Tử vi phương Đông tháng 9/2011

Tử vi phương Đông tháng 9/2011

Từ ngày 1/9/2011 đến ngày 30/9/2011

NĂM TÂN MÃO  (Tùng Bá MỘC – Cây tùng già)

Kiến ĐINH DẬU – Tiết BẠCH LỘ (thuộc tháng Tám ÂL, thiếu)

Ngày vào tiết BẠCH LỘ: 8/9/2011 (tức ngày 11 tháng 8 ÂL)

Ngày vào khí THU PHÂN : 23/9/2011 (tức ngày 26 tháng 8 ÂL)

Hành : HỎA (Sơn Hạ HỎA – Lửa dưới núi) – Sao : ĐẨU

Tháng Bảy âm lịch (kiến BÍNH THÂN) chỉ ứng từ ngày 1/9/2011 đến hết ngày 7/9/2011 dương lịch. Qua ngày 8/9/2011 DL đã đi vào tiết BẠCH LỘ (lúc 08g33 phút), tức vào tháng TÁM âm lịch thuộc kiến ĐINH DẬU, về Ngũ hành vẫn thuộc SƠN HẠ HỎA tức “Lửa dưới núi”. Tháng này do sao ĐẨU tọa thủ :

Sao ĐẨU MỘC GIẢI tức con CUA, thuộc hành MỘC, từ hướng Đông đã chuyển qua hướng Bắc, do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao Đẩu tốt cho mọi công việc, những ai tương hợp với hành MỘC, mọi mưu sự trong tháng sẽ có kết quả tốt đẹp.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG TÁM ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng TÁM (thiếu) – ĐINH DẬU ÂL, mang ngũ hành Sơn Hạ HỎA (thuộc Âm Hỏa), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mạng THỔ (sinh nhập – Hỏa sinh Thổ – Kiết) và THỦY (khắc xuất – Thủy khắc Hỏa  - thứ kiết)

Tuy vậy cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành từ nạp âm, vì Sơn Hạ Hỏa là lửa dưới núi, nên chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mạng THỔ kiết gồm các mạng như : Lộ Bàng Thổ, Đại Trạch Thổ, Sa Trung Thổ còn các hành Thổ khác chỉ thứ kiết. Tuy nhiên, lửa dưới núi chỉ kiết hoặc thứ kiết, phải có một hành trung gian là Mộc (Mộc sinh Hỏa mới hóa Thổ)

Với mạng THỦY tốt nhất có Giang Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy và Thiên Hà Thủy còn lại chỉ thứ kiết.

B/- Xấu với người mạng MỘC (sinh xuất – Mộc sinh Hỏa – hung) và KIM (khắc nhập – Hỏa khắc Kim – thứ hung).

Với mạng MỘC xấu như mạng : Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bá Mộc. Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc và Thạch Lựu Mộc.

Với mạng KIM thứ hung có : Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Thoa Xuyến Kim các hành Kim khác từ thứ hung đến bình hòa.

C/- Còn người mạng HỎA, chỉ tốt cho người mạng Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phù Đăng Hòa, còn bình hòa cho Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

Nhưng lưu ý bạn đọc :

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc, vì tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt phần trên). Như tháng Bính Thân (tháng Bảy) thuộc Dương còn tháng Đinh Dậu (tháng Tám) thuộc Âm, cùng mang một ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa.

Vì vậy trong tháng Bảy ÂL vừa qua những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) không có biến chuyển hay biến động nhưng qua tháng này sẽ gặp không nhiều thì ít, vì có Dương có Âm a91t sinh biến. Trái lại người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), sẽ không có chuyển động về kiết hung vì “Lưỡng Âm bất tương”.

 

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

TUỔI TÝ :

- Bính Tý (Thủy, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này các tuổi lớn nhỏ đã có chuyển biến tốt về tài lộc hay về mưu sự, may mắn đang đến. Nam tuổi lớn tháng tốt nhưng vận xấu chớ tin người cẩn thận về tiền bạc nếu không sẽ dẫn đến ân hận trong tương lai. Các tuổi nữ mạng không còn bế tắc, có quý nhân phò trợ nhưng tránh manh động đầu tư việc mới trong năm nay.

- Giáp Tý (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô)  : tháng xấu vận xấu không nên thực hiện các mưu sự, nên cẩn thận trong giao dịch, đề phòng các vật có giá trị. Tiền bạc còn gặp bế tắc, tình cảm nhiều ưu tư. Nữ mạng mọi việc chưa được hanh thông như mong đợi, đề phòng gặp miệng tiếng trong tình cảm nam nữ.

- Nhâm Tý (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu sự vẫn đang trắc trở bế tắc có biến động về kiết hung, lành ít dữ nhiều, chớ nên vọng động về tiền bạc hay mưu sự việc mới. Nữ mạng dù có âm phù dương trợ nhưng trong mưu sự chưa được như ý, gặp hạn Tam Tai chớ có vọng động về tiền bạc, tình cảm bị chi phối vì tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản.

- Canh Tý (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng tốt có chuyển biến trong mưu sự nhưng không như ý, hạn Tam Tai chớ thực hiện đầu tư việc mới  vận hội chưa tốt đẹp. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng nên cẩn thận trong mọi giao dịch, công việc và tình cảm gia đạo tốt đẹp, tiền bạc đến nhưng chưa như mong đợi.

- Mậu Tý (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng này có nhiều biến chuyển trong mưu sự nhưng hạn Tam Tai khiến mọi sự thành bại bất nhất, vận hạn còn xấu cẩn thận trong các giao tiếp. Nữ mạng về tiền bạc gặp trắc trở không suôn sẻ, dự báo có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, chớ tin người và giữ gìn lời tiếng với mọi người, đề phòng tật bệnh tuổi già.

TUỔI SỬU :

- Ất Sửu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng kỵ dù không có biến chuyển trong mưu sự và tiền bạc nhưng chưa như ý trong mọi việc, tình cảm có nhiều ưu tư lo lắng. Nữ mạng chưa có cơ hội thực hiện, nếu vọng động sẽ không gặt hái được kết quả, tình cảm đề phòng bị lợi dụng, tài lộc không đến và gặp phải bế tắc.

- Quý Sửu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng mọi việc không như ý, tiền bạc còn gặp bế tắc, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng chưa nên thực hiện các mưu sự như dự tính nếu manh động sẽ thành ít bại nhiều, tiền bạc còn trắc trở, tình cảm gia đạo tin đưa đến bất ngờ.

- Tân Sửu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này đã tốt đẹp nhưng mưu sự chỉ đạt mức độ bình thường, không nên manh động trong mưu sự sẽ gặp phải tiểu nhân tranh phản, riêng tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng này chớ vọng động tuy vận hạn tốt nhưng nên đề phòng về miệng tiếng và cả những vật có giá trị, cùng tật bệnh.

- Kỷ Sửu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt khi mưu sự sẽ có kết quả như ý, tuy không có biến động và sinh hoạt chỉ bình thường, nhưng tiền bạc như ý, gia đạo an vui. Nữ mạng đề phòng trong các giao dịch vì tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Tiền bạc và tình cảm bình thường.

- Đinh Sửu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng tốt đẹp có biến chuyển về các mưu cầu và sẽ gặp may mắn, về tiền bạc được như ý, tình cảm, gia đạo an khang. Nữ mạng, không còn bế tắc trong mưu cầu hay tiền bạc, mọi sự đều đạt kết quả. Cẩn thận về tật bệnh, gặp nhức mỏi tay chân sẽ làm tổn hao tiền bạc.

TUỔI DẦN :

- Bính Dần (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tháng tốt, mưu sự nên thực hiện đều gặt hái được kết quả, nam mạng có âm phù dương trợ tức có quý nhân trợ giúp mọi sự đều hạnh thông, tình cảm phấn chấn. Nữ mạng có sao Thái Bạch chiếu mạng nên dè dặt trong giao dịch tránh manh động, tiền bạc hạnh thông, đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình cảm hay vật chất.

- Giáp Dần (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng tốt có chuyển biến trong mưu sự gặp nhiều tốt đẹp đưa đến, tiền bạc đã như ý, tình cảm gia đạo nhiều vui vẻ. Nữ mạng vận hội đã tốt, nên thay đổi công việc nếu có, nên thực hiện các mưu sự mới, tiền bạc tốt đẹp. Công việc, tài lộc, tình cảm mọi sự như ý.

- Nhâm Dần (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tuy có chuyển biến trong mưu sự nhưng mọi sự không được như ý, nam mạng về tiền bạc tuy có quý nhân giúp nhưng chưa được như ý, tình cảm gia đạo ưu phiền. Nữ mạng mọi mưu sự gặp bế tắc trắc trở, tiền bạc chưa đến, gia đạo nhiều ưu lo.

- Canh Dần (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tuy có chuyển biến nhưng chưa có vận hội tốt, nên án binh hơn là vọng động, nam mạng có âm phù dương trợ nên không nhiều lo lắng. Nữ mạng còn tiền bạc đang bế tắc, năm nay sao Thái Bạch chiếu nên cẩn thận giấy tờ hay vật có giá trị kẽo phải ân hận, tình cảm gia đạo gặp âu lo, ưu phiền.

- Mậu Dần (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : sinh hoạt mọi sự có chiều hướng tốt đẹp được may mắn vui vẻ, về mưu sự chớ nên vọng động thực hiện việc mới, vì vận may hay tiền bạc chỉ bình thường. Riêng nữ mạng mọi sự được toại nguyện như ý, tiền bạc đến trong may mắn, tình cảm gia đạo có tin. Đề phòng khi di chuyển.

TUỔI MÃO :

- Đinh Mão (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tốt đẹp đối với nam nữ tuổi này tuy không có chuyển biến nhưng mọi sự vẫn tốt đẹp; mưu sự thành, nam mạng nên đề phòng về tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó gieo tai tiếng, tránh tranh cãi, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự hạnh thông, tiền bạc đến tay, tình cảm an vui.

- Ất Mão (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt đẹp về mưu sự, nhưng do vận hạn xấu nên đề phòng trong công việc, có vận may đưa đến nhưng chớ manh động, cẩn thận chớ quá tin người, tài lộc và tình cảm đều như ý, tránh tranh luận kiện thưa không kết quả. Nữ mạng về công việc có thể thay đổi nhưng nên theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả ngay. Tình cảm gia đạo an vui. Tài lộc có hoạnh tài.

- Quý Mão (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tuy không có chuyển biến trong mưu sự nhưng đang trong chiều hướng lành ít rủi nhiều; nam mạng không nên manh động chỉ nên công việc cũ tránh đầu tư việc mới. Còn bế tắc về tiền bạc, đề phòng người dưới quyền chớ quá tin. Nữ mạng về công việc, tiền bạc tuy có âm phù dương trợ nhưng không gặt hái thuận lợi trong mưu sự lẫn tiền bạc, gia đạo có ưu phiền.

- Tân Mão (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : mưu sự và tài lộc trong chiều hướng bế tắc trắc trở, mọi công việc chưa đạt kết quả vì cơ hội chưa tới, nam mạng có sao Kế đô sẽ gặp tai tiếng tránh tranh cãi, tiền bạc cẩn thận trong giao dịch. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nhưng vận hội chưa đến tiền bạc, tình cảm gia đạo còn nhiều âu lo.

- Kỷ Mão (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : năm xấu vận xấu vì vậy chưa nên thực hiện mưu sự nhất là đầu tư việc mới, đề phòng tiểu nhân lợi dụng lòng tin hao tài gặp ưu phiền. Nữ mạng tiền bạc còn bế tắc chớ vọng động đầu tư không gặp may. Đề phòng giấy tờ hay đồ vật có giá trị, dự báo tản tài hay gặp tật bệnh. Đề phòng đi xa và trong di chuyển, tránh đi miền sông nước.

TUỔI THÌN :

- Mậu Thìn (Mộc, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : gặp hạn Tam Tai chớ manh động, cứ theo việc cũ làm, tiền bạc và tình cảm tháng này còn bế tắc và nhiều lo âu. Nữ mạng vận hạn xấu tháng cũng xấu nên tránh giao thiệp hay đầu tư việc mới, có tiểu nhân lợi dụng sẽ mang tai tiếng làm hao tổn tinh thần lẫn vật chất.

- Bính Thìn (Thổ, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng tốt nhưng vận xấu tháng này có biến động về hung cát nhưng về mưu sự đã tốt đẹp, có dự định nên thực hiện có cơ hội thành công, tiền bạc như ý. Nữ mạng về công việc mọi sự đều hạnh thong tốt đẹp, nên thay đổi nếu cơ hội thuận lợi, tình cảm vui vẻ, gia đạo có tin.

- Giáp Thìn (Hỏa, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này rất tốt đẹp trong mưu sự, có kết quả như mong muốn về tài lộc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng có cơ hội thực hiện mọi mưu sự sẽ thành công, còn hạn Tam Tai chưa nên đầu tư việc lớn, tránh đi xa gặp tổn tài hay tật bệnh về nhức mỏi tay chân.

- Nhâm Thìn (Thủy, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này có biến động trong mưu sự nhưng trong chiều hướng bình thường, chớ đầu tư việc mới mà thất bại tản tài; tiền bạc tình cảm đều có tin vui. Nữ mạng tháng tốt gặp may mắn đưa đến về công việc và tiền bạc, nhưng cần thận trọng trong giao dịch chớ quá tin người, dự báo gặp tật bệnh máu huyết.

- Canh Thìn (Kim, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này chưa thể thực hiện mọi mưu cầu vì chưa có vận hội tốt, tiền bạc cũng không như ý, gia đạo còn có ưu phiền. Nữ mạng tài lộc không đến như mong đợi, mưu cầu việc gì dù  quý nhân trợ giúp cũng không đạt như mong đợi, còn lo lắng ưu phiền. Tránh di chuyển, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

TUỔI TỴ :

- Kỷ Tỵ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)  : các mưu sự đang trong chiều hướng thất bại nhiều hơn thành công. Nam mạng dù có quý nhân trợ giúp nhưng công việc và tiền bạc không như ý, tình cảm gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng chưa có vận hội tốt tránh công việc mới, về tình cảm đề phòng những chỗ đông người, cẩn thận bị tiểu nhân lợi dụng, hoặc khi đi xa gặp tật bệnh về máu huyết.

- Đinh Tỵ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không có chuyển biến về công việc và tiền bạc, tuy nhiên có dấu hiệu phục hồi nhiều may mắn, nên thực hiện mọi dự tính nếu có. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, nên đề phòng về tiền bạc, cẩn thận đồ vật giá trị dự báo còn gặp tản tài hao của, nhưng công việc tài lộc đã hạnh thông. Tình cảm gia đạo có tin.

- Ất Tỵ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : đã có cơ hội thực hiện các mưu sự sẽ thành công về tiền bạc, và nhiều may mắn hoặc gặp của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng mọi mưu sự đã hạnh thông không còn bế tắc, tiền bạc đến tay, tình cảm gia đạo an vui. Đi xa gặp quý nhân hay gặp may mắn.

- Quý Tỵ (Thủy, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : mọi sinh hoạt công việc, tiền bạc và gia đạo chỉ trong chiều hướng bình thường, tình cảm có tin vui đến. Nữ mạng nhiều thuận lợi trong mưu sự, nhưng chưa thể thực hiện thay đổi việc mới, tiền bạc đến tay, đề phòng gặp tranh phản hay bị lợi dụng vật chất, tình cảm gia đạo an khang.

- Tân Tỵ (Kim, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : mưu sự không có biến động trong nhưng còn bế tắc trong các mưu cầu, nhất là về tiền bạc không được như ý, tuy nhiên nam mạng có âm phù dương trợ sẽ bớt ưu phiền. Nữ mạng tháng này còn xấu nên cẩn thận trong công việc, giữ gìn giấy tờ và vật có giá trị, chớ tin người, đề phòng bị lợi dụng.

TUỔI NGỌ :

- Canh Ngọ (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : tháng này mọi mưu sự đang trong chiều hướng tốt đẹp may mắn đang đến, nam mạng nên cẩn thận tránh vọng động khi đầu tư việc mới, có tiểu nhân muốn tranh phản gặp hao tổn hay mất mát tiền bạc. Nữ mạng mọi việc gặp thuận lợi gặp nhiều may mắn như ý. Tài lộc gặt hái kết quả, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ, nhưng chớ quá tin người.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có chuyển biến nên trong mưu sự công viiệc và tiền bạc đến trong may mắn vui vẻ, tuy nhiên nam mạng chỉ nên thực hiện việc cũ, trong giao dịch tránh tai tiếng. Riêng nữ mạng mọi mưu sự gặp thuận lợi nhưng việc mới chưa có kết quả như mong muốn, về tiền bạc, tình cảm đều vui vẻ phấn chấn.

- Bính Ngọ (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt vận xấu nên mưu sự chỉ gặt hái trong chiều hướng bình thường mọi sự không như mong đợi. Tuy vậy tháng này tài lộc đã hết bế tắc, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng nên tránh thực hiện việc mới, cứ theo đuổi việc cũ, dự báo công việc tiền bạc hạnh thông, đề phòng việc di chuyển.

- Giáp Ngọ (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng xấu vận xấu không nên mưu sự việc mới sẽ thất bại, nam mạng gặp sao Thái Bạch nên tránh vọng động kẽo thêm tản tài. Nữ mạng tháng gặp vận xấu nên cẩn thận về tiền bạc, dù có quý nhân trợ giúp nhưng đề phòng vì còn tiểu nhân dòm ngó lợi dụng. Nữ mạng chưa có cơ hội thực hiện việc mới mọi sự không như ý, tiền bạc đang trắc trở bế tắc, gia đạo ưu phiền hay có tin buồn đưa đến.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng còn xấu chưa thuận lợi trong mọi mưu cầu, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền, cẩn thận trong giao tiếp có tai tiếng thị phi. Nữ mạng dù có quý nhân phù trợ nhưng không thuận lợi trong mọi mưu sự, không nên đi xa có hại cho sức khoẻ, gia đạo vui vẻ.

TUỔI MÙI :

- Tân Mùi (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng có vận hội tốt nhiều chuyển biến trong mưu sự, gặp may mắn không còn bế tắc, nam mạng trong tình cảm sẽ có gặp gỡ vui vẻ, tiền bạc như ý. Nữ mạng mọi sự đang tốt đẹp, thay đổi công việc sẽ thành, tiền bạc có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ. Đi xa tốt cho tình cảm hay công việc.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : tháng này chưa thật tốt đẹp, mọi mưu sự còn đang bế tắc về tiền bạc gặp trắc trở, không nên thực hiện các dự tính nếu có không đạt kết quả như mong muốn. Tình cảm có gặp gỡ trong giao tế, chớ vội tin người. Nữ mạng vận còn xấu không nên đầu tư việc mới, cần đề phòng các giấy tờ có giá trị, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, gây tai tiếng, tình cảm vui vẻ.

- Đinh Mùi (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có biến chuyển trong mưu sự nhưng thuận lợi về tiền bạc như mong muốn, cơ hội đầu tư việc mới chưa thể gặt hái như mong đợi. Nữ mạng có biến chuyển tốt về mưu sự, công việc nhiều may mắn hạnh thông và thay đổi việc mới thuận lợi, tiền bạc đến may mắn. Tình cảm gia đạo an vui.

- Ất Mùi (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng rất xấu không nên thực hiện các dự tính hay công việc mới, mọi mưu sự không thể thành công. Nam mạng công việc và tiền bạc còn bế tắc, đề phòng di chuyển tránh đi xa. Nữ mạng về tài lộc không có chiều hướng tốt đẹp, tiền bạc đang gặp bế tắc còn lo lắng ưu phiền, đề phòng tật bệnh.

- Quý Mùi (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi sự chưa thể hạnh thông như ý, tuy không có biến chuyển về mưu sự tiền bạc nhưng bế tắc, trắc trở gây lắm ưu phiền, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, mọi mưu cầu về tài lộc chưa như ý, cẩn thận khi di chuyển dự báo tật bệnh về xương cốt, máu huyết.

TUỔI THÂN :

- Nhâm Thân (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : năm xui tháng kỵ có biến động nhiều trong mưu sự không gặp thuận lợi, nhiều rủi ro trong công việc và tiền bạc, đầy ưu tư lo lắng. Nữ mạng mọi mưu sự không như ý, chớ nên vọng động đầu tư việc mới thất bại hơn thành công, còn gặp hạn Tam Tai nên chớ tin người, tránh nhóm họp, đi xa, dự báo gặp tiểu nhân lợi dụng.

- Canh Thân (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : có chuyển biến về mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp, về nam mạng mọi sự không được hạnh thông vì vậy tránh đầu tư việc mới nên việc cũ mà làm sẽ có kết quả như ý. Nữ mạng tháng này không thuận lợi trong mọi mưu sự, chưa thể thay đổi công việc như dự tính, đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tình cảm tài lộc không như ý.

- Mậu Thân (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : dù gặp hạn Tam Tai nhưng đã có vận hội tốt đến, muốn mưu sự việc mới đã thuận lợi hết bế tắc, tuy nhiên chớ vọng động vượt quá tầm tay. Nữ mạng về tiền bạc gặp may mắn, vì sao hạn Thái Bạch chiếu trong năm sẽ làm tảm tài và có tiểu nhân lợi dụng, nên cẩn thận dự báo còn gặp mất mát, tình cảm và tiền bạc tháng này đều vui vẻ như ý.

- Bính Thân (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng có biến động trong công việc nhưng đều trong chiều hướng hạnh thông, cố tránh vọng động dễ dẫn đến thất bại, theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả như ý. Tài lộc đến, gia đạo an khang. Nữ mạng công việc và tiền bạc như ý mong đợi, có cơ hội tốt nên thực hiện mọi dự tính, đề phòng tật bệnh về tay chân hay tản tài.

- Giáp Thân (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng tốt đẹp, mọi mưu cầu đều hạnh thông, tiền bạc đến hoặc có của hoạnh tài, nam mạng có âm phù dương trợ mọi mưu sự đạt kết quả tốt đẹp, gia đạo có tin đến. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc và tiền bạc đều như ý. Còn trong hạn Tam tai đề phòng tin người cẩn thận vật có giá trị.

TUỔI DẬU :

- Quý Dậu (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng xấu vận xấu tiền bạc và công việc gặp rủi nhiều hơn may, nên cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng về tiền bạc, tránh giao tiếp rộng, tránh đám đông, tránh tranh cãi. Nữ mạng không nên manh động thực hiện công việc mới, tiền bạc còn gặp trắc trở bế tắc không như ý, tình cảm chớ tin người, tránh đi xa.

- Tân Dậu (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : mọi mưu sự vẫn trong chiều hướng xấu vì mọi sự chưa hạnh thông, tháng xấu vận xấu không thực hiện việc mới, giữ gìn vật có giá trị, dự báo gặp mất mát tài sản, tình cảm ưu phiền. Trái lại nữ mạng tình cảm tốt đẹp, mọi mưu sự có âm phù dương trợ nhưng không như ý. Tiền bạc đến vui vẻ.

- Kỷ Dậu (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này tuy không có biến chuyển về mưu sự nhưng chiều hướng vẫn hạnh thông tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mọi mưu sự thực hiện đều đạt kết quả, tài lộc gặp may mắn trong tháng.

- Đinh Dậu (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : tháng tốt vận xấu trong mọi sinh hoạt chỉ diễn tiến bình thường và không như mong đợi nhưng tiền bạc đã được như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng tháng này mọi sự đều hạnh thong tốt đẹp, nhưng vận xấu không nên thực hiện việc mới. Tình cảm gia đạo an vui. Tránh tranh cãi, đi xa về miền song nước.

- Ất Dậu (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng không có chuyển biến về công việc nhưng mưu sự trong chiều hướng tốt đẹp, có dự tính nên thực hiện, chớ tin người, cẩn thận về tiền bạc. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên mưu sự và tiền bạc không còn bế tắc mà hạnh thông vui vẻ, cẩn thận với tật bệnh về tay chân nhức mỏi.

TUỔI TUẤT :

- Giáp Tuất (Hỏa, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : có mưu sự nên thực hiện trong tháng này vì vận hội tốt đang trong tầm tay sẽ đạt thành công về tài lộc, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuổi lớn nên đề phòng về tiền bạc, cẩn thận với người xung quanh chớ nên tin người, có tiểu nhân lợi dụng, cẩn thận với tật bệnh, không nên tranh cãi sẽ bất lợi về tài lộc.

- Nhâm Tuất (Thủy, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy có chuyển biến về mưu sự nhưng cơ hội thành công không nhiều chỉ 50/50, còn tiền bạc và tình cảm như ý an vui. Nữ mạng mọi mưu sự về công việc và tiền bạc bình thường, có thay đổi công việc nên thực hiện vì tháng tốt đẹp, tình cảm có gặp gỡ vui vẻ phấn chấn, gia đạo an khang hạnh phúc.

- Canh Tuất (Kim, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : mọi mưu sự không đạt như ý chỉ nên thực hiện việc cũ việc nhỏ sẽ thành công tránh manh động chuyện lớn, tình cảm gia đạo có tin. Nữ mạng đề phòng về miệng tiếng và tiền bạc, cẩn thận với vật có giá trị, đang có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tránh tranh cãi, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : có biến chuyển trong mưu sự nhưng gặp bế tắc trắc trở, tiền bạc, công việc nhiều ưu tư lo lắng, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền. Nữ mạng tháng này kỵ nên chưa thể thay đổi công việc, không thuận lợi về tiền bạc, tình cảm gia đạo có tin đến. Tránh di chuyển, đi xa, dự báo tật bệnh về máu huyết hay chân tay.

- Bính Tuất (Thổ, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : tháng này tuy có chuyển biến trong mưu sự và tài lộc đang tốt dần nhưng chưa như mong đợi, đang có vận hội tốt nên thực hiện việc mới chờ kết quả tương lai, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng cũng đang có cơ hội tốt, nên thực hiện dự tính vì có quý nhân trợ giúp sẽ thành công như mong đợi, gia đạo an vui.

TUỔI HỢI :

- Ất Hợi (Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)  : tháng này mưu sự hay tiền bạc gặp may mắn hạnh thông không còn lo lắng, riêng nữ mạng tuổi nhỏ chớ vọng động sẽ gặp thất bại, cẩn thận trong giao thiệp, tránh chỗ đông người, có tiểu nhân dòm ngó. Nam nữ tuổi 77 đều có quý nhân trợ giúp dự báo mọi mưu cầu đều đạt kết quả, tình cảm gia đạo có tin đến.

- Quý Hợi (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : trong mưu sự chỉ diễn biến bình thường, có dự tính chưa nên thực hiện vì kết quả thành bại bất nhất. Chưa nên thay đổi dù vận may đang đến vì vận hội tốt đã qua. Tiền bạc và tình cảm vui vẻ. Nữ mạng không có chuyển biến trong công việc nhưng gặp may mắn thuận lợi về tài lộc, trong tình cảm vui có gặp gỡ hoặc có tin xa đưa đến

- Tân Hợi (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú)  : mưu sự không như ý manh động sẽ gặp thất bại hơn thành công, nam mạng chưa nên thực hiện vì vận hội chưa có, tháng này không có biến chuyển nhưng cẩn thận trong giao dịch có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng mọi mưu sự chưa nên thực hiện, tiền bạc và tình cảm gặp lo lắng ưu phiền, riêng tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

- Kỷ Hợi (Mộc, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : tháng này không may mắn nhiếu thất bại hơn thành công tránh manh động, mọi mưu sự đang bế tắc, tài lộc tuy có âm phù dương trợ nhưng không như ý, tình cảm còn ưu phiền. Nữ mạng còn vận xấu, chưa nên thay đổi công việc, cẩn thận những vật có giá trị, tài lộc không như ý, tình cảm đề phòng  bị tiểu nhân lợi dụng hoặc tật bệnh, tản tài.

- Đinh Hợi (Thổ, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : tháng này không có biến chuyển trong mưu sự hay tiền bạc, nên công việc và tài lộc chỉ trong mức độ bình thường, chỉ nên làm công việc cũ việc trong tầm tay sẽ có kết quả tốt, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng công việc và tài lộc đã hết lo lắng ưu phiền, có quý nhân trợ giúp nên tinh thần phấn chấn, tật bệnh giải trừ, tình cảm gia đạo có tin vui.

KHÔI VIỆT


 

Tin bài liên quan