Xem tử vi ngày 31/1/2022 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2022 thứ 2 (Âm lịch: ngày 29-12 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31 tháng 1 năm 2022 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 31-1-2022 - Âm lịch: ngày 29-12 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Tất - Trực: Nguy - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 31-1-2022 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hợp nâng đỡ giúp cải thiện năng suất làm việc cho người tuổi Tý vào những ngày cuối năm này. Những khó khăn, rắc rối không hề làm bạn chùn bước mà ngược lại càng khiến bạn cảm thấy quyết tâm hơn. 

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hy vọng hơn vào năm mới, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Hãy đặt ra cho mình những đích đến rõ ràng hơn và cố gắng hết sức, bởi bạn bỏ ra bao nhiêu công lao thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu. 

Trong chuyện tình cảm, Kim sinh Thủy cho thấy bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Thời điểm bận rộn như cuối năm, bạn và nửa kia luôn cùng nhau thảo luận mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhờ tình yêu, hai người có thể khắc phục mọi vấn đề.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Tài chiếu mệnh vào ngày thứ 2 này chứng tỏ người tuổi Sửu sẽ có tài chính ổn định. Cho dù công việc hiện tại của bạn có mức lương cao hay thấp thì chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý, chú ý tiết kiệm thì không sợ thiếu tiền tiêu.

Một số người làm công ăn lương hoặc làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Thời điểm này, bạn nên suy xét cẩn thận trước khi tiến hành đầu tư hoặc kinh doanh. 

May mắn hơn nữa, ngũ hành Thổ sinh Kim cho thấy người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Cuối năm có nhiều dịp giao lưu gặp gỡ, hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần vất vả sẽ phải làm việc mọi việc một mình. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng chớ nhụt chí hay than thân trách phận, bởi việc đó chẳng hề đem lại lợi ích thiết thực nào.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên lơ đãng hoặc cố tình làm ẩu cho xong việc. Nếu lỡ mắc phải sai sót, bạn sẽ lại phải tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 29 âm lịch, nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Kiếp Tài gây rối, người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Thời điểm cuối năm như thế này, bạn chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng khiến "chuyện bé xé ra to", mọi vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên không muốn hợp tác với ai, chỉ thích tự làm mọi việc theo ý của mình. Tuy nhiên, bạn có biết sự kiêu ngạo sẽ biến bạn thành "ếch ngồi đáy giếng", nhanh chóng tụt hậu so với mọi người không?

Kim khắc Mộc, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để mối quan hệ giữa mọi người ngày càng xa cách.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có 1 ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hợp giúp sức. Bạn có nhiều cơ hội gặt hái được những thành quả khả quan, khiến mọi người tin tưởng, nếu như bạn luôn tập trung vào công việc mình đang làm.

Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, bởi dường như bạn đang không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy thoải mái hơn khi trao đổi ý kiến, bởi điều đó sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân.

Xem ngày tốt xấu theo trực, trực Phá là ngày thích hợp để chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Bạn nên sắp xếp công việc cho phù hợp để thực hiện, giúp gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết nhị Hợp phù trợ người tuổi Tỵ làm việc thuận lợi. Bạn nhanh chóng nắm bắt được vấn đề mà cấp trên giao phó. Đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh. 

Trong cuộc sống, có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Nhờ thói quen giúp đỡ vô tư, đừng so đo thiệt hơn, bạn xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp.

Hỏa khắc Kim, có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình của bản mệnh. Vợ chồng bạn liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Những lúc thế này, hai người lại càng cần phải bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Hỏa khắc Kim, có vẻ như người tuổi Ngọ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thờ ơ với gia đình của mình. Bạn cần biết rằng tình thân là điều quan trọng nhất, dù tiền bạc có nhiều đến đâu cũng không mua được.

Trong gia đình, những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Mỗi thế hệ có một quan điểm, 1 cách nghĩ khác nhau, nhưng dù sao thì bạn cũng nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước.

Thương Quan giáng họa khuyên con giáp này chớ nên bướng bỉnh mà đối đầu với cấp trên của mình. Bạn cần khiêm tốn hơn trong quá trình làm việc, nhận ra những điểm nổi trội của người khác mà bản thân mình nên học tập.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Tài giúp sức, người tuổi Mùi chăm chỉ, cần cù ắt sẽ đạt được cái đích mà mình đặt ra. Thành quả lao động mà bạn nhận được trong ngày hôm nay chính là phần thưởng cho bạn, khích lệ bạn tiếp tục cố gắng.

Muốn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp, bạn cần học cách xác định mục tiêu của mình sao cho tham vọng hơn. Đừng đánh giá thấp bản thân và lập cho mình cái đích quá dễ chinh phục. Hãy tạo cơ hội để bản thân được phát huy tài năng. 

Thổ sinh Kim, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại, trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân. Dù có bắt tay vào công việc quen thuộc thế nào đi nữa, bạn cũng chớ lơ là.

Cùng với đó, khi đối diện với sự nghi ngờ, gièm pha của người ngoài, bạn chớ nên nóng nảy, kích động, bởi càng như vậy thì bạn càng dễ phạm sai lầm. Hãy tiếp tục làm tốt công việc của mình và để thực tế chứng minh.

Kim khí vượng, bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không làm việc quá sức, còn người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Tam Hội thúc đẩy giúp nạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới để có thể tiến bộ nhanh chóng. Hợp, bạn có thể là người dẫn dắt đồng nghiệp, bạn bè đi đến thành công. 

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày thứ 2. Hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, giúp ích cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Tài là dấu hiệu may mắn của người tuổi Tuất trên phương diện tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ chăm chỉ làm các công việc tay trái trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Khi cầm tiền trong tay, hãy có cách chi tiêu hoặc đầu tư sao cho hợp lý.

Ngoài ra, một số người có thể phát tài bất ngờ nếu tham gia các trò chơi đen đỏ. Tuy nhiên, bạn không nên sống phụ thuộc vào cách kiếm tiền này, hãy làm giàu chân chính dựa trên sức lao động của chính mình thì mới có thể phát triển bền vững.

Thổ sinh Kim, người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, bạn nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Đã đến lúc bạn cần tìm một người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn rồi đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân xuất hiện ném đá giấu tay. Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân mình bình tĩnh, bởi càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì bạn lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, bạn không nên quá mức độc đoán, chỉ làm theo ý mình mà nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn. 

Kim sinh Thủy, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy, rất có thể hai người cùng trao đổi, bàn luận thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay