Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Những vấn đề gia đình ảnh hưởng khá nhiều đên tâm trạng của tuổi Sửu tuy nhiên bạn thừa sức để vượt qua tất cả những khó khăn đó để hoàn thành tốt công việc.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 27-1-2019 - Âm lịch: ngày 22-12 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Ất Sửu 乙丑 [Hành: Kim], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bế, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân.

Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu. 
Sao:  - Trực: Bế - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt (tuy nhiên Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản sự nghiệp, khởi công làm lò xưởng. ); Thìn: Đều tốt (Đắc Địa rất tốt); Giáp Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Tí: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Canh Thân: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Bính Thìn: Có thể động sự (kỵ chôn cất); Mậu Thìn: có thể động sự.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Đông Nam

Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý theo xem tử vi hôm nay nhận thấy bạn có vận tài khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh có được sự chăm chỉ và nhanh nhẹn nên hôm nay dễ có tiền lộc cầm tay.

Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn. Những thành quả bạn vừa gặt hái được sẽ trở thành bước đệm để người tuổi Tý dành được vị trí tốt nhất.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của bạn có cảm giác uể oải một phần do bạn đang thiếu việc rèn luyện thể lực và với một ngày có cường độ công việc khá nhiều như hôm nay thì bạn cảm thấy có chút thiếu sức lực.

Hôm nay, có lẽ bạn may mắn có đường tình cảm tốt vì thế cho nên bạn có thể chia sẻ và chắc chắn sẽ nhận được những san sẻ từ người thân và chính tình yêu của mình. Tình yêu là cả cho đi và nhận lại. Vậy nên đừng kì vọng nhận lại được quá nhiều khi mà bạn chẳng bao giờ muốn mở lòng cho đi dù chỉ là một chút ít.

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Sửu

Nhật vận tuổi Sửu theo xem bói tử vi hàng ngày thì bạn có thể nhận ra khá nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình. Nếu như công việc có thể tạm gác sang một bên để dành thời gian cho những chuẩn bị sắp sắp tới kỹ càng hơn.

Tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất thì bạn cần phải suy nghĩ chín chắn và thấu hiểu bản thân mình. Những vấn đề gia đình ảnh hưởng khá nhiều đên tâm trạng của tuổi Sửu tuy nhiên bạn thừa sức để vượt qua tất cả những khó khăn đó để hoàn thành tốt công việc.

Bạn có thể dành tâm sức để quan tâm hơn tới việc gia đình vừa giúp không khí vui vẻ vừa mang lại hiệu quả công việc, thể hiện trách nhiệm với gia đình của mình. Một ngày mà có được những vận may về tình cảm, yên bình về công việc thì không có lý do gì không có những cuộc dạo chơi, mua sắm cùng mọi người.

Thậm chí có thể dành thời gian chăm sóc sức khỏe, tân trang lại diện mạo một chút cũng là điều bạn nên đầu tư nhé.

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần có khá bận rộn với công việc, dường như bạn không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày nghỉ. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thêm vào đó, những con giáp tuổi Dần dễ bị lôi kéo vào những cuộc nhậu nhẹt hay vui chơi vì thế thời gian bạn dành cho gia đình không còn nhiều mà cũng có thể mất đi thời gian nghỉ ngơi.

Hôm nay sẽ là một ngày ẩn chứa nhiều bất ngờ dành cho người tuổi Dần. Bạn có biết điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống này hay không? Nếu như bạn trả lời rằng đó là có thật nhiều tiền hay đi xe sang thì có vẻ bạn đang suy nghĩ hơi lệch lạc rồi đó.

Trong tình cảm bạn chưa thực sự có sự chú trọng tới việc dành một sự quan tâm nào đó cho gia đình của mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số phản ứng từ người ấy tuy không quá nóng giận nhưng đó là sự không hài lòng thực sự.

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp nhận định những người tuổi Mão sẽ có một ngày nghỉ không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bạn sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc.

Có thể hôm nay bạn cũng dính một số rắc rối, chuyện thị phi khiến bạn bị phân tâm, do vậy đối với người tuổi Mão nên cố gắng loại bỏ một số lo lắng chuyện không đâu bạn sẽ có thêm được một khoảng thời gian đáng kể.

Vận tình cảm sẽ cần bạn bồi đắp thêm nhiều bởi đường như các bạn đang thiếu thời gian dành sự quan tâm cho nhau. Do đó, sẽ cần phải đảm bảo kế hoạch sắp tới có sự thống nhất và chung tay của cả đôi bên tránh để tình trạng bên lo, bên dửng dưng mà xảy ra những bất hòa.

Chỉ một vấn đề nhỏ không được giải quyết kịp thời dẫn đến hiểu lầm rất lớn giữa bạn và những người thân thiết. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể làm việc này tốt hơn ai đó thì bạn hoàn toàn đúng. Hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh cho mọi người xung quanh thấy năng lực của bạn.

Đặc biệt lưu ý việc sự dụng tiền bạc bởi hôm nay có đe doạ về tài chính nên dù kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài.

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thìn

Vận trình xem bói tử vi ngày mới Thìn – Tý tam hợp cho nên hôm nay tuổi Thìn có được nhiều lộc về tình duyên và cuộc sống có nhiều niềm vui. Đối với bạn có thể bạn đang dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn để bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu hụt sự quan tâm do công việc.

Nên bắt đầu hành trình này bằng những công việc gia đình cần phải làm và cũng nên dạo chơi hay mua sắm cho mình và mọi người. Vận tài chính của bạn hôm nay khá tốt và bạn sẽ chỉ cần lên kế hoạch cho việc mua sắm.

Hôm nay tuổi Thìn ở đỉnh cao phong độ. Bạn cảm thấy sức khỏe căng tràn, tinh thần phấn chấn và sẵn sàng cho tất cả mọi cơ hội và thử thách mới. Trong công việc, bạn hoàn toàn có quyền được đặt câu hỏi nếu như cảm thấy thắc mắc về một vấn đề tài chính giữa mình và một người bạn nào đó. Dù thân thiết đến mấy nhưng muốn giữ được tình cảm thì tài chính phải tuyệt đối rõ ràng.

Đối với chuyện yêu đương thì những người độc thân có thể lựa chọn được cho mình những đối tượng phù hợp, tiềm năng. Chuyện gia đình tuy không quá gọi là tuyệt vời nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hài lòng.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo nhận định xem tử vi hôm nay cho thấy sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra.

Hãy sẵn sàng cho những cơ hội và cả những thử thách mới! Trong công việc, các hoạt động liên quan đến tài chính sẽ gặt hái được thành công và mang lại lợi nhuận không nhỏ cho bản thân bạn nói riêng và tổ chức nơi bạn đang công tác nói chung.

Đối với vận tình cảm khi mà người Tỵ Hỏa xung với Tý Thủy khiến cho cục diện dễ bề xôi hỏng bỏng không, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi như mong muốn.

May mắn là việc tài lộc không bị ảnh hưởng và kết quả bạn có được không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Vì thế nếu có những đặt điều hay đánh giá về khả năng của bạn không tốt thì bạn cũng không cần quan tâm bởi đó là sự ghen tỵ, bạn hãy tin vào thực tế mình đang có là đủ rồi.

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Thìn và Ngọ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận trình Tý – Ngọ tương xung cho nên tử vi hôm nay ngày 27/1/2019 của bạn có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những bất trắc xảy ra. Khi mà ngày chủ nhật của bạn bị phá rối bởi những chuyện đâu đâu thì nó cũng khiến cho bạn cảm thấy bị bực mình.

Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì hôm nay nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác khiến bạn chưa thể thực hiện được chúng một cách toàn vẹn nhất và hãy cố gắng để người liên quan hiểu vấn đề này.

Tuổi Ngọ hãy giải quyết nốt một vài vấn đề còn tồn đọng và sẵn sàng nghỉ ngơi, thư giãn trong một thời gian dài. Trong công việc, một kế hoạch quản lý và sử dụng tài chính hiệu quả sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình hình tài chính của bản thân và giúp bạn có cơ hội tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

May mắn cho bạn là thái độ làm việc tốt, tích cực và có đôi chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn là người có thể cải biến công việc nhanh chóng.

Tình yêu với người tuổi Ngọ hôm nay dễ có được mối nhân duyên tốt, khi đôi bên khá tâm đầu ý hợp. Thêm vào đó, những gì mà bạn đang lựa chọn dường như tạo cảm giác hài lòng vì thế các bạn sẽ có được cảm giác hạnh phúc dù giây phút bên nhau không nhiều.

Những người độc thân sẽ đón nhận vận đào hoa và đừng lo sợ biết đâu nó sẽ là định mệnh nên mạnh dạn và thử một bắt đầu mới xem sao nhé.

Con số may mắn: 65

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đứng trước những nguy cơ xung đột về lợi ích trong ngày hôm nay. Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy khả năng bạn đang phải đối diện với một số những sự đe dọa về lộc tài do có tiểu nhân ganh tỵ và muốn tranh đoạt.

Đối với tuổi Mùi may mắn là vận tài chính hôm nay khá ổn nên dù họa tiểu nhân cận kề nhưng bạn vẫn giữ được vị trí và tài lộc tốt và không phải lo lắng về tiền bạc.

Chính vì thế một ngày của người tuổi Mùi sẽ khá căng thẳng nhưng bạn cũng không nên nóng vội mà cố gắng bình tính, đôi khi nhường nhịn một chút sẽ có được tình thế tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay có lẽ quan hệ của bạn không tốt cho lắm một phần do tâm trạng không được tốt, một phần bạn cũng đang có nhưng sao nhãng trong việc bồi đắp mối quan hệ nên cũng dễ sinh ra hiểu lầm.

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Thân

Nhận định chung theo xem tử vi ngày mới 27/1/2019 của tuổi Thân cho thấy bạn có một ngày không mấy vui vẻ về tình cảm. Có lẽ có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chủ nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột.

Những ý tưởng của bạn khiến người khác bất ngờ. Nếu đã hứa điều gì thì tuổi Thân nên cố gắng thực hiện và bước đầu tiên để hiện thực hóa lời hứa đó là lên kế hoạch từng bước xem mình sẽ thực hiện như thế nào. Có thể hiện tại bạn chưa tìm ra giải pháp để không trở thành kẻ thất hứa nhưng đừng hoảng sợ, hãy để tiềm thức giúp bạn chỉ ra con đường nên đi.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho các bạn dễ bị người khác lợi dụng và chọc phá quan hệ này. Cố gắng có được những bàn luận trước khi làm thay vì để sự cố chấp của mối người khiến việc không thành mà tình cảm lại rạn nứt.

Hôm nay công việc không quá bận rộn nhưng cần đề phòng họa từ người khác mang đến và nó tuy không trực tiếp khiến cho công việc của bạn mất đi lợi ích, ảnh hưởng của nó có thể về lâu dài nó khiến cho bạn phải tốn nhiều công sức để gây dựng lại uy tín của mình.

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tuất

Xem tử vi ngày 27/1/2019 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có một cục diện tốt cho công việc với những thời cơ chín muồi và mệnh chủ sẽ cần nắm bắt cơ hội này tốt nhất nếu muốn đẩy nhanh công việc và vận tài lộc tốt nhất. Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang có những tín hiệu đáng mừng về công danh mặc dù trong tương lai.

Tuổi Dậu dễ vướng vào những mâu thuẫn, bất đồng với gia đình vì sự mong muốn được tự do trong bạn đang trỗi dậy khá mạnh mẽ. Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Mỗi khi nói về vấn đề gì tuổi Dậu nên hỏi lại để chắc chắn rằng người nghe đang hiểu đúng ý mình. Có thể do cách nói hoặc do quan điểm sống mà mỗi người sẽ có sự nhìn nhận khác nhau về cùng một vấn đề, vì thế đôi khi hiểu sai ý nhau là chuyện không thể tránh khỏi.

Thêm vào đó mệnh ngày Tý Thủy sinh Dậu Kim nên tình cảm cũng khá trôi chảy khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy nhé. Sự quan tâm không chỉ bằng lời nói mà bằng hành động giúp cho bạn có được những cảm giác yêu thương, ấm áp và vô cùng tin tưởng. Đây cũng là thời điểm các bạn nên tính toán đến kế hoạch lâu dài.

Với người độc thân thì cơ hội để tìm kiếm người yêu thương hay bày tỏ với một ai đó có khả năng thành công rất cao đấy.

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Tỵ

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về công việc lẫn tiền bạc. Khi mà bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm bạn không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Một ngày nghỉ nhưng với một chút công sức bỏ ra bạn có được những kết quả tốt không ngờ.

Bạn nghĩ rằng mình có thể giúp đỡ bạn bè bằng cách che giấu sự thật hay sao? Nếu như đó là điều họ nên biết thì biết càng sớm càng tốt, đừng trì hoãn thêm nữa. Trong công việc, những kế hoạch của bạn bắt đầu đi vào giai đoạn cuối cùng, vì thế đừng cố làm cái nọ cái kia nữa mà hãy nghiệm thu, chỉnh sửa những chi tiết cần thiết để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Đối với tình cảm thì các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho bạn cảm thấy hối hận về sau.

Nếu các bạn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định thì nên dành thời gian cho nhau thì tất nhiên có được sự thông cảm, thấu hiểu sẽ tạo nên nền tảng tình cảm vững chắc, giảm đi những sóng gió hơn.

Con số may mắn: 82

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày chủ nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một vận trình tương đối dễ dàng và không có những điều cần lo lắng. Có thể công việc vẫn tiếp diễn nhưng nó không quá bận và áp lực cho nên bạn thấy nó thực sự thoải mái.

Trước khi đưa ra bất kì quyết định nào tuổi Hợi cần phải suy nghĩ thật thận trọng, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà ngần ngại không dám hành động. Nếu như vậy bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Hợi là người khá khôn ngoan và nhanh nhạy, đặc biệt là về tài chính. Vì thế nên bạn sẽ làm việc hiệu quả và thu được lợi nhuận nhiều hơn so với mình tưởng tượng.

Thêm vào đó, hôm nay bạn có được dự báo về tài lộc tốt nên càng khiến bạn chăm chỉ và phấn chấn hơn. Tuy nhiên với người tuổi Hợi nên thận trọng với những lời mời, bị lợi ích che mờ mắt nên dễ đi sai đường, mất lợi ích và cả uy tín đấy.

Tình cảm với người tuổi Hợi dường như vẫn có một trạng thái lơ lửng, thiếu quyết đoán khiến cho những người xung quanh khó đoán định được bạn.

Không phải bạn thiếu quyết đoán mà bạn còn đang chờ đợi một cơ hội tốt hơn vì thế với thái độ này bạn sẽ khó nhận được thái độ tốt của mọi người.

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan