Xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 29/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý tự tin, tuổi Sửu thận trọng.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai dương lịch:

Thứ 2: 29-10-2018 - Âm lịch: ngày 21-9 - Giáp Ngọ 甲午 [Hành: Kim], tháng Nhâm Tuất 壬戌 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh

Giờ Đường Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Kim
Ngày: Giáp Ngọ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Kim kị tuổi: Mậu Tý, Nhâm Tý.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

Tuổi xung khắc tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần. 
Sao: Tâm - Trực: Thành - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới 29/10/2018 của 12 con giáp vận trình của tuổi Tý kém suôn sẻ vì gặp ngày tương xung. Đường tình duyên bị ảnh hưởng nhiều nhất, tuy không phải là không có người theo đuổi nhưng vì bản mệnh chưa nắm được cơ hội thể hiện tình cảm của mình nên tình duyên khá ảm đạm.

Bên cạnh đó vì ngũ hành tương xung lại tăng thêm hiềm khích trong mối quan hệ đôi lứa. Các cặp đôi mâu thuẫn triền miên mà không tìm được phương án giải quyết ổn thỏa nên dần dần tình cảm xa cách, không còn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết như ban đầu nữa.

Cũng may công việc thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho tuổi Tý ít nhiều sau những sóng gió trong chuyện tình cảm. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ, con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, đầu tư cả thời gian và công sức để giành được những gì mình muốn.

Về mặt tình cảm, hôm nay có vẻ là thời điểm một tình bạn của bạn sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng.

Con số may mắn: 7

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018 cho biết tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên phải kiềm chế bản thân tốt hơn. Nguyên nhân là do có nhiều chuyện nảy sinh bất ngờ mà bản mệnh không kiểm soát được nên dễ nóng giận, đánh mất lý trí và làm ra những chuyện ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Tuổi Sửu hãy tôn trọng tính thời điểm cũng như nhu cầu của mọi người xung quanh. Làm được như vậy thì bạn có thể mang lại hiệu quả và lợi nhuận cao nhất cho bản thân cũng như những người xung quanh cả trong công việc và trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Sửu hãy thật thận trọng và nên tự nhắc nhở bản thân rằng công việc là công việc, không nên để chuyện tình cảm xen ngang.

Tuổi Sửu gặp may trong chuyện tình cảm khi có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý trong ngày. Ngũ hành Hỏa sinh Thổ báo hiệu có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé.

Một lựa chọn không tồi cho tuổi Sửu là ngũ cốc nguyên cám thay vì chọn ngũ cốc bình thường. Trong loại ngũ cốc này hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và giúp chúng hoạt động ổn định trong ngày.

Con số may mắn: 2

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay Dần Ngọ tam hợp nên sự nghiệp của con giáp này được trợ giúp rất nhiều. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Chịu trách nhiệm với quá nhiều thứ cùng một lúc có thể sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Công việc của tuổi Dần tương đối bận rộn nhưng bằng các tạo quan hệ tốt với mọi người xung quanh, bạn sẽ có thể giải quyết công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phương diện công việc cũng khá tốt, tuổi Ngọ đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bạn không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung nên vận trình sa sút hơn hẳn. Giữa bạn và người ấy thường xuyên bất đồng ý kiến, tranh cãi liên miên mà không tìm được cách giải quyết hiệu quả.

Con số may mắn: 67

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 29/10/2018 của 12 con giáp tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Vì là ngày tương phá nên công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Liệu tuổi Mão có cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của bản thân và con đường mình đang theo đuổi không? Có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cách đưa tất cả lên một tầm cao mới. Trong công việc, có thể bạn phải đóng vai thám tử để có thể tìm ra lời giải đáp cho tất cả những vấn đề xảy ra trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó bản mệnh còn đối mặt với họa hao tài, ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà bạn tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Thêm nữa là vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Con số may mắn: 23

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 29/10/2018 cho biết tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều vì chuyện tiền bạc khá ổn. Tài lộc trong ngày không ít, nhất là việc buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản tích cóp.

Đây là lúc tuổi Thìn cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ tong cuộc đời mình, làm được như vậy bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây là thời điểm tốt để hẹn hò, đi phỏng vấn xin việc hoặc bất kì tình huống nào mà bạn cần gây ấn tượng tốt với người khác.

Ngũ hành tương sinh mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc như mong muốn.

Trong khi đó người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có người tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

Con số may mắn: 12

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai 12 con giáp ngày 22/10/2018 cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Ngoài ra cơ hội tài lộc cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Người làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Song chuyện tình cảm có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Tỵ vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào. Ai cũng muốn chuyện tình cảm của mình tràn ngập màu hồng và đẹp như mơ. Tuy nhiên bạn là người hiểu rõ hơn ai hết mình cần phải làm gì để mối quan hệ có thể phát triển chứ không phải ngồi im chờ sung rụng như thế.

Con số may mắn: 34

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 29/10/2018 vì Ngọ Hỏa tự hình nên có điềm báo không lành trong vận trình của con giáp này. Tuổi Ngọ vì nóng nảy, háo thắng nên dễ mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Tuổi Ngọ cực kì tham vọng, vậy nên bạn càng phải nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác để có thể đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, thường thì lúc nào bạn cũng cố đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm cho họ, tuy nhiên đôi lúc điều đó đồng nghĩa vơi việc bạn phải làm việc đến kiệt sức chỉ để bù đắp lại lỗi làm của những người xung quanh.

Công việc càng rối ren hơn khi bản mệnh làm việc tùy hứng, không tuân thủ quy định đặt ra, dù hiệu quả cuối cùng cũng không đến nỗi nào. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ bạn và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

Con số may mắn: 81

Giờ tốt trong ngày: 15h– 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay Mùi Ngọ nhị hợp mang đến may mắn cho tuổi Mùi trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Tài lộc vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Che giấu sự thật liệu có phải cách tốt để xoa dịu bạn bè mình trong những tình huống khó khăn không? Đôi lúc biết được sự thật càng sớm sẽ càng tốt cho họ. Trong công việc, bạn đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần trước khi bắt tay vào thực hiện.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên cũng có nhiều tin mừng. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy số phận.

Con số may mắn: 38

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp dự báo có điềm không may trong công việc của người tuổi Thân. Bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại, vậy nên đừng để bản thân mình chệch hướng thêm nữa mà hãy tập trung hết sức vào mục tiêu đi. Trong công việc, hôm nay là lúc tuổi Thân cần quản lí thật tốt tài chính cá nhân, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế những chi tiêu không cần thiết.

Tuy nhiên cuộc sống vốn chẳng dễ dàng gì và không phải lúc nào nó cũng diễn ra theo như ta mong muốn, bất cứ lúc nào cũng có thể có chuyện xấu xảy ra. Vì thế hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì bạn mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.

Ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của tuổi Thân không được như ý muốn. Bạn vẫn chưa thực sự hiểu về bản thân mình nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Con số may mắn: 80

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 29/10/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn. Tuổi Dậu hãy tập trung vào từng mục tiêu nhỏ trước mắt, trước khi bạn có thể thực hiện những mục tiêu lớn lao hơn. Trong công việc, hãy cẩn thận trước những cơ hội tốt bỗng nhiên tìm đến với mình. Bạn là người khá nóng nảy và hấp tấp, vậy nên hãy cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng khiến sau này phải hối hận.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa. Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

Con số may mắn: 76

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 29/10/2018 của tuổi Tuất nhờ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ và lợi dụng lợi thế có sẵn thì có thể bồi đắp cho bản thân tốt hơn.

Vận trình tài lộc tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc chúng ta không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Người khác có thể sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên hôm nay lại là lúc tuổi Tuất cực kì nỗ lực để nắm lấy cơ hội tạo nên những bứt phá trong cuộc sống. Trong công việc, tuổi Tuất hãy quan tâm hơn đến tình hình tài chính của bản thân, đừng để ai khác ngoài bạn có quyền quyết định trong chuyện đó.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất khởi sắc. Người có đôi hạnh phúc bên nhau, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó người độc thân không quá vội vàng tìm kiếm một nửa nhưng lại được gán ghép cho mối duyên lành, rất có triển vọng.

Con số may mắn: 39

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi ngày 29/10/2018 của 12 con giáp đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi nhờ cát tinh nâng đỡ nên thuận lợi hơn nhiều. Tuy công việc có phát sinh vấn đề nhưng bạn xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống cần kíp.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Hỏa bất dung nên vận trình tình cảm có nhiều bất lợi. Mặc dù hai người không có mâu thuẫn gì lớn nhưng vì khắc khẩu nên tình cảm cũng bị sứt mẻ. Có những lúc bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy. Hãy chờ đợi lời mời từ một người nào đó đến với bạn. Trong công việc, tuổi Hợi có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu.

Người độc thân cũng không may mắn cho lắm, vận đào hoa có nhưng trong quá trình tìm hiểu lại gặp vấn đề. Tuổi Hợi đòi hỏi khá cao ở người kia nên vô tình trở thành rào cản hai người khó đến được với nhau dù cả hai bên đều có cảm tính với nhau.

Con số may mắn: 25

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan