Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 3 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 7-3 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 3 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 30-3-2020 - Âm lịch: ngày 7-3 - Nhâm Thân 壬申 [Hành: Kim], tháng Canh Thìn 庚辰 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.
Sao: Tất - Trực: Chấp - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/3/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không khả quan. Không gian làm việc ngột ngạt, tù túng là nguyên nhân khiến tâm trạng làm việc của bạn tụt dốc không phanh. Chưa kể, khả năng kiểm soát vấn đề và thích ứng linh hoạt trước các tình huống khác nhau còn hạn chế gián tiếp gây ra cho bạn khá nhiều rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tươi sáng. Tuổi Tý cảm thấy bản thân vô cùng may mắn vì đã tìm được một nửa yêu thương đúng nghĩa. Thật biết ơn khi đối diện với bao nhiêu sóng gió thì bên cạnh bạn vẫn luôn có một người biết lắng nghe và cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc cứ không cánh mà bay vì ngoài cách khoản phát sinh bất ngờ thì bạn còn tiêu xài hoang phí nữa.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 7, 18

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trì trệ. Tuổi Sửu luôn ưu tiên cho các sự lựa chọn an toàn, rập khuôn nên dễ hiểu khi cứ mãi giậm chân tại chỗ. Nhưng chòm sao này quên mất một điều, dù có thất bại thì việc mạnh mẽ thử sức ở lĩnh vực mới cũng đã là một thành công lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Con giáp này và nửa kia đang đắm mình trong cảm giác yêu thương đủ đầy mà đối phương dành cho mình. Tuổi Sửu độc thân được giới thiệu cho những cơ hội yêu đương mới từ người thân, bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Bản mệnh nên nhanh chóng bắt tay thực hiện các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 8

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Điềm báo dễ có rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để tìm cách giải quyết. Nhưng tốt hơn hết, con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh cho mình để tránh những hành động khinh suất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn. Tử vi ngày mới dự báo giữa tuổi Dần và nửa kia sắp tới sẽ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân. Chỉ cần mỗi người nhịn nhau một tiếng thì sẽ sớm dung hoà được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Sự mất cân đối trong thu – chi dễ dẫn tới sự khủng hoảng trong vấn đề tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 12

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Tính tình ôn hoà, lương thiện và ưa giúp đỡ người khác giúp người tuổi này tạo được cho mình quan hệ xã giao rộng rãi. Nhờ đó mà cơ hội để thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Người độc thân có sự khéo léo và tinh tế trong quá trình tiếp xúc với người khác giới. Cơ hội nhận được lời tỏ tình yêu thương trong ngày của con giáp này là khá nhiều, nhưng không phải ai cũng thực sự phù hợp với bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thực Thần chiếu mệnh đem tới cho bản mệnh nguồn doanh thu rủng rỉnh gấp nhiều lần.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 1, 23

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Điềm báo có người đặt điều nói xấu và bịa chuyện thị phi gây ảnh hưởng tới con đường thăng tiến phía trước. Con giáp này cần nâng cao tinh thần cảnh giác để tránh những thất thoát không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tác động của ngày tương xung tạo ra nhiều cản trở cho tình yêu lứa đôi. Bản mệnh chỉ cảm thấy ngột ngạt, bức bách vì sự áp đặt vô lý của đối phương trong mối quan hệ hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Thu nhập không được cải thiện nhưng bản mệnh vẫn có khoản tiền dư dả nhờ biết cách tiết kiệm.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 7, 10

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Việc tự lượng sức mình và biết nắm bắt thời cơ tức thời giúp người tuổi này có những bước tiến đáng kể trong ngày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần tăng cường học hỏi, khám phá vì thành công không còn xa nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Có quý nhân đưa đường dẫn lối giúp người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Tình cảm gia đình nồng nàn hạnh phúc và thắm thiết trở thành ước mong của không ít người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cát tinh nâng đỡ giúp bản mệnh dễ dàng nhìn ra cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 4, 16

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Vốn là người có tinh thần trách nhiệm cao, lại chịu khó và giỏi ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống nên bản mệnh nhanh chóng tạo được ấn tượng trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chịu nhiều buồn phiền. Không bù với những khi làm việc, người tuổi Ngọ không giữ được cho mình sự kiên nhẫn và ôn hoà trong mối quan hệ gia đình. Khi đôi bên không có sự thấu hiểu thì sớm muộn cũng dẫn đến đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Quý nhân xuất hiện mang tới cho con giáp này khá nhiều cơ hội kiếm tiền sáng giá.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 7, 17

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo thị phi trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết trong ngày. Tham vọng trên đường công danh của tuổi Mùi là vô cùng lớn, đây cũng là lý do dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười cho chính bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tình yêu vốn không giống như hôn nhân, không phải lúc nào cũng đầy ắp màu hồng như là cổ tích. Những cuộc cãi vã liên miên chỉ càng khiến các cặp đôi mất đi niềm tin vào mối quan hệ hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan hơn. Công việc dù cho không thuận lợi thì bù lại, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong phương diện tài chính.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 2, 5

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Nhờ có quý nhân soi chiếu mà bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết tốt các khó khăn tồn đọng trước đó. Thêm nữa, con giáp này có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và trở thành người được ưu tiên tín nhiệm hàng đầu trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Bởi vì quá bận rộn với khối lượng công việc dày đặc nên con giáp này không có nhiều thời gian để ở bên cạnh nửa kia. Điều này chỉ càng khiến cho sự cảm thông của đối phương dành cho bạn ngày càng lơi lỏng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cả thu nhập chính lẫn phụ đều có khả năng tăng cao đem đến cho bản mệnh cuộc sống thoải mái, dễ dàng.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 6, 12

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá suôn sẻ. Sự mất tập trung và lơ là, bất cẩn trong quá trình xử lý công việc dễ gây ra cho con giáp này nhiều sai sót nghiêm trọng. Đường thăng tiến bị cản trở rõ rệt nếu như bản mệnh không sớm chấn chỉnh lại tinh thần của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dậu Sửu tam hợp báo hiệu có nhiều tin vui trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi. Đào hoa vượng tạo cơ hội tốt cho những người độc thân có thêm động lực để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Năng lực kiếm tiền kém hơn khoảng thời gian trước vì sự bị động, thiếu nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 7

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Tiến độ công việc mặc dù không tăng trưởng nhanh nhưng vận có những tín hiệu khả quan trông thấy. Đã đến lúc bản mệnh cần phải thay đổi cách tư duy, phương pháp làm việc để cải thiện kết quả chung.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ sinh sóng gió. Tình yêu tưởng chừng đã sắp cập bến bờ hạnh phúc nhưng rồi bỗng hoá mây trời vì những ngăn trở từ gia đình. Mối quan hệ tình cảm đổ vỡ ngay trước mắt trước sự bất lực của những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập được duy trì ở mức trung bình giúp bản mệnh an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 1, 4

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đối với những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có đủ điều kiện để tạo nên bước đột phá đáng kể trong hôm nay. Tuy nhiên, đừng quên giữ thái độ khiêm tốn và ham học hỏi để không bị bỏ lại phía sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sắc thắm. Hợi Sửu tương hội gắn kết cho những rạn nứt và bất hoà trong mối quan hệ giữa các cặp đôi. Nhưng để duy trì hạnh phúc được lâu dài thì đòi hỏi phải có sự vun vén, chăm chút cho tình yêu hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng sắc. Cát thần nâng đỡ nên đường tài lộc tăng tiến không ngừng.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 27

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh