Xem tử vi ngày 29/1/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/1/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 1 năm 2021 thứ 6 (Âm lịch: ngày 17-12 - Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 1 năm 2021 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 29-1-2021 - Âm lịch: ngày 17-12 - Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], tháng Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi.
Sao: Lâu - Trực: Kiến - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Tây

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/1/2021 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Lục Hợp hỗ trợ cho tuổi Tý biết mình đi đúng hướng, thế thì con giáp này còn lăn tăn gì nữa? Chỉ cần tự tin vào bản thân, đừng quá băn khoăn đến việc người khác nghĩ gì, đánh giá gì về mình. Khi mọi người thấy được thành quả của bản mệnh, họ tự khắc sẽ hiểu mọi việc mà thôi. 

Thiên Quan dự báo ai đó có thể thử thách tính kiên nhẫn của con giáp này khi đề cập đến những chuyện khiến cho bạn chẳng vui tí nào, thậm chí còn khiến cho người tuổi Tý muốn bùng nổ, nhưng nếu vượt qua được cảm giác tiêu cực này và suy nghĩ mọi thứ tốt đẹp hơn thì bản mệnh sẽ thấy mọi việc ổn thỏa sớm mà thôi.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tài lộc của con giáp này. Bản mệnh được nhắc nhở cần phải thận trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, những khoản tiền vượt quá giới hạn cho phép có thể mang đến những rắc rối mà bản thân không thể lường trước.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thực Thần mang tới may mắn và tinh thần hứng khởi hơn cho tuổi Sửu. Sự khuyến khích cùng những cuộc thảo luận mang tính tích cực thực sự cần thiết ngày hôm nay. Tinh thần hào hứng này sẽ giúp con giáp này có một ngày làm việc hiệu quả.

Bản mệnh có thể đón nhận khá nhiều điềm báo tốt lành về tiền bạc. Có người mang đến các cơ hội giúp người tuổi Sửu tận dụng và sinh ra nguồn thu đáng kể trong thời gian tới. Tuy nhiên con giáp này sẽ cần giữ nguyên kế hoạch chi tiêu của mình nếu như muốn có một khoản tích lũy an toàn nhé.

Về phương diện tình cảm có phần kém sắc khi dễ có bất đồng giữa các cặp đôi. Thay vì sự chủ quan và cái tôi cá nhân quá lớn thì bản mệnh nên bàn bạc kỹ các dự định của mình trước khi có quyết định nhé. Ngoài ra, sức khỏe của con giáp này cũng không ổn đâu nhé, cố gắng nghỉ ngơi dưỡng sức sẽ sẽ tốt hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, Chính Ấn khơi gợi cho tuổi Dần mong muốn xây dựng một hình ảnh thật tốt đẹp của bản thân trước mặt một người nào đó, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Năng lực của con giáp này khá tốt rồi, nếu cộng thêm thái độ tốt thì bản mệnh rất được ghi nhận thêm đó.

Tuy nhiên, thay vì quá tập trung vào việc làm cho người khác cảm thấy hài lòng hay đơn thuần là hiểu mình thì tốt nhất con giáp này nên hướng đến những người thực sự tử tế và chân thành. Người tuổi Dần đừng lãng phí thời gian một cách phí công vô ích.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh có thể đang chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực vì con giáp này không tránh xa được những tác động xấu có thể ảnh hưởng tới bạn trong ngày hôm nay. Đừng ngại những câu hỏi han mang tính hình thức của mọi người, họ chỉ hỏi cho có mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Ấn trợ lực, thay vì thụ động chờ một cơ hội nào đó đến với mình thì tại sao tuổi Mão không chủ động nắm bắt lấy nhỉ? Đây là ngày để con giáp này xây dựng những mối quan hệ mới, có chung những mục tiêu mới với những người đồng chí hướng, để từ đó có thêm được những kết quả giá trị trong công việc.

Dường như bản mệnh có được nguồn năng lượng vô cùng tốt để bắt đầu một ngày mới, theo đuổi đam mê, con đường công danh của mình. May mắn người tuổi Mão luôn có được người bạn đồng hành ưng ý trong ngày và đi đâu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận hơn về chuyện tiền nong. Hẳn nhiên con giáp này không nên vì thế mà không chiều chuộng bản thân một chút, nhưng mọi thứ nên nằm ở trong một giới hạn mà thôi, bởi vì tuổi Mão còn rất nhiều việc cần phải tính toán đến, thay vì chi tiêu tùy ý.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở người tuổi Thìn chớ vội vàng nghe theo lời chỉ dẫn của ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói trong tâm trí của mình nếu không con giáp này sẽ lạc lối vì những hướng dẫn sai của người ngoài. Hãy suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì nhé.

Có thể bản mệnh đã bỏ lỡ những cơ hội vô cùng quan trọng nếu như để cảm xúc kiểm soát lý trí dưới sự tác động của Thương Quan. Đây cũng là ngày việc chia sẻ cảm xúc có thể vượt ra khỏi giới hạn cho phép, bởi vì tuổi Thìn không kiểm soát được chúng và bày tỏ quá mức cần thiết, gây ra những rắc rối.

Việc đảm bảo sự kiềm chế lúc này là vô cùng quan trọng. Trong ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng do yếu tố tinh thần là chủ yếu. Tác động của thời tiết càng khiến tâm trạng của bản mệnh càng trở nên tiêu cực. Hãy thay đổi bằng cách tập thể dục hoặc đơn giản là ra ngoài đi dạo.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, Tam Hợp cho thấy vận trình tình duyên của người tuổi Tị khá vượng sắc. Nếu chưa tìm được nửa kia, con giáp này có thể đặt nhiều kỳ vọng trong ngày mới. Mọi tương tác của bản mệnh với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp nàydễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu tuổi Tị muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào. Tôn trọng cảm xúc của chính mình thực sự là một điều quan trọng.

Nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này trở nên vui vẻ, tinh thần thoải mái và cải thiện được vấn đề sức khỏe. Bản mệnh không chỉ giúp sức cho người thân mà còn giúp được cho nhiều người khi thể hiện sự lạc quan trong cách nhìn nhận mọi chuyện diễn ra xung quanh.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Sửu Ngọ Tương Hại khuyên tuổi Ngọ nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới ai. Mỗi lời nói mà con giáp này thốt ra đều có sức ảnh hưởng lớn và có thể nó vô tình khiến bản mệnh vướng vào rắc rối. Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành trong ngày.

Tỷ Kiên xuất hiện, việc gì đó có thể sẽ diễn ra không đúng như những kỳ vọng và khiến cho con giáp này không khỏi bực dọc, nhất là khi ai đó phá đám vào những phút cuối. Tuy nhiên người tuổi Ngọ nên giữ bình tình, duy trì sự nhẫn nại, đừng để hỏng việc vì những cảm xúc tức thời nhé.

Về phương diện tình cảm, các mối quan hệ nảy sinh chút bất hòa. Thay vì nổi nóng dễ dàng bản mệnh nên lắng nghe hết những gì đối phương nói, đừng tỏ ra vô lý như thế chứ. Đừng đề cao cái tôi cá nhân của mình mà quên đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Điều này chỉ khiến đôi bên dần xa cách nhau mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Tý

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ảnh hưởng Lục Xung nhắc nhở người tuổi Mùi hôm nay cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, khéo léo tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng con giáp này cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi.

Hãy để trái tim dẫn lối và thôi thúc bản mệnh với sự che chở của Thực Thần để có thể tham gia vào các hoạt động bảo vệ cộng đồng, những hoạt động vui tươi sắp tới. Một mình tuổi Mùi khó có thể làm nên điều kỳ diệu, nhưng con giáp này có thể tạo cảm hứng cho mọi người cùng chung tay với mình đấy.

Đây là thời điểm thích hợp dành cho bản mệnh và người ấy có thể vui vẻ cả ngày bên nhau. Đôi bên có thể cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe không được như ý khi bản mệnh thường xuyên thức khuya hoặc ăn uống tùy tiện.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Chính Tài mang đến tin vui tài lộc giúp cho tâm trạng của tuổi Thân trong ngày mới vui vẻ hơn. Thực ra vốn nó là số tiền của con giáp này mà thôi chứ không hẳn là khoản tiền thưởng đâu đấy nhé. Thế nhưng bản mệnh chớ nên vội vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này.

Mọi việc còn chưa được rõ ràng, con giáp này nên chờ đến khi được xác nhận nhé. Tốt nhất nên dành thời gian cho những công việc quen thuộc, đơn giản để có cảm giác dễ chịu. Có thể những trò chơi may rủi giúp cho người tuổi Thân có được một niềm vui nhỏ nhỏ. Tuy nhiên nhớ chơi vui chút thôi chứ đừng để sa đà nhé.

Đường tình duyên khá hài hòa, êm đẹp. Dường như không có sự bất đồng trong quan điểm dù cho bản mệnh và người ấy có đang bàn chuyện trọng đại. Khả năng thuyết phục tốt giúp con giáp này nhận được nhiều sự ủng hộ hơn tưởng tượng đấy. Tuy nhiên cuối ngày có đôi chút mệt mỏi nên cần nghỉ ngơi sớm nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Dậu không ngừng tăng tiến nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Có thể nói đây là ngày mà con giáp này có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Có thể có người nhận được một khoản tiền lớn mà bản thân cũng không ngờ tới.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, để phát huy nguồn lực đang có tốt hơn nữa bản mệnh phải có tầm nhìn, việc lập kế hoạch cũng như sự nỗ lực nhiều hơn nữa. Năm mới hãy thử chăm sóc bản thân và thử làm điều gì đó mà mình chưa từng trải nghiệm sẽ mang lại bất ngờ đấy.

Nhờ có Tam Hợp cục xuất hiện mà mọi khó khăn trong cuộc sống không còn là vấn đề đối với người tuổi Dậu. Khi có người nương tựa và lắng nghe bạn cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, thư thái hơn. Tình duyên ổn nên chẳng có lý do gì để bản mệnh không dành nhiều thời gian cho những người mình yêu thương cả.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất đối mặt với cục diện Tương HÌnh. Trong chuyện tình cảm con giáp này đang bị tác động ngoại cảnh mà không biết rằng đó là ác ý. Sự thiếu bình tĩnh trong suy xét và đặc biệt là cái tôi quá lớn có thể khiến bản mệnh và người ấy nảy sinh hiểu lầm, mâu thuẫn nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, con giáp này cần thận trọng với vấn dề tiền bạc, nhất là khi ai đó hỏi vay tiền bởi tiền cho đi dễ không trở lại lắm đấy. Người tuổi Tuất nên tránh lo chuyện bao đồng mà rước họa vào thân. Nhìn chung, ngày mới của bản mệnh sẽ cần sự thận trọng hơn so với thường ngày nếu như muốn tránh được những điều không hay.

Vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm. Những chướng ngại vật đang phải đối diện chính là thứ mà con giáp này tự đặt ra cho chính mình, hoàn toàn không phải do ai khác gây nên. Tất cả những gì bản mệnh cần lúc này chính là sự nhẫn nại, tập trung và tự tin vào bản thân.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi đang có thuận lợi nhất định hơn mọi người khi có Chính Quan nâng đỡ. Đây là quãng thời gian để con giáp này chậm lại một chút và quan sát mọi thứ xung quanh mình. Chắc chắn bản mệnh sẽ nhìn thấy nhiều điều thú vị, mà hẳn nhiên bản thân không muốn bỏ lỡ.

Hãy để những người xung quanh trở thành nguồn vui và đem đến cho con giáp này những phút giây thoải mái. Tam Hội xuất hiện đưa tới cho người tuổi Hợi cơ hội kết nối. Trước khi cảm thấy rằng mình bị cô lập và rơi vào trạng thái bị động, hãy dành thời gian để tìm kiếm lại mọi mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Bản mệnh có nhiều vận may tài lộc khi mà được Chính quan soi đường chỉ lỗi. Vì thế hãy tận dụng những thời cơ tốt đẹp ngay trước mắt mình nhé. Tuy tài vận tốt nhưng con giáp này cũng nên đề phòng vấn đề trong việc sử dụng và đặc biệt là cất giữ tài sản nhé. Chớ nên vội tin tưởng vào ai đó tuyệt đối.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh