Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/7/2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 7 năm 2020 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán đầy đủ về tình cảm, công việc của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương rất thích sự an toàn và có sẵn kế hoạch trước cho mọi tình huống. Nhưng bạn sẽ bối rối khi mọi người không thực hiện theo kế hoạch mình đưa ra. Điều đó đem tới cảm giác bất an khiến Bạch Dương khó mà tập trung làm việc.

Được cái Bạch Dương khá khắt khe với bản thân mình. Bạn che giấu sự nhạy cảm của riêng mình sau một thái độ châm biếm. Bạch Dương khổ sở khi nhận thức được lỗi lầm và điểm yếu của mình và cố gắng hết sức để bù đắp chúng.

Bạch Dương có thể cảm thấy mình cho đi nhiều hơn là nhận lại và phải mất rất nhiều thời gian để bạn thấy người khác cũng đang cho lại bạn. Bạch Dương cần phải học cách cho đi... họ có thể cảm nhận được nó nhưng chỉ không có xu hướng thể hiện thật tốt trong mặt kiếm tiền.

Trong chuyện tình cảm Bạch Dương sợ bị từ chối. Trừ khi các cảm xúc được thể hiện rõ ràng, còn không bạn sẽ cảm thấy không an toàn. Phải mất một thời gian khá lâu để bạn tìm được người tin tưởng và yêu thương.

Con số may mắn: 6, 18

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là chủ nhật cho nên công việc của bạn cũng khá tốt, mọi việc diễn ra theo đúng trình tự và cũng đạt đến những thuận lợi của bản thân mình. Với khả năng xử lí những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, bạn luôn luôn thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

Bạn không lãng phí thời gian và tiền bạc để mơ mộng bởi bản tính quá thực tế. Bạn có thể tốn nhiều công sức để lên kế hoạch hoặc sắp xếp mọi việc, nhưng bạn thích xử lí những thứ hữu hình, thực tế, cần đến sự giám sát chặt chẽ và phân tích kĩ lưỡng.

Hiếm khi bạn cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân. Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu sợ bị từ chối. Trừ khi các cảm xúc được thể hiện rõ ràng, còn không bạn sẽ cảm thấy không an toàn. Bạn cũng là một người đáng tin cậy và hay được người khác hỏi xin sự giúp đỡ. Bạn thích được nhận trách nhiệm, luôn muốn gia đình hạnh phúc.

Con số may mắn: 1, 21

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc Song Tử cần phải cảm thấy hữu ích và hiệu quả. Bạn có đủ trình độ và sự tập trung để thúc đẩy công việc trơn tru. Ngay cả khi cảm xúc của không ổn định Song Tử cũng cố gắng gạt bỏ lo âu để dồn sức cho công việc trước mắt. Song Tử muốn các mục tiêu làm việc phải thực tế và rõ ràng. Sự nghiệp bạn không phải là người mạo hiểm.

Song Tử có vẻ trông lạnh lùng và tính toán, nhưng trong thực tế bạn chỉ cảm thấy không thoải mái để chia sẻ cảm xúc. Song Tử thích sự tổ chức, hiệu quả và thực tế. Song Tử chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng Ma Kết rất muốn được mọi người công nhận ở mặt tài chính.

Bạn có xu hướng lo lắng và cảm thấy khó khăn trong việc xác lập quan hệ với những người có quan điểm và ý kiến khác mình. Song Tử có một khoảng thời gian khó khăn để giải quyết vấn đề của mình. Hiếm khi bạn cảm thấy thoải mái và bằng lòng với bản thân.

Con số may mắn: 21, 2

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn cố gắng không để tâm trí kiểm soát mình. Bạn luôn chậm rãi khi nói chuyện, đọc sách, viết lách và bạn thích hợp làm việc trong những lĩnh vực này. Có đôi khi Cự Giải trở nên lười biếng với công việc mà bạn luôn muốn lựa chọn những công việc đơn giản nhẹ nhàng. Vào thời điểm này, bạn có thể lựa chọn cách bình tĩnh và suy nghĩ về con đường của mình, sau đó đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Nhìn chung tình hình tài chính của bạn không quá ổn định và đang rơi vào khó khăn. Đơn giản bởi vì bạn luôn cố kiểm soát, thực tế lại không như bạn mong muốn. Việc chúng ta tiêu nhiều tiền vào ngày chủ nhật là một điều dễ hiểm, đương nhiên bạn cần phải cố gắng làm sao để có thể cân đối giữa các thu nhập và chi tiêu của mình, đừng bao giờ để bản thân phải chịu nhiều vất vả. Những cũng không nên tiêu tiền tùy tiện mà ảnh hưởng lâu dài đến mình.

Cự Giải luôn cố gắng không để tâm trí kiểm soát mình. Trong chuyện tình cảm Cự Giải phải là người nắm quyền kiểm soát. Bạn luôn chậm rãi khi nói chuyện, đọc sách, viết lách hoặc bất kì các hoạt động đòi hỏi trí óc.

Cự Giải khá chậm chạp, nhưng bạn thật sự muốn thư thả và không vội vã. Bạn chỉ muốn thể hiện tình cảm khi chắc chắn mà thôi. Với sao Thủy Ma Kết, năng suất tình cảm của Cự Giải sẽ cao hơn hai cung Đất còn lại. Cự Giải bị cuốn hút bởi nhiều thứ tình cảm khác nhau, nhưng Cự Giải lại thích cáng đáng chúng cùng một lúc.

Con số may mắn: 2

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không ngần ngại trước những cơ hội chu du đây đó, tràn ngập lòng quyết tâm và hạnh phúc khi được hoàn thành công việc. Bạn không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới mẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Sư Tử hôm nay cần chú ý quan hệ nhân tế, bởi lẽ cảm xúc của bạn đang có phần bất ổn khi Trăng tròn tại Ma Kết. Góc chiếu này đang tạo ra một số áp lực vô hình, bạn nên kiểm soát cảm xúc hiện tại, tránh việc nói điều không nên hoặc có hành động thiếu cân nhắc, phản ứng quá lên.

Những kế hoạch không diễn ra đúng những gì mà bạn mong đợi và khiến cho bạn có một chút mỏi mệt, căng thẳng. Nếu cần sự trợ giúp bạn nên nói ra sớm để người khác có thể giúp bạn kịp thời nhé.

Để xây dựng tình cảm, hai bạn hãy cùng tìm điều gì mà cả hai người cùng say mê, cùng tìm hiểu thì tình cảm sẽ tốt hơn rất nhiều. Tham gia những hoạt động thư giãn cùng nhau sẽ mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu. Sư Tử độc thân cũng hãy nhân cơ hội này để thể hiện sự ga lăng và khả năng chinh phục của mình. Hẳn đối phương sẽ không đủ sức từ chối bạn đâu.

Con số may mắn: 60

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay hay bồn chồn, đứng ngồi không yên và khó tập trung, đó là lý do bạn kiêm nhiệm quá nhiều việc và không thể hoàn thành một số việc quan trọng trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng diễn đạt sinh động những điều mình biết và có xu hướng nói nhiều bất kể đối phương có nghe hay không. Bạn nên tinh tế hơn trong việc quan sát để xem biết nói và dừng khi nào cho phù hợp.

Tình hình tài chính tiền bạc có thể là vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải bận tâm trong ngày hôm nay. Bạn cần chi trả cho một số nợ không hề nhỏ và điều này khiến bạn ưu phiền vì đã phạm vào kế hoạch chi tiêu. Tuy vậy hãy vui lên vì ít nhất bạn sẽ không có cảm giác mang nợ với người ta nữa.

Tử vi cung Xử Nữ chủ nhật này cho biết, chuyện tình cảm ngày này không mấy khởi sắc, khi mà cảm xúc của Xử Nhi cứ nảy số liên tục và không thể đưa ra một lựa chọn cụ thể. Thậm chí cả khi được nửa kia quyết định giùm cho rồi, bạn vẫn có thể trách cứ họ ngay khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Con số may mắn: 83

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày phải đối phó với một số vấn đề bất ngờ phát sinh. Bạn đang phải lo lắng về những dự định có thể bị chậm tiế độ và dễ mất đi những lợi ích đáng ra sẽ được nhận. Nếu cố gắng bạn nên kiểm soát công việc tốt hơn đặc biệt là những việc được giao cho người khác thực hiện nhé.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy nảy sinh hiểu lầm và chưa thể giải quyết ngay được. Những xích mích có thể xảy ra và bạn có một ngày chẳng mấy vui vẻ với nửa yêu thương của mình. Có lẽ quá nhiều sự ngọt ngào thì cũng có ngày đôi bên phải có những đổi thay và có chút tranh cãi.

Tình trạng sức khỏe của bạn có chút xuống sức bởi sự ảnh hưởng của thời tiết. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể cảm thấy lo lắng với tình trạng hiện tại. Thực ra bạn chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh lại công việc, dinh dưỡng một chút mọi việc sẽ sớm tốt đẹp hơn.

Con số may mắn: 10, 15

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đạt được những thành quả nhất định trong công việc. Dù mọi chuyện bắt đầu thay đổi và chuyển hướng nhưng bạn hoàn toàn có khả năng thích nghi một cách tốt nhất. Nó cũng là cơ hội để bạn chứng minh tài năng của mình.

Tình yêu của chòm sao này vô cùng tốt đẹp bởi bạn dành thời gian cho chuyện yêu đương và gia đình của mình nhiều hơn. Có thể bạn sẽ tìm được con đường đi đến hạnh phúc, đơn giản hơn đó chỉ làm sự quan tâm tới cuộc sống hàng ngày của các thành viên mà thôi.

Về phương diện tài chính, bạn có tiền, tuy nhiên bản thân lại dễ sa vào việc ăn chơi, mua sắm quá đà. Nếu không sớm kiểm soát nhu cầu của bản thân thì chẳng mấy chốc số tiền bạn tích cóp được sẽ ở lại các trung tâm mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng nên hoàn trả các khoản nợ đã vay lâu nay nhé.

Con số may mắn: 5, 36

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi của 12 chòm sao dự báo Nhân Mã sẽ có những thay đổi trong công việc và sự vội vàng sẽ không mang lại cho bạn kết quả tốt. Hãy kiên nhân bạn sẽ có thể sắp xếp lại mọi nhiệm vụ của mình hôm nay sao cho hợp lý nhất để đạt được hiệu quả như ý.

Bù lại Cchuyện tình cảm khá tốt, bạn luôn quan tâm, vun đắp cho tới mối quan hệ phát triển hơn. Chuyện công việc tuy có những trục trặc nên bạn cũng có chút mệt mỏi. Bạn có được cơ hội tốt để giảm bớt những khó khăn nhưng sẽ cần phải biết cách tận dụng sự giúp đỡ của mọi người.

Hãy quyết tâm và bình tĩnh mọi chuyện sẽ không đến mức tồi tệ và có thể sẽ vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tình hình tài chính không có gì đáng phải lo lắng và có thể chi một chút cho mục đích sức khỏe và giải trí để giải tỏa những căng thẳng trong ngày thứ 7 này.

Con số may mắn: 9, 21

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những ý định về tìm hướng thay đổi. Có lẽ thời gian gần đây bạn cảm thấy khó khăn với các quyết định của mình và nhàm chán với công việc hiện tại. Tuy nhiên để thay đổi bạn sẽ cần có những chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không thể thích là làm được nhé.

Các vấn đề tài chính mà bạn đang đối diện không quá khó khăn bởi bạn có thể nhờ tới sự trợ lực của người thân nếu muốn. Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy có sự sai lầm trong mối quan hệ hay ít ra là hai người đang có những mâu thuẫn và rất dễ gây ra tổn thương.

Có lẽ mọi thứ quá thuận lợi và êm đẹp khiến cho bạn mất đi cảm giác chinh phục nên đôi lúc lại có suy nghĩ tình cảm này thực sự mình cần hay không. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành thời gian nghỉ ngơi thì hơn, tình cảm chẳng thể thăng hoa hay u sầu mãi được mà nó sẽ có đủ các cảm xúc.

Con số may mắn: 1, 32

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm của bạn không thể được như ý của bạn. Có một số quan điểm không được hai người thống nhất với nhau cho nên sẽ thực sự rất khó khăn nếu muốn bàn chuyện lớn trong ngày hôm nay.

Về phương diện công việc, nếu bạn muốn sớm hoàn thành các kế hoạch mục tiêu đã đề ra của mình thì chắc chắn sẽ rất cần đến những thay đổi trong cách làm việc. Hơn nữa, bạn sẽ có thêm nhiệm vụ mới và chắc chắn sẽ cần nhiều hơn nữa những sự nỗ lực, cố gắng của bạn.

Bên cạnh đó, mọi việc đòi hỏi yêu cầu phải có chất lượng tốt nên bạn cần phải rất thận trọng. Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Dường như bạn chưa thể chớp được những cơ hội tốt đẹp đã đến. Do đó một chút nhìn lại cũng đủ để bạn có kinh nghiệm thu chi hơn rồi đấy.

Con số may mắn: 2, 19

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư có thể tập trung và tăng tốc nhiều hơn trong công việc vì thế mà các nhiệm vụ trong ngày khả năng cao sẽ hoàn thành sớm. Dù có thể gặp chút trở ngại nhưng bạn vẫn đưa ra được cách giải quyết tốt và biết bản thân nên làm việc gì.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất tốt, các dự án bạn theo đuổi trả về lợi nhuận như ý. Tuy nhiên đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn mạo hiểm với các thương vụ buôn bán, mua đất đai. Hãy bình tĩnh và tạm để yên tiền trong tài khoản, đợi thời cơ tốt.

Chòm sao này còn độc thân đã bắt đầu nhận ra rằng cần mình chủ động và nỗ lực mới có thể mang đến một mối quan hệ tốt đẹp. Các cặp đôi cũng có những sự thay đổi để làm mới tình yêu. Hôm nay bạn có thể dành thời gian của mình để hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò nhé.

Con số may mắn: 6, 13

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh