Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân mã hành động nhanh, thiếu suy nghĩ, có những khi quyết định liều lĩnh mang lại cho bạn lợi ích nhất định nhưng có khi là kết quả rất tệ. Các cơ hội kiếm tiền “mười mươi” đã bày sẵn ra trước mặt Sư Tử, đừng dại dột bỏ qua. Thiên Bình không dám mạnh dạn quyết định vào thời khắc then chốt nên hiệu suất làm việc sụt giảm trầm trọng.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy những loại bỏ và thay đổi thuận lợi đối với Bạch Dương. Có thể với những điều trước đây bạn cảm thấy khó xử không dám buông tay nhưng lần này bạn dũng cảm hơn và thấy thực sự nhẹ lòng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Hai lạc quan và đầy ý nghĩa, khó khăn rào cản không thể làm bạn chùn bước. Đầu giờ sáng mọi chuyện sẽ khá rối loạn nhưng đến cuối ngày, tất cả sẽ đâu vào đấy, bạn làm chủ được tình thế và xử lí khủng hoảng tuyệt vời hơn những gì cấp trên có thể kì vọng.

Thay vì làm việc chăm chỉ hãy làm việc hiệu quả bằng cách thay đổi thói quen làm việc để phù hợp hơn với thời gian biểu của bản thân và không quên sắp xếp hợp lý các công việc để giúp bản thân tránh được sự mệt mỏi hay quá stress khi làm việc.

Thời gian đầu hai người tán tỉnh nên muốn thường xuyên được ở bên nhau là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thật nhàm chán nếu người đàn ông cứ “quấn quýt” lấy bạn quên cả việc theo đuổi đam mê nghề nghiệp.

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy bạn quá nuông chiều bản thân khiến bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Bạn nên nhận diện ra những thói quen xấu để loại bớt chúng đi càng sớm càng tốt.

Khi không vui đừng nghĩ rằng rượu, bia, thuốc lá có thể giải tỏa. Điều bạn cần là một thứ gì đó có khả năng làm những điều khó chịu trong lòng bạn nhẹ đi chứ không phải là trốn khỏi chúng để rồi ngày mai lại một ngày mệt mỏi nữa.

Ngày đầu tuần với chòm sao Kim Ngưu sẽ đầy ắp rắc rối và mệt mỏi, bạn nên dành thời gian tĩnh tâm để có thể nhìn nhận và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Khi làm việc, nên hạn chế va chạm, mâu thuẫn, kị nhanh nhảu đoảng, lắm lời hoặc nhúng mũi vào chuyện của người khác. Bạn cũng tuyệt đối tránh việc soi mói, bình luận đặt điều về cộng sự/người lạ kẻo rước họa vào thân.

Điểm sáng của cả ngày chính là tình hình tài chính khởi sắc tốt dần lên của chòm sao này. Các Kim Ngưu sẽ nhanh chóng nhận được những nguồn thông tin cơ mật từ người thân/bạn bè và dễ bề triển khai nhiều dự án trọng điểm sắp tới. Hãy tận dụng thế mạnh của bản thân và phát huy tối đa năng lực, chắc chắn sẽ thành công.

Trong chuyện tình cảm, khi một người cố gắng giữ khoảng cách với bạn, chứng tỏ họ đang hoài nghi bạn. Đó là điều tốt. Nếu có ai đó lúc nào cũng vâng dạ với bất kỳ yêu cầu nào của bạn, hãy cẩn trọng với người đó.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Sư Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận trình tổng quan ngày thứ Hai của Song Tử là khá tốt đẹp. Bạn luôn cư xử hòa nhã và biết lắng nghe, thấu hiểu nên xuất sắc giành điểm cộng và gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác. Nên tranh thủ cơ hội này để xúc tiến những công việc tốt đẹp và có nhiều triển vọng dịp cuối năm.

Tình hình tài chính của Song Tử trong 24 giờ tới khá bình ổn, thu nhập vừa tầm. Bạn khá nhạy bén nhưng luôn biết điểm dừng và không bao giờ tham lam quá mức. Hãy cứ tiếp tục đi đúng định hướng hiện tại, chắc chắn, bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Bản tính hiếu động khiến bạn không thể tập trung làm điều gì quá lâu, bạn cũng không thể ngồi một chỗ làm mãi một việc. Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng sự nghiệp với những mục tiêu lớn, đừng bỏ quên việc tạo thái độ làm việc đúng đắn và chuyên nghiệp. Điều này sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ mà bạn ít khi nghĩ tới.

Hẹn hò với một người thú vị là khi họ có những sở thích riêng cũng như say mê theo đuổi mục tiêu của mình. Cuộc trò chuyện của cả hai sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi cùng nhau chia sẻ về những trải nghiệm họ có được khi theo đuổi niềm đam mê của mình. Vì thế, đừng vì ai đó mà hi sinh công việc, sự nghiệp của mình vì chính điều đó mang lại cá tính và khí chất cho bạn.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, bạn không kiểm soát tốt sự đấu tranh giữa trái tim và lý trí. Trong chuyện tình cảm, cả hai điều này đều quan trọng vì thế, đừng vì lý do gì đó mà hoàn toàn làm theo trái tim hay hoàn toàn nghiêng về phía lý trí.

Cường độ làm việc liên tục khiến bạn cảm giác nếu nghỉ một chút sẽ không hoàn tất được công việc. Nhưng thực tế là nên bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc liên tục để giúp não bộ thư giãn và sáng tạo hiệu quả hơn.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Hai của chòm sao Cự Giải sẽ là một ngày vượng vận quí nhân và vô cùng may mắn trong các mối quan hệ ngoại giao. Mọi xích mích, “ân oán” đều sẽ được hóa giải nhanh chóng trong 24 giờ tới giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nếu được, hãy thử mạnh dạn triển khai những dự án khó nhằn nhất, bạn sẽ nhận được giúp đỡ khi cần thiết và dễ gặp được các trợ thủ đắc lực, phối hợp ăn ý và gặt hái thành công ngoài mong đợi.

Tình hình tài chính của chòm sao Cự Giải hôm nay sẽ vô cùng tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ đối tác/bạn bè nên triển khai nhiều dự án tài chính tầm trung vô cùng thuận lợi.

Không chỉ vẻ ngoài mà cách bạn chăm sóc nhà cửa của mình cũng rất quan trọng, nó phản ánh sự xáo trộn trong tâm trí của bạn hay không. Vì thế quần áo, đồ đạc nên được sắp xếp gọn gàng nhất có thể.

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày đầu tuần của Sư Tử sẽ hứa hẹn đầy mâu thuẫn và rắc rối. Bạn liên tục xảy ra mâu thuẫn với cộng sự/đối tác nhưng bù lại luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên không hề bị vướng mắc mà thậm chí còn có thể đạt được một số thành công ngoài dự kiến.

Tài vận của Sư Tử hôm nay cũng khá khả quan, bạn nhận được nhiều mối quan hệ mới mẻ nhờ vào bạn bè/cộng sự giới thiệu. Các cơ hội kiếm tiền “mười mươi” đã bày sẵn ra trước mặt, đừng dại dột bỏ qua.

Hôm nay, vì lo sợ bị tổn thương nên Sư Tử chỉ muốn khép mình lại. Đó là lý do bạn cảm thấy cô đơn trong những ngày qua. Đừng để những lỗi sợ giết chết bạn, hãy cứ sai đi vì đó là cách chúng ta khám phá về bản thân mình.

Người càng thân ta nhất là người dễ làm chúng ta đau nhất vì ta chỉ tin họ chứ không có tin người dưng. Nhưng cũng vì thế mà lường trước cả trường hợp tệ nhất có thể xảy ra đó là họ trở mặt với chúng ta.

Sự thiếu tin tưởng rất dễ giết chết tình yêu. Vì thế, nếu bạn và người ấy hoàn toàn dành cho nhau sự tin tưởng đồng nghĩa là bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, hạnh phúc với những gì mình đang có.

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm điểm ngày đầu tuần của Xử Nữ đạt 8/10, điểm trừ của bạn chính là việc chòm sao này hơi cứng nhắc hoặc đắc chí quá đà. Ở chỗ làm, bạn hoàn thành xuất sắc mọi việc và luôn vượt xa yêu cầu của cấp trên đề ra. Hãy dè chừng một vài cộng sự khó tính sẽ được đà bôi xấu, đặt điều để hạ uy tín của bạn xuống.

Nhờ kiếm được một khoản thu hậu hĩnh từ công việc tay trái nên Xử Nữ thấy vô cùng phấn khởi và bỏ qua những chuyện khó chịu chốn công sở. Vận may sẽ còn ở bên chòm sao này trong vài ngày nữa nên hãy tích cực “cày cuốc” để tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên đừng làm việc quá sức kẻo lại bị những cơn đau dạ dày hành hạ.

Xử Nữ hay sợ hãi và tỏ ra u sầu khi đối mặt với điều bất ngờ gì đó xảy ra. Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc rất quan trọng để bạn vững tin hơn trong cuộc sống.

Nếu ai đó ném vào bạn một túi rác bạn sẽ phải tìm cách tránh nó đi. Tương tự, nếu bạn đang có một ngày vô cùng tồi tệ, hãy thay đổi hướng đi và làm một điều gì đó có thể khiến bạn vui vẻ, đừng tập trung vào nó quá khiến ảnh hưởng tới những công việc khác của bản thân.

Trong một mối quan hệ, nam giới thường ít khi quan tâm đến cảm giác của phụ nữ. Vì thế, rất khó để tìm được một người tinh ý, nhạy cảm. Tình yêu cần cả sự bao dung và chấp nhận sự thiếu hoàn hảo của đối phương. Nghĩ tới điều đó bạn sẽ biết làm gì để điều chỉnh bản thân khi yêu.

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 5/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Do dự là từ khóa chính xuất hiện trong cuộc sống của Thiên Bình ngày thứ Hai. Bạn không dám mạnh dạn quyết định vào thời khắc then chốt nên hiệu suất làm việc bị sụt giảm trầm trọng. Chớ để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đoán, thị phi từ bên ngoài, cứ tiếp diễn tình trạng này, bạn sẽ càng tụt dốc thảm hại.

May sao, điểm sáng của cả ngày là tình hình tài vận của Thiên Bình sẽ có nhiều đột phá. Bạn sẽ dễ dàng trúng thưởng khi đi mua sắm và tương tự cũng dễ dàng gặt hái được nhiều mối hàng/sản phẩm đúng với thị hiếu để bắt đầu triển khai nhanh chóng. Chỉ cần tìm được đối tác như ý là chắc chắn bạn sẽ “phất lên như diều gặp gió”.

Bạn có tinh thần cảnh giác và luôn luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Đó là cách hiệu quả bạn cải thiện chất lượng công việc tốt hơn mỗi ngày và được đánh giá rất cao.

Trong cuộc đời ai cũng gặp phải những thứ khó khăn, những nghịch cảnh tưởng chừng càng khó khăn lại càng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn cả. Vì thế, bất kỳ có điều gì xảy ra cũng phải cố gắng đi xuyên qua nó hơn là trốn tránh.

Một người luôn dễ dàng thỏa thuận mọi điều với bạn rất đáng nghi vì có thể họ quá đơn giản, hai là họ đang chờ thời điểm bạn buông lỏng cảnh giác. Ta cần một người cẩn trọng với ta như ta đối với họ, điều ta cần là một người đồng hành đáng tin cậy, không phải bất cứ ai cũng được.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng may mắn với chòm sao Bọ Cạp, mọi chuyện sẽ diễn ra đúng như kì vọng, thậm chí là vượt xa mong đợi và thành công xuất sắc. Bạn thực sự thể hiện năng lực hơn người của mình ở chỗ làm, giúp cho toàn bộ đội nhóm đi lên và bứt phá ngoạn mục.

Các Bọ Cạp bắt đầu khởi nghiệp sẽ có một ngày đầu tuần vui vẻ, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc và sự nghiệp ở một lĩnh vực khác mới mẻ, hấp dẫn. Đừng chần chừ mà không nắm bắt cơ hội này ngay lập tức. Đó là mỏ vàng hấp dẫn dịp cuối năm của bạn.

Cảm xúc mãnh liệt của Bọ Cạp khiến người bên cạnh cảm giác không an toàn. Có thể là cách bạn thể hiện hơi quá vì thế nên biết tiết chế hơn trong lời ăn tiếng nói.

Nếu thấy mỗi ngày qua đi thật nặng nề với bạn thì hãy thử ghi ra 1 danh sách những mục tiêu bạn cần đạt được. Sau đó, một bản kế hoạch cụ thể các bước để đạt được mục tiêu đó. Làm điều này đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng hiệu quả công việc rõ rệt.

Việc công khai quá nhiều chuyện cá nhân lên các trang mạng xã hội sẽ vô tình “huỷ hoại” mối quan hệ của bạn, đặc biệt khi đó là lời than vãn. Vì thế, hãy ý thức thật rõ với bất kỳ phát ngôn nào trên các phương tiện truyền thông.

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Nhân Mã

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho chòm sao Nhân Mã là hãy mạnh dạn và tích cực hơn nữa trong các hoạt động tập thể. Ở chỗ làm, bạn chính là linh hồn của đội nhóm, thiếu đi Nhân Mã, mọi chuyện sẽ kém phần hấp dẫn.

Tình hình tài vận của chòm sao này sẽ có nhiều khởi sắc vô cùng thú vị. Bạn lội ngược dòng ngoạn mục nhờ vào tư duy bứt phá và sáng tạo. Chính vì thế, nên tìm kiếm các cơ hội từ những vùng đất trống ít người nhòm ngó tới, không nên chen chân ở những vùng đất hứa quá nhiều đối thủ.

Bạn hành động nhanh, thiếu suy nghĩ, có những khi quyết định liều lĩnh mang lại cho bạn lợi ích nhất định nhưng có khi là kết quả rất tệ. Dù sao cân nhắc kỹ trước khi làm việc gì tốt hơn là quyết định vội vàng.

Ai trong chúng ta cũng có mẫu hình lý tưởng riêng về nửa kia, nhưng thực tế là chúng ta sẽ gác lại những tiêu chuẩn của bản thân để học cách chấp nhận những khiếm khuyết của đối phương. Đó là cách thông minh để xây dựng mối quan hệ bền vững.

Nhiều người nhắc nhở bạn nên có thái độ tích cực trong mọi chuyện, tuy nhiên thái độ tích cực đòi hỏi mỗi cá nhân phải liên tục nhìn lại mình, thậm chí có người phải trải qua nhiều “bài học xương máu” mới có thể rèn luyện được cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực và chuyên nghiệp.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Bạch Dương

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ hai đầu tuần với chòm sao Ma Kết sẽ khá cô đơn nhưng cũng đầy triển vọng. Bạn hoàn toàn thích nghi với việc phải hành động một mình liên tục vì dự án cấp trên giao cho quá đặc biệt. May mắn là bản lĩnh thương trường đủ để khiến cho chòm sao này vượt qua mọi thử thách.

Các dự án tài chính sẽ gặt hái nhiều thành công xuất sắc giúp bạn bứt phá toàn diện và dễ giành được cơ hội thăng tiến. Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, bạn sẽ được thăng chức, tăng lương và đón nhận nhiều việc tốt lành.

Khi họp hay cùng nhau bàn luận, đừng đi lạc đề hoặc cứ liên tục đi vào những tiểu tiết mà quên đi mục đích chính. Hãy luôn tập trung vào một vấn đề chính trong một cuộc họp, bất kỳ sự sao nhãng nào cũng có khả năng dẫn đến sai lầm làm bạn phải trả giá đắt.

Khi trưởng thành, chúng ta sẽ nhận ra rằng dù có yêu thương cách mấy, nếu cả hai không thể đảm bảo cuộc sống cho bản thân, đó sẽ là gánh nặng cho đối phương. Vì thế, trước khi lo lắng cho ai đó hãy đảm bảo rằng bản thân của mình đã ổn.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Thiên Bình

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày đàm phán thành công và đầy triển vọng. Bạn nắm vai trò cầm trịch khi đi giao lưu với đối tác, nhờ vào thực lực thâm hậu, chòm sao này đã khiến đối phương bị hạ gục hoàn toàn.

Tuy vậy, chớ nên dại dột quyết định đầu tư mạo hiểm vào thời gian này. Bạn nên học cách thỏa hiệp và từ chối khi nhận thấy/gặp gỡ những bạn hàng không mấy thật tâm và chưa được kiểm chứng nguồn tiền kĩ càng.

Bảo Bình quá lơi là việc chăm sóc sức khỏe. Có thể vì bận rộn mà bạn bỏ bữa, không ăn sáng, đó là nguyên nhân bạn không thể tập trung làm việc suốt cả ngày. Hãy chấn chỉnh càng sớm càng tốt nếu bạn nhận ra điều này.

Đàn ông không cần phải tỏ ra quá phụ nữ vì họ luôn là đối tượng “khó nhằn”, chỉ cần nắm bắt được những điều đơn giản là không được quên quà hoặc hoa cho ngày lễ là đã đủ giúp bạn “thắng cuộc”. Vì họ sẵn lòng tha thứ hết mọi lỗi lầm cho một nửa của mình.

Vào mùa lạnh, trời thường ít nắng nên bạn cần chủ động ra nắng nhiều hơn để tốt cho sức khỏe lẫn cân nặng. Bởi ánh nắng là nguồn cung cấp vitamin D tuyệt vời và nắng buổi sáng còn làm tăng nồng độ serotonin trong não giúp bạn khỏe khoắn, tươi tắn, năng động hơn.

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, bạn đã xuất sắc thể hiện bản thân trong những cuộc ganh đua không có hồi kết ở chỗ làm. Dù đối thủ/cấp trên có đưa ra những nhiệm vụ khó nhằn đến mấy, bạn vẫn có thể “lách luật” và vượt qua một cách đơn giản, nhàn nhã.

Các dự án tài chính thời gian tới của Song Ngư sẽ sớm được cải thiện và có nhiều tiến triển tốt đẹp. Bạn bè/người thân hùn hạp và tín nhiệm giúp bạn có thêm động lực để mở mang nhiều lĩnh vực hấp dẫn đầy tiềm năng.

Bạn nên bỏ bớt sự lãng mạn vì việc bạn nhìn mọi thứ qua cặp kính hồng khiến cho mọi việc trở nên thiếu thực tế và thiếu tính khả thi. Lâu dần người khác sẽ chỉ cảm thấy bạn hời hợt mà thôi.

Tình yêu của bạn sẽ được duy trì dài lâu nếu cả hai là người biết nhìn nhận lỗi sai của bản thân. Nếu bạn vờ như mình không phải lỗi thì sự bất công dần hình thành và hẳn nhiên, sẽ không ai cảm thấy dễ chịu với người người hay trốn tránh như thế.

Linh tính của bạn rất chính xác. Nếu có việc gì đó khiến bạn cảm thấy “không ổn”, đừng làm! Dù cho 9/10 số lần linh tính của bạn là sai đi nữa, 1 lần còn lại cũng có thể là bước ngoặt thay đổi cả cuộc đời bạn.

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Song Tử

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay