Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/1/2020 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 1 năm 2020 thứ 2 (mùng 3 tết) của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Vận trình công việc có chút không ổn. Việc bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc dễ tạo cho bạn cảm giác chán nản và trì trệ. Nhưng mọi thứ dần được cân bằng khi càng về cuối ngày nhờ khả năng sắp xếp và phân chia công việc hợp lý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn hài hoà và êm ấm. Đối với chuyện tình yêu, Bạch Dương luôn có sự trưởng thành và chín chắn hơn những người cùng trang lứa. Bạn dùng tình cảm chân thành và sự quan tâm chu đáo, ân cần cho người mình yêu thương.

Sức khoẻ: Chòm sao này nên chú ý tới vấn đề chăm sóc sức khoẻ hơn, hạn chế suy nghĩ nhiều đến những chuyện không quan trọng.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 4, 10

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Là người thực tế, chòm sao này luôn biết cách xây dựng mục tiêu và kế hoạch rõ ràng để thực hiện hoá ước mơ của mình. Bạn chẳng cần phải tiêu tốn nhiều công sức, thời gian nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến mới mẻ. Kim Ngưu độc thân chưa thoát khỏi vỏ bọc e dè, rụt rè trước những mối quan hệ mới. Điều này vô hình trung đã hạn chế phạm vi tìm kiếm tình yêu của những chàng trai, cô gái này.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng, đây là kết quả của việc duy trì lối sống khoa học và điều độ.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 5, 23

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không dễ dàng. Khối lượng công việc tăng lên nhanh chóng, Song Tử có cảm giác choáng ngợp và khó giữ được bình tĩnh trước những tình huống nguy cấp. Tiến độ công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, chòm sao này cần phải nhanh chóng khôi phục tinh thần để tránh gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức khá. Đối phương là người trưởng thành và biết cảm thông cho những áp lực mà bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, Song Tử cần phải chủ động chia sẻ với nửa kia thay vì là để họ phải đoán già đoán non.

Sức khoẻ: Áp lực công việc nặng nề cũng làm sức khoẻ ít nhiều suy kém, chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 11, 21

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay, công danh sự nghiệp gặp chút rắc rối. Chòm sao này trở nên cứng đầu, giải quyết công việc cảm tính và xa rời những quy tắc do mình đặt ra. Tâm trạng uể oải và thiếu sức sống cũng ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng sáng tạo, phát triển tư duy ở những người này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm rơi vào khoảng lặng. Cuộc sống vợ chồng có phần trầm lắng và thiếu nồng nàn, mãnh liệt như trước đây. Người độc thân còn chưa muốn vướng bận bởi mối quan hệ tình cảm nên chưa có ý định kiếm tìm người thương.

Sức khoẻ: Thể trạng không thực sự tốt do bạn ăn uống không đủ chất, cộng với việc suy nghĩ nhiều những chuyện không đâu.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 9

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Công việc diễn ra có chút trở ngại. Sư Tử đang gặp vấn đề trong việc xác định mục tiêu và đích đến trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Sự bối rối ấy dễ khiến bạn có cảm giác thiếu tự tin vào năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và viên mãn. Thật may vì đằng sau những áp lực, căng thẳng trong công việc thì bạn luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc là người đồng hành bên cạnh. Người độc thân sớm tìm thấy ý trung nhân nhờ sự mai mối của người thân.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo ngại, nhưng bạn chớ nên chủ quan mà lơ là trước các thay đổi bất thường trong cơ thể.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 3, 24

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Tiến độ công việc phát triển thuận lợi và dễ dàng. Năng suất công việc dù chưa được như ý muốn nhưng đó là kết quả tốt nhất trong hiện tại. Muốn tạo nên sự đột phá đặc biệt, chòm sao này cần phải nỗ lực gặp nhiều lần so với hiện tại.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có bước tiến triển khởi sắc. Tình cảm giữa bạn với nửa kia đủ lớn để đứng ở mức tình yêu. Hai người dành cho nhau tình cảm chân thành và sự sẻ chia, cảm thông thật tâm nên dễ dàng có thể duy trì được mối quan hệ hiện tại.

Sức khoẻ: Tình trạng sức khoẻ bị ảnh hưởng bởi thời tiết thay đổi thất thường. Xử Nữ nên chú ý đến việc giữ ấm cho cơ thể.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 9, 15

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra đúng như quỹ đạo mà bạn mong muốn. Nhờ vào khả năng ứng biến linh hoạt và sự quyết đoán mà chòm sao này giải quyết được không ít vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ. Thiên Bình nên học cách cân bằng tốt cảm xúc mới không để tinh thần tiêu cực ảnh hưởng tới công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Bạn tỏ ra nhạy cảm thái quá và thường có thái độ nghi ngờ vô cớ đối với người thân yêu bên cạnh. Điều này vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng trong chính mối quan hệ tình cảm của mình.

Sức khoẻ: Làm việc liên tục trước máy tính khiến cơ thể đau nhức, mỏi mắt và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, uể oải kéo dài.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 6, 26

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc diễn ra tương đối khó khăn. Công việc mang tính chất phức tạp và khó khăn đang chờ bạn giải quyết, chòm sao này cần phải hết sức cẩn trọng trong các quyết định quan trọng để không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy đang trải qua những giờ phút vui vẻ, đầm ấm cùng nhau. Người độc thân dù chưa tìm được ý trung nhân nhưng đang có người thầm thương để ý.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ gặp vấn đề phức tạp. Bọ Cạp nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn để cải thiện tình trạng cơ thể hiện tại.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 2, 14

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Sự mạnh mẽ và quyết đoán đem lại cho Nhân Mã nhiều thành tựu đáng kể trong công việc. Mặc dù khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng dường như không có điều gì có thể cản trở được con đường tiến thân của bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý muốn. Tính cách thẳng thắn và có phần bướng bỉnh của bạn dễ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nếu muốn giữ hoà khí gia đình, hãy nhẹ nhàng tình cảm với nửa kia hơn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định nhưng bạn vẫn cần duy trì thói quen quan tâm chăm sóc cơ thể mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 7

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Sự thông minh và khéo léo trong cách sắp xếp công việc giúp chòm sao này giải quyết các kế hoạch một cách nhanh chóng, hiệu quả. Trong ngày còn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên nhiều cơ hội sẽ được thăng quan tiến chức.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phát sinh một vài rắc rối nhỏ. Tính cách bướng bỉnh và cố chấp của bạn đôi khi khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng, khó chịu. Các cuộc cãi vả, xung đột cứ tăng dần theo thời gian không khỏi khiến người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ có thay đổi khả quan. Ma Kết nhận thấy không gì quan trọng bằng sức khoẻ nên luôn cố gắng duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, khoa học.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 22

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra khó khăn. Tâm trạng không ổn định khiến chòm sao này không thể dồn hết sự tập trung trong công việc. Tiến độ công việc bị trì hoãn, Bảo Bình đang phải đối diện với sự chỉ trích và phê bình từ cấp trên, điều này càng khiến bạn trở nên chán nản và bi quan.

Tình cảm: Chuyện tình cảm phát sinh nhiều chuyện không vui. Người độc thân vì những tổn thương trong quá khứ mà không dám mở lòng đón nhận tình cảm mới. Cuộc sống vợ chồng thường nảy sinh hiềm khích, tranh cãi vì ghen tuông, giận hờn.

Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi thất thường khiến cơ thể bạn xuất hiện một vài dấu hiệu thay đổi bất thường, nên thăm khám bác sĩ để có phương pháp điều trị kịp thời.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 30

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Sự thông minh, khả năng thích ứng tốt giúp bạn không quá bỡ ngỡ trước các thay đổi bất ngờ trong công việc. Song Ngư nên dành công sức đầu tư mở rộng cũng như duy trì tốt các mối quan hệ ngoại giao vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trên con đường thăng quan tiến chức sau này.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tươi sáng. Cung hoàng đạo này biết cách hạ thấp cái tôi và sự cố chấp để dung hoà với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Dù rằng khó tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vả nhưng bạn và người ấy sau cùng vẫn đón nhận được hạnh phúc, viên mãn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này chớ nên chủ quan mà lơ là đến các dấu hiệu thay đổi bất thường bên trong cơ thể.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 29

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh