Những mẹo phong thuỷ giúp các con giáp may mắn vô biên, tài lộc đầy nhà

Nắm được những mẹo phong thuỷ sau, may mắn và tài lộc sẽ tự tìm đến gõ cửa bạn.

Tuổi Tý – thêm “Nước” vào hướng Bắc

Nguyên tố nước khiến tài lộc tìm đến người tuổi Tý ồ ạt. Bạn có thể đặt một bể cá vàng ở hướng Bắc trong phòng làm việc, điều này sẽ khiến công việc của bạn thêm nhiều phần may mắn, suôn sẻ.

Tuổi Sửu – thêm “Lửa”

Những người tuổi Sửu chỉ có thể trở nên giàu có nếu có một ngọn lửa mạnh ở trong nhà để cân bằng 5 nguyên tố. Vì thế bạn có thể trang trí văn phòng và phòng ngủ bằng đồ gốm để mang lại may mắn. Một món đồ gốm phải trải qua lửa mạnh mới thành sản phẩm được nên nó cũng tượng trưng cho nguyên tố “Lửa” còn thiếu trong nhà bạn.

Tuổi Dần – thêm “Đất”

Nguyên tố đất hỗ trợ rất tốt cho những người sinh năm Dần. Họ có thể thêm yếu tố đất bằng cách trồng một chậu cây trong nhà chẳng hạn. Nếu có điều kiện thì tốt nhất là trồng cây ăn quả vì cây trái sum suê tượng trưng cho việc bạn thu được lợi nhuận từ nhiều lĩnh vực. Hành động này tuy nhỏ nhưng có thể mang lại thay đổi lớn về vận tài lộc cho bạn và gia đình.

Tuổi Mão – thêm “Đất” vào hướng Đông Bắc

nhung meo phong thuy giup cac con giap may man vo bien tai loc day nha
 

Để cải thiện vận may về tài lộc, người tuổi Mão nhất định phải thêm nguyên tố đất. Họ có thể đặt một viên ngọc bích hoặc đồ trang trí làm từ ngọc bích ở hướng Đông Bắc trong phòng ngủ để thêm phần may mắn trong cuộc sống. Người ta tin rằng ngọc bích được chôn trong lòng đất hàng nghìn năm nên nó thấm nhuần nguyên khí của trời, đất, chính vì vậy nên sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Mão sở hữu nó.

Tuổi Thìn – thêm “Nước” vào hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng tốt nhất đối với người sinh năm Thìn về mặt tài lộc. Bạn nên để một chậu nước có một ít đất ở hướng Tây Bắc trong phòng ngủ, sau đó nên thả thêm vài bông sen vào chậu nước để mang lại may mắn.

Tuổi Tỵ - thêm “Kim” ở hướng Tây

Hướng Tây là hướng lý tưởng cho vận tài lộc của người tuổi Tỵ. Bạn có thể đeo trang sức kim loại, đặc biệt là trang sức bạc hoặc vàng, sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Người ta tin rằng đeo trang sức vàng hoặc bạc sẽ giúp tuổi Tỵ không còn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền bởi chính nhờ những “vật hộ mệnh” này mà họ có thể bội thu trong công việc và các mặt khác của cuộc sống.

Tuổi Ngọ - thêm “Kim” vào hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là nơi cất giữ tài lộc của người tuổi Ngọ. Bạn nên để một con cóc bằng đồng (hoặc bất kì thứ gì làm từ kim loại đều được) ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ. Chúng sẽ mang lại may mắn cho bạn trong sự nghiệp và đường tài lộc.

Tuổi Mùi – thêm “Gỗ” vào hướng Bắc

Hướng Bắc là hướng tốt với tuổi Mùi. Bạn nên đặt một cái hộp gỗ bên trong có chưa một đồ vật liên quan đến công việc bạn đang làm ở hướng Bắc trong phòng làm việc. Ví dụ, đầu bếp có thể đặt một cái muôi trong hộp.

Tuổi Thân – thêm “Gỗ” vào hướng Tây

Để kiếm bộn tiền thì hướng Tây là nơi tuổi Thân nên quan tâm trong nhà. Bạn hãy đặt một cái cây (nếu cây cao hơn người được thì càng tốt) ở hướng Tây của căn nhà.

nhung meo phong thuy giup cac con giap may man vo bien tai loc day nha
 

Tuổi Dậu – thêm “Gỗ”

Nếu bạn muốn trở nên giàu có hơn thì đừng quên đặt một vài hạt cỏ vào một chậu chứa bằng đất, tốt nhất nên dùng chậu màu đỏ sẫm, tránh dùng chậu kim loại. Cỏ là một loài cây dại với sức phát triển nhanh và mạnh mẽ, vì thế nó tượng trưng cho khả năng vô hạn của người tuổi Dậu trong việc kiếm tiền.

Tuổi Tuất – thêm “Gỗ”

Để cải thiện vận tài lộc thì người tuổi Tuất cần thêm nguyên tố đất và nước trong cuộc sống. Bạn có thể đặt vài cành đào trong văn phòng tuy nhiên cần lưu ý không trồng nó vào chậu đất hay lọ có nước.

nhung meo phong thuy giup cac con giap may man vo bien tai loc day nha
 

Tuổi Hợi – thêm “Lửa”

Những người tuổi Hợi còn thiếu nguyên tố lửa để có thêm may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể đặt đồ gốm trên một khay nhỏ trong phòng khách.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan