Gieo quẻ tháng 5/2011

Gieo quẻ tháng 5/2011

Tháng 5, Nhân Mã có những cơ hội tuyệt vời cho những chuyến du lịch và những tác động tích cực đối với cuộc sống xung quanh. Còn Cự Giải trong tháng này sẽ hướng về đời sống xã hội nhiều hơn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tháng 5 là thời gian tốt nhất cho các sáng kiến mang tính đột phá, các chuyến du lịch và những thành tựu về mặt trí tuệ của Dương Cưu. Các đối tác được hưởng lợi rất nhiều thứ từ bạn nên họ sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ bạn cũng như các kế hoạch của bạn.

Đây cũng là giai đoạn có những dấu hiệu tuyệt vời cho tình yêu. Ngày 11 tháng 5, có thể bạn sẽ muốn tập trung vào việc củng cố để mọi thứ được tiến triển. Nếu có thể từ bỏ những công việc không còn mang lại lợi nhuận cần thiết thì tài chính của bạn sẽ rất ổn định.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu tháng 5, điều mà bạn quan tâm nhiều nhất là đời sống nội tâm của mình và những trò giải trí sáng tạo để làm phong phú cuộc sống tinh thần. Có thể bạn sẽ có một số trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là trong tuần của ngày 9/5, khi bạn tràn đầy cảm hứng.

Ngày 23/5 sẽ đem đến tín hiệu cho một tình yêu vĩ đại. Cuối tháng, Kim Ngưu cảm thấy mình có nhiều quyền lực, tự tin và nắm chắc trong tay số phận của mình. Bạn hoàn toàn có thể trông đợi những sự phát triển to lớn hơn nữa.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những ngày đầu của tháng 5 bạn sẽ rất bận rộn với việc xây dựng những mối quan hệ xã hội. Điều đặc biệt nữa là tình yêu của bạn cũng sẽ trả qua một sự trải nghiệm thú vị. Đây cũng là khoảng thời gian bạn sẽ tìm được đúng nhịp điệu để hết mình vào một cơ hội nghề nghiệp mới nơi mà khêu gợi được tài năng, sự đam mê và trái tim nhân ái của bạn. Hãy chung sức cùng với những người khác nữa bạn có thể sẽ chuyển những ý tưởng của mình để đem lại lợi ích cho người khác đặc biệt trong lĩnh vực tài chính.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tháng 5, Cự Giải sẽ hướng về đời sống xã hội nhiều hơn. Có rất nhiều cơ hội để củng cố và thay đổi các mối quan hệ bạn bè. Về kinh tế, đây là một thời kỳ thuận lợi cho tài chính doanh nghiệp.

Ngày 17/5, bạn sẽ có thời gian tận hưởng cuộc sống với mọi người. Cự Giải sẽ quen được rất nhiều người bạn mới thú vị. Trong khi đó, ngày 21/5 lại mang đến nhiều lo lắng hơn về những gì đang xảy ra trong đời sống nội tâm của bạn. Điều cần thiết lúc này là phải giữ cho mình một suy nghĩ thông suốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 5 bạn chủ yếu quan tâm đến việc củng cố và ổn định sự nghiệp và bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho một "cuộc cải cách lớn" về mặt kinh tế để tạo nên sự chuyển biến tích cực trong sự nghiệp của mình.

Đầu tháng 5, bạn vẫn còn tập trung mạnh mẽ và việc học hoặc... đi du lịch cùng các giải pháp tài chính để hiện thực hóa những kế hoạch này. Hai tuần cuối của tháng 5 là khoảng thời gian bận rộn trong công việc và khả năng kiếm tiền của bạn trở nên đa dạng hơn. Theo thời gian, bạn sẽ có thêm những người bạn mới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 5, tất cả mọi thứ đều trở về đúng vị trí của nó sau những trải nghiệm có thể đã làm bạn hơi stress một chút. Nếu đã có người yêu, những thử thách mà các bạn đã trải qua sẽ càng gắn kết hai người hơn. Ngoài ra, bạn cũng cố gắng để đạt được hỗ trợ tài chính.

Trước ngày 15/5 bạn sẽ sẵn sàng để mở rộng thế giới của bạn và cảm thấy được yêu thương. Cuối tháng, bạn sẽ mở rộng chân trời của mình từ từ bằng việc tiếp thu kiến thức hoặc thông qua du lịch.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu tháng 5 sẽ mang đến cho bạn những phương pháp để giải quyết căng thẳng với mối quan hệ đang làm bạn đau đầu. Đó cũng là những cơ hội tuyệt vời để đi du lịch và có những hiểu biết về văn hóa.

Đặc biệt, trong ngày 11/5 bạn sẽ cực kỳ thoái mái và vui vẻ khi ở cạnh một nhóm người cực kỳ thú vị và ấn tượng. Đây là một tháng tuyệt vời cho những mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Hơn nữa bạn còn sẽ có được những lợi ích về tài chính nữa.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tháng 5 bắt đầu với một điểm nhấn ấn tượng trong công việc của Bò Cạp. Bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều vì các sáng kiến mà bạn đã thực hiện trong suốt các tuần vừa rồi được hoàn thành.

Ngày 11/5, bạn cần tập trung chú ý vào các mối quan hệ của mình. Những ngày tiếp sau sẽ mang đến các cơ hội tuyệt vời cho tình yêu của Bò Cạp. Từ giữa tháng 5, có hai điều cần nhớ cho tình yêu của bạn. Điều đầu tiên là bạn đừng quá vội vàng hay nóng nảy. Thứ hai, một sự biến đổi tâm lý cần phải diễn ra khi hai bạn nói chuyện thẳng thắn về những điểm khác biệt.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng 5, bạn có những cơ hội tuyệt vời cho những chuyến du lịch và những tác động tích cực đối với cuộc sống xung quanh. Đây cũng là thời gian lý tưởng để tìm một người đồng điệu về tâm hồn, người mà có thể chia sẻ với bạn những đam mê.

Nếu bạn đã có gia đình thì đầu tháng 5 là một khoảng thời gian tuyệt vời cho việc có một em bé hay có những chuyến phiêu lưu với chúng. Nửa sau của tháng 5, một sự chuyển biến tích cực trong công việc mang đến những cơ hội mới để phát triển và thu được lợi nhuận.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khoảng thời gian qua các Ma Kết đã dọn dẹp nhà cửa, mua quần áo mới đón hè, đi thăm họ hàng bà con, và củng cố gốc rễ tình cảm trong bạn. Đến giữa tháng, bạn sẽ tìm đến sự thư thái trong một không khí êm đềm, cho bạn thời gian và không gian để tận hưởng cuộc sống.

Không gì ngăn chặn bạn hoàn thành những thăng tiến trong sự nghiệp mà bạn đã thực hiện từ đầu năm. Bạn sẽ sớm nhìn lại với sự hài lòng về những gì đã đạt được và có thời gian để thư giãn và tận hưởng công việc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 5 bắt đầu sẽ đặt trọng tâm vào gia đình bạn. Đây cũng là khoảng thời gian truyền cảm hứng cho bạn một cách đầy trí tuệ, đặc biệt là trong lĩnh vực giao tiếp truyền thông. Vào giữa tháng 5 có thể là khoảng thời gian cho những buổi gặp mặt gia đình hay những trải nghiệm thú vị với anh chị em gái...

Thực tế là bạn sẽ trải nghiệm những vận may đáng kể trong gia đình mình cũng như các tài sản có liên quan. Sẽ có một sự chuyển biến tích cực và thịnh vượng ở hai khía cạnh này đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng 5, nếu bạn chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống thì bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ phong phú.Trong suốt nửa đầu của tháng, bạn sẽ vẫn tập trung vào thu nhập và tài chính của mình. Đây sẽ là khoảng thời gian mà các sáng kiến, cũng như các công việc có thể đem đến cho bạn một khoản thu nhập đáng kể.

Giữa tháng 5, sự chú ý của bạn sẽ là giáo dục, truyền thông và du lịch. Thời gian tuyệt vời này sẽ đem đến cho bạn sự sáng tạo, rất nhiều cảm xúc và mang tính trí tuệ cao.

Tin bài liên quan