Tử vi đông phương tháng 6/2012

Tử vi đông phương tháng 6/2012

NĂM NHÂM THÌN  (Trường Lưu THỦY – Nước sông cái)

Kiến BÍNH NGỌ – Tiết MANG CHỦNG (thuộc tháng NĂM ÂL, đủ)

Ngày vào tiết MANG CHỦNG : 5/6/2012 (tức ngày 16 tháng 4. nhuận ÂL)

Ngày vào khí HẠ CHÍ : 21/6/2012 (tức ngày 3 tháng 5 ÂL)

Hành : THỦY (Thiên Hà THỦY – Nước trên trời) – Sao : VỊ

Tháng Tư âm lịch nhuận (kiến ẤT TỴ) chỉ ứng từ ngày 1/6/2012 đến hết ngày 4/6/2012 dương lịch. Qua ngày 5/6/2012 DL đã đi vào tiết MANG CHỦNG (ngày 16 tháng 4 nhuận, lúc 14g50 phút), tức chính thức vào tháng NĂM âm lịch thuộc kiến BÍNH NGỌ, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là trong tháng 4 AL nhuận, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng 5 AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành là THIÊN HÀ THỦY tức “Nước trên trời” còn gọi là nước mưa. Tháng này do sao VỊ tọa thủ :

Sao VỊ THỔ TRĨ tức con chim Trĩ, thuộc hành THỔ, nằm hướng Tây, một sao tốt do nhóm sao Bạch Hổ cai quản. Người hợp với hành Thổ gặp sao Vị, tháng này mọi việc sẽ tốt đẹp ít gặp rủi ro dù mệnh xấu.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG NĂM ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng NĂM (đủ) – BÍNH NGỌ ÂL, mang ngũ hành Thiên Hà THỦY (thuộc Dương Thủy), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng MỘC (sinh nhập – Thủy sinh Mộc – Kiết) và THỔ (khắc xuất – Thổ khắc Thủy - thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng NĂM (Đủ) – BÍNH NGỌ ÂL, mang ngũ hành Thiên Hà THỦY là nước trên trời (nước mưa), chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng MỘC kiết gồm hầu hết các mạng Mộc

Với mạng THỔ chỉ bình hòa với hầu hết các mạng Thổ.

B/- Xấu với người mạng KIM (sinh xuất – Kim sinh Thủy – hung) và HỎA (khắc nhập – Thủy khắc Hỏa - thứ hung).

Với mạng KIM xấu như mạng : Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim còn những mạng Kim khác chỉ thứ hung hay bình hòa

Với mạng HỎA thứ hung như mạng Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn những hành Hỏa khác trái lại bán kiết bán hung như Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

C/- Còn người mạng THỦY, đều tốt cho vì nước từ trời giáng xuống tất cả song ngòi khe suối

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Bính Ngọ (tháng Năm) thuộc Dương, và tháng Đinh Mùi (tháng Sáu) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Thiên Hà Thủy. Vì vậy trong tháng Năm ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Nhưng ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), trong tháng Năm AL này sẽ có biến động nhiều về kiết hung, do là tháng “có Dương có Âm”.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến động về kiết hung, nhưng tuổi nữ 17 có sao hạn Thái Bạch hạ giới, nên cẩn thận về tiền bạc tránh vọng động mọi sự lành ít dữ nhiều. Nam tuổi nhỏ lớn trong mưu sự về công việc và tiền bạc mọi sự tốt đẹp như ý. Tuổi nữ 77 trong mưu sự về tiền bạc được như ý, gia đạo an khang, tránh đi xa.

- Giáp Tý (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : không có biến động trong mưu sự nhưng vẫn còn trong chiều hướng chưa tốt đẹp, còn gặp trắc trở, trong mưu sự chớ manh động vì hạn Tam Tai còn gây ưu phiền, chưa thể thành công trong mưu sự. Tháng này về tiền bạc đã có nhưng không như ý, công việc còn trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng tháng này về mưu sự không gặt hái được kết quả tốt, tiền bạc cũng không như ý, Về tình cảm chớ tin người kẽo phải ân hận vì tiểu nhân còn dòm ngó lợi dụng.

- Nhâm Tý (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi mưu sự đã có vận hội tốt trong tháng này nên kịp thời thực hiện dự tính nếu có, nam mạng đã có quý nhân phù trợ sẽ như ý, nhưng tránh manh động vung tay quá trán vì còn hạn Tam tai. Nữ mạng trong mưu sự có chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc đang tốt dần trong vui vẻ, tình cảm gia đạo an vui, đề phòng trong di chuyển, tránh đi xa.

- Canh Tý (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tuy không có biến động trong mưu sự nhưng kết quả sẽ như ý, tuy không như mong đợi nhưng tinh thần sẽ phấn chấn, còn trong Tam Tai chỉ nên thực hiện việc cũ sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng năm xấu vận tốt, tháng này nên cẩn thận t rong mưu sự chớ quá tin người, về tiền bạc đã đến tay nhưng cũng nên đề phòng các vật có giá để tránh tổn hại mất mát,  tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Mậu Tý (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này mọi mưu sự đang trong chiều hướng rủi nhiều hơn may mắn, công việc còn lo ngại về tiền bạc gặp bế tắc, đề phòng giao dịch với người chưa biết nhiều, chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc không như ý, dự báo có tin gây ưu phiền, như nam mạng còn cuối Tam Tai nên nhẫn nhịn chớ tin người đang có tiểu nhân dòm ngó.

TUỔI SỬU :

- Đinh Sửu (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, tháng này có biến chuyển trong mưu sự nhưng không như ý, nên cẩn thận trong giao tiếp, cẩn thận lời ăn tiếng nói kẽo tự mang họa vào thân, giữ gìn tiền bạc dự báo gặp tản tài. Nữ mạng tuổi lớn nhỏ đều có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc như ý, công việc suông sẻ tốt đẹp có kết quả như ý. Tình cảm an vui, lưu ý tuổi nữ 16 chớ tham gia những cuộc vui nơi đông người.

- Ất Sửu (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự, nhưng trong chiều hướng còn bất lợi, chưa nên đầu tư ngoài tầm tay sẽ không gặt hái kết quả mà đâm ân hận, vận còn xấu chớ quá tin người, trong tình cảm có gặp gỡ nhưng đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng trong mưu sự tránh vọng động nên làm việc cũ việc nhỏ, trong giao thiệp giao dịch nên lựa lời nói mới toại long nhau, chớ quá chủ quan sẽ gặp thất bại. Về tình cảm tránh tiếp xúc người mới một hai lần gặp gỡ, dự báo có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng.

- Quý Sửu (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng có biến chuyển về kiết hung trong chiều hướng tốt đẹp nhưng với nam mạng sẽ gặp trắc trở trong tiền bạc luôn lo lắng ưu phiền dù trong mưu sự trôi chảy như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự mới, do vận hạn đã có vận hội tốt đến, về tiền bạc đã như ý, không nên tham gia nơi đông người.

- Tân Sửu (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt nên thực hiện mưu sự sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, nam mạng cẩn thận trong giao dịch giao tế nên lựa lời nói để tránh ưu phiền, đề phòng tiểu nhân gây thị phi trong công việc, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt có quý nhân trợ giúp nên về tiền bạc và công việc đều hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an vui.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, vận hạn năm và tháng đều khắc kỵ tránh manh động trong công việc, tiền bạc không như ý, công việc có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng nên đề phòng trong giao tế chớ tin người, công việc nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ, còn tiểu nhân dòm ngó, cẩn thận khi di chuyển.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Tháng này tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang trong chiều hướng không tốt đẹp, nam mạng cẩn thận trong công việc, kết quả không như ý, tài lộc trắc trở, tình cảm gặp ưu phiền, có tin xa. Nữ mạng chưa nên thực hiện hay thay đổi công việc, vận hội tốt không có trong tháng này. Đề phòng trong giao tiếp chớ tin người, có tiểu nhân dòm ngó, tiền bạc tản tài.

- Giáp Dần (Thủy, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự nhưng có chiều hướng tốt đẹp, nên thực hiện mưu sự mới nếu có, tiền bạc như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng th ángcó vận hội tốt nên có thể thay đổi mọi sự, công việc hạnh thông sẽ gặt hái về tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ, có tin vui

- Nhâm Dần (Kim, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : không có chuyển biến về mưu sự và đang trong chiều hướng lành ít rủi nhiều, mọi sự vẫn còn trắc trở bế tắc không đem lại tiền bạc, nên tình cảm gia đạo còn lo lắng ưu phiền. Nữ mạng như nam mạng, mọi công việc và tiền bạc vẫn trắc trở bế tắc, tránh giao thiệp đám đông, không tranh cãi với tai tiếng đưa đến ưu phiền, tháng này không nên đi xa, cẩn thận các giấy tờ có giá trị.

- Canh Dần (Mộc, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tuy không có chuyển biến nhưng tháng này mưu sự đã hạnh thông tốt đẹp, có cơ hội thực hiện hay thay đổi công việc sẽ có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đã hết bế tắc, tình cảm  an vui. Nữ mạng mọi sự cũng đã tốt đẹp nhất là về tiền bạc không còn lo lắng ưu phhiền, tuy vậy nên cẩn thận về tật bệnh cần nên chữa trị, tình cảm gia đạo an khang.

- Mậu Dần (Thổ, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này mọi mưu cầu đã có chiều hướng tốt đẹp tuy chưa như mong đợi nhưng tinh thần cũng vui vẻ phấn chấn, mọi mưu cầu có thể thực hiện vì có vận hội tốt đến. Nữ mạng mọi sự đều toại nguyện như ý có âm phù dương trợ có của hoạnh tài, tiền bạc vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển tránh đi xa.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chuyển biến trong mưu sự nhưng mọi sự không tốt đẹp; nam mạng dù có quý nhân trợ giúp nhưng kết quả không như ý, tiền bạc gặp trắc trở, tình cảm tránh gặp gỡ người mới quen nhất là nữ giới, đề phòng bị lợi dụng. Nữ mạng tháng khắc kỵ nên mọi mưu sự chớ manh động, đang bế tắc trong công việc, có tiểu nhân tranh phản, tiền bạc trắc trở gây ưu phiền, cẩn thận với vật có giá trị, tháng này sao Thái bạch giáng phàm sẽ gặp lo lắng ưu phiền.

- Ất Mão (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng có chuyển biến trong mưu sự và trong chiều hướng gặp may mắn trong công việc, tiền bạc hạnh thông như ý, đã có vận hội tốt trong tháng này nên thực hiện dự tính nếu có, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng nếu có thay đổi mưu sự cũng nên thực hiện đừng bỏ lỡ cơ hội tốt, sẽ gặt hái kết quả tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm như ý và vui vẻ.

- Quý Mão (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng xung kỵ, nên cẩn thận trong mưu sự vì có biến chuyển trong chiều hướng gặp nhiều rủi ro; nam mạng mọi sự chưa hanh thông cần vượt qua 2 tháng 5 và 6, vì vậy chớ manh động về tiền bạc hay công việc mới. Nữ mạng còn trắc trở công việc và bế tắc về tiền bạc, mọi sự chưa như ý tâm tư đầy lo lắng ưu phiền, nên làm công việc cũ để chờ vận hội mới, tình cảm có tin đến.

- Tân Mão (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này có chiều hướng tốt đẹp vì đã có biến chuyển trong mưu sự. nam mạng có âm phù dương trợ, mọi công việc và tiền bạc đều hạnh thông vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu tránh manh động trong công việc mà tản tài, nên cẩn thận trong giao dịch và giữ gìn các vật có giá trị, tháng này sao Thái Bạch giáng lâm cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tình cảm gia đạo còn ưu phiền.

- Kỷ Mão (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này có biến chuyển về kiết hung và chiều hướng bình thường trong công việc, có mưu sự nên thực hiện, về tiền bạc đã suông sẻ may mắn, tránh  tin người kẽo bị lợi dụng. Nữ mạng trong mưu sự về công việc và tiền bạc đã hạnh thông, nên đầu tư hay thay đổi công việc mới sẽ thành công như ý. Đi xa vtránh đi về miền sông nước và trong di chuyển.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Năm hung nhưng tháng này tốt, nam mạng muốn mưu sự cũng nên cẩn trọng chớ manh động. Tình cảm đến nhưng đề phòng tai tiếng về tiền bạc. Nữ mạng tháng này có chuyển biến nhưng trong công việc đều hạnh thông tốt đẹp, có quý nhân phò trợ trong tình cảm gặp gỡ đối tượng. Cẩn thận khi di chuyển.

- Bính Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này tuy chưa có biến động về kiết hung nhưng công việc tiến triển bình thường, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Có thay đổi về mưu sự nên nắm bắt nhưng chớ manh động vì vận hạn chưa tốt. Nữ mạng công việc, tài lộc tốt đẹp, nhưng nên cẩn thận khi giao tiếp lựa lời ăn tiếng nói cho khiêm tốn kẽo mang tai tiếng, nếu có tránh tranh cãi, giữ gìn giấy tờ có giá trị, chớ quá tin người, tiền tài đến tay, tình cảm gia đạo vui vẻ.

- Giáp Thìn (Hỏa, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng xấu vận xấu còn trong Tam Tai và sao Thái Bạch giáng lâm nên gặp nhiều khó khăn trở ngại trong mưu sự, tiền bạc bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền, nam mạng không nên vọng động. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng ráng giữ gìn cho qua năm Tam Tai, chớ đầu tư về tiền bạc, không nên đi xa nhất là vùng sông nước.

- Nhâm Thìn (Thủy, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu vì vậy tháng này tuy không có biến động về cát hung nhưng công việc và tài lộc chưa như ý, tình cảm gia đạo an vui. Còn hạn Tam Tai không nên đầu tư việc lớn kẻo hao tài. Trái lại nữ mạng có sao Thái Dương củng chiếu nên tài lộc và công việc đều hanh thông, mọi mưu sự đều tốt đẹp. Có thay đổi nên thực hiện.

- Canh Thìn (Kim, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : không nên mưu cầu việc lớn e gặp tai họa tiền mất tật mang, đề phòng công việc có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản, về tiền bạc gặp khó khăn trở ngại them tật bệnh làm hao tài. Nữ mạng tai tiếng hao tài sẽ gặp vì tháng xấu vận xấu, nhưng đừng buồn phiền, sẽ có quý nhân trợ giúp mà tai ách sẽ chóng qua. Đề phòng bệnh tật về xương cốt, đi đứng nên thận trọng.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng tnày có chuyển biến tốt trong mưu sự, về tiền bạc lẫn công việc đã tốt đẹp như ý, nam mạng có chiều hướng trong giao tế sẽ có tin vui đưa đến, trong tình cảm tốt đẹp, có gặp gỡ người khác phái trong vui vẻ. Nữ mạng tháng này có vận hội để thay đổi các dự tính nhưng vận xấu chớ vung tay quá trán, tình cảm vui vẻ nhưng chớ tin người đề phòng bị lợi dụng, tài lộc đến tay, công việc phát triển như dự tính.

- Đinh Tỵ (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tốt đẹp, mưu sự và tiền bạc có chiều hướng đang tốt dần lên và có tin vui hoặc có của hoạnh tài, tình cảm an vui. Nữ mạng tháng này có biếnchuyển trong mưu sự nhưng không nên vọng động trong tình cảm, về tiền bạc như ý, còn tiểu nhân tranh phản hay lợi dụng, gia đạo an vui.

- Ất Tỵ (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : dù không ảnh hưởng tháng do hành Thủy nhưng không thuận lợi trong các mưu sự, có biến chuyển trong chiều hướng không may mắn, vì vậy chớ manh động đầu tư việc mới, nên theo việc cũ, trong gia đạo có tin, tài lộc sút kém. Nữ mạng tình cảm tuy vui vẻ, nhưng tài lộc không đến tay, nhiều trắc trở, bế tắc. Trong giao thiệp công việc, có tiểu nhân tranh phản đừng tranh cãi vì tháng khắc kỵ không tốy.

- Quý Tỵ (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : nam mạng tháng này nên bắt tay vào các dự tính đã có chuyển biến trong mưu sự, chớ nên tin người thái quá mà ân hận, tiền bạc hạnh thông như ý. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng trong gia đạo đã hết ưu phiền, có tin xa. Mọi mưu sự đều thuận lợi nhưng tránh nơi đông người, tránh tranh luận mà tự mang họa vào thân. Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

- Tân Tỵ (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : mọi mưu sự, tiền bạc tháng này còn trở ngại chưa ổn định vì có biến chuyển trong mưu sự với chiều hướng lành ít dữ nhiều, trong gia đạo có ưu phiền. Nữ mạng như nam giới còn khó khăn trong tiền bạc, mưu cầu việc lớn nhỏ chưa thành, có tiểu nhân dòm ngó, nên đề phòng mất cắp làm hao tài tốn của. Có tật bệnh về máu huyết nên sớm chữa trị. Chớ đi về vùng song nước.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này mọi mưu sự đều tiến triển tốt đẹp, còn chiều hướng may mắn tốt đẹp và tiền bạc đến trong như ý, tình cảm gặp gỡ đối tượng như mộng tưởng, có quý nhân trợ giúp sẽ vượt qua mọi tai ách. Nữ mạng cũng gặp may mắn về tài chánh, có tin vui từ công việc, về tình cảm vui vẻ nhưng tránh thái quá, chớ tin người đề phòng gặp phải tai tiếng thị phi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này tiền bạc công việc còn khó khăn trở ngại, nam mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng cần đề phòng mọi giấy tờ vật dụng có giá trị, dự báo mất mát hay tản tài, không nên đi về miền song nước. Nữ mạng cũng không nên thay đổi công việc vì vận xấu gặp tháng Thái Bạch giáng lâm, tiền bạc sẽ hao hụt ngoài dự tính, còn độc thân sẽ gặp gỡ nam nhân nhưng cẩn thận khi giao tiếp vì dự báo gặp tiểu nhân lợi dụng.

- Bính Ngọ (Thủy, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có chuyển biến nhưng vẫn trong chiều hướng tốt đẹp về công việc và tài lộc tạo đã thuận lợi, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt, nhưng mọi mưu sự chỉ đạt trong mức trung bình không như ý. tâm tư tình cảm còn lo nghĩ đến gia đạo chồng con, có tin đưa đến. nếu có thay đổi công việc nên thực hiện trong tầm tay chớ manh động sẽ đạt kết quả tốt.

- Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này trong công việc không thuận lợi, tình cảm lắm ưu phiền, tiền bạc còn bế tắc trở ngại, đề phòng bệnh tật tai nạn xảy đến. Nữ mạng nên thận trọng trong sinh hoạt, chú ý khi di chuyển, gia đạo buồn vui lẫn lộn, tiền bạc còn gặp khó khăn, công việc không thuận lợi, đề phòng bệnh tật chớ đi xa.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : nam mạng tháng này rất tốt đẹp trong các mưu sự từ tiền bạc đến công việc, có âm phù dương trợ nhưng cần cẩn thận về các giấy tờ có giá trị, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc nhưng vào 1 chi 2 không có dư thừa, cẩn thận các giấy tờ đồ vật có giá, đề phòng bị lợi dụng, công việc có thay đổi thành công tốt đẹp. Gia đạo an khang hạnh phúc.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này có chuyển biến vui trong cuộc sống, tình cảm có tin vui hoặc có gặp gỡ bất ngờ, nam mạng cẩn thận trong giao tế giao dịch có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, may mắn tiền bạc. Nữ mạng các dự tính nên thực hiện, tháng tốt có âm phù dương trợ sẽ thành công, tiền bạc và tình cảm như ý, đi xa tốt ,đề phòng người khác phái lợi dụng.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này xấu lắm nên tránh thực hiện các mưu sự mới kẻo hao tài tốn của vì sẽ có chuyển biến trong mưu sự đang trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, trong tình cảm tuy có niềm vui nhưng không nên thái quá kẽo mang tai tiếng, tiền bạc gặp bế tắc. Nữ mạng chờ mong mưu sự tốt nhưng không đến, chớ  nên thực hiện vì vận hội tốt chưa đến, tài lộc không như ý, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Đinh Mùi (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có biến chuyển trong công việc, gặp may mắn thuận lợi trong mưu sự và tiền bạc. Tình cảm, gia đạo an vui và có tin nhưng do vận hạn xấu chớ nên manh động đầu tư việc quá tầm tay. Nữ mạng có may mắn đưa đến trong công việc tiền bạc như ý hoặc có của hoạnh tài, kinh doanh chừng mực chớ nên manh động, tình cảm an vui, nhưng cẩn thận trong giao dịch có ưu phiền.

- Ất Mùi (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : năm xui tháng hạn nam mạng đừng mong tin về công việc hay tài lộc tiến triển đạt kết quả, chớ nên tin người thái quá, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc tản tài từ mất mát, có thể gặp chuyện rầy rà về miệng tiếng. Nữ mạng tháng này mưu sự đang gặp bất cập, còn trở ngại bế tắt khiến tiền bạc hao hụt. Đề phòng tật bệnh, dù có âm phù dương trợ nhưng phải kịp thời chữa trị.

- Quý Mùi (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có chuyển biến về kiết hung, mọi mưu sự sẽ thành nhưng cẩn thận trong giao tế giao dịch tránh tranh luận kẽo gặp tai tiếng ưu phiền, tài lộc đến, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ nên không còn khó khăn về tài lộc, công việc như ý, cẩn thậnnên đề phòng bệnh tật về chân tay

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này không có biến chuyển nhưng không thuận lợi với mạng Kim này trong mưu sự, nam mạng đi xa tốt nhưng hao tài, có tình cảm đưa đến nhưng chớ tin người thái quá, sẽ ưu phiền. Nữ mạng có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng tình cảm lẫn tiền bạc, đề phòng với người lạ mặt khác phái. Tài lộc bế tắc. Công việc không như ý.

- Canh Thân (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tuy cuối Tam Tai nhưng tháng này công việc, tài lộc đã thuận lợi tốt đẹp, có tin về thay đổi hay thăng tiến nếu có nên nắm bắt cơ hội, tình cảm an vui, có tin. Nữ mạng mưu sự tuy không có biến chuyển nhưng vẫn tốt đẹp như ý, tiền bạc đến như mong đợi và tình cảm trên mức trung bình. Tránh đi xa, thận trọng trong đi đứng.

- Mậu Thân (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến động về cát hung nhưng đi xa sẽ gặp may mắn trong mưu sự, công việc nhiều thay đổi, tài lộc đến tay, tình cảm vui vẻ. Còn trong Tam Tai tránh manh động. Nữ mạng đã hết lo lắng trong công việc và tiền bạc. Tình cảm vui vẻ và có tin hay của hoạnh tài, nhưng độ số sinh hoạt vẫn bình thường. Cuối Tam tai không nên đầu tư mới cứ việc cũ làm sẽ nhiều thuận lợi may mắn.

- Bính Thân (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này đang vận xấu nên còn bế tắc về công việc lẫn tài lộc, đề phòng giấy tờ vật có giá tránh manh động đầu tư hay tin người. Nữ mạng trong sinh hoạt mưu sự gặp đình đốn, chưa có cơ hội thực hiện, còn tiểu nhân dòm ngó. Tiền bạc gặp bế tắc. Sức khoẻ không khá, có thể bệnh tật gây hao tài.

- Giáp Thân (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chưa có chuyển biến đổi thay trong các dự tính nhưng có lợi về mặt công việc và tài lộc, gia đạo an khang. Nữ mạng các dự tính mưu cầu về công việc và tiền bạc đạt như ý, gia đạo vui vẻ, thận trọng có dự báo về mất mát hay bệnh tật.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này sẽ có biến chuyển trong công việc nhưng trong chiều hướng không thuận lợi, về tiền bạc gặp bế tắc. Còn đi học nên chuyên tâm đèn sách chớ manh động việc tình cảm sẽ lụy ưu phiền. Nữ mạng đừng để tình cảm chi phối vào sinh hoạt, không nhóm họp sẽ tốt hơn, nên làm công việc nhỏ hay việc cũ chờ cơ hội, tiền bạc không như ý, tình cảm đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình hoặc tiền.

- Tân Dậu (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :  tháng này đã có chuyển biến về tiền bạc, có quý nhân phò trợ được thuận lợi trong mưu sự hay nghề nghiệp, tình cảm đến vui vẻ. Nữ mạng còn độc thân sẽ gặp người vừa ý, có gia đạo chớ manh động phiêu lưu mà ân hận, về công việc đang tiến triển thuận lợi, tiền bạc đến tay, nhưng chớ tin người mà  ân hận.

- Kỷ Dậu (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này đã có biến chuyển về mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp dần lên, công việc đã đi vào ổn định sẽ thành công, cứ mạnh dạn khởi sự dự tính nếu có, tài lộc và tình cảm đều vui vẻ. Nữ mạng có tin tốt về tài lộc, mọi thay đổi đều thích hợp trong tháng này nhưng chớ manh động vì tháng có sao Thái Bạch giáng lâm, chớ manh động tin người đề phòng tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, tình cảm an vui.

- Đinh Dậu (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : trong mưu sự còn gặp khó khăn về tiền bạc, tình cảm gặp ưu phiền, nam mạng cẩn thận với tật bệnh nên chữa trị nhanh kẻo hao tài. Nữ mạng tháng khắc kỵ, nên ẩn nhẫn đừng tham công tiếc việc mà trắng tay, có tiểu nhân đang dòm ngó đề phòng chuyện quan sự, không nên thực hiện việc mới sẽ không có kết quả như ý. Tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

- Ất Dậu (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này có chuyển biến về công việc trong chiều hướng tốt đẹp đem lại may mắn về tiền bạc. Nam mạng có quý nhân trợ giúp mọi việc như ý, không cần thiết chớ nên đi xa kẻo tai ương tật bệnh đưa đến. Tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng còn có âm phù dương trợ mọi việc đều hanh thông tốt đẹp, nhưng trong mưu sự chớ manh động làm việc gì vượt quá sức người vàsức của. Có của hoạnh tài đến nhà.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu, mọi mưu sự đều không thành nên thất bại, đừng mong có sự tốt đẹp trong tháng này, nên để tâm vào dự tính tương lai, tiền bạc bế tắc, và chớ quá tin về tình cảm tuy có gặp gỡ nhưng cẩn thận về tai tiếng thị phi. Nữ mạng không nên thay đổi hay thực hiện công việc mới trong tháng này vì chưa có vận hội tốt, tình cảm có tiểu nhân dòm ngó cẩn thận bị lợi dụng tình hoặc tiền, tránh đi xa nhất là đi vùng sông nước.

- Nhâm Tuất (Thủy, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam gặp sao Thái Bạch nên tháng tốt cũng khắc kỵ về tiền bạc, mưu sự gặp vận rủi khó thành công, tháng này có tài lộc đến nhưng không như mong đợi, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng có âm phù dương trợ về công việc tiến triển tốt đẹp hạnh thông may mắn, nếu có thay đổi công việc nên thực hiện, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo có tin đến bất ngờ.

- Canh Tuất (Kim, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến động kiết hung nhưng nên dè dặt trong giao dịch, dễ xảy ra hao tài hay tai tiếng vì mưu sự không thành và có tiểu nhân tranh phản, vẫn bế tắc trong công việc và tiền bạc trắc trở chưa suông sẻ. Nữ mạng tháng xấu nhưng có âm phù dương trợ nên các mưu sự đã khả quan dần lên, tiền bạc tuy bế tắc nhưng có quý nhận trợ giúp tâm trạng bớt phải lo lắng không yên, tránh đi xa tình cảm gia đạo vui vẻ và có tin vui.

- Mậu Tuất (Mộc, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt nhưng vận xấu, nên mọi mưu sự và tiền bạc chưa có tiến triển tốt như ý, cứ việc nhỏ việc cũ làm sẽ mang đến kết quả về tài chánh hơn ngồi núi này trông núi nọ, tình cảm, gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng tháng tốt có thể thay đổi mưu sự hoặc theo việc cũ làm sẽ có kết quả, tiền bạc thuận lợi nhưng tránh vung tay quá trán dù thấy lợi lộc trước mắt chỉ là bong ảo trong mơ. Cẩn thận trong di chuyển hoặc tật bệnh về máu huyết

- Bính Tuất (Thổ, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu tuy mưu sự thuận lợi nhưng không nên vung tay quá trán, tháng này sao Thái Bạch giáng lâm cần cẩn thận về tiền bạc, chớ tin người kẽo bị lợi dụng, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đề phòng tai ương tật bệnh đưa đến bất ngờ, có tài lộc đến như ý. Đã có cơ hội thực hiện dự tính hoặc thay đổi công việc, gia đạo an vui. Có tin vui.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến chuyển trong mưu sự trong chiều hướng may ít rủi nhiều, các tuổi lớn nhỏ không nên mưu cầu về tài lộc sẽ không đến tay, công việc trắc trở bế tắc, vận hạn không tốt tránh đi xa, cẩn thận với người lạ mặt. Nữ mạng tuổi 78 trong giao thiệp nên đề phòng  tai tiếng vì tiểu nhân dòm ngó dèm pha, tránh tanh cãi. Nam mạng tuổi nhỏ có quý nhân trợ giúp nên mọi mưu cầu như ý, tuổi lớn tình cảm gia đạo ưu phiền.

- Quý Hợi (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này có chuyển biến về kiết hung nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, có cơ hội đi về miền sông nước sẽ như rồng gặp nước, tháng này công việc và tiền bạc đều hạnh thông, tình cảm đến bất ngờ. Nữ mạng tinh thần hưng phấn trong công việc có chiều hướng thăng tiến, tiền bạc có tin về hoạnh tài, tình cảm có gặp gỡ người khác phái nhưng chớ tin người thái quá, tuy nhiên gặp gỡ sẽ vui vẻ.

- Tân Hợi (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động về kiết hung nên trong mọi mưu sự chưa suôn sẻ như ý, công việc còn gặp trở ngại không nên giao dịch tiền bạc hoặc các giấy tờ có giá, tiểu nhân đang muốn tranh phản. Tình cảm vui buồn lẫn lộn. Nữ mạng mưu sự còn trở ngại bế tắc, tháng xấu dù có mưu sự tốt đến cũng không nên manh động, về tiền bạc còn bế tắc, đề phòng có tai tiếng vì thế cẩn thận trong tình cảm.

- Kỷ Hợi (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này có biến chuyển trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, mọi mưu sự về công việc và tiền bạc có chiều hướng thăng tiến, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có thể đầu tư vào việc mới vì cơ hội đã có. Gia đạo an khang, tình cảm thoải mái.

- Đinh Hợi (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : công việc và tiền bạc đến ngoài dự tính nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, tình cảm đang nhiều lo nghĩ, mưu sự việc mới sẽ thành. Vì tháng này có biến chuyển trong mưu sự và vận hạn đang tốt dần. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc trong chiều hướng may mắn, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui, không nên đi xa về miền sông nước, dự báo gặp tật bệnh.

KHÔI VIỆT

Tin bài liên quan