Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 28/11/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Theo tử vi công danh của 12 con giáp, ngày mai 28/11 sẽ đón đợi và cần cẩn trọng điều gì trong công việc?

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 28-11-2018 - Âm lịch: ngày 22-10 - Giáp Tí 甲子 [Hành: Kim], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao:  - Trực: Trừ - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường, lấp hang lỗ, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam

Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi Tuổi Tý ngày thứ tư

Tuổi Tý tập trung vào công việc tuyệt đối, bạn có một chút háo thắng khi thấy những người đồng nghiệp cũ đã bứt phá tiến lên phía trước, trong khi bạn vẫn đứng sau lưng và chạy theo họ. Hôm nay bạn sẽ làm mọi cách để vượt lên.

Tuổi Tý hôm nay không mưu cầu những vật chất hay mẫu hình lí tưởng xa tầm với. Bạn thực tế và biết điều gì là phù hợp với mình, điều này khiến cho các mối quan hệ tình cảm trở nên thực tế và gần gũi hơn.

Tử vi Tuổi Sửu ngày thứ tư

Tuổi Sửu cần năng động và tìm cho mình một giải pháp tích cực cho công việc thay vì hào hứng hôm nay rồi lại buông xuôi. Bạn là người hiểu nhất bạn cần phải làm gì cho ngày hôm nay.

Tuổi Sửu im lặng và đẩy cao mâu thuẫn của hai bên cũng chỉ vì tiếp tục im lặng. Sau những mâu thuẫn nhỏ nhặt và tranh cãi lên đến đỉnh điểm, bạn tiếp tịc làm mâu thuẫn leo thang bởi sự im lặng của mình. Điều này khiến cả hai đều cảm thấy ngột ngạt.

Tử vi Tuổi Dần ngày thứ tư

Tuổi Dần hôm nay tập trung vào các công việc hàng ngày, không có gì đột biến. Bạn cân bằng công việc kết hợp với nghỉ ngơi, điều này khiến bạn có thời gian để ngẫm nghĩ về bản thân cũng như công việc hiện tại.

Tuổi Dần trở nên tĩnh lặng và yếu đuối, bạn vẫn giấu mình trong vẻ ngoài đầy tự tin. Tuy nhiên, những tổn thương về mặt tình cảm khiến bạn mất cảm giác với mối quan hệ yêu đương.

Tử vi Tuổi Mão ngày thứ tư

Tuổi Mão hôm nay toàn tâm toàn ý cho công việc dù hiệu quả không cao. Bạn biết mình cần phải làm gì để các đầu việc hoàn thành và bạn có thời gian để nghỉ ngơi, tuy nhiên bạn không có cộng sự để làm cùng việc đó.

Tuổi Mão tinh tế và nhẹ nhàng, có lẽ vì thế mà bạn thường có được những điều bạn muốn. Hôm nay thì không phải thế, bạn biết mối quan hệ của bạn tồn tại không phải chỉ bởi sự dịu dàng tận tuỵ của bạn mà là phải cần sự nỗ lực của hai phía.

Tử vi Tuổi Thìn ngày thứ tư

Tuổi Thìn hai tay hai việc, bạn không lúc nào mà không làm một lúc hai việc để kiếm thêm thu nhập. Việc này khiến bạn không phân tâm nhưng lại khiến đồng nghiệp khó chịu theo kiểu trâu buộc ghét trâu ăn.

Tuổi Thìn bớt đi những xét nét nhỏ nhặt về những nhược điểm của đôi phương thì mối quan hệ của bạn sẽ vui vet và thoải mái hơn. Suy cho cùng, ai chẳng muốn được nhìn nhận tích cực

Tử vi Tuổi Tỵ ngày thứ tư

Tuổi Tỵ biết lượng sức mình. Bạn hiểu được công việc và sức lực mình đang bỏ ra có xứng đáng với những gì mình đang nhận được hay không. Con giáp này khéo léo ở chỗ là luôn biết giấu mình.

Tuổi Tỵ độc thân tập trung vào việc hẹn hò để tìm ra người phù hợp, bạn hiểu những tiêu chuẩn và cảm nhận của mình về đối phương. Chính vì thế bạn thận trọng hơn sau những tổn thương ở các cuộc tình đã qua.

Tử vi Tuổi Ngọ ngày thứ tư

Tuổi Ngọ khá chán nản và có ý chây ì khi công việc của bạn ngày càng bị cản trở bởi đồng nghiệp và không nhận được sự giúp đỡ của cấp trên. Tuy nhiên, dù bất mãn nhưng bạn vẫn nén lòng vì nghĩ cho "đại cuộc", năm hết Tết đến. Bạn manh nha ý định nhảy việc.

Tuổi Ngọ tập thương mình và kìm chế bản năng của bản thân để không làm người khác tổn thương. Bạn hiểu rằng các mối quan hệ tình cảm, dù nồng say đến mấy thì đến cuối cùng, mọi sự vẫn sẽ phải có kết thúc. Chính vì biết được kết cục, bạn mới sợ hãi khi nghĩ đến giây phút đó.

Tử vi Tuổi Mùi ngày thứ tư

Tuổi Mùi chăm chỉ cày kéo cuối năm để có một khoản thu nhập khá, tuy nhiên bạn cũng biết khả năng của mình thông qua thu nhập hàng năm của bạn vào thời điểm này.

Tuổi Mùi lo lắng và bất an khi có quá nhiều người biết câu chuyện tình yêu mà bạn cố giấu kín. Điều này khiến bạn có những dằn vặt và than trách bản thân vì sao không lựa chọn một mối quan hệ đơn giản và không phải cúi mặt mỗi khi nhắc đến?

Tử vi Tuổi Thân ngày thứ tư

Tuổi Thân tìm kiếm những công việc phù hợp hơn với bản thân sau một thời gian thử thách ở các công việc khác nhau, tuy là con giáp hướng đến sự ổn định và vận trình công việc năm nay khá tốt nhưng con giáp này vẫn muốn ngó Đông ngó Tây để tìm cho mình một công việc khác.

Tuổi Thân học cách yêu thương và bảo vệ bản thân, trân trọng những người đã giúp mình trong những lúc tinh thần bị khủng hoảng. Bạn cũng học được cách đề phòng và giao tiếp thận trọng hơn với những người có thể gây tổn thương cho mình, dù là người thân hay người xa lạ.

Tử vi Tuổi Dậu ngày thứ tư

Tuổi Dậu tự nhủ bản thân sẽ phải tạo ra một giá trị nào đó cho riêng mình trong công việc sau những vướng mắc, rắc rối vừa qua. Bạn tự cảm thấy đúng là hoạ vô đơn chí, điều mà bạn không mong muốn thì cuối cùng lại xảy đến với bạn, chỉ vì lòng tốt không đúng chỗ.

Tuổi Dậu độc thân muốn tìm một nửa để khoả lấp những trống trải, tổn thương từ cuộc tình vừa qua. Bạn chỉ muốn được yêu một cách chân thành, giản dị. Thế nhưng cho đến giờ phút này, bạn chẳng có gì trong tay ngoài những lời hứa hão huyền.

Tử vi Tuổi Tuất ngày thứ tư

Tuổi Tuất im lặng và quan sát động thái của cộng sự, đồng nghiệp nhiều hơn là tư duy chủ động để tiến lên. Việc này không giúp ích được cho bạn mà chỉ khiến bạn dè chừng và nhụt chí, sao chép và chần chừ hơn.

Tuổi Tuất tập trung cho công việc cá nhân và chăm sóc gia đình, bạn không quá nồng nhiệt, không quá thờ ơ, tuy nhiên có vài chuyện bạn học cách nhắm mắt làm ngơ. Bởi nếu có làm căng lên, cũng chẳng giải quyết được chuyện gì.

Tử vi Tuổi Hợi ngày thứ tư

Tuổi Hợi hôm nay khá hoang mang khi tiếp nhận các công việc mới từ cộng sự, bạn không có nhiều thông tin hay am hiểu gì về lĩnh vực này, vì thế mà bạn cần dành nhiều thời gian để học hỏi và cố gắng hơn nữa.

Tuổi Hợi nhiều muộn phiền và mâu thuẫn trong lòng, bạn chọn cách làm việc say mê để quên đi nỗi buồn và thất bại trong chuyện tình cảm. Điều này bạn không thể trách ai, chỉ có thể đổ lại chữ hết duyên.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan