Xem tử vi ngày 5/12/2018 thứ tư của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý nên suy nghĩ khách quan hơn về mọi việc, có như vậy bạn mới tìm được cách giải quyết hợp lí cho những vấn đề mình đang gặp phải. Tuổi Sửu kiên nhẫn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/12/2018 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 5-12-2018 - Âm lịch: ngày 29-10 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], tháng Quý Hợi 癸亥 [Hành: Thủy], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung khắc tháng: Đinh Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Mão, Đinh Dậu. 
Sao: Bích - Trực: Thành - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mão: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông); Mùi: Trăm việc kỵ (nhất trong Mùa Đông).

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tây Nam

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/12/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 5/12/2018 là một ngày vui vẻ đang chờ đón người tuổi Tý, có thể bạn sẽ nhận được lời mời ăn uống, tụ tập cùng bạn bè. Hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm để đi chơi cùng với bạn bè và người thân của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút đáng nhớ.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên suy nghĩ khách quan hơn về mọi việc, có như vậy bạn mới tìm được cách giải quyết hợp lí cho những vấn đề mình đang gặp phải. Né tránh vấn đề không phải cách giải quyết, bạn cần phải đối diện trực tiếp với vấn đề và nỗ lực giải quyết nó sớm nhất có thể.

Tuy nhiên cũng vì ham vui quá mà con giáp này không để ý tới những người đang có ý đồ xấu với mình. Nhất là trong ngày Tý Mùi tương hại thì càng nên thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo sẽ tạo ra ấn tượng xấu trong lòng người khác.

Bên cạnh đó tuổi Tý nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa. Càng về cuối năm thì càng phải chú ý, không nên ăn uống quá nhiều, quá no hoặc nhanh quá vì những điều đó đều có thể ảnh hưởng xấu đến dạ dày của bạn.

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới báo hiệu những người tuổi Sửu đang công tác trong các lĩnh vực như y học, nghệ thuật, tôn giáo, kỹ thuật… sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Lúc này hãy nghĩ tới những lúc gặp phải khó khăn để dành dụm tiền bạc, đừng tiêu hoang kẻo sau này lại lâm vào cảnh túng thiếu. Tuổi Sửu hãy kiên nhẫn và để mọi thứ tự nhiên. Bận rộn trong công việc chính ra lại hay vì bạn không có thời gian suy nghĩ về những vấn đề cá nhân nữa.

Ngày Sửu Mùi lục xung nên con giáp này có phần chủ quan, dễ làm tổn thất tiền bạc với những lý do không ngờ tới nhất. Cuộc sống vốn vậy, may rủi đan xen, vì thế đừng nghĩ ngợi quá nhiều, điều quan trọng là bạn ghi nhớ và rút kinh nghiệm hơn cho những lần sau là được.

Chúng ta vẫn luôn được nhắc nhở nên chọn bạn mà chơi, nhưng không phải lúc nào tuổi Sửu cũng nhớ tới điều này. Hãy cố gắng tránh xa những người bạn có cuộc sống không lành mạnh vì những thói hư tật xấu đó đã đánh mất sự lương thiện của bản thân và họ có thể gây họa cho người xung quanh.

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dần

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Dần nhờ sự cần cù, chăm chỉ nên được ghi nhận công sức, mọi người không ngừng khen ngợi về tài năng của bạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà trở nên cao ngạo vì nó có thể khiến bạn đánh mất cơ hội lớn hơn đang mở ra phía trước. Đừng để những khó khăn nho nhỏ khiến bạn chùn bước. Trong công việc, bạn cần hết sức lưu ý đến các cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân. Đừng đưa ra quyết định vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Cố gắng là việc mà bất cứ ai cũng đều có thể làm được, còn kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chỉ cần cố gắng hết mình thì bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc, bạn sẽ tìm được niềm vui trong chính sự nỗ lực của mình mà không mong cầu quá tới kết quả.

Uống nước đầy đủ mỗi ngày có thể làm giảm nhiều nguy cơ bệnh tật, nếu bạn thường xuyên bị chuột rút thì trong đó cũng một phần là do hậu quả của việc thiếu nước. Do đó nên uống khoảng 6-8 cốc nước mỗi ngày để đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Con số may mắn: 32

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp thứ 4 này là ngày may mắn của tuổi Mão về đường tài lộc. Bản mệnh có thể may mắn trúng thưởng, được người khác cho tiền, tăng lương, thưởng… nhưng đừng vì thế mà vội khoe khoang vì biết đâu ngày mai sẽ khác.

Trong công việc, tuổi Mão hãy nhớ rằng thái độ chân thành và cởi mở là tất cả những gì bạn cần để công việc suôn sẻ và đạt chất lượng tốt hơn. Về mặt tình cảm, bạn cần đặc biệt lưu tâm những vấn đề đang xảy ra giữa hai người để giải quyết triệt để càng sớm càng tốt.

Vì Mão Mùi tam hợp nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng cũng rất thuận lợi. Hôm nay nếu con giáp này có ý định bàn chuyện cưới hỏi thì cũng cứ mạnh dạn tiến hành, hãy cứ tự tin với lựa chọn của mình và bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự đồng lòng của nhiều người.

Tuy nhiên tuổi Mão nên cẩn thận lời ăn tiếng nói vì họa từ miệng mà ra, gặp gỡ nói chuyện với ai cũng giữ thái độ hòa nhã, dĩ hòa vi quý chứ không nên nóng nảy mà hỏng đại sự.

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Thìn

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 4 này những người tuổi Thìn đang theo đuổi sự nghiệp hoặc vẫn còn đi học sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Bản mệnh gây ấn tượng với mọi người bằng sự thông minh, nhanh nhẹn, có cơ hội để tỏa sáng và tạo được bước đột phá mới. Bạn và một người bạn cũ đã xa cách lâu ngày do hoàn cảnh xô đẩy, tuy nhiên hôm nay bạn sẽ có cơ hội tình cờ gặp lại người đó và tha hồ hàn huyên tâm sự. Trong công việc, bạn đang làm phần việc của mình hay là đang ôm đồm cả công việc của người khác? Đừng để đồng nghiệp ỷ lại vào sự nhiệt tình của bạn.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của tứ hành xung nên chuyện tình cảm kém phần như ý. Tình yêu có những ngọt ngào thì sẽ có luôn cả sự đắng cay. Để hóa giải mâu thuẫn giữa bạn và người ấy, hãy thể hiện thái độ sáng suốt và thiện chí để tìm được cách giải quyết tốt nhất.

Việc ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Bàn chân phải gánh đỡ cả cơ thể đi lại cả ngày nên vô cùng nặng nhọc, do đó ngâm chân và mát xa chân trước khi đi ngủ sẽ giúp thư giãn cơ thể và có một giấc ngủ sâu hơn.

Con số may mắn: 59

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mùi và Dậu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/12/2018 cho biết tuổi Tỵ làm việc chính trực, có tinh thần trách nhiệm nhưng điểm yếu lại thiếu sự linh hoạt. Trong khi đó công việc đòi hỏi phải có khả năng ứng biến nhanh, bạn lại hay đắn đo nghĩ ngợi vì sợ phá vỡ nguyên tắc nên tự kìm hãm bản thân bởi những khuôn mẫu. Tuổi Tỵ không cần phải xin lỗi vì những ý tưởng khác biệt của mình. Mỗi con người đều khác nhau, bạn không cần thiết phải sống để làm vừa lòng người khác. Trong công việc, tuổi Tỵ nên tập trung cải thiện giao tiếp với mọi người xung quanh một cách từ từ, đừng nóng vội. Hãy quan sát và lắng nghe trước rồi hẵng trình bày quan điểm của mình sau.

Các mối quan hệ xã giao như đồng nghiệp, bạn bè đều có những tin vui bất ngờ. Có thể bạn không để ý nhưng nó lại trở thành đông lực để bất cứ ai vững tin hơn khi có hậu phương vững chắc và an tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Bất cứ ai sống trên đời cũng có kỳ vọng, thậm chí cuộc đời một người là quá ngắn so với những kỳ vọng của họ. Nhưng chúng ta chẳng thể cứ lo nghĩ cho ngày mai khi mà nó còn chưa đến, để có thể an vui thì hãy tập trung vào những gì đang diễn ra ở hiện tại.

Con số may mắn: 96

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Ngọ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp tuổi Ngọ khá năng động, hào hiệp nhưng đôi lúc lại dễ bị kích động bởi một lời nói. Nếu ai đó dành cho bạn những lời không hay, hãy tảng lờ nó đi chứ chẳng hà cớ gì mà phải nhận nó trong khi nó chẳng mang lại chút lợi lộc gì cho bạn.

Ở bên người khác trong lúc khó khăn sẽ dạy bạn cách trở thành một người bạn tốt hơn. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều nguồn thu đáng kể nhưng bạn cần chắc chắn rằng mình nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này để có thể đạt được hiệu quả công việc cao nhất có thể.

Thứ 4 này là ngày Ngọ Mùi nhị hợp nên chuyện làm ăn, kinh doanh vô cùng thuận lợi. Tử vi cũng dự báo các mối quan hệ trong ngày vô cùng hài hòa, tình cảm vợ chồng tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi.

Tuổi Ngọ sẽ khó có được một ngày an lạc vì hôm nay vẫn phải làm việc. Nhưng thay vì cố gắng làm tất cả mọi việc thì hãy cố tự thêm cho mình một vài phút vui vẻ, giảm sầu tư, để cuộc sống tươi vui hơn.

Con số may mắn: 53

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông thứ 4 này tuổi Mùi trở nên thông minh, sáng tạo hơn bình thường rất nhiều. Bản mệnh có cơ hội thể hiện nhiều tài lẻ của mình khiến đồng nghiệp, bạn bè đều phải ngưỡng mộ và chính nó sẽ mở ra cơ hội cho bạn sau này.

Nếu bạn cứ nỗ lực hết sức để thực hiện kế hoạch riêng của bản thân thì rất có thể trên chặng đường gian nan đó bạn sẽ gặp được một người bạn đồng hành cùng chí hướng. Trong công việc, sự nhạy bén sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ và nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn có thể có những nguồn thu từ trên trời rơi xuống, miễn là bạn đừng tự tay giết mất con gà đẻ trứng vàng của mình là được.

Để có thể giữ cho tâm hồn ít ưu tư, luôn tự tại an nhàn đó là điều không hề dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn giữ cho tâm thái được thảnh thơi, không vướng bận chuyện gì khác thì hãy cứ để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên, vạn vật tùy duyên.

Nếu tuổi Mùi hay cảm thấy buồn ngủ, mệt mỏi thì đó không hẳn là do áp lực công việc mà nó có thể là do dấu hiệu thiếu nước. Lúc này bạn nên bổ sung nước cho cơ thể bằng các loại rau quả mọng nước như chanh, củ đậu hay dưa hấu…

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Tỵ

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Thân

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Thân có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi bị người thân quay sang nghi ngờ. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận sự thật đó và cách tha thứ không ngoan chính là sống thật tốt để trả lời cho tất cả mọi chuyện.

Tuổi Thân nên sống cảm hứng hơn, không nhất thiết lúc nào cũng phải lí trí và mạnh mẽ như vậy. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội gặp lại một người bạn cũ hoặc đồng nghiệp cũ. Cuộc gặp gỡ này sẽ mở ra cơ hội mới cho bạn trong sự nghiệp.

Tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng không mua được hạnh phúc, đó vẫn là câu mà nhiều người thường nói với nhau. Vậy nên trước khi nghĩ tới chuyện có tiền thì hãy cố cân bằng cuộc sống của mình để tâm hồn được thanh thản, không vướng bận đến những điều trái với luân thường đạo lý.

Đôi khi chúng ta cứ mong muốn, khao khát được trở thành một người khác nhưng chắc chắn chẳng có ai là hoàn hảo cả. Hãy cứ vui vì ta là ta, đừng bao giờ ganh tị với người khác thì bạn mới tận hưởng được những niềm vui trong cuộc sống này.

Con số may mắn: 37

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Xem tử vi ngày 5/12/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 5/12/2018 tuổi Dậu có thể khắc khẩu với ai đó vì ai cũng cho rằng mình là đúng và có niềm tin vào những điều mình nói ra. Thậm chí hôm nay bạn còn là người khơi mào cho những cuộc ranh cãi nếu không biết kiềm chế bản thân.

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu có thể mời bạn bè tới nhà dùng bữa và trò chuyện thân mật với nhau. Trong công việc, bạn cần phải hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết cũng như thận trọng trong những giao dịch tài chính quan trọng.

Khi cuộc tranh cãi nổ ra giữa hai người, thay vì mỗi người một góc im lặng không ai nói gì thì hãy ngồi lại cùng trao đổi. Việc trao đổi cùng nhau cần phải có thái độ hòa hoãn, nhã nhặn và luôn đặt mình vào vị trí của người kia.

Một người sống vì mình không hẳn là phải làm mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân hay cố gắng có được cuộc sống vật chất đầy đủ. Sống vì mình đơn giản chỉ là hiểu bản thân cần gì, muốn sống như thế nào, vì điều tốt đẹp mà tới hay vì hạnh phúc mà làm.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tuất, bạn thể hiện được sự thông minh, chịu khó và không ai có thể phủ nhận được điều này. Hôm nay bản mệnh càng có cơ hội để bộc lộ nó, nhưng đôi lúc lại bị đánh giá là quá an phận, chậm tiến thủ, trì trệ…

Tuổi Tuất nên gần gũi với mọi người nhất có thể trong ngày hôm nay. Không phải là bạn sẽ gặp nguy hiểm gì mà là bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu có người ở bên và cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống.

Tuất Mùi hình hại đặc quyền mang tới những áp lực về tinh thần cho con giáp này khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng phiền muộn, bức bối trong người mà không biết cách nào để thoát khỏi. Tuổi Tuất có thể bật một bản nhạc ưa thích để lắng nghe và tạm quên đi những gì đang diễn ra..

Cuộc sống thăng trầm vốn là chuyện thường tình, có lúc vui sẽ có những lúc buồn. Nếu tuổi Tuất chỉ dành thời gian lo nghĩ làm sao để được vui thì có lẽ cả đời này bạn cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc, do đó hãy cố gắng sống lạc quan lên nhé.

Con số may mắn: 18

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Tử vi ngày thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu sẽ có những điều không vui đến với tuổi Hợi. Những công việc mà bạn định làm sẽ gặp phiền phức, trắc trở, do đó hãy cố gắng giữ bình tĩnh, không nên cố chấp hay tham công tiếc việc vì cũng chẳng giải quyết được gì.

Một vài vấn đề cá nhân trở nên vô cùng rắc rối và khó giải quyết, tuy nhiên đã đến lúc bạn cần mạnh mẽ đối mặt với vấn đề trước khi mọi thứ ngày càng rở nên phức tạp hơn. Trong công việc, bạn đừng hốt hoảng nếu gặp phải một rào cản nhỏ nào đó.

Bù lại nhờ Hợi Mùi tam hợp nên chuyện tình cảm tốt đẹp ngoài sức mong đợi. Con giáp này biết cách ứng xử trong chuyện tình cảm nên tìm được hướng đi phù hợp cho mình trước khi bước vào chuyện yêu đương.

Nếu bạn đang có một kế hoạch tiết kiệm hoàn hảo cho bản thân rồi thì hãy lên cả kế hoạch mua sắm nữa. Đây cũng là cách thể hiện rằng bạn đang yêu thương chính mình, khi đó mọi việc sẽ thông suốt, việc khó đến mấy cũng sẽ vượt qua.

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan