Tử vi đông phương tháng 3/2013

Tử vi đông phương tháng 3/2013

Từ ngày 1/3/2013 đến ngày 31/3//2013

NĂM QUÝ TỴ (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến ẤT MÃO – Tiết KINH TRẬP (thuộc Hai ÂL, thiếu)

Ngày vào tiết Kinh Trập : 5/3/2013 (tức ngày 24 tháng 1 ÂL)

Ngày vào khí Xuân Phân : 20/3/2013 (tức ngày 9 tháng 2 ÂL)

Hành : THỦY (Đại Khê Thủy – Dòng thác nước) – Sao : Trương

Tháng GIÊNG âm lịch (kiến GIÁP DẦN) chỉ ứng từ ngày 1/3/2013 đến hết ngày 4/3/2013 dương lịch. Qua ngày 5/3/2013 DL đã đi vào tiết KINH TRẬP (ngày 24 tháng 1 AL, lúc 18g19 phút), tức chính thức vào tháng HAI âm lịch thuộc kiến ẤT MÃO, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng Giêng AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng Hai AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vẫn là ĐẠI KHÊ THỦY tức “Dòng thác nước”.

Tr Xem lichTháng này do sao TRƯƠNG tọa thủ :

Sao TRƯƠNG NGUYỆT LỘC tức con NAI thuộc MẶT TRĂNG, nằm hướng Nam, một sao do nhóm sao Chu Tước cai quản. Sao này mọi việc đều tốt.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI (thiếu) – ẤT MÃO ÂL, mang ngũ hành là ĐẠI KHÊ THỦY thuộc Âm Thủy, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy - thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng GIÊNG – GIÁP DẦN ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh MỘC kiết gồm các mệnh Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Tùng Bá Mộc còn các mệnh Mộc khác chỉ thuộc thứ kiết

Với mệnh THỔ gồm : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ, còn các mệnh Kim khác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa - thứ hung).

Với mạng KIM xấu như mệnh : Hải Trung Kim. Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, còn những mệnh Thủy khác chỉ thứ hung, tuy nhiên những người mệnh Kim trong tháng giêng và 2 chớ nên thực hiện vào ngày và người mang mệnh Hỏa, như thế vận hạn sẽ nhẹ bớt đi.

Với mệnh HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa còn những hành Hỏa khác bán kiết bán hung

Tr coi boi 3C/- Còn các người mệnh THỦY, như Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy nằm trong cách “Lưỡng Thủy thành Xuyên” tức thuộc đại Kiết.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng ẤT MÃO (tháng Hai AL) những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển hay biến động về kiết hung vì rằng có Âm có Dương. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng Lưỡng Âm nên không có biến động về kiết hung về vận mệnh.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

A1 TyTUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này hãy còn may mắn tốt đẹp cho nam nữ tuổi nhỏ, có biến chuyển trong mưu sự với chiều hướng nhiều vận may, tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ. Nam nữ tuổi lớn mọi sự cần đề phòng tiểu nhân gây ưu phiền hoặc lợi dụng tiền bạc, mọi mưu cầu đều như ý, nữ cẩn thận khi di chuyển.

- Giáp Tý (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : mọi mưu sự đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều, tháng này có biến động xảy đến nên đề phòng các vật có giá trị có dự báo mất mát, trong công việc và tiền bạc còn gặp trắc trở bế tắc, gia đạo ưu phiền. Nữ mạng tháng này về mưu sự có chuyển biến nhưng không nên manh động, tiền bạc không như ý, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ.

- Nhâm Tý (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động về mưu sự sẽ có kết quả tốt đưa đến, nam mạng mọi sự từ công việc đến tiền bạc được như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng trong mưu sự và tiền bạc có chiều hướng tốt đẹp, cẩn thận khi gặp tai tiếng chớ nên tranh cãi, tình cảm gia đạo an khang và có tin đưa đến.

- Canh Tý (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này may mắn trong cuộc sống, về mưu sự đang có chiều hướng tốt đẹp khi có chuyển biến trong công việc, tiền bạc đến như ý, gia đạo bình an. Nữ mạng tháng này có phần gặp của hoạnh tài hay may mắn về tiền bạc, cẩn thận đi xa về miền sông nước hoặc trong di chuyển.

- Mậu Tý (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có biến động về cát hung trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, mọi mưu sự và tiền bạc chưa như ý, tình cảm gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng cẩn thận về mưu cầu công việc hay tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, chớ manh động sẽ nhận hậu quả đầy sự ưu phiền, đi xa về miền sơn lâm sẽ tốt.

TUỔI SỬU :A2 Suu

- Đinh Sửu (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này không có biến động trong mưu sự nhưng còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nữ mạng 17 nên cẩn thận về tiền bạc có hiều rủi ro trong mưu sự, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nam nữ mạng 77 có quý nhân trong công việc nhưng tránh đầu tư lớn, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang.

- Ất Sửu (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng vận hạn còn xấu tránh manh động, tiền bạc gặp bế tắc, công việc không đem đến kết quả, tháng này nam nữ đang trong vận xấu tránh đầu tư quá tầm tay, tình cảm còn tiểu nhân gây ưu phiền. Riêng nữ mạng vận hạn chưa thể thực hiện dự tính mới nên duy trì việc cũ, tiền bạc gặp bế tắc, tình cảm tâm trạng lo lắng ưu phiền.

- Quý Sửu (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến chuyển về kiết hung nhưng trong chiều hướng không nhiều may mắn, nam mạng nên cẩn thận trong công việc, gặp vận xấu tháng tuổi nên về tiền bạc cần đề phòng tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tâm trạng còn ưu phiền. Nữ mạng tuy có quý nhân giúp nhưng trong mưu sự chỉ diễn tiến bình thường không như ý, nên về tiền bạc chưa như mong đợi, tình cảm gia đạo trong chiều hướng bình thường.

- Tân Sửu (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có biến chuyễn trong công việc, nhưng còn trong chiều hướng tốt đẹp về mưu sự, tiền bạc không còn gặp bế tắc, có âm phù dương trợ nên thực hiện dự tính mới sẽ có kết quả, nữ mạng gặp sao xấu nên thận trọng về tiền bạc, giữ gìn vật có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, công việc tốt đẹp đem đến tiền bạc vui vẻ. Tình cảm gia đạo an khang.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc đang gặp trắc trở bế tắc, chưa nên thực hiện dự tính mới. Nữ mạng đi xa hay thay đổi công việc sẽ không đạt như ý, trong đầu tư chỉ nên thực hiện công việc trong tầm tay.

A3 DanTUỔI DẦN :

- Mậu Dần (Thổ, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng gặp may mắn tốt đẹp, mọi sự sở cầu như ý, tình cảm gia đạo tuổi 76 vui vẻ, tuổi 16 có gặp gỡ nhưng chớ quá tin người. Nam mạng tuổi lớn nhỏ tránh tránh manh động về tiền bạc, tránh tranh cãi, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản.

- Bính Dần (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tháng này có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng kém may mắn, công việc gặp bế tắc, tài lộc trắc trở, tình cảm nhiều ưu phiền. Nam nữ nên tránh tranh cãi, không nên tin người, cẩn thận với các giấy tờ có giá vì còn tiểu nhân lợi dụng. Không nên đi xa về miền sông nước.

- Giáp Dần (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này còn trong tháng tuổi, nam mạng có biến động về mưu sự nhưng tránh manh động sẽ gặt hái công việc như ý, năm nay chưa nên thực hiện dự tính mới hoặc chỉ thực hiện việc cũ việc nhỏ sẽ có lợi do gặp sao Thái bạch chiếu mạng, tháng này tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mọi sự đều như ý, có thể thay đổi công việc hoặc đầu tư việc mới.

- Nhâm Dần (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có chuyển biến nhưng lành ít rủi nhiều, nam mạng về mưu sự công việc và tiền bạc gặp trắc trở, tai tiếng, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng này chưa nên đầu tư việc mới do  đang trong tháng xấu, về tiền bạc tốt đẹp, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Dần (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, vì vậy dù trong mưu sự gặp may mắn tốt đẹp, do vận hạn xấu vì vậy tránh manh động, không nên thay đổi công việc, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm về tiền bạc sẽ như ý, tình cảm có tin vui. Nữ mạng nên làm những việc cũ để chờ vận hội mới, tiền bạc  đến như ý, cẩn thận với tật bệnh về xương cốt, tình cảm tránh tranh cãi, tránh đi xa.

TUỔI MÃO : Đầu Tam TaiA4 Mao

- Đinh Mão (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về mưu sự lẫn tiền bạc còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều; công việc không như ý, tiền bạc nhiều lo lắng, tình cảm tuy có gặp gỡ vui vẻ nhưng cẩn thận tránh tin người thái quá. Nữ mạng tháng khắc kỵ, chớ tin người cần đề phòng tiểu nhân làm tổn tài hại của, công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm an vui, tránh đi xa nhất về vùng sông nước.

- Ất Mão (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : công việc và tiền bạc tháng này được như ý mọi sự hạnh thông, do hạn Tam tai chưa thể thực hiện hoặc thay đổi công việc mới, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng công việc tháng này đã hạnh thông mọi sự như ý, tiền bạc đến tay, cẩn thận chớ tin người, giữ gìn giấy tờ và vật có giá, gặp tiểu nhân dòm ngó chớ tin người.

- Quý Mão (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  tháng này khônh có biến chuyển về mưu sự, nhưng vẫn còn trong  chiều hướng trắc trở, tiền bạc gặp bế tắc, nên kiên nhẫn chờ vận hội mới, chỉ nên làm những việc cũ hay việc nhỏ. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự diễn tiến không như mong đợi, công việc và tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Tân Mão (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này trong chiều hướng gặp nhiều may mắn, nam mạng mọi mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông tốt đẹp, vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, nhưng do gặp hạn TamTai nên tránh manh động trong đầu tư, cẩn thận trong giao dịch và chớ tin người, tình cảm gia đạo vui vẻ như ý.

- Kỷ Mão (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự, nhưng về công việc đều đạt kết quả như ý, tiền bạc như mong đợi. Nữ mạng về công việc và tiền bạc có tin vui đưa đến, nên cẩn thận với tật bệnh nên chữa trị chớ để kéo dài. Đi xa tốt.

A5 ThinTUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến về mưu sự trong may mắn tốt đẹp, công việc có kết quả như ý, nam mạng có âm phù dương trợ có thể thực hiện đầu tư hay thay đổi công việc. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, dù mưu sự đang có chiều hướng hạnh thông tốt đẹp nhưng chỉ là hư ảo, đề phòng hậu vận gặp tổn tài mất của, tình cảm vui vẻ, có gặp gỡ bất ngờ.

- Bính Thìn (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn ) : tháng này công việc và tiền bạc đều đến trong may mắn vui vẻ, vận hạn đang tốt dần vì vậy có thể thay đổi công việc do có biến chuyển về mưu sự. Nữ mạng công việc và tài lộc cũng đang trong vận hạn tốt, có thể đầu tư thêm việc mới, nhưng trong giao dịch chớ tin người mà tản tài mất của, tình cảm vui vẻ, nhưng tránh đi xa gặp ưu phiền.

- Giáp Thìn (Hỏa, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng kém may mắn, nhưng nam mạng nhờ có quý nhân trợ giúp nên trong mưu sự đạt sự bình ổn, cẩn thận trong giao dịch có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, về tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng xấu nên tránh thay đổi hoặc đầu tư việc mới về mưu sự, không nên đi xa gặp tản tài.

- Nhâm Thìn (Thủy, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có biến động về kiết hung và trong chiều hướng còn gặp may mắn nhất là trong công việc. về tài lộc không còn bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng gặp sao hạn Thái Bạch chớ nên đầu tư việc mới và chớ tin người thái quá, cẩn thận với vật có giá trị, dự báo gặp tản tài hay mất của.

- Canh Thìn (Kim, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu và có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, và chớ tự mãn không nên manh động sẽ gặp rủi ro về tiền bạc, còn tiểu nhân lợi dụng, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng công việc và tiền bạc vẫn chưa có vận hội tốt chưa hạnh thông nên còn trắc trở, bế tắc. Tránh chỗ đông người, cẩn thận trong di chuyển.

TUỔI TỴ :A6 Ran

- Kỷ Tỵ (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này về mưu sự còn trong chiều hướng may mắn dù không nhiều biến động, nam mạng có thể đầu tư việc mới, tiền bạc như ý có của hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ nhưng tránh bớt sự lạc quan mà gặp tai tiếng. Nữ mạng tháng này cũng đã có cơ hội thay đổi công việc có cả quý nhân trợ giúp sẽ đạt kết quả như ý. Tiền bạc và tình cảm đều tốt đẹp.

- Đinh Tỵ (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu tuy không có chuyển biến trong mưu sự, nhưng công việc và tiền bạc dự báo không nhiều tốt đẹp kém may mắn, tình  cảm và tài lộc an vui. Năm nay gặp vận xấu chớ nên manh động đầu tư việc mới. Nữ mạng tháng này có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự tốt đẹp. Tiền bạc hết bế tắc, tình cảm vui vẻ. Tránh đi xa

- Ất Tỵ (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về kiết hung vẫn đang trong chiều hướng xấu, công việc không thuận lợi, tiền bạc trắc trở, gia đạo ưu phiền, nam mạng đề phòng tiểu nhân kẽo tản tài. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên tình cảm, công việc và tiền bạc chỉ bình thường, đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, cẩn thận trong di chuyển hay giấy tờ có giá.

- Quý Tỵ (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này không có biến chuyển trong công việc, nhưng còn trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng không nên giao dịch sẽ gặp ưu phiền, tiền bạc đến như mong đợi, tình cảm an vui. Nữ mạng về công việc đã hết bế tắc, có quý nhân trợ giúp nên về mưu sự đem đến tiền bạc như mong đợi, Cẩn thận với tật bệnh.

- Tân Tỵ (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu nên về tiền bạc đang trong chiều hướng còn trắc trở bế tắc, mọi mưu sự chưa có cơ hội tốt để đem đến thành công, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng còn gặp khó khăn trong tiền bạc, mọi mưu cầu đều không như ý, Nam nữ gặp sao hạn xấu nên trong năm nay đề phòng gặp phải hao tài tốn của.

A7 NgoTUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến về mưu sự, và đang trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều như ý, tình cảm vui vẻ; năm nay nam mạng khắc với vận năm (Thủy) vì vậy chớ manh động đầu tư công việc quá tầm tay. Nữ mạng mọi sự như mong đợi, nhưng thận trọng trong tình cảm có tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng, chớ tin người mà gặp tản tài hao của.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này công việc còn trắc trở, mưu sự bế tắc nên tiền bạc không như ý, nam mạng chưa nên thay đổi công việc hay thực hiện dự tính mới, kiên nhẫn chờ vận hội tốt sắp đến. Nữ mạng tháng này có biến động xấu, nên cẩn thận vật có giá trị, chưa thể thay đổi công việc như dự tính, tình cảm nên thận trọng. Tránh đi xa về miền sông nước.

- Bính Ngọ (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này còn thuận lợi trong công việc nhưng chỉ trong chiều hướng trung bình như tháng đã qua, về tiền bạc hết bế tắc, có thêm của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có biến chuyển nhưng là vận hội tốt đẹp may mắn, mọi mưu sự và tiền bạc đều hạnh thông. tình cảm gia đạo có tin.

- Giáp Ngọ (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có chuyển biến về kiết hung và còn trong chiều hướng may ít rủi nhiều, nên về công việc và tiền bạc gặp phải trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền nhất là nam mạng. Còn nữ mạng mọi tính toán đều không như ý, gặp sao La Hầu là gặp phải tai tiếng thị phi, gia đạo buồn phiền, tiền bạc bế tắc, đề phòng tiểu nhân chớ nên tin người.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này từ tiền bạc đến công việc đều hạnh thông nhiều may mắn bất ngờ đưa tới, nam mạng có âm phù dương trợ nên mọi chuyện từ hung sang kiết, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này tốt đẹp về tiền bạc và công việc suông sẻ như ý. gia đạo an khang.

TUỔI MÙI : vào đầu Tam TaiA8 Mui

- Tân Mùi (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, nam mạng có quý nhân phù trợ mọi tính toán đều như ý, trong giao dịch về tiền bạc nhiều vận hội tốt đưa đến, đề phòng còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng tháng này nên thay đổi hay thực hiện mưu sự mới vì thời cơ tốt đã đến, tiền bạc như ý và có hoạnh tài, tình cảm có đôi chút lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này dù có âm phù dương trợ nhưng công việc vẫn phải thất bại, chưa nên thực hiện mưu sự mới do gặp tháng khắc kỵ, trong tình cảm không nên phiêu lưu kẽo ân hận về sau. Nữ mạng tháng này chưa có vận hội tốt chưa nên thực hiện mưu sự mới, gặp sao Thái Bạch chiếu càng nên cẩn thận về vật có giá trị, dự báo gặp tản tài, tình cảm gia đạo an khang.

- Đinh Mùi (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : nam nữ gặp tháng bán kiết bán hung trong mưu sự nhưng công việc vẫn đang tốt dần lên, tiền bạc như ý nhưng trong mức độ bình thường, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này gặp may mắn trong công việc và tiền bạc, tuy còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản nhưng không đáng lo ngại, tình cảm chớ tin người mà sau này phải ân hận.

- Ất Mùi (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này khắc nên dù mưu sự không có chuyển biến nhưng tcòn rong chiều hướng kém may, tiền bạc không như mong muốn. Nữ mạng tháng này mọi mưu sự còn gặp trắc trở bế tắc chưa giải tỏa được, tiền bạc không được như mong đợi. tình cảm gia đạo cớ ưu phiền. Dự báo gặp tật bệnh cẩn thận về xương cốt.

- Quý Mùi (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến về kiết hung, nhưng mọi mưu sự đều mang đến kết quả như ý, nam mạng có âm phù dương trợ nên có thể thực hiện dự tính mới, tài lộc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có sao Thái Bạch, trong năm ráng giữ gìn về tiền bạc, công việc suông sẻ hạnh thông, đi xa về miền sông nước tốt cho sức khoẻ.

A9 ThanTUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có những biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng gặp phải trắc trở bế tắc, nam mạng chớ nên manh động trong công việc và tiền bạc, do sao hạn xấu dự báo trong năm gặp tản tài, về tình cảm có gặp gỡ nhưng tránh tin người thái quá. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng công việc và tiền bạc vẫn còn khó khăn, như nam mạng về tình cảm chớ tin người kẽo bị người lợi dụng mà phải ân hận.

- Canh Thân (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : công việc và tài lộc tháng này tốt đẹp, đã có chuyển biến trong mưu sự và không còn bế tắc hay trắc trở, nhưng nam mạng chớ quá tự mãn mà gặp tai tiếng, trong tình cảm đầy niềm vui và sự may mắn. Nữ mạng vận hạn tốt đẹp về công việc và tiền bạc, có quý nhân trợ giúp nên công việc hạnh thông, tình cảm nên thận trọng và tránh đi xa khi chưa rõ mục đích.

- Mậu Thân (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, tuy tháng này có biến động về kiết hung nhưng mọi mưu sự có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đến, công việc thành công. Nữ mạng trong công việc và tiền bạc đã như ý không còn lo lắng ưu phiền. Tình cảm gia đạo vui vẻ, cẩn thận trong giao thiệp kẽo phải mang tai tiếng. Tuổi nam nữ gặp sao hạn xấu, chớ manh động điều gì vượt quá tầm tay.

- Bính Thân (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu như tháng trước, tháng này có biến động về mưu sự trong chiều hướng may ít rủi nhiều vì vậy cẩn thận về tiền bạc, công việc còn trắc trở không như ý. Nữ mạng trong mưu sự tuy có âm phù dương trợ nhưng chưa cơ hội thực hiện việc đổi mới, còn gặp tiểu nhân nên đề phòng vật có giá trị. Tránh đi về miền sông nước, phải tản tài hay gặp tật bệnh.

- Giáp Thân (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiếu hướng tốt đẹp trong công việc và tài lộc, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nên các mưu cầu về tiền bạc sẽ như ý, gia đạo an vui. Nam mạng trong giao tế tránh khoa trương tự mãn, thần khẩu hại xác phàm.

TUỔI DẬU :A10 Dau

- Quý Dậu (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển về mưu sự và vẫn trong chiều hướng lành ít rủi nhiều. Không gặp thuận lợi trong công việc hoặc đầu tư, tiền bạc gặp bế tắc không suôn sẻ. Nữ mạng công việc và tiền bạc không như ý và tâm trạng nhiều lo lắng; tình cảm đề phòng tiểu nhân lừa đảo đem đến nhiều ưu phiền. Tránh đi xa và cẩn thận những vật có giá trị.

- Tân Dậu (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này tuy không có chuyển biến trong công việc nhưng mọi mưu sự và tiền bạc đều gặp may mắn, sẽ gặt hái kết quả như ý, tình cảm có tin vui trong gia đạo. Nữ mạng tháng này về mưu sự nên thực hiện việc đổi mới sẽ được thuận lợi, nhưng tránh tự mãn mà thất bại trong công việc, tiền bạc đến và gặp hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Dậu (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này về kiết hung còn trong chiều hướnggặp may mắn tốt đẹp, về tiền bạc đến như mong đợi, công việc hạnh thông, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có tin về tài lộc trong chiều hướng như ý, công việc có kết quả nhưng chớ quá tin người, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Đi xa tốt.

- Đinh Dậu (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này trong mưu sự còn trong vận xấu đeo bám, nên cẩn thận trong công việc, tiền bạc nhiều bế tắc, ráng kiên nhẫn chờ vận hội tốt đến không nên manh động thay đổi công việc, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng tháng này không đem đến may mắn, không nên thay đổi cứ theo việc cũ làm sẽ được an tâm, tránh đi xa  hoặc cẩn thận trong di chuyển.

- Ất Dậu (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này không có chuyển biến về công việc những vẫn trong chiều hướng may mắn, về tiền bạc như mong đợi. Nam mạng mọi công việc đều như ý. Nữ mạng mọi công việc đã có vận hội tốt để thay đổi mưu sự, nên thận trọng trong giao thiệp tránh tin người mà ân hận, gặp tai tiếng tránh tranh cãi. Tình cảm gia đạo an vui.

A11 TuatTUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng xấu có nhiều chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng không nhiều may mắn tốt đẹp, công việc  và tiền bạc còn bế tắc, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng trong công việc chưa có vận hội để thay đổi theo ý muốn, cứ theo việc cũ mà làm để cho qua tháng xấu, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

- Nhâm Tuất (Thủy, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt cùng vận tốt sẽ gặp nhiều chuyển biến may mắn tốt đẹp trong công việc và tiền bạc, nam mạng có quý nhân phù trợ có thể thực hiện hay thay đổi mưu sự, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng về công việc được như ý, tiền bạc đến tay vui vẻ và có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an vui.

- Canh Tuất (Kim, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy có biến động về kiết hung nhưng với tuổi Canh Tuất chỉ thư hung, nên trong mưu sự tuy không gặt hái kết quả như ý nhưng không đến lo lắng, nam mạng có âm phù dương trợ nên dù có tiểu nhân tranh phản cũng sẽ thất bại, tiền bạc bình thướng. Nữ mạng tháng xấu vận xấu nên mọi công việc đều gặp trắc trở bế tắc chưa thể giải tỏa về tiền bạc, tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt có biến chuyển trong mưu sự nên mọi sự đang dần tốt đẹp, công việc và tiền bạc như ý, vận hội mới đang đến có thể thực hiện dự tính, tình cảm, gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này có thể thay đổi nhưng chớ vượt quá tầm tay, hoặc cứ theo việc cũ hay việc nhỏ làm sẽ được như ý, đi xa tốt.

- Bính Tuất (Thổ, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : nam mạng tháng này không còn khắc kỵ và có quý nhân phù trợ, nên công việc thuận lợi, tiền bạc đến tay như ý, cẩn thận vì còn tiểu nhân dòm ngó, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng về công việc và tài lộc bình thường. Tháng này có cơ hội thực hiện thay đổi về dự tính mới, gia đạo có tin vui đưa đến.

TUỔI HỢI : năm đầu Tam TaiA12 Hoi

- Ất Hợi (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô)  : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng về tiền bạc trong chiều hướng nhiều rủi ro, các nam nữ có mưu cầu về tài lộc sẽ không như ý gặp trắc trở bế tắc, công việc bị dòm ngó tranh phản. Nữ mạng khi giao thiệp tránh tự mãn, có tiểu nhân còn dòm ngó gây sự ưu phiền, tránh tranh cãi. Mọi mưu cầu đều không như ý.

- Quý Hợi (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mưu sự gặp thuận lợi trong công việc và tiền bạc, mọi sự không còn trắc trở bế tắc, nhưng nam mạng về tiền bạc dự báo gặp tản tài, tránh đầu tư việc mới để khỏi ân hận, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ trong công việc nên có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đến tay, tình cảm cần đề phòng khi di chuyển.

- Tân Hợi (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi việc kết quả chỉ trong chiều hướng bình thường, nam mạng không nên thực hiện việc mới, tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng tuy có quý nhân trợ giúp nhưng mọi mưu sự còn trở ngại, chưa nên thay đổi công việc, về tiền bạc bình thường, tình cảm lo lắng ưu phiền.

- Kỷ Hợi (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu cùng hạn Tam Tai, tháng này tuy không có biến động về kiết hung  nhưng trong chiều hướng kém may mắn, mọi mưu sự về công việc tuy có kết quả nhưng chớ manh động tranh cãi, tiền bạc bình thường, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới trong tầm mức nhỏ hoặc theo việc cũ làm, vì Tam Tai và vận xấu nên chưa có cơ hội tốt thực hiện việc mới. Gia đạo an khang.

- Đinh Hợi (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này về công việc và tiền bạc chưa có biến chuyển, tình cảm an vui, mọi mưu sự cứ theo việc cũ việc nhỏ làm vì sao hạn Thái Bạch cùng Tam Tai chớ nên manh động. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên trong công việc đã có chiều hướng gặp may mắn nên tiền bạc như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui, cẩn thận về tật bệnh..

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan