Lộc tổn mệnh suy vì cải số, thời vận chưa đến chớ cưỡng cầu

Người xưa có câu “Sống chết có số, phú quý do Trời”, hết thảy sự tình trong cuộc sống đều chỉ có thể thuận theo tự nhiên, đó mới là hạnh phúc đích thực. Bởi vì mỗi người đều có số mệnh của mình, thời vận chưa đến thì khó mà đạt được, nếu cưỡng cầu thì chỉ tự chuốc lấy đau khổ...

Luận giải ý nghĩa 64 quẻ dịch: quẻ Thủy Phong Tỉnh (井 jing3) chi tiết nhất

Trên cây có nước là quẻ Tỉnh (cái giếng). Người quân tử lấy đấy mà an ủi dân, khuyên họ giúp đỡ lẫn nhau. Tỉnh nghĩa là giếng, giếng là một chốn thấp hơn hết. Tên quẻ Tỉnh là Tĩnh (an tĩnh đợi thời vận như đợi mạch nước giếng khơi). Thuộc tháng 3.

Cuối năm 2019, sẽ có con giáp nào lội ngược dòng, may mắn tới tấp?

Tử vi có viết, cuối năm 2019 này sẽ có những con giáp có vận may lội ngược dòng, tiền về tới tấp và cũng là thời vận bùng nổ, ngàn năm có một những con giáp này:

Những chuyện đại sự nên và không nên làm của 12 con giáp năm 2019

Hãy tham khảo ngay những lời khuyên hữu ích từ các nhà tử vi học hàng đầu thông qua thời vận của 12 con giáp.

Được Cát Tinh chiếu mệnh, 3 con giáp này sẽ may mắn hết phần thiên hạ năm 2019

Bước vào năm 2019, thời vận đến nên mọi việc của người tuổi này đều trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội, sẽ có một năm “đại thành công” và “tiền tràn ngập két”. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn này không nhé!

Khám phá bí ẩn đằng sau tên gọi của mỗi người

“Tên hay thời vận tốt”- đó là câu nói trong tử vi phản ánh tầm quan trọng của cái tên con người. Tên cũng là một dạng phong thủy và có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Theo bạn số phận của mỗi người được ràng buộc bởi điều gì, có phải do cái tên cha mẹ đặt không?

Thời vận của 5 con giáp thuận buồm xuôi gió năm 2018

Theo các nhà nghiên cứu về tâm linh, một con người muốn thành công phải đảm bảo đủ Tam tài, bao gồm Thiên thời, Địa lợi, Nhân hòa. Tức là không chỉ bản thân mình cố gắng mà còn phải xem thời vận. Thời vận đỏ chính là thời kỳ khí số của bạn sung mãn nhất. Nếu bạn biết nắm bắt lấy nó, như vậy bạn đã nắm bắt được hạnh phúc của mình ở mức độ cao hơn. Bước sang năm 2018, nếu 5 con giáp sau đây nắm bắt, tận dụng tốt thời cơ thì sẽ phát tài phát lộc, trở nên giàu có một cách vượt bậc

Mối liên hệ giữa thời vận và con người

“Thời vận” ngày nay không còn là từ xa lạ, có người chẳng giỏi cũng làm nên tiền của, có người dù tài giỏi mấy vẫn sa cơ, người đời hay gọi đó là do chưa gặp thời. Chuyện đó có phải là mê tín hay không? Chúng ta cần hiểu làm sao để không vướng vào mê tín? Thời vận (時運) là gì?

Khai vận phong thuỷ 12 con giáp năm Mậu Tuất 2018

Nói một cách dễ hiểu, khai vận chính là việc ứng dụng các nguyên tắc phong thủy vào đời sống mỗi cá nhân theo vị trí, địa điểm riêng biệt ở từng thời vận nhất định để tận dụng những khu vực phong thủy tốt nhằm phòng và tránh những khu vực phong thủy xấu làm ảnh hưởng đến tài vận, tinh thần và sức khỏe con người.

Nhìn ngấn cổ tay, biết ngay thời vận

Hãy thử “soi” thật kĩ lại, sau đó hãy chú ý xem sức khỏe và tài vận của mình như thế nào nhé !

Những điều cần biết về địa thế ngôi nhà

Để tìm đuợc một ngôi nhà đẹp hoàn hảo theo thuật Phong thủy là điều không dễ dàng, thông thường đạt được những ngưỡng cao nhất định đã là thành công của gia chủ. Cổ nhân ta có câu “Nhân vô thập toàn” suy rộng ra một căn nhà có những khiếm khuyết là điều khó tránh, nhất là xét dưới góc nhìn Phong thủy.

Tử vi tuổi Thìn tháng 11/2015 âm lịch

Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này về mưu sự đang trong chiều hướng suy thoái kém may mắn, mọi công việc không có kết quả như ý, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng vận xấu tháng xấu chưa thể đầu tư việc mới, nên theo việc cũ là tốt. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, nên mưu sự có năng động cũng không qua thời vận, còn tiểu nhân tranh phản sẽ sinh tật bệnh ưu phiền, đề phòng tổn tài nên cẩn thận những vật có giá trị, tình cảm nhiều lo lắng ưu phiền.