Ngày sinh trong tháng tiết lộ tính cách

Ngày sinh trong tháng tiết lộ tính cách

Mỗi ngày trong tháng đều có một hành tinh điều khiển và bạn sinh vào ngày nào sẽ bị ảnh hưởng bởi các chòm sao ấy.

Ngày 1

Hành tinh điều khiển: Mặt Trời

Bạn là một là lãnh đạo bẩm sinh, có cách suy nghĩ độc lập, thực tế và sáng tạo tốt. Bạn cũng là một nhà lí tưởng và rất quan tâm đến các phát minh.

Ngày 2

Hành tinh điều khiển: Mặt Trăng

Bạn có trái tim nồng hậu, thân thiện, làm việc theo nhóm tốt hơn làm việc một mình. Bạn nên gắng vượt qua những cảm xúc buồn bã thường hay xảy ra và đừng bao giờ để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn.

Ngày 3

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn thích trải nghiệm nhưng cảm xúc hay thay đổi, khó đoán. Bạn giao tiếp tốt và khi bạn kể chuyện, mọi người dường như bị hút vào câu chuyện của bạn. Ngoài ra, bạn có khả năng sáng tạo và xoay chuyển tình huống .

Ngày 4

Hành tinh điều khiển: Sao Hỏa

Bạn yêu gia đình và yêu quê hương. Bạn thực tế, có hệ thống và cảm thấy khó chịu với những thay đổi. Những đánh giá tốt về phương diện vật chất khiến bạn khá thành công trong kinh doanh. Do khá cứng đầu và bảo thủ nên bạn đang cố gắng học hỏi cách cư xử cho phù hợp.

Ngày 5

Hành tinh điều khiển: Sao Thuỷ

Bạn thích xã giao và có nhiều mối quan hệ. Bạn ngoài ra cũng có linh cảm khá tốt và thường làm theo linh cảm của chính mình. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối với người thuộc giới tính khác.

Ngày 6

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn có cá tính mạnh mặc dù luôn xuất hiện với vẻ ôn hoà, nhã nhặn. Bạn có cha mẹ tuyệt vời và luôn cần sự ủng hộ, động viên. Hãy luôn kiểm soát sự giận dữ của mình, nếu bạn không muốn biến mình thành một tên cứng đầu và bất trị.

Ngày 7

Hành tinh điều khiển: Sao Mộc

Dù là người sống theo logic nhưng bạn cũng có cái gọi là “cảm tính”. Bạn yêu sự hoàn hảo, có thể mong muốn phát triển mặt cảm xúc của mình hơn hiện tại và luôn tìm kiếm kiến thức.

Ngày 8

Hành tinh điều khiển: Sao Thổ

Dù tử tế, thân thiện và sáng tạo nhưng thỉnh thoảng bạn lại thấy cô đơn. Bạn quan tâm đến cách mọi người nhìn bạn và cách gây được ấn tượng tốt. Bạn có thể hơi độc đoán.

Ngày 9

Hành tinh điều khiển: Uranus

Rất độc lập nhưng lại bốc đồng và liều lĩnh. Bạn không thường muộn phiền lâu và ước muốn phục vụ mọi người theo những cách nhân văn. Bạn cũng có thể là người độc đoán và có ý chí cao.

Ngày 10

Hành tinh điều khiển: Mặt Trời

Bạn có sức khoẻ tốt, tính cách ổn và khả năng hồi phục nhanh sau bệnh tật. Bạn sống với quyết tâm mạnh mẽ và muốn tự đứng trên đôi chân của chính mình. Với khả năng sáng tạo tuyệt vời, bạn luôn mong muốn được thay đổi môi trường xung quanh

Ngày 11

Hành tinh điều khiển: Sao Hải Vương

Bạn là người đầy tình cảm, hay lo lắng những thứ nhỏ nhặt và khá bốc đồng. Hãy ngừng mơ mộng và bắt tay vào những công việc thực tế, hãy biến giấc mơ thành sự thật. Hãy quan tâm nhiều hơn đến trực giác của mình và cố gắng tạo một vẻ ngoài điềm tĩnh dù nội tâm bạn có sóng gió thế nào đi chăng nữa.

Ngày 12

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn không giỏi ăn nói nhưng điều này có thể cải thiên một khi bạn chịu luyện tập. Bạn có khả năng phân tích vấn để nhanh và nhìn người tốt. Hãy kiểm soát những năng lượng rải rác và tập trung chúng vào một chỗ để thực hiện mục đích của bạn.

Ngày 13

Hành tinh điều khiển: Sao Hỏa

Bạn có vẻ ngoài ôn hoà nhưng bên trong lại bướng bỉnh. Sự đồng cảm, thấu hiểu của bạn tìm ẩn trong những hành động ép buộc người khác. Bạn chú ý đến từng chi tiết, có thể hống hách. Bạn không thích tranh cãi và nhiều khi ngồi trầm ngâm suy nghĩ.

Ngày 14

Hành tinh điều khiển: Sao Thuỷ

Khả năng tâm linh của bạn khá tốt, vì vậy hãy đi theo trực giác của chính mình. Hãy cẩn thận với những thói quen xấu, quyết đoán hơn trong lời nói và việc làm. Mặc dù vẻ ngoài bạn điềm tĩnh nhưng bên trong bạn luôn sục sôi ước muốn cải cách và sáng tạo.

Ngày 15

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn luôn lo lắng dù bên ngoài trông bạn khá vui vẻ. Bạn thù dai và theo phương châm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”. Bạn sống có ảnh hưởng và biết đồng cảm. Ngoài ra, bạn cũng có năng khiếu nghệ thuật và nhạy cảm với mong muốn của người khác.

Ngày 16

Hành tinh điều khiển: Sao Mộc

Bạn dễ tức giận dù có vẻ ngoài điềm tĩnh. Bạn theo chủ nghĩa hoàn hảo nhưng lại tốn khá nhiều thời gian để đưa ra một quyết định. Bạn thích cái gì đó chắc chắn hơn là chỉ làm theo cảm tính.

Ngày 17

Hành tinh điều khiển: Sao Thổ

Bạn hay nghi ngờ và đòi hỏi bằng chứng cụ thể. Bạn sống theo cách của mình và khá độc đoán. Bạn chân thành, đạt được trạng thái cân bằng cảm xúc, luôn đi tìm kiến thức và sự thật.

Ngày 18

Hành tinh điều khiển: Uranus

Bạn sống độc lập, có thể đưa ra những lời khuyên tốt cũng như ổn định tài chính tuyệt vời. Bạn hay tranh cãi, luôn muốn điều khiển môi trường xung quanh mình và khá độc đoán. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng rơi vào tình trạng thất vọng.

Ngày 19

Hành tinh điều khiển: Mặt Trời

Tính cách của bạn khá phức tạp và bạn không mấy kiên định. Bạn học qua những trải nghiệm thực tế và luôn có một động lực thúc đẩy bạn phải làm điều gì đó để thay đổi môi trường xung quanh. Bạn có thể sẽ phải trải nghiệm nhiều thay đổi trong vấn đề tài chính.

Ngày 20

Hành tinh điều khiển: Mặt Trăng

Bạn hay chú ý đến từng chi tiết, biết tôn trọng mọi người và có ảnh hưởng với những hàng xóm xung quanh. Bạn không mấy độc lập, thích là thành viên hơn là một người lãnh đạo.

Ngày 21

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Tâm trạng bạn không tốt và hơi muộn phiền. Thỉnh thoảng, bạn hay nghi ngờ. Thường thì bạn rất vui vẻ, dễ chịu và có khá nhiều bạn. Bạn hiểu tầm quan trọng của sức khoẻ và ra sức bảo vệ nó.

Ngày 22

Hành tinh điều khiển: Sao Diêm Vương

Bạn làm việc theo cảm tính, dễ bị kích động và hay lo lắng. Bạn thích có ít bạn hơn là có nhiều mối quan hệ. Bạn giỏi trong việc kinh doanh và cần phát triển khả năng giao tiếp.

Ngày 23

Hành tinh điều khiển: Sao Thuỷ

Bạn thích hành động, yêu tự do và luôn có lịch làm việc dày đặc. Ở bạn có một sức hấp dẫn kì lạ lôi cuốn người khác phái. Bạn nên tập trung học tập, trau dồi kiến thức để có một nền tảng vững vàng.

Ngày 24

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn là người cứng đầu, hay áp đặt ý kiến của mình lên người khác. Bạn sống có hệ thống, là một người theo chủ nghĩa lí tưởng và hay mơ mộng.

Ngày 25

Hành tinh điều khiển: Sao Mộc

Bạn có khả năng sáng tạo và nó đang phát triển. Thỉnh thoảng bạn cần đi đâu đó để hoà hợp với thiên nhiên. Đừng đánh giá thấp những khả năng bẩm sinh bên trong con người bạn, học cách tập trung vào nó và bạn sẽ thành công. Ngoài ra, trực giác của bạn cũng khá tốt.

Ngày 26

Hành tinh điều khiển: Sao Thổ

Bạn hay lo lắng, phiền muộn, luôn cố gắng trở nên lạc quan và không quá hà khắc với chính mình. Hãy suy nghĩ tích cực và kết thúc những thứ mình đã bắt đầu. Trực giác về tiền bạc của bạn khá tốt đấy.

Ngày 27

Hành tinh điều khiển: Uranus

Bạn có thể đang nỗ lực làm việc vì chính mình như một cách trả đũa những người đang thống trị bạn. Tính cách và cái nhìn về thế giới của bạn khá rõ ràng và tích cực. Bạn có quyết tâm cao và tập trung tốt. Thỉnh thoảng làm theo cảm tính cũng không tệ đâu, hãy thử xem nhé.

Ngày 28

Hành tinh điều khiển: Mặt Trời

Bạn là người ở bên trong thì mạnh mẽ, bên ngoài lại khá bình tĩnh. Bạn làm việc đúng theo những gì đã được hướng dẫn và đánh giá cao tự do. Hãy luôn tập trung vào mục tiêu của mình, đừng lười biếng nếu bạn không muốn mình mãi chỉ là một kẻ mơ mộng.

Ngày 29

Hành tinh điều khiển: Sao Hải Vương

Bạn là người theo chủ nghĩa cực đoan, biết quan tâm đến những người xung quanh mình. Bạn thích cuộc sống độc lập và thỉnh thoảng cần một bầu không khí hoà hợp.

Ngày 30

Hành tinh điều khiển: Sao Kim

Bạn quan tâm đến nhiều thứ, trông rất bận rộn. Bạn có thể hay rơi vào tình trạng mâu thuẫn ý kiến của chính mình. Bạn là người bình tĩnh, sâu sắc và nhẹ nhàng . Tuy vậy, nhiều khi bạn xem trọng ý kiến của bản thân quá mức và do đó có thể dẫn đến tính cách độc đoán.

Ngày 31

Hành tinh điều khiển: Sao Hỏa

Do hay đưa ra những mục tiêu quá cao, bạn thường hay thất vọng. Dù vậy, bạn lại thực tế quá mức và logic quá mức. Lời khuyên cho bạn là bạn nên sống trách nhiệm và làm việc chăm chỉ hơn.

Hạnh Thảo

Tin bài liên quan