Xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 6/10/2018 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,… về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Nếu tuổi Tý cảm thấy quá bí ý tưởng cho những dự định sắp tới thì hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 6-10-2018 - Âm lịch: ngày 27-8 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], tháng Tân Dậu 辛酉 [Hành: Mộc], năm Mậu Tuất, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo [Kim đường]: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Tân Mùi; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

Tuổi xung khắc tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi. 
Sao: Nữ - Trực: Khai - Lục Diệu : Xích Khẩu

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

Ngày 6/10/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hạc thần: Hướng Tây Nam

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Buôn bán may mắn mọi việc đều như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/10/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay Tý Mùi tương hại, báo hiệu người tuổi Tý dễ gặp phải những rắc rối không mong muốn. Công việc của bạn cũng không được thuận lợi do có người cố tình gây cản trở, bạn ở ngoài sáng còn kẻ xấu trong tối nên khá bị động khi tình huống bất lợi xảy ra. Công việc bận rộn lại là điểm cộng sẽ giúp tuổi Tý tạm thời quên đi những áp lực từ các vấn đề cá nhân. Khi làm việc bạn tập trung hết sức nên không có thời gian để nghĩ ngợi lung tung nữa.

Tuy nhiên con giáp này vẫn có cát tinh che chở nên đường tài lộc vẫn trên đà tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc mang đến nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm cho tuổi Tý. Tình yêu vốn vậy, đâu phải bạn yêu ai là sẽ được đáp trả đâu, có lẽ nhân duyên của bạn chưa tới nên đành kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa thôi.

Con số may mắn: 64

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới tuổi Sửu gặp lục xung nên vận trình bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về chuyện tình cảm. Hôn nhân có nhiều bất đồng, tình duyên bị chèn ép không được như mong muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

Tuổi Sửu nên tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để có những cái nhìn khách quan và toàn diện hơn về vấn đề mà bạn đang gặp phải. Trong công việc, lâu lắm rồi tuổi Sửu mới cảm thấy ngập tràn cảm hứng sáng tạo đến thế. Vậy thì hãy bắt tay vào thực hiện những ý tưởng mới mẻ và thú vị xem sao.

May thay đường công danh của con giáp này vẫn trên đà phát triển. Bạn có tài và cơ hội phát huy đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng với năng lực, thậm chí bạn còn có nhiều không gian phát triển hơn thế nữa.

Đối với tuổi Sửu, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Bạn đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình.

Con số may mắn: 12

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Dần có cơ hội tăng tiến trong ngày thứ 7 này. Người làm công ăn lương nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người buôn bán kinh doanh nhờ sự tính toán chính xác đã có những mối làm ăn tốt, mang về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Có vẻ trong ngày hôm nay, tuổi Dần sẽ cực kì tỏa sáng và thu hút người xung quanh, nhờ thế mà bạn cũng có nhiều mối quan hệ mới.

Tuy nhiên vì ngũ hành Mộc Thổ tương xung nên có điềm báo không lành về chuyện tình cảm. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng trái tim bạn vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ là do con giáo này vẫn chưa quên được nỗi đau trong quá khứ nên vẫn chưa muốn mở lòng mình.

Người yêu nhau và không được bên nhau quả thật rất đau khổ. Tuổi Dần trót yêu thương quá nhiều để rồi khi kết cục không đi tới viên mãn đã vô tình đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua chỉ còn lại những tiếc nuối không dứt.

Con số may mắn: 50

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mão

Theo tử vi đông phương thứ 7 này tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Ngoài ra bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, xây dựng các mối quan hệ bền vững cho sự phát triển sau này.

Tuổi Mão hãy hệ thống lại những ý tưởng của mình để thử trình bày và xin ý kiến một người bạn tin tưởng xem sao. Trong công việc, cải thiện trong cách giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng từ quá khứ.

Không những thế con giáp này còn có cơ hội tìm kiếm tài lộc cho mình, nhất là người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc thu về không ít, lợi nhuận tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học để không mắc phải sai lầm trong đầu tư kinh doanh.

Ngũ hành tương xung gây ra những mệt mỏi, chán nản cho tuổi Mão, tình yêu đang rơi vào khoảng lặng. Thế nhưng bạn và người ấy đều không muốn mình là người nói ra lời kết trước, dù cố gắng giữ gìn lớp màng bọc an toàn mỏng manh nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết.

Con số may mắn: 45

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi ngày hôm nay cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn thăng tiến ấm ầm, khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn không còn xa nữa. Bản mệnh có tầm nhìn xa trông rộng, có phong tháy của một người lãnh đạo nên đủ đức độ để thu phục lòng người, khiến mọi người cam tâm tình nguyện đi theo mình.

Các ngôi sao chiếu mệnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc thay đổi tư duy cũng như làm mới những quan điểm đã dần trở nên lạc hậu của mình. Trong công việc, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình thì mọi thứ sẽ diễn ra đúng như bạn mong muốn. Vậy thì còn do dự gì nữa mà chưa cống hiến hết mình nhỉ?

Không phải ai một khi đã lên được vị trí nhất định cũng giữ được tấm lòng bao dung độ lương như vậy. Chính vì thế nên con giáp này luôn tâm niệm phải hòa mình vào tập thể, biết lợi dụng sức mạnh tập thể để làm nên những thành công vang dội sau này.

Trong ngày Thổ khí vượng, có thể đường tiêu hóa của tuổi Thìn bị ảnh hưởng, bạn nên sử dụng những thực phẩm dễ tiêu và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hợp lý để đảm bảo cho sức khỏe, không mắc phải những chứng bệnh không đáng có.

Con số may mắn: 17

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy tuổi Tỵ có đủ năng lượng và nhiệt huyết để chiến đấu với công việc của mình. Chính tinh thần trách nhiệm đã không cho phép bạn được gục ngã, dù gặp phải khó khăn trở ngại đến đâu hay công việc có nhiều đến mức nào.

Hôm nay là ngày của hành động. Nếu định làm gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, đừng cứ nhìn trước ngó sau mãi như thế. Trong công việc, bằng sự khéo léo và năng lực của bản thân, tuổi Tỵ có thể làm hài lòng bất kì ai, cho dù đó là một ông sếp khó tính hay một đối tác thích yêu sách đi nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng bởi ngũ hành sinh xuất. Tình cảm trao đi mà không nhận được hồi đáp, tuổi Mão đau khổ, héo mòn vì tình yêu đơn phương dành cho người ấy. Thế nhưng chẳng làm gì khác được, bạn phải đối mặt với nó và vượt qua, chờ thời gian làm mờ vết thương lòng thôi.

Đôi khi biết từ bỏ cũng là một hạnh phúc, không thể đi cùng nhau có thể là do lựa chọn sai hoặc vì định mệnh của bạn chưa đến. Hãy cứ mạnh dạn nói ra một lần dù kết quả có ra sao và tin rằng một nửa của mình vẫn đang ở một nơi nào đó.

Con số may mắn: 52

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày Ngọ Mùi nhị hợp nên con giáp này được rất nhiều người yêu mến, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, tạo điều kiện cho sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc bạn làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng nhìn chung không quá đáng ngại.

Bên cạnh những người yêu mến thì tuổi Ngọ cũng có không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ. Điềm báo trong ngày có người gây khó dễ, buông lời thất thiệt về bản mệnh, dù việc bạn làm hoàn toàn xuất phát từ ý tốt nhưng lại bị gắn cho cái mác không mấy tốt đẹp, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Thường thì người tuổi Ngọ rất độc lập trong mọi việc, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể nhận sự giúp đỡ từ bất kì ai. Khi cần thì hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để giải quyết công việc một cách hiệu quả. Điều quan trọng nhất mà người tuổi Ngọ cần phải cải thiện đó là kĩ năng giao tiếp của bản thân, nếu làm được điều đó bạn sẽ nhận thấy những kết quả tích cực ngay lập tức trong công việc.

Chuyện tình cảm cũng có điềm báo không lành do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Ngọ không thích bị gò bó, ưa tự do nên rất khó ổn định chuyện hôn nhân, bạn có nhiều người theo đuổi nhưng vì chưa xác định nên dễ bỏ lỡ mất mối quên tình trời định.

Con số may mắn: 79

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới ngày 6/10/2018 tuổi Mùi có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Bạn thoải mái phát huy những sở trường mà mình có, tự tin với khả năng của chính mình và giành được những thành tựu nhất định trong công việc.

Tuy nhiên con giáp này phải luôn chú ý giữ thái độ đúng mực, thắng không kiêu bại không nản thì mới có thể thành công được. Khi bạn chịu nhún mình học hỏi những điều hay lẽ phải từ người khác thì sẽ càng gặt hái được thành quả trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để tuổi Mùi chinh phục được người khác bằng sự chân thành của mình. Dù đó là một người bạn, người yêu, bạn cùng nhà hay một người thân nào đó thì đây cũng là cơ hội để bạn hàn gắn hoặc thúc đẩy mối quan hệ đó phát triển.

Hôm nay tuổi Mùi nên chú ý tới sức khỏe của mình, vì Thổ khí vượng nên đường tiêu hóa không được tốt cho lắm. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

Con số may mắn: 25

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo thứ 7 này vận trình tài lộc của tuổi Thân không được may mắn cho lắm. Tiền bạc có dấu hiệu hư hao ngoài tầm kiểm soát, nguyên nhân chính là do chi tiêu thiếu khoa học nên gặp phải rắc rối khi có vấn đề bất ngờ nảy sinh. Tuổi Thân nên biết tự lượng sức mình, đừng làm việc quá sức trong ngày hôm nay. Trong công việc, tuổi Thân hãy dùng năng lực và sự khéo léo của mình để biến thách thức thành cơ hội, biến bất lợi thành lợi thế trong ngày hôm nay.

Trước đó bạn đã tiêu tốn quá nhiều tiền cho những sở thích phù phiến của mình. Vì suy nghĩ thiếu tỉnh táo nên bạn đã để cho tiền bạc đội nón ra đi, chi tiêu mất kiểm soát vào những thứ không cần thiết. Cần kiểm điểm và rút kinh nghiệm thực sự nếu không muốn lâm vào tình trạng túng thiếu sau này.

Vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi có thời gian dành cho nhau, tình cảm thăng cấp lên tầm cao mới, chuyện vui sắp tới. Đối với những bạn còn độc thân thì nên mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của người khác dành cho mình.

Con số may mắn: 75

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 7 đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp. Bạn cố gắng hết sức mình để hoàn thành nốt những việc còn dang dở, cố gắng tập trung hết mức có thể để có được thành quả tốt đẹp nhất, đạt được mục tiêu đã định.

Tuy nhiên con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi lên vị trí quá cao hay vì bảo thủ, cứng nhắc quá mà dẫn đến sai lầm. Đối với các tình huống bất ngờ phát sinh, bạn cũng nên xử lý linh hoạt, hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Tuổi Dậu nên hết sức kiên nhẫn và bình tĩnh trong mọi tình huống. Điều này chắc chắn mang lại thành quả xứng đáng cho bạn trong tương lai. Dù bận rộn nhưng tuổi Dậu tìm thấy niềm vui trong công việc, bởi vậy nên bạn không những không cảm thấy nhàm chán mà còn như được tiếp thêm động lực để nỗ lực hơn nữa.

Tuổi Dậu đón tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên tăng tiến không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào như tiết trời mùa thu, luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Con số may mắn: 33

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày cho biết vì Tuất Mùi tương hình nên con giáp này có thể gặp phải rắc rối do tính cách quá thẳng thắn của mình. Bạn tự tin thái quá, nghĩ mình là người toàn năng có thể làm được tất cả mọi việc nhưng lại gây sự phản cảm, mất thiện cảm của người khác với mình.

Tuổi Tuất hãy đứng dậy bằng đôi chân của mình và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Những gì mà người khác đang khuyên nhủ bạn không chỉ áp dụng cho chuyện tài chính cá nhân mà còn liên quan tới rất nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Hãy suy nghĩ kĩ về những gì người khác nói để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Làm người khác mất lòng nên vô tình bạn đã gây bao cản trở cho công việc của mình. Trong khi công việc cần sự phối hợp thì lại không nhận được sự hợp tác dẫn đến tiến độ bị ảnh hưởng khá nhiều. Kiến nghị bản mệnh nên cố gắng giữ cho các mối quan hệ hài hòa để công việc thuận lợi hơn.

May mắn là bên cạnh tuổi Tuất vẫn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối đang gặp phải. Thậm chí người này còn tạo cơ hội cho bạn thể hiện tìa năng, nhưng làm gì cũng nên bình tĩnh, kiêm tốn học hỏi để càng tiến bộ hơn.

Con số may mắn: 92

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết trong ngày bán hợp, đường tài lộc của tuổi Hợi khởi phát, việc buôn bán kinh doanh có lợi, thu về nhiều tiền bạc, đủ để quay vòng vốn hoặc mở rộng quy mô hơn. Nếu là người làm công ăn lương thì có thể nhận được phần thưởng khá hậu hĩnh.

Không nên đốt cháy giai đoạn, càng làm vậy bạn chỉ càng đánh mất những cơ hội tốt của bản thân mà thôi. Trong công việc, đây là thời điểm tuổi Hợi nên cho mình nghỉ ngơi, thư giãn để chuẩn bị sẵn sàng cả thể chất và tinh thần cho những dự án mới và các hoạt động xã hội đi kèm.

Song điềm báo rủi ro vẫn có thể xảy ra đối với công việc của con giáp này. Do hành động tùy hứng, thiếu kiểm soát bản thân nên bản mệnh có thể bỏ lỡ mất cơ hội thăng tiến tốt cũng như cơ hội phát triển trong tương lai của mình.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên có phần ảm đạm hơn, tuổi Hợi gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Mặc dù ngoài kia có biết bao nhiêu người nhưng không phải ai cũng là người hợp ý, bạn cũng đừng đòi hỏi khắt khe quá mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Con số may mắn: 28

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan