Tử vi đông phương tháng 2/2013

Tử vi đông phương tháng 2/2013

Từ ngày 1/2/2013 đến ngày 28/2/2013

NĂM QUÝ TỴ (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến GIÁP DẦN – Tiết LẬP XUÂN (thuộc Giêng ÂL, đủ)

Ngày vào tiết Lập Xuân : 4/2/2013 (tức ngày 24 tháng 12 ÂL)

Ngày vào khí Vũ Thủy : 18/2/2013 (tức ngày 9 tháng 1 ÂL)

Hành : THỦY (Đại Khê Thủy – Dòng thác nước) – Sao : Tinh

Tháng CHẠP âm lịch (kiến QUÝ SỬU) chỉ ứng từ ngày 1/2/2013 đến hết ngày 3/2/2013 dương lịch. Qua ngày 4/2/2013 DL đã đi vào tiết LẬP XUÂN (ngày 24 tháng 12 AL, lúc 00g31 phút), tức chính thức vào tháng GIÊNG âm lịch thuộc kiến GIÁP DẦN, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng Chạp AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng Giêng AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là ĐẠI KHÊ THỦY tức “Dòng thác nước”.2 Logo Dphuong

Tháng này do sao Tinh tọa thủ :

Sao TINH NHẬT MÃ tức con NGỰA thuộc THÁI DƯƠNG, nằm hướng Nam, một sao do nhóm sao Chu Tước cai quản. Sao này tốt về làm bếp, làm buồng, sửa cửa, đặt đòn tay còn mọi sự đều xấu.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG GIÊNG ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG (đủ) – GIÁP DẦN ÂL, mang ngũ hành là ĐẠI KHÊ THỦY thuộc Dương Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy - thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG – GIÁP DẦN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh MỘC kiết gồm các mệnh Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bá Mộc còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh THỔ gồm : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa - thứ hung).

Với mạng KIM xấu như mệnh : Hải Trung Kim. Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, còn những mệnh Thủy khác chỉ thứ hung, tuy nhiên những người mệnh Kim trong tháng giêng và 2 chớ nên thực hiện vào ngày và người mang mệnh Hỏa, như thế vận hạn sẽ nhẹ bớt đi.

Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa còn những hành Hỏa khác bán kiết bán hung

Tr Tien tri 3C/- Còn các người mệnh THỦY, như Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy nằm trong cách “Lưỡng Thủy thành Xuyên” tức thuộc đại Kiết.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng GIÁP DẦN (tháng Giêng AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung vì rằng “Lưỡng Dương bất tương”. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Âm có Dương sẽ có biến động về kiết hung về vận mệnh.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

A1 TyTUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này là tháng may mắn tốt đẹp cho nam nữ tuổi nhỏ, vận xấu đã qua bước vào năm mới mưu sự đều thành công, tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nam nữ tuổi lớn tuy là tháng tốt đẹp nhưng ảnh hưởng sao hạn nên mọi sự cần đề phòng tiểu nhân gieo tai tiếng gây ưu phiền, mọi mưu cầu đều như ý, nam tránh đi xa nữ cẩn thận với tật bệnh.

- Giáp Tý (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi công việc và tiền bạc sẽ trong chiều hướng nhiều lo lắng ưu phiền, tuy không có biến động lớn xảy đến nhưng cũng chớ quên đề phòng khi có tiểu nhân dòm ngó, chớ nên manh động trong công việc, tiền bạc gặp bế tắc, gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này về mưu sự và tiền bạc chỉ đạt trung bình chưa như ý, đã qua vận hội tốt nên kiên nhẫn chờ đợi, về tình cảm vui vẻ. Nsm nữ tránh đi về miền sông nước.

- Nhâm Tý (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này không có biến động nhưng về mưu sự có kết quả đưa đến, nam mạng mọi sự từ công việc đến tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc có chiều hướng tốt đẹp nhưng chớ tự mãn mà gặp tai tiếng thị phi gây ra ưu phiền, tình cảm gia đạo an khang và có tin vui.

- Canh Tý (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này chỉ bình thường trong cuộc sống, nên về mưu sự tuy có chiều hướng tốt đẹp nhưng chưa gặt hái kết quả như ý, tiền bạc đến, gia đạo bình an. Nữ mạng tháng trung bìnhnhưng phần may mắn tăng dần vào cuối tháng, có của hoạnh tài, cẩn thận gặp tiểu nhân gây ưu phiền ưu phiền. Đi xa về miền song nước tốt cho sức khoẻ.

- Mậu Tý (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này về cát hung nằm trong cách ít rủi nhiều may, mọi mưu sự gặp may mắn nhất là tiền bạc còn công việc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nam nữ mạng đều tốt đẹp có nhiều tin về mưu cầu nhưng nên gạn lọc chớ manh động vung tay quá trán sẽ nhận hậu quả về sau, đi xa tốt.

TUỔI SỬU :A2 Suu

- Đinh Sửu (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng có biến động trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng có âm phù dương trợ nên về tiền bạc như ý, trong giao tiếp có gặp gỡ về tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuổi nhỏ cần đề phòng vật có giá trị hoặc tránh công việc phải đầu tư lớn, do gặp sao Thái Bạch nên dự báo có một năm tản tài. Nam nữ tuổi lớn rất tốt đẹp về mưu sự và tiền bạc. Tình cảm gia đạo an khang, nữ tránh di chuyển hoặc đi xa không có lợi cho sức khoẻ.

- Ất Sửu (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng may ít rủi nhiều, tiền bạc về cuối tháng thường gặp bế tắc, công việc dù năng nổ cũng không đem đến kết quả, nam nữ đang trong vận xấu tránh đầu tư kẽo phải ân hận, trong tình cảm còn tiểu nhân gây ưu phiền. Riêng nữ mạng vận hạn chỉ bán hung bán kiết, có thể thực hiện dự tính nhỏ hay duy trì việc cũ, tiền bạc bình thường, tình cảm an vui.

- Quý Sửu (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn, nam mạng nên cẩn thận trong công việc, gặp vận xấu tháng tuổi nên về tiền bạc cần đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tâm trạng còn ưu phiền. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp nhưng trong mưu sự chỉ diễn tiến bình thường không như ý, nên về tiền bạc chưa như mong đợi, tình cảm gia đạo trong chiều hướng bình thường.

- Tân Sửu (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này có biến chuyễn trong công việc, đang trong chiều hướng tốt dần lên trong mưu sự, tiền bạc không còn gặp bế tắc, có âm phù dương trợ nên thực hiện dự tính mới sẽ có kết quả, nữ mạng nên thận trọng về tiền bạc, giữ gìn vật có giá trị, năm nay nhiều tiểu nhân dòm ngó tranh phản đi đến lo lắng ưu phiền, công việc luân lưu tốt đẹp. Tình cảm gia đạo an khang.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt và có biến chuyển trong mưu sự, về công việc và tiền bạc trong chiều hướng gặp tốt đẹp và may mắn, nam nữ có thể thực hiện dự tính mới nếu có. Nữ mạng đi xa hay thay đổi công việc sẽ đạt như ý, trong đầu tư chỉ nên thực hiện công việc trong tầm tay.

A3 DanTUỔI DẦN :

- Mậu Dần (Thổ, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng tốt đẹp và mọi mưu cầu như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nam mạng tuổi lớn nhỏ tránh giao tiếp và tránh manh động trong mưu sự, cẩn thận về tiến bạc gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, nữ mạng tuổi lớn nhỏ về tiền bạc có âm phù dương trợ sẽ hết bế tắc.

- Bính Dần (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tháng này về mưu sự tuy không có biến chuyển nhưng trong chiều hướng kém may mắntốt đẹp, công việc đang gặp may mắn, tài lộc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nam nữ gặp La Hầu Kế Đô chiếu mạng tránh tranh cãi, không nên tiếp xúc nhiều với người mới quen biết, trong giao thiệp chớ tin người vì còn tiểu nhân muốn lợi dụng.

- Giáp Dần (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này là tháng tuổi, tuy không có biến động nhưng tránh manh động sẽ gặt hái công việc như ý, trái lại sẽ gặp lành ít rủi nhiều, nam mạng chưa nên thực hiện dự tính mới do vận hạn có Thái bạch chiếu mạng, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự đều như ý, có thể thay đổi công việc hoặc đầu tư việc mới.

- Nhâm Dần (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có chuyển biến, nhưng nam mạng do tháng xấu vận xấu nên về mưu sự đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, công việc và tiền bạc trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng này tuy có quý nhân trợ giúp nhưng chưa nên đầu tư việc mới do  đang trong tháng xấu không nên làm công việc quá tầm tay, tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Dần (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này trong mưu sự tốt đẹp như mong đợi, do vận hạn trong năm xấu vì vậy không nên thay đổi công việc, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm về tiền bạc sẽ hết bế tắc, tình cảm có tin vui. Nữ mạng nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc như ý nhưng không nhiều, cẩn thận tật bệnh, tình cảm gia đạo chút lo lắng ưu phiền.

TUỔI MÃO : Đầu Tam TaiA4 Mao

- Đinh Mão (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến chuyển mới về mưu sự lẫn tiền bạc trong chiều hướng may ít rủi nhiều; nam mạng công việc năng nổ nhưng không như ý, tiền bạc nhiều lo lắng, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ nhưng cẩn thận gặp tiểu nhân. Nữ mạng tháng khắc kỵ, cần đề phòng tiểu nhân làm tổn tài hại của, công việc và tiền bạc đến tay nhưng không như ý, tình cảm có tin, đi xa tốt.

- Ất Mão (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức).: công việc và tiền bạc tháng này đã được như ý không còn bế tắc mọi sự hạnh thông, có thể thực hiện hoặc thay đổi công việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng công việc tháng này đã hạnh thông tuy chưa như ý, tiền bạc đến tay. Do năm đầu Tam Tai nên cẩn thận chớ tin người, giữ gìn giấy tờ và vật có giá, dự báo bị tản tài.

- Quý Mão (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  tháng này có biến chuyển về mưu sự, nhưng trong  chiều hướng công việc nhiều trắc trở, tiền bạc gặp bế tắc, vì vận hội tốt đã không còn, chỉ nên làm những việc cũ hay việc nhỏ. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự diễn tiến không như mong đợi, công việc và tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Tân Mão (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này chiều hướng gặp mọi may mắn trong mưu sự, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc đều suôn sẻ, vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, do gặp hạn TamTai nên tránh manh động trong đầu tư, cẩn thận trong giao dịch và chớ tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ như ý.

- Kỷ Mão (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển trong chiều hướng tốt đẹp về kiết hung, mọi mưu sự đạt kết quả như ý, tiền bạc như mong đợi. Nữ mạng về công việc và tiền bạc có tin vui và có của hoạnh tài đưa đến, nên cẩn thận khi di chuyển hoặc gặp  tật bệnh đưa đến nên chữa trị chớ để kéo dài.

A5 ThinTUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Vận xấu đã qua, tuy tháng này chưa có chuyển biến về mưu sự nhưng vẫn trong may mắn, công việc có kết quả như ý, có thể thực hiện đầu tư hay thay đổi công việc sẽ đạt kết quả về thăng tiến và tiền bạc. Nữ mạng tháng này mưu sự đang có chiều hướng hạnh thông tốt đẹp, do vận hạn gặp sao Thái Bạch không nên manh động trong công việc và tránh tin người mà tổn tài mất của, tình cảm vui vẻ.

- Bính Thìn (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn ): tháng này công việc đã hết trắc trở, tiền bạc đến trong vui vẻ, vận hạn đang tốt vì vậy có thể thay đổi công việc nhưng cẩn thận trong di chuyển. Nữ mạng công việc và tài lộc đang trong vận hạn tốt đẹp có thể đầu tư thêm việc mới, nhưng trong giao dịch chớ tin người mà tản tài mất của. tình cảm vui vẻ.

- Giáp Thìn (Hỏa, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự, nam mạng có quý nhân trợ giúp nhưng tháng xấu nên trong mưu sự chưa thể như ý, đề phòng trong giao dịch gặp tiểu nhân lừa đảo, tháng xấu nên theo việc cũ sẽ có kết quả về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng khắc kỵ nên nhưng tránh thay đổi về mưu sự, không nên đi xa gặp tản tài. Mưu sự và tiền bạc ưu phiền.

- Nhâm Thìn (Thủy, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến động về kiết hung nhưng trong chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp đẹp nhất là trong công việc. về tài lộc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch chớ nên đầu tư việc mới và chớ tin người thái quá, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo gặp tản tài hay mất của. Tình cảm gia đạo an vui, tiền bạc như ý.

- Canh Thìn (Kim, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu nên dù không có chuyển biến trong mưu sự nhưng chớ tự mãn mà gặp thất bại, không nên manh động sẽ gặp rủi ro về tiền bạc, còn tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng công việc chưa hạnh thông còn trắc trở, tiền bạc trở nên bế tắc. Tránh chỗ đông người, cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI TỴ :A6 Ran

- Kỷ Tỵ (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có chuyển biến về mưu sự và vẫn trong chiều hướng may mắn, nam mạng có thể đầu tư việc mới, về tiền bạc như ý, tình cảm có gặp gỡ bất ngờ nhưng về giao thiệp tránhbớt tự mãn mà gặp phải tai tiếng. Nữ mạng tháng này đã có cơ hội thay đổi công việc có quý nhân trợ giúp sẽ đạt kết quả như ý. Tiền bạc và tình cảm đều tốt đẹp.

- Đinh Tỵ (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) :tháng này tốt và có chuyển biến trong mưu sự, nên công việc và tiền bạc có báo hiệu tốt đẹp, tình  cảm và tài lộc an vui. Nam nữ năm nay gặp vận han xấu chớ nên manh động đầu tư việc mới. Nữ mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự đã tốt đẹp. Tiền bạc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Tránh đi xa

- Ất Tỵ (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về kiết hung đang trong chiều hướng xấu dần, vì vậy về công việc không nhiều thuận lợi, tiền bạc ga95p trắc trở, trong gia đạo ưu phiền, nam mạng đề phòng tiểu nhân kẽo tản tài. Nữ mạng tình cảm, công việc không được như ý, tiền bạc đến nhưng không như ý, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản chớ tranh đua dù có âm phù dương trợ nhưng cũng gặp nhiều bất trắc..

- Quý Tỵ (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển trong công việc, và còn chiều hướng nhiều may mắn tốt đẹp, nam mạng không nên giao dịch trong tự sẽ gặp ưu phiền, tiền bạc như mong đợi, tình cảm an vui. Nữ mạng về công việc đã hết bất trắc có quý nhân trợ giúp nên về mưu sự đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận với tật bệnh.

- Tân Tỵ (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tiền bạc đang trong chiều hướng được trắc trở bế tắc, mưu sự không có cơ hội tốt để đem đến thành công, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng còn gặp khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều không như ý, Nam nữ gặp sao hạn xấu nên trong năm nay đề phòng gặp phải hao tài tốn của.

A7 NgoTUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự, nhưng đã trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, công việc và tiền bạc như ý, tình cảm vui vẻ; trong năm nam mạng có sao Vân Hớn khắc với vận năm (Thủy) chớ manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Nữ mạng mọi sự như mong đợi, nhưng nên thận trọng trong tình cảm kẽo ân hận do có tiểu nhân dòm ngó, trong giao thiệp chớ quá khoa trương mà gặp tai tiếng hay gặp tản tài.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về công việc đang gặp trắc trở, mọi mưu sự bế tắc cả về tiền bạc, nam mạng chưa nên thực hiện các dự tính vì tháng khắc kỵ, nên chờ đợi vận hội tốt đến. Nữ mạng tháng này xấu, nên cẩn thận vật có giá trị dự báo gặp mất mát hay tản tài, chưa thể thay đổi công việc như dự tính, tình cảm nên thận trọng trong giao thiệp.

- Bính Ngọ (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này thuận lợi trong công việc nhưng chỉ trong chiều hướng trung bình, về tiền bạc đã hết bế tắc, có của hoạnh tài đưa đến, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng chưa có biến chuyển nhưng là một tháng tốt đẹp may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông. tình cảm gia đạo có tin.

- Giáp Ngọ (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, tuy không có chuyển biến nhưng về công việc và tiền bạc đang gặp phải trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi tính toán trong mưu sự đều không như ý, gặp phải tai tiếng thị phi, gia đạo buồn phiền, tiền bạc gặp bế tắc, đề phòng tiểu nhân chớ nên tin người.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này từ tiền bạc đến công việc đều hạnh thông không còn bế tắc tuy nhiên không như dự tính, nam mạng có quý nhân trợ giúp nên chuyện dữ hóa lành, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt đẹp về tiền bạc, công việc diễn tiến bình thường. gia đạo an khang. cẩn thận khi đi xa hay di chuyển.

TUỔI MÙI : vào đầu Tam TaiA8 Mui

- Tân Mùi (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về mưu sự và trong chiều hướng đang tốt đẹp dần lên, nam mạng có quý nhân phù trợ mọi tính toán đều thành công như ý, trong giao dịch về tiền bạc nên giữ gìn vật có giá do còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng tháng này có chuyển biến nên thực hiện mưu sự vì thời cơ tốt đã đến, tiền bạc như ý và có hoạnh tài, tình cảm có đôi chút lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này dù có âm phù dương trợ nhưng trong giao tế chớ tự mãn mà phải thất bại, chưa nên thực hiện mưu sự mới do gặp tháng khắc kỵ, trong tình cảm chưa quá sa đà mà ân hận. Nữ mạng tháng này chưa có vận hội tốt chưa nên thực hiện mưu sự mới, gặp sao Thái Bạch chiếu trong năm càng cẩn thận về tiền bạc, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam nữ gặp tháng có biến chuyển trong mưu sự và mọi việc đang trong chiều hướng tốt dần lên, bước qua năm mới công việc tiền bạc như ý nhưng chỉ trong mức độ bình thường, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, tuy còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng không đáng lo ngại, tình cảm chớ tin người mà sau này phải ân hận.

- Ất Mùi (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này khắc với tuổi Ất Mùi dù mưu sự có chuyển biến nhưng trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, tiền bạc không như mong muốn, tuy nhiên có quý nhân trợ giúp mà chuyển hung thành kiết. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự đang gặp trắc trở bế tắc, tiền bạc không được như ý. tình cảm gia đạo cớ ưu phiền, nhận tin xa. Dự báo tật bệnh về máu huyết nên sớm chữa trị.

- Quý Mùi (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch)  : tháng này có chuyển biến về kiết hung, mọi mưu sự sẽ gặt hái kết quả như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên có thể thực hiện dự tính mới, tài lộc  sẽ đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có sao Thái Bạch, trong năm rang giữ gìn về tiền bạc có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, công việc suông sẻ hạnh thông, đi xa về miền sông nước tốt cho sức khoẻ.

A9 ThanTUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này tuy không có biến chuyển nhưng về mưu sự và tiền bạc gặp phải trắc trở bế tắc, chớ nên manh động trong công việc, nên kiên nhẫn chờ vận hội tốt đến, trong tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên công việc và tiền bạc không đến nỗi khó khăn như nam mạng, về tình cảm chớ tin người kẽo bị người lợi dụng mà phải ân hận.

- Canh Thân (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : công việc và tài lộc không còn trắc trở có thể đầu tư việc mới, nhưng nam mạng chớ quá tự mãn mà gặp tai tiếng, tiền bạc như ý, trong tình cảm có gặp gỡ trong vui vẻ và may mắn. Nữ mạng vận hạn đã tốt về tiền bạc, có quý nhân trợ giúp nên công việc hạnh thông, tình cảm nên thận trọng với người xa lạ.

- Mậu Thân (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, tuy không có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự sẽ gặt hái kết quả, không còn gặp trắc trở bế tắc về tiền bạc, tuy nhiên chớ có thay đổi công việc. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo vui vẻ, cẩn thận trong giao thiệp kẽo phải mang tai tiếng.

- Bính Thân (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu vì vậy trong mưu sự về tiền bạc gặp bế tắc, công việc trắc trở không như ý chớ nên vọng động thay đổi, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng trong mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa cơ hội thực hiện việc mới, còn gặp tiểu nhân nên đề phòng vật có giá trị. Tránh đi về miền sông nước, phải tản tài hay gặp tật bệnh.

- Giáp Thân (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiếu hướng tốt đẹp trong công việc và tài lộc, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên các mưu cầu về tiền bạc sẽ như ý, gia đạo an vui, cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI DẬU :A10 Dau

- Quý Dậu (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng lành ít rủi nhiều. Tuổi này không gặp thuận lợi trong công việc đầu tư, tiền bạc thường bế tắc không suôn sẻ. Nữ mạng tháng này công việc và tiền bạc cũng không như ý; tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng đề phòng tiểu nhân lừa đảo tình tiền đem đến nhiều lo lắng ưu phiền. Tránh đi xa và cẩn thận những vật có giá trị.

- Tân Dậu (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến trong công việc và tiền bạc có chiều hướng nhiều may mắn, trong mưu sự sẽ gặt hái kết quả như ý, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên thực hiện việc mới sẽ được thuận lợi, trong công việc và tiền bạc có may mắn và hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Dậu (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, về tiền bạc không còn trắc trở, công việc đang hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc trong chiều hướng như mong đợi, đề phòng trong giao tế chớ quá tin người, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

- Đinh Dậu (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang gặp vận xấu đeo bám nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc nhiều bế tắc, tháng này chưa có vận hội tốt không nên thay đổi công việc, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng tháng này không đem đến may mắn không nên thực hiện dự tính mới, nên theo việc cũ, tránh đi xa  hoặc cẩn thận trong di chuyển.

- Ất Dậu (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến về công việc trong chiều hướng may mắn, về tiền bạc như mong đợi. Nam mạng mọi công việc đều như ý. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng mọi công việc đã có vận hội tốt để thay đổi mưu sự, vì có sao hạn khắc kỵ nên trong giao thiệp nên cẩn thận tránh tin người mà ân hận. Tình cảm gia đạo an vui.

A11 TuatTUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu, tuy không có nhiều chuyển biến trong mưu sự nhưng diễn tiến trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, công việc bế tắc, tiền bạc trắc trở, tình cảm âu lo ưu phiền. Nữ mạng trong công việc chưa có vận hội tốt để thay đổi, chưa nên manh động cứ theo việc cũ làm để qua vận hạn xấu, tránh đi về miền sông nước.

- Nhâm Tuất (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nam mạng tháng tốt cùng vận tốt về kiết hung, nên nhiều may mắn tốt đẹp trong công việc và tiền bạc, có quý nhân phù trợ mọi mưu sự có thể thực hiện hay thay đổi, tình cảm vui vẻ phấn chấn. Nữ mạng về công việc không còn trắc trở được như ý, tiền bạc đến tay và có hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Tuất (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến động về kiết hung nhưng trong mưu sự sẽ không gặt hái kết quả như ý, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng có âm phù dương trợ nên sẽ chuyển hung thành kiết, tiền bạc không may mắn. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên mọi công việc đang gặp trắc trở, tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo có tin xa.

- Mậu Tuất (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt nên trong mưu sự đã có chiều hướng tốt dần lên, công việc và tiền bạc như ý, vận hội mới sẽ đến, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này có thể thay đổi mưu sự nhưng chớ vung tay quá trán, nên theo việc cũ hay việc nhỏ làm mà tiền bạc được như ý, đi xa tốt.

- Bính Tuất (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không còn khắc kỵ và có quý nhân phù trợ, nên công việc may mắn thuận lợi, tiền bạc đến tay, còn tiểu nhân dòm ngó tránh manh động kẽo gặp tai tiếng hay bị phát án, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc và tài lộc bình thường. Tháng này có cơ hội thực hiện thay đổi về dự tính, gia đạo có tin vui đưa đến.

TUỔI HỢI : năm đầu Tam TaiA12 Hoi

- Ất Hợi (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô)  : tháng này có chuyển biến về mưu sự và tiền bạc nhưng trong chiều hướng nhiều rủi ro do vận xấu, các nam nữ có mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý, công việc không được thuận lợi gặp bế tắc. Nữ mạng đề phòng trong giao thiệp tránh tự mãn, có tiểu nhân còn dòm ngó gây sự ưu phiền. Mọi mưu cầu đều không như ý.

- Quý Hợi (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mưu sự gặp thuận lợi về công việc và tiền bạc không còn trắc trở bế tắc, nhưng nam mạng cẩn thận về tiền bạc tránh đầu tư không đúng hướng mà phải ân hận, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ trong công việc nên có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đến tay như mong đợi, tình cảm cần đề phòng khi đi xa hoặc di chuyển.

- Tân Hợi (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng có biến chuyển trong mưu sự mọi việc không kết quả như ý, nam mạng tháng này không nên thực hiện việc mới, về tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi mưu sự còn trở ngại thường là lành ít dữ nhiều, chưa nên thay đổi công việc, về tiền bạc không như ý, tình cảm gặp ưu phiền.

- Kỷ Hợi (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt vận xấu và hạn Tam Tai, nên có biến động về kiết hung trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, mọi mưu sự về công việc tuy có kết quả như mong đợi nhưng chớ manh động, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới trong tầm mức nhỏ vì Tam Tai nên chưa có cơ hội tốt thực hiện. Gia đạo an khang.

- Đinh Hợi (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về công việc và tiền bạc có biến chuyển trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm an vui, mọi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm vì sao hạn Thái Bạch cùng Tam Tai chớ nên manh động. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên trong công việc đã có chiều hướng gặp may mắn nên tiền bạc như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận về tật bệnh..

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan