nếu biết phát huy đúng hướng, nguồn năng lượng này sẽ giúp cua mạnh mẽ, tự chủ hơn bao giờ hết.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 84%

Cự Giải xứng đáng được điểm 8/10 cho ngày thứ ba này. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn đã thực sự nỗ lực trong công việc, khéo léo kết nối cộng sự, đón nhận mọi sự giúp đỡ khi cần thiết và quan trọng hơn bạn đã thúc đẩy tiến độ của các dự án trọng điểm đúng với dự định và kì vọng của cấp trên.

Có vẻ như thần may mắn đã mỉm cười với chòm sao này trong suốt nửa cuối tháng 9. Bạn tham gia bất cứ dự án nào, hạng mục đó đều nhanh chóng thành công và thu hồi vốn với tốc độ “phi mã”. Chính vì thế, độ tín nhiệm của Cự Giải được nâng cấp lên tầm cao mới trong con mắt của cộng sự và cấp trên.

Thời điểm này hoàn toàn phù hợp để Cự Giải tiến hành triển khai các dự án mới, nhưng điều kiện tiên quyết là bạn cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng và lựa chọn đúng các sản phẩm chiến lược, hấp dẫn người tiêu dùng.

Đồng hành với Cự Giải trong mọi khó khăn, hỗ trợ bạn nhiệt tình về cả tinh thân lẫn vật chất chính là nửa kia êm ả. Đừng quên rằng, công lao mà bạn có được ngày hôm nay có phần mồ hôi và nước mắt của anh/cô ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn rất chăm chỉ làm việc, bớt phô trương và tập trung vào các nhiệm vụ chính. Điểm này cực kì có lợi với sự nghiệp, không những mang tới kết quả tốt mà còn gây được thiện cảm với cấp trên cùng đồng nghiệp. Mọi người sẽ đánh giá cao năng lực hành động của bạn thay vì nghĩ bạn là người chỉ giỏi nói. Sư Tử bề ngoài vui vẻ và rạng rỡ nhưng trong lòng khá cô đơn, bạn thích được mọi người chú ý vì thiếu sự ấm áp. Tình cảm gia đình lạnh nhạt, hãy tìm tới tình yêu như một sự an ủi. Người đó sẽ không ngừng động viên, an ủi và xoa dịu những tâm sự của bạn bằng cảm xúc chân thành.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 81% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gửi tới Sư Tử lời động viên tốt lành cho 24 giờ tới. Thứ ba này, việc bạn cần làm chính là nỗ lực hết mình trong các cuộc đàm phán, thương thảo với đối tác, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào trong ngày, hãy cải sửa tốt nhất có thể và xử lý triệt để. Nếu cần, hãy mạnh dạn áp dụng những phương pháp, cách giải quyết mới mẻ nhất, hiệu quả có thể nằm ngoài mong đợi của bạn.

Tuy nhiên, với các hoạt động đầu tư và kinh doanh, thời điểm này, tốt nhất bạn nên chọn phương án tạm ngưng để cân nhắc thêm thật kĩ càng. Một vài sự cố đặc biệt nghiêm trọng rất có thể sẽ khiến mọi công sức của bạn “đổ xuống sông xuống biển”. Chính vì thế, đừng ham lời, mờ mắt vì những lợi nhuận cỏn con trước mắt.

Chuyện tình cảm của Sư Tử và người ấy trong 24 giờ tới cũng sẽ khá căng thẳng và mâu thuẫn. Bạn vô tình khiến nửa kia hiểu lầm và cần tìm cách giải thích phù hợp nhất để cả hai không rơi vào cuộc chiến tranh lạnh đáng sợ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự lý tưởng hóa của bạn lên tới mức cao độ và không cho phép những việc trái ý xảy ra. Bạn khá cực đoan, không chỉ là theo đuổi lý tưởng mà gần như bạn biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu, ép mọi người cũng phải tuân theo, gây cảm giác ngột ngạt bức bối rất khó chịu. Xử Nữ tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, xét nét từng công việc, bản thân áp lực và cũng khiến người khác mệt mỏi. Mọi người rất sợ hợp tác chung cùng chòm sao này còn người thân thì hết sức né tránh việc đụng độ với bạn, người yêu nín nhịn hết mức có thể. Cẩn thận có ngày mọi người sẽ bùng phát cùng một lượt đấy.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 87% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, mối quan hệ tình cảm của Xử Nữ và người ấy đang bắt đầu có chuyển biến theo chiều hướng xấu. Chỉ cần nhanh chóng gỡ rối và gỡ bỏ hiểu lầm giữa hai bên, bạn và người ấy sẽ lại được tận hưởng quả ngọt tốt lành của tình yêu. Hạnh phúc thật sự không quá xa với nếu bạn biết nỗ lực hết mình.

Ở chỗ làm, may sao các dự án của bạn vừa mới kết thúc trong thành công mĩ mãn thì các cơ hội mới lại liên tục tự tìm đến. Không nhất thiết phải đổi mới cách làm nhưng dù sao Xử Nữ cũng cần cập nhất những phương thức làm việc hiệu quả nhất để duy trì đỉnh cao phong độ như thời điểm hiện tại.

Các quyết định tài chính sau khi đã xem xét và tham khảo ý kiến cụ thể, kĩ càng từ chuyên môn, Xử Nữ hoàn toàn có thể tiến hành triển khai trong ngày hôm nay. Tốt nhất, hãy tham khảo thêm báo giá và các gợi ý vàng ngọc từ cộng sự và đối tác chiến lược để giành thắng lợi tuyệt đối.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chòm sao này có nhu cầu thoát khỏi thế giới mơ mộng, mất cân bằng và bước vào hiện thực. Thiên Bình mong mỏi bản thân quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn, không dùng dằng chần chừ nữa. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, rèn luyện hàng ngày để điều đó trở thành thói quen. Luôn nghĩ rằng, con đường mình đã chọn luôn là tốt nhất. Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ không tốt lắm vì bậc phụ huynh hà khắc khiến bạn cảm thấy khó chịu, muốn thoát ra. Thậm chí giữa hai bên đã to tiếng cự cãi, tình hình rất căng thẳng. Có thể bạn không đồng tình với quan điểm của cha mẹ nhưng cách phản ứng dữ dội như vậy sẽ khiến mọi chuyện tệ đi mà thôi.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 82% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 86%

tu vi hom nay 259 cua 12 cung hoang dao bao binh vung ve su tu tham lam

24 giờ tới với Thiên Bình sẽ là quãng thời gian mở mang và củng cố các mối quan hệ sẵn có. Cộng sự và cấp trên buộc phải thừa nhận rằng, sự góp sức của bạn trong các dự án là vô cùng quan trọng.

Bạn thậm chí không cần mất quá nhiều công sức cũng khẳng định được vị thế của mình trong mắt người khác và luôn vượng vận quý nhân, nhận được sự giúp đỡ kịp thời khi cần thiết.

Hãy nhân cơ hội này, thừa thắng xông lên, đầu tư liên tục và các dự án trọng điểm. Thiên Bình hoàn toàn có thể dốc toàn bộ nguồn vốn cho các hạng mục hấp dẫn, chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lại với tốc độ nhanh không tưởng.

Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc riêng Thiên Bình rằng, bạn đang quá lười nhác trong việc vun xới tình cảm cá nhân. Dẫu biết rằng, cả hai đã ở bên nhau đủ lâu để thấu hiểu và chia sẻ, nhưng hãy dành thêm thời gian cho nửa kia của mình, đừng bỏ rơi họ quá nhiều như hiện tại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hãy kiềm ngay những hành động bạo lực và phản ứng thái quá của bạn lại. Công việc không thuận lợi, chòm sao này sẵn sàng quát tháo, đập phá đồ đạc. Chuyện tình cảm không thuận lợi, họ có thể động chân động tay hoặc buông lời xúc phạm nặng nề.

Bọ Cạp đang có vấn đề về tâm lý, bạn stress rất nặng và không có chỗ để giải tỏa nên có thái độ tiêu cực. Điều đó khiến tình hình càng trầm trọng hơn, mọi người xa lánh và không muốn hợp tác cùng bạn. Tốt nhất là hãy sử dụng liệu pháp trị liệu tập luyện, thông qua tập luyện và nhờ sự tư vấn của người có chuyên môn để lấy lại cân bằng. Cuộc đời luôn có những chuyện bất ngờ, những điều không thuận lợi như ý, Bọ Cạp cần bình thản đối diện với điều đó. Tạm thời, nếu có điều kiện hãy gác lại công việc và đi du lịch, nghỉ dưỡng một mình, tự điều chỉnh bản thân, tìm lại lẽ sống của mình, bạn sẽ thấy mọi thứ tích cực lên.

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 88% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 72%

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ ba buộc phải bứt phá mạnh mẽ mới có thể giành thắng lợi ở chỗ làm. Hãy cứ tự tin vào năng lực và sở trường của bản thân, bạn thừa đủ bản lĩnh để khống chế và xử lý mọi khúc mắc hiện có. Cũng đừng quên bỏ qua sự sáng tạo vốn là “đặc sản gia truyền” của bản thân, cuối giờ chiều, ắt hẳn mọi việc sẽ lại êm ả như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Lời khuyên của tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho Bọ Cạp là nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu các dự án trọng điểm. Rất có thể, bạn phải đối mặt với một vài khó khăn phát sinh ảnh hưởng mạnh mẽ tới nguồn vốn đầu tư chung.

Sau giờ làm, tốt nhất hãy rũ bỏ mọi áp lực âu lo trong công việc, đến bên người ấy thật nhanh và tình cảm. Giông bão sắp ập xuống con thuyền tình của cả hai vì khoảng cách địa lý đã thổi bùng lên sự ghen tuông và lo sợ. Cách duy nhất để bạn tự giải cứu cho mình và người thương là dùng hành động thực tế để chứng minh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẵn sàng bỏ ngang việc để tìm tự do hoặc ngang nhiên chấm dứt một mối quan hệ mà mình cho là không thể tiếp tục được. Chòm sao này cho thấy sự vô tổ chức, thích làm theo ý mình và sống theo cảm xúc một cách vô biên được năng lượng Hỏa tiếp sức. Nhân Mã vốn nổi tiếng là chòm sao phóng khoáng, không ngại vượt bỏ khỏi ràng buộc và vô trách nhiệm. Hôm nay bạn có thể gạt bỏ những việc đang dở dang chỉ vì không có hứng thú, không hề nghĩ tới hậu quả và những người chịu ảnh hưởng bởi sự tùy hứng của mình. Đó chính là điểm khiến bạn không thể đạt được bất cứ thành tựu nào đáng kể.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 88% Tài vận 80% Sức khỏe 82% Sự nghiệp 89%

Thật lòng tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo buộc phải cảnh cáo Nhân Mã chớ nên nhẹ dạ cả tin. Với các dự án nguồn vốn dù nhỏ hay lớn, đừng nên khinh suất bỏ qua khâu hạch toán tài chính và kiểm tra xác thực thông tin kĩ càng. Bạn vừa trải qua thời điểm đen tối đáng sợ trong sự nghiệp nên tốt nhất hãy cứ cẩn thận là hơn.

Các hoạt động đầu tư tài chính trong 24 giờ tới sẽ không đem lại hiệu quả tối ưu như Nhân Mã mong đợi. Bạn vẫn sẽ nhận được những khoản tiền hậu hĩnh nhờ vào các dự án trước đó nhưng tốt nhất, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì trong ngày hôm nay.

Buổi tối là quãng thời gian để Nhân Mã và người ấy ngồi lại bên nhau, nhìn nhận sự biến chuyển lạ lùng trong quan hệ của hai bạn. Chấp nhận dừng bước hay đi tiếp thì cả hai bên đều cần có những động thái tích cực và phù hợp, đừng cố trốn tránh, không dám đối diện với sự thật như vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có thái độ làm việc chăm chỉ và nỗ lực nhưng lại khá kín tiếng. Ít khi mở lời nhờ giúp đỡ, hợp tác hay trao đổi với đồng nghiệp mặc dù vấn đề đó rất cần sự chia sẻ. Bạn tin mình có thể hoàn thành tốt mọi chuyện một mình, cố chấp tới mức cứng đầu và lập dị. Chính vì bề ngoài lạnh lùng và không biết cách thể hiện cảm xúc, Ma Kết thường không có bạn bè thân và không có đồng nghiệp tốt. Bạn làm việc độc lập rất hiệu quả nhưng làm việc nhóm kém hiệu quả, tự mình làm khổ mình, nhiều lúc mệt tới kiệt sức cũng không thể san sẻ với ai.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 83% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 76%

Có thể nói rằng thứ ba là một ngày vô cùng tệ hại với Ma Kết, mọi cố gắng nỗ lực của bạn đều đi tới thất bại. Nếu không có sự hỗ trợ giúp sức và động viên kịp thời của cộng sự, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình huống “xôi hỏng bỏng không”. Đừng quá e dè, cứ mạnh dạn nhận sai để sửa sai kịp thời Ma Kết ạ, sai lầm là điều khó tránh khỏi.

Điểm sáng tài chính của cả ngày chính là việc, bạn rất có thể sẽ thu hồi được vốn từ những khoản đầu tư tưởng chừng như vô vọng hồi đầu năm. Hãy giữ thật chặt những đồng tiền xương máu này và tạm thời chờ đợi những vận may sắp tới.

Sau giờ làm việc, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý bạn hãy bí mật mua vé xem phim và tạo cho người ấy một bất ngờ lãng mạn. Đâu nhất thiết phải là ngày kỉ niệm nào đó, cả hai mới có thể xa xỉ chi tiêu?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con người lý tưởng của bạn trỗi dậy mạnh mẽ, những ý tưởng quái dị nhất, khác biệt nhất đều có thể xuất hiện. Biết đâu, chòm sao này sẽ đưa ra quyết định táo bạo như thay đổi công việc hoặc chuyển đổi mục đích sống. Đó là bước ngoặt rất lớn trong cuộc sống của bạn. Bảo Bình thích ngao du và luôn tò mò về thế giới, vì vậy nhốt mình trong bốn bức tường, ngày ngày đi làm thật nhàm chán và giống như cực hình đối với bạn. Nếu tìm thấy thứ hay ho thú vị, bạn sẽ theo đuổi hết mình, không tiếc những thứ vật chất hoặc danh vọng phù phiếm mà mình đang có.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 86% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 77%

Có vẻ như Bảo Bình và người ấy đang tiến hành đổi vai khá vụng về và sợ hãi nên chuyện tình cảm của cả hai dần dần đi xuống theo chiều hướng lỏng lẻo đáng sợ. Hãy bình tĩnh ngồi lại và trao đổi rõ ràng với người ấy để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất, hai bạn đâu phải trẻ con nữa mà buông xuôi phó mặc cho số phận.

Bù lại, ở chỗ làm, bạn đã lấy lại được phong độ huy hoàng và thoải mái “hô phong hoán vũ”. Tuy nhiên, đừng quá cứng nhắc và bảo thủ, hãy thử đứng ở vị trí của cộng sự, đối tác để nhìn nhận vấn đề toàn diện và tích cực hơn.

Cuối giờ làm, các cơ hội tài chính vàng sẽ dồn dập đổ về, chỉ cần bạn mau lẹ chọn lựa được đúng mặt hàng/sản phẩm tiềm năng, chắc chắn, từ giờ tới cuối năm, Bảo Bình sẽ chỉ cần “rung đùi đếm tiền”.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có xu hướng phức tạp hóa vấn đề tình cảm, tự tưởng tượng ra những tình huống không có thật và làm quá lên. Vì thế mà bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, nghi ngờ lẫn nhau, có rạn nứt không hề nhỏ. Bớt bớt tính trẻ con suy diễn lại đi nào, yêu nhau mà cứ làm khổ nhau thế nhỉ. Song Ngư nên ứng dụng trí tưởng tượng vô biên của mình vào công việc thì sẽ hiệu quả hơn đó. Cách xử lý khéo léo, mới mẻ của bạn giúp mọi việc thay đổi theo hướng tích cực, được cấp trên khen ngợi nữa đấy. Ngoài ra, đừng quên mở rộng quan hệ xã giao, giao lưu nhiều hơn để chiếm lợi thế nhé.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư sẽ có một ngày thứ ba hối hả, bận rộn. Các công việc phát sinh của dự án khiến bạn đầu tắt mặt tối và buộc phải phối hợp nhịp nhàng với cộng sự mới có thể xử lý triệt để mọi rắc rối.

Tình hình tài chính của bạn cũng trở nên vô cùng ảm đạm và khó lường. Đừng dại dột quyết định đầu tư vội vàng hoặc sa đà vào những chương trình giảm giá tưởng chừng hấp dẫn nhưng thật ra là cạm bẫy kinh tế của đối thủ.

Các chàng trai cô gái Song Ngư yêu xa cần chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Bạn cần tạo dựng đủ niềm tin và nhanh nhẹn ứng biến linh hoạt để anh/cô ấy luôn cảm thấy hạnh phúc và an toàn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay