Dự đoán tuổi Ngọ năm Tân Mão [2011]

Dự đoán tuổi Ngọ năm Tân Mão [2011]

Tuổi Ngọ: Tuổi Ngọ năm nay có Thái Âm nhập chủ, đại biểu có quý nhân nữ tương trợ, song sao này trợ lực khá chậm, khó có lợi trong thời kỳ ngắn, năm nay cũng có thể vì hỷ sự mà có sự hao phí tiền bạc, đề phòng có sự tranh chấp tiền bạc.

            Với phái nữ, 2011 này mang đến nhiều vận may đáng kể, cơ hội được tăng lương, thăng chức rất lớn.

Vui vẻ, duyên dáng và đầy sức hút là tính cách tiêu biểu của những chú Ngựa. Yêu thích tiệc tùng, đám đông và luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, những cá nhân tuổi Ngọ đôi khi khiến người khác không hài lòng vì sự ích kỷ, nóng nảy và thiếu kiên nhẫn của họ. Trong tình bạn cũng như tình yêu, họ thuộc tuýp chu đáo, chân thành và luôn mang lại tiếng cười.

Trong 2011 này, các bạn tuổi Ngựa - đặc biệt là phái nữ sẽ có một năm vạn sự như ý. Nhờ sự chiếu sáng của các sao may mắn, bạn sẽ có quý nhân phù trợ trong công việc, từ đó cơ hội thăng tiến, tăng lương liên tục gõ cửa. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là cần thận trọng trong lời ăn, tiếng nói với mọi người xung quanh, tránh gây bất hòa không đáng có.

Với các bạn kinh doanh buôn bán, đây sẽ là năm tài lộc dồi dào, tuy nhiên nếu bạn không biết giữ tiền, khả năng của cải hao hụt là không tránh khỏi. Bạn cũng cần đề phòng trộm cắp, lừa đảo, đặc biệt với những lời hứa hẹn đường mật.

Với các chú Ngựa, đây thực sự là năm phù hợp để tìm kiếm ý trung nhân cũng như cân nhắc các quyết định lớn như cưới hỏi, dựng nhà. 2011 này cũng là năm mà bạn hết sức bận rộn với các hoạt động xã hội. Tháng 5 tới tháng 9 hoặc tháng 12 sẽ mang đến cho bạn những cuộc gặp gỡ, hội ngộ vui vẻ cùng bạn bè. Với bản tính ưa mạo hiểm, đây là năm cho các chú ngựa tung vó bốn phương trời và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị cho mình.

 

Về sự nghiệp

2011 là một năm tài vận như ý với các chú Ngựa. Sự nghiệp thăng tiến bất ngờ giúp bạn có được địa vị, tiền bạc nhanh chóng. Hãy chớp lấy thời cơ và tự tin phát huy năng lực của mình, bạn sẽ càng tiến xa trên con đường công danh. Với các bạn đang băn khoăn muốn thay đổi chỗ làm, tháng 4, tháng 5, tháng 10 và tháng 11 chính là những thời điểm vàng để bạn khởi sự.

Trong công việc, bạn nên giữ khẩu hiệu “Nói ít làm nhiều”, khi vấp phải khó khăn, hãy cố gắng kiên nhẫn giải quyết thay vì nóng giận với bản thân và buông lời khó nghe với mọi người.  

Với phái nữ, 2011 này mang đến nhiều vận may đáng kể, cơ hội được tăng lương, thăng chức rất lớn, tuy nhiên cần đề phòng có kẻ xấu dèm pha và không nên dính dáng đến kiện tụng.

 

Về tài chính

Sự nghiệp thuận lợi giúp các bạn tuổi Ngọ có một năm tài chính ổn định, tuy nhiên để tránh các vấn đề rắc rối có thể xảy ra, bạn không nên cho ai vay, mượn. Năm nay, nếu bạn tham gia đầu tư, khả năng thành công là lớn. Cần học cách quản lý tài chính, tiêu pha hợp lý nếu không muốn tài sản bị tiêu tán nhanh chóng.

 

Về tình cảm

Các chú Ngựa sẽ có một năm đường tình thuận lợi. Dù còn cô đơn hay đã kết hôn, bạn cũng gặp may mắn với các cơ hội gặp gỡ người khác phái. Các bạn còn độc thân sẽ tìm thấy người bạn đời lý tưởng nếu tự tin bày tỏ tình cảm của mình. Với các cặp đang yêu, đây là năm phù hợp để bạn đưa ra quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới. Trong chuyện tình cảm, các chú Ngựa nên nhớ “Dục tốc bất đạt”, vội vàng không phải cách tốt nhất để đi đến đích. Thay vì thế, bạn nên thoải mái và để tình yêu phát triển từng bước chậm mà chắc. Tháng 3, tháng 9 và tháng 10 chính là thời điểm đẹp nhất để tìm kiếm ý trung nhân.

Các cặp đã kết hôn cũng có một năm ngọt ngào, tình cảm nồng thắm, tuy nhiên hãy thận trọng với sự xuất hiện của người thứ ba. Để giữ vững hạnh phúc gia đình, khi bất hòa, hai bạn nên chia sẻ với nhau để tìm thấy tiếng nói chung.

 

Về sức khỏe

Sức khỏe là mối quan tâm chính của các chú Ngựa trong 2011 này. Để phòng tránh bệnh tật, hãy cố gắng tập thể dục điều đặn, kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Nếu có thể, bạn nên cùng gia đình, người thân đi du lịch để tinh thần thoải mái hơn.

Tin bài liên quan