Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 28/4/2019 (Âm lịch: ngày 24-3 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Dậu nên nhẫn nhịn và hành động lịch thiệp hơn với phái nữ, tuổi Thìn hôm nay sẽ khá bốc đồng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 28-4-2019 - Âm lịch: ngày 24-3 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang, Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long, Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình, Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước, Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận.

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Ất Mùi; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu. 
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Sao: Mão - Trực: Bình - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/4/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Hôm nay việc kinh doanh ổn định, tuổi Tý sẽ nhàn nhã hơn. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp những kế hoạch làm việc bổ trợ khác. Về mặt tình cảm, hãy giao tiếp nhiều hơn khi gặp khó khăn với nửa kia, đừng giữ mãi tâm lý tự lực cánh sinh.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên tuổi Sửu không nên di chuyển dù là vui chơi hay đi vì công việc. Trong kinh doanh, không phải ai cũng là kẻ thù nên đừng có tâm lý đề phòng quá mức. Trong chuyện tình cảm, đừng quá nuông chiều bản thân hoặc nửa kia quá đà.

Tuổi Dần

Công việc kinh doanh đang diễn ra suôn sẻ, tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội đầu tư tốt, có lợi cho đầu tư và quản lý tài chính. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và tránh xa nhau vì công việc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão được dự đoán sẽ có một ngày bận rộn. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, bạn có vận may tình cảm ổn định, nhưng cũng cần tạo cho phía bên kia một không gian độc lập, sẽ thuận lợi hơn để hòa hợp.

Tuổi Thìn

Có rất nhiều điều không thể ổn định trong kinh doanh. Nếu bạn cần giải quyết mọi việc bắt buộc phải bình tĩnh, đừng nôn nóng. Thật sự với tuổi Thìn hôm nay sẽ khá bốc đồng hoặc nhiều sự kiện nên bạn cần cố gắng khống chế cảm xúc.

Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay rất hạn chế và khó theo dõi. Tuổi Tỵ được kiến nghị nên điều chỉnh tâm lý và cố gắng chạy theo xu hướng. Tình cảm của ngày hôm nay là tốt, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, tử vi hàng ngày 12 con giáp cũng cho rằng, đừng tự trách mình vì bất cứ điều gì.

Con giáp tTuổi Ngọ

Thật dễ dàng để phá vỡ mọi thứ trong công việc nếu bạn thích lười biếng và ỷ lại. Tình cảm tình cảm ngày nay rất khốc liệt, dễ tan vỡ với người khác nên hãy bao dung và nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn.

Tuổi Mùi

Với tuổi Mùi, hiện tại một công việc thực tế là một lựa chọn tốt. Đừng e ngại nếu tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ rằng, ông chủ đang cố gắng điều tra bạn. Nếu khéo léo, bạn và nửa kia có thể đạt được sự đồng thuận về cuộc sống tương lai.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự đoán là sẽ có một ngày khá suôn sẻ, bạn thực hiện mọi việc một cách có trật tự. Đừng bao giờ bỏ qua bất cứ trình tự nào, dù chỉ là trong nháy mắt.  

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một ngày khá như ý với những cách hành xử và tiếp cận tình huống rất chuyên nghiệp. Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên nhẫn nhịn và hành động lịch thiệp hơn với phái nữ.

Tuổi Tuất

Các con đường phát triển nghề nghiệp hôm nay với tuổi Tuất là khá tốt, bạn sẽ tiếp nhận có nhiều cơ hội hấp dẫn hơn. Hiện tại hai bạn rất hòa hợp với nhau, hãy tận hưởng một cuộc sống ổn định cùng nhau.

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ phát triển của công việc khá ổn định. Mối quan hệ với cộng sự, đối tác được thiết lập tốt để không kích động những kẻ tiểu nhân xấu xa phá bĩnh. Sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn chú ý đến nửa kia.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh