Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết sức khỏe không có trở ngại lớn đối với Nhân Mã trong ngày hôm nay, nhưng nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống lành mạnh hơn.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dường như bạn mong cầu chuyện tình cảm hơn bao giờ hết, muốn được đối phương trao trọn tình cả cho mình nên bạn có xu hướng muốn chi phối, kiểm soát người ấy.

Bạn không cảm nhận được niềm hạnh phúc của cuộc sống khi mải tìm kiếm những thứ xa vời, thiếu thực tế trong khi lại không hề trân trọng những thứ đang có. Đồng thời, bạn cũng thường “phóng đại” hạnh phúc của người khác, vô tình làm thu hẹp niềm vui của chính mình.

Ngoài ra, những câu chuyện tiêu cực từ truyền thông tuy thỏa mãn lòng hiếu kỳ của con người nhưng lại làm giảm đi tâm thái tích cực của mình. Nên học cách chuyển hóa những tiêu cực thành tích cực thì mới mong bạn có cuộc sống vui vẻ hơn.

Chính việc suy nghĩ nhiều khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần cũng là cơ hội để bạn gạt hết mọi việc sang một bên để ngủ thật sớm, thật sâu để hồi phục sức khỏe.

Bạch Dương đừng vội nản chỉ dù đang rơi vào tình thế khó khăn, chỉ cần bạn quyết tâm và có kế sách hợp lý, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đến với bạn. Ngoài ra, Bạch Dương cần chủ động hơn trong những mối quan hệ, bạn có thể tranh thủ được khá nhiều sự hỗ trợ, thậm chí là sự hậu thuẫn lớn về tài chính cũng như kinh nghiệm nữa đấy.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Đừng để sự nóng giận che mờ tâm trí, đưa ra những quyết định sai lầm hay có những lời nói không hay làm tổn thương người khác.

Hứng thú trong công việc giúp bạn chuyên tâm hơn và gặt hái thành quả tốt. Bạn hoàn toàn tìm thấy niềm vui ngay từ những nhiệm vụ đơn giản nhất. Các mối quan hệ hài hòa cũng giúp bạn thư giãn và được cấp trên đánh giá cao.

Đôi lúc tâm lý của bạn không vững vàng, dễ bị tác động bởi người ngoài khi họ nói những lời lẽ mang tính chia cắt. Khi bị những tác động tiêu cực ấy, bạn lại cảm thấy bi quan về mối quan hệ yêu đương của mình, từ đó gây nên những tác động tâm lý với đối phương khiến tình yêu thêm stress.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang chuẩn bị rẽ vào bước ngoặt. Đừng ngại đổi thay vì nó sẽ mang đến điều tích cực cho bạn. Mặt khác, nếu mối quan hệ trở nên căng thẳng vì những mâu thuẫn thì hãy nên khéo léo để góp ý thành thật mà không khiến đối phương khó chịu nhé.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay trở nên bồng bột hơn thường lệ, bạn quyết định mọi thứ khá cảm xúc, không cẩn thận đong đếm thiệt hơn, việc này có khi vô tình mang lại kết quả tốt nhưng có khi lại mang lại những tác động tiêu cực nhưng nếu bạn kiểm soát được tình hình thì không có chuyện gì đáng kể cả.

Sau bao nhiêu năm trải qua bao nhiêu khó khăn, thất bại để làm giàu cuộc sống, nhiều người ngoài việc kiếm tiền ra thì không còn biết mục tiêu thực sự của đời mình là gì và mơ hồ không biết mình đang theo đuổi thứ gì và muốn gì. Trạng thái thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và cảm thấy cuộc sống không khác nào bể khổ. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hoặc trò chuyện với một người thành công để tìm ra mục tiêu cuộc sống của bạn thực sự là gì.

Trong ngày hôm nay, Song Tử nên chọn làm những việc mà bản thân cảm thấy hứng thú. Hãy nên nghe theo lời của bạn bè, người thân. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn quý giá và chính xác nhất. Hơn nữa, Song Tử cũng nên dành sự quan tâm nhiều hơn đến những vấn đề sức khỏe của bản thân nữa.

Tình cảm hai người không có điều gì đáng lưu tâm, mọi việc khá yên ổn. Trong lúc này, có một số người độc thân đang phân vân có nên yêu một người ngoại quốc hay không. Khi hai người khác quốc gia yêu nhau, ngôn ngữ giao tiếp không giống nhau, dẫn tới việc không thể chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nếu bạn không hiểu được ngôn ngữ của đối phương. Tình yêu muốn phát triển bền vững cần phải thỏa mãn nhu cầu chia sẻ và được chia sẻ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 31/8/2018, Cự Giải tràn đầy năng lượng và hoạt động rất hiệu quả, bạn sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến đấy. Ngoài ra, bạn nên cởi mở hơn về mặt quan điểm trong những vấn đề gia đình, một khi người khác hiểu rõ thiện chí của Cự Giải thì họ sẽ luôn ủng hộ và thân thiện hơn rất nhiều đấy.

Hôm nay bạn cảm thấy thiếu thốn tình cảm mặc dù người yêu đối xử rất chân thành. Dường như bạn đang suy nghĩ quá nhiều nên cảm thấy ai đối xử với mình cũng chưa đủ tốt. Lúc này bạn nên tĩnh tâm hơn để nhận ra mình đang may mắn và hạnh phúc đến thế nào.

Ngoài ra, bạn nên chú ý tránh tranh cãi với người thân trong nhà, hãy bao dung nhiều hơn để không gây phiền não cho bản thân lẫn đối phương.

Ai cũng có lúc có thể phạm lỗi nhưng điều đó không có nghĩa là họ không yêu bạn, bạn nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách thoải mái và cởi mở hơn.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay chỉ cần được hướng tới những điều đúng đắn, bạn dồn trọn vẹn tâm sức hoàn thành. Và có thể nói, khi này năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được mọi việc. Nhờ đó, bạn đã hoàn tất được rất nhiều hạng mục công việc đã tồn đọng từ tuần trước.

Sư Tử có nhiều tố chất của một nhà lãnh đạo tuyệt vời,nhưng bạn nên hãy biết kiềm chế bớt tính khí này trong quan hệ tình cảm. Hãy nên để đối phương nắm quyền chủ động nếu không thì đôi lúc mâu thuẫn sẽ đẩy không khí căng thẳng lên cao đấy.

Trong tình yêu, đôi khi đàn ông cũng có mặt yếu đuối của họ và cần được vỗ về, an ủi. Nếu một ngày, bạn mệt mỏi đến mức chỉ muốn “mè nheo” với người phụ nữ của mình, hãy cứ mạnh dạn bày tỏ, bởi vì điều này rất có lợi cho sức khỏe lẫn tâm lý.

Bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Nếu cần hãy tâm sự cùng với một người bạn, có thể họ không thể giúp được gì nhưng chỉ cần họ lắn nghe bạn là đủ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong cuộc sống nếu bạn giúp đỡ người khác nhiều hơn thì bản thân càng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Tuy nhiên xã hội càng hiện đại, con người lại thích tính toán và đặt lợi ích cá nhân lên trên hết. Nếu bạn chỉ biết nghĩ rằng “Tôi có thể đạt được gì? Tôi làm chuyện này có đáng không?” thì cuộc sống sẽ rất khó và khổ.

Vào đầu ngày, Xử Nữ cảm thấy rối tinh rối mù vì công việc đang chồng lấp lên nhau. Hãy nên sắp xếp lại các vấn đề trước khi bắt tay vào một ngày làm việc mới nha. Tuy vậy, tinh thần bạn sẽ dần phấn chấn hơn khi bắt đầu gặp gỡ được những người bạn ăn ý, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn cả mong đợi.

Hôm nay, một trong hai người có máu ghen tuông vô cớ, chỉ cần người kia trò chuyện với một người khác giới cũng khiến họ nổi cơn ghen mà không cần biết lý do.

Những người ghen tuông quá độ thường hay có xu hướng dằn vặt đối phương quá thái, khiến mối quan hệ yêu đương không được thoải mái. Vì thế, hãy dành sự tin tưởng cho nhau nếu không tình yêu này chỉ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi thêm.

Xem tử vi ngày 31/8/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới mang lại cho Thiên Bình rất nhiều năng lượng để bạn nỗ lực hoàn thành các hạng mục công việc, kết thúc một tuần trọn vẹn, sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới đang đón chờ vào tuần tới. Nhưng trước hết thì cuối ngày nên cho bản thân nghỉ ngơi sau một tuần bận rộn.

Thiên Bình sẽ cần đến khả năng phản ứng linh hoạt ngay cả trong những chuyện nhỏ nhất, bạn khá sáng tạo và hoạt bát trong công việc. Tuy nhiên, một vài va chạm nhỏ nếu không có cách ứng xử phù hợp thì sẽ trở thành vật cản lớn trong việc tìm kiếm sự ủng hộ của bạn bè cho những kế hoạch lớn đấy nha, hãy nên cẩn trọng hơn nhé.

Thể thao giúp cơ thể cường tráng, đọc sách giúp tâm hồn phong phú xúc cảm, sáng tác nghệ thuật giúp tài năng phát triển, du lịch giúp chúng ta mở mang trí tuệ, tầm nhìn, từ thiện, tình nguyện giúp chúng ta biết san sẻ, yêu thương và quan tâm. Hạnh phúc đơn giản chính là sự khởi đầu của lối sống tích cực với những hoạt động tích cực hàng ngày. Vì thế, cứ duy trì lối sống lành mạnh như thế này rất tốt cho bạn.

Một trong hai người quá bận bịu, không biết sắp xếp thời gian dành cho người còn lại. Đôi khi đối phương quá ưu tiên những việc khác hơn là việc phải dung dưỡng tình yêu. Và đôi khi họ quá tự tin về tình cảm bạn dành cho mình nên không cần phải vun đắp. Lúc này thì giận dỗi không phải là giải pháp mà bạn nên nói thẳng cho người ấy biết vấn đề cả hai đang đối mặt là gì.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có xu hướng quá lý tưởng hóa và do đó tự đánh lừa những cảm xúc của mình. Đối với cả cấp trên của bạn cũng thế, có lúc bạn tưởng như họ vô cùng hoàn hảo nhưng thực tế không ai như thế cả, bạn nên thực tế hơn vì có như thế thì dù chuyện gì xảy ra bạn cũng không cảm thấy sợ hãi.

Khi chúng ta nhận được những cử chỉ nhã nhặn, những hành động tốt bụng và lịch thiệp, cách đối xử tốt nhất là thái độ đền ơn đáp nghĩa, cảm tạ những người ta đã thương yêu và quan tâm khi chúng ta cần nhất. Khi chúng ta làm được những điều tích cực cho người xung quanh, những điều tích cực sẽ quay trở lại, mọi người sẽ yêu quý và tôn trọng ta hơn, xung quanh ta sẽ toàn những người sống tích cực và nhân bản. Hạnh phúc chính ở sự tích cực và nhân bản đó trong mỗi con người chúng ta.

Bọ Cạp sẽ có nhiều việc phải làm trong ngày mới này, đôi khi bạn cảm thấy thực sự bế tắc vì những khó khăn quá lớn. Hãy chủ động cho phép bản thân thả lỏng một thời gian rồi quay trở lại guồng quay công việc, bạn sẽ cảm thấy thực sự hưng phấn khi giải tỏa hết áp lực.

Bạn rất quyến rũ nên dường như ai gặp cũng dễ dàng phải lòng bạn. Tuy nhiên, nên thiết lập những quy tắc nhất định với những mối quan hệ để đối phương không hiểu lầm, tránh gây ra những hiểu nhầm không cần thiết. Hãy thành thật và tự giác thay vì che giấu và lập lờ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có cơ hội thể hiện lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Tuy là người không giỏi và có thiên hướng nghệ thuật nhưng bạn rất vui khi khám phá thêm những điều nho nhỏ về bản thân mình.

Nhân Mã và đồng nghiệp rất ăn ý với nhau, bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành càng nhiều việc càng tốt. Tuy nhiên, một vài người có thể dè chừng và không ủng hộ một vài ý tưởng của bạn, họ cho rằng chúng không khả thi. Thay vì tranh luận đến cùng thì Nhân Mã nên lịch sự trao đổi trên tinh thần xây dựng nhé.

Tình yêu đôi khi xảy ra những bất đồng là điều không tránh khỏi. Việc dung hòa các quan điểm, nhượng bộ và chấp nhận lẫn nhau là cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, nếu sự bất đồng quan điểm quá lớn, có lẽ bạn nên suy nghĩ đơn giản, rằng hai bạn sinh ra không phải là để dành cho nhau. Sẽ có người cùng quan điểm xứng đáng trở thành người bạn đời của bạn hơn.

Sức khỏe không có trở ngại lớn đối với bạn trong ngày hôm nay, nhưng nên hạn chế bia rượu và tập thói quen ăn uống lành mạnh hơn. Đừng ăn tạm bữa sáng bằng một món ngũ cốc nào đó rồi thôi mà nên bổ sung nhiều dinh dưỡng hơn nữa cho bữa ăn quan trọng này.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu. Không chỉ bao dung với người khác, bạn cũng nên học cách bao dung với cả chính mình vì không ai thực sự hoàn hảo cả, bạn hãy tự thưởng cho mình điều gì đó khi thấy bản thân tiến bộ hơn ngày hôm qua hay những ngày trước đó là đủ.

Bạn cũng như mọi người, chủ yếu thường đem sức lực và tinh thần đầu tư vào những cuộc cạnh tranh khốc liệt, bao gồm cả chức vị, nhà cửa, xe cộ, tài sản… Một khi bạn tạo thói quen luôn so sánh bản thân với người khác thì thứ sót lại trong lòng chỉ còn những dục vọng mà không hề có hạnh phúc. Khi điều mà bạn theo đuổi không phải là “làm sao để hạnh phúc” mà là “làm sao để hạnh phúc hơn người khác” thì hạnh phúc thực sự ấy mãi mãi rời xa bạn.

Ma Kết có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc,đây là dấu hiệu tốt, vì có nhiều việc cần đến sự tập trung và khả năng chịu đựng áp lực liên tục. Hãy là nhân tố tích cực gắn kết mọi người lại với nhau, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn đáng kể về phương diện cá nhân đấy.

Dù bận rộn đến đâu, một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại giờ nghỉ giải lao cũng có thể giúp đối phương ấm áp, đặc biệt khi hai bạn đang ở xa nhau. Nếu cả hai đều bận rộn 8 tiếng làm việc tại văn phòng, hãy dành trọn vẹn buổi tối bên nhau. Chỉ cần là đối phương còn quan trọng với bạn, bạn sẽ tìm ra được thời gian để quan tâm đến họ.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ vấn đề gì xuất hiện trong hôm nay, nếu buồn thì rất sầu não, nếu vui bạn cười khó ngừng lại. Bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình, đừng để cảm xúc đẩy bạn đi quá xa, không thể tập trung vào những nhiệm vụ chính trong ngày.

Bảo Bình sẽ tốn nhiều công sức hơn bình thường để làm tốt công việc trong hôm nay, đừng vội nản chí nếu như có khó khăn nào cản trở bạn nhé. Tình hình tài chính sẽ cực kỳ tốt nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội, nhưng Bảo Bình cũng phải hy sinh một số quyền lợi cá nhân nữa đấy.

Tình cảm không như ý nên bạn khá buồn, có người còn đối mặt với chuyện ngoại tình của đối phương. Khi người thứ ba xuất hiện, ngoại tình diễn ra khiến mối quan hệ yêu đương đứng trên bờ vực đổ vỡ. Không nên chỉ trích người thứ ba. Bạn hãy ngồi tự nhìn lại bản thân mình và người mình đã chọn yêu. Hãy nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để tìm cách giải quyết. Nếu vẫn không có cách giải quyết hay tình yêu của một trong hai đã hết, sự níu giữ thể xác là không cần thiết. Bạn có thể khóc, tâm sự với bạn bè nhưng không nên biến bản thân thành một kẻ chịu đựng đáng thương.

Sức khỏe luôn là điều đáng quan tâm nhất, vì thế, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cho phép bản thân thả trôi một lúc sau đó phải ngay lập tức tự đánh thức mình để duy trì sự cân bằng về sức khỏe cơ thể cũng như trí não.

Tử vi ngày thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư hay mơ mộng bỗng trở nên cố chấp, thi thoảng còn mỉa mai người khác về những thứ bạn làm được còn họ thì không. Đây có thể là nguyên nhân kéo người khác rời khỏi bạn và để bạn chìm trong cô đơn.

Mua nhà, sắm xe, nuôi dạy con cái, phụng dưỡng bố mẹ… luôn là những gánh nặng tâm lý của con người. Chúng ta thường trực phải phấn đấu, cạnh tranh trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội, từ đó tâm lý luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, bất an và lo âu quá mức cần thiết. Đây chính là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến con người không cảm nhận được sống hạnh phúc trong chính đời thường. Nhưng nếu bạn thử nhận ra từng hạnh phúc nhỏ trong từng việc bạn làm bạn sẽ cảm thấy trân trọng cuộc sống này hơn, những áp lực nhờ đó mà được giảm nhẹ đi phần nào.

Song Ngư không tập trung trong ngày hôm nay, bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực và chúng sẽ là vật cản lớn nhất làm giảm nhiệt huyết cũng như năng lực của bạn trong công việc. Hãy chia sẻ với những người Song Ngư tin tưởng, họ sẽ cho những lời khuyên chân thành, cố lên nhé.

Khi hai người có nhiều quan điểm bất đồng, nhất là quan điểm về lối sống, cách hành xử và về những hoạch định tương lai, họ sẽ có xu hướng cãi nhau căng thẳng, hoặc có cảm giác khó chịu về nhau gây ra chiến tranh lạnh kéo dài. Nhưng chỉ cần bạn quan tâm nhẹ nhàng, tỏ ra thấu hiểu hơn là đối nghịch đối phương sẽ bỏ qua cho bạn khi hai người có mục tiêu xây dựng hạnh phúc cùng nhau.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan